แก้ปัญหาปากแตก ปากลอก ด้วยลิปมันออแกนิค Lovella กลิ่น Rose Cupcake

แก้ปัญหาปากแตก ปากลอก ด้วยลิปมันออแกนิค Lovella กลิ่น Rose Cupcake

สาวๆเคยมีปัญหาปากแตกปากลอก พอทาลิปก็เป็นร่องเป็นรอยแตกลายงา ยิ่งว่าแผ่นดินแห้งแล้งกันบ้างมั๊ยค่ะ จ๋ายเชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องมีปัญหาเดียวกันกันจ๋ายแน่นอน จ๋ายมีวิธีแก้ปัญหาแล้วค่ะ

20 June 2018
Jaye Eyaj
20 June 2018


สาวๆ เคยมีปัญหาปากแตกปากลอก พอทาลิปก็เป็นร่องเป็นรอยแตกลายงา ยิ่งว่าแผ่นดินแห้งแล้งกันบ้างมั้ยคะ จ๋ายเชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องมีปัญหาเดียวกันกันจ๋ายแน่นอน จ๋ายมีวิธีแก้ปัญหาแล้วค่ะ

image_677508

ลิปมันออแกนิคกลิ่นกุหลาบ


จ๋ายมาเจอกับ ลิปมันออแกนิค Lovella ที่มีส่วนผสมของ Jojoba oil, Avocado oil, Coconut oil, Olive oil, Shea butter ช่วยบำรุงริมฝีปากและช่วยลดความหมองคล้ำของริมฝีปาก แถมเจ้าตัวเนี้ย มีกลิ่นหอมๆของกุหลาบ บอกเลยว่าทาไป ไม่มีเหนอะหนะ ไม่เยิ้ม ไม่ทำให้รำคาญแน่นอน แถมแพ็กเกจเค้าน่ารักน่าพกติดกระเป๋าอันน้อยของสาวๆเป็นอย่างมากเลยทีเดียว


image_677522

เปลี่ยนปากเสีย (หมายถึง ปากลอกๆ อ่ะนะ) เป็นปากสวย ด้วยลิปมันออแกนิค Lovella


วิธีใช้ง่ายๆไม่ยาก

ใช้ได้บ่อยตามที่เราต้องการ ยิ่งปากแห้งเท่าไหร่ก็ทามันเข้าไปจนกว่าปากจะเลิกแตก หรือใช้ก่อนแต่งหน้า ก่อนลงลิปสติกก็ได้ ลิปสติกติดดีไม่หลุด และถ้าทาเป็นประจำทุกๆคืนก่อนนอน ใช้ไปสักพักจะเห็นว่าปากที่คล้ำๆ จะอมชมพูขึ้น และก็ปากจะนุ่มชุ่มชื้น น่าจุ๊บแน่นอนค่าาาาา


image_677548

  

ดูจากประสบการณ์ที่จ๋ายใช้มาแล้วการันตีได้เลยค่ะ ว่าสาวๆทุกคนต้องชอบแน่นอน ทั้งดี ทั้งหอม ทั้งน่ารักแบบนี้ ให้แฮชแท็กของมันต้องมีไปเลยค่าาาา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @