Curator
curator
pamintta
28 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♣ ครอบครัวฉัตรบริรักษ์ ♣
  • ♣ ครอบครัวอารยะสกุล ♣
  • ♣ ครอบครัวสุนทรญาณกิจ ♣
  • ♣ ครอบครัวหงษ์มานพ ♣
  • ♣ ครอบครัวเสียงสมบุญ ♣
  • ♣ ครอบครัวอันติมานนท์ ♣
  • ♣ ครอบครัวศรีหมอก ♣
summary intro: 50267

มุ้งมิ้งได้อีก! พาไปดูความอบอุ่น "ฉบับครอบครัวดารา" ที่ต้องขอบอกว่า น่ารักยกบ้าน!

ดูกันว่าเหล่าครอบครัวดาราจะน่ารักกและอบอุ่นกันขนาดไหน >_

10 July 2018
curator_pamintta pamintta
10 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


♥ Family ♥
 Where life begins  
and
love never ends

image_695943
- ที่มารูป: media.giphy.com


พอพูดถึงคำว่า " ครอบครัว " ในความคิดของหลายๆ คนอาจจะมีอีกคำหนึ่งที่ซ้อนขึ้นมาพร้อมกันนั้นคือคำว่า " อบอุ่น "
 เวลาเหนื่อยๆ กลับจากงานหรือเลิกจากเรียน การได้กลับบ้านมาเจอคนที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นครอบครัวของเรา มันก็เหมือนการได้ชาร์ทพลังที่เลือนหายไประหว่างวันให้กลับมาเต็มเปี่ยม พร้อมที่จะออกไปเผชิญเรื่องราวต่างๆ ที่จะเข้ามาในชีวิตใหม่ได้ 


วันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องครอบครัวดาราที่ต้องขอบอกเลยว่า เป็นตัวอย่างที่ดี อบอุ่น และน่ารักสุดๆ เลยค่ะ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า เลื่อนลงไปดูกันได้เลย! 

 

♣ ครอบครัวฉัตรบริรักษ์ ♣
image_695956
- ที่มารูป: www.tvpoolonline.com


มาเริ่มกันที่ครอบครัวดาราครอบครัวแรก นั่นคือครอบครัวของหนุ่มๆ มากความสามารถและเต็มไปด้วยอารมณ์ขันอย่าง " ครอบครัวฉัตรบริรักษ์ " นั่นเองค่า!
หนุ่มๆ แต่ละคนของบ้านนี้ถ้าพูดชื่อไป แฟนๆ ละครไทยต้องไม่มีใครไม่รู้จักเป็นแน่ ก็ทั้งพี่ชายคนโตอย่าง บอย ปกรณ์ พี่คนกลางอย่าง หน่อง ธนา หรือน้องชายคนเล็กอย่าง ภัทร รวมไปถึงน้องสาวสุดน่ารักอย่าง น้องวันใหม่ ทุกคนล้วนมากความสามารถ เรียนก็เก่ง แสดงละครก็เลิศๆ กันทั้งนั้นเลย แถมยังสร้างความสุขและเสียงหัวเราะให้แฟนๆ อยู่เสมอเลยด้วย น่ารักสุดๆ ไปเลยค่ะ! 

 

♣ ครอบครัวอารยะสกุล ♣
image_700259
- ที่มารูป: www.kaazip.com


มาต่อกันที่ ครอบครัวอารยะสกุล กันดีกว่าค่ะ
ครอบครัวของพิธีกรสาวที่ทั้งเก่งและแซ่บมาก อย่างโอปอล์ ปานิสราและหมอโอ๊คนั้นเอง ต้องเรียกว่านี้เป็นครอบครัวดาราที่น่ารักมาก! แต่ไม่ใช่แค่น่ารักอย่างเดียว หากใครติดตามครอบครัวนี้ก็ยังได้รับทัศนคติดีๆ แถมวิธีการเลี้ยงลูกที่สามารถนำไปปรับใช้ได้ดีมากเลยล่ะค่ะ แถมน้องอลินอลันฝาแฝดสุดน่าเอ็นดูของทั้งคู่ก็กลายเป็นที่รักของใครหลายๆ คนไปแล้ว แค่เข้าไปดูคลิปของน้องๆ ใน IG คุณพ่อคุณแม่ก็ทำให้เราเหล่าแฟนๆ อารมณ์ดีไปทั้งวันแล้วค่า 

 

♣ ครอบครัวสุนทรญาณกิจ ♣
image_700279
- ที่มารูป: static.siamdara.com


อีกครอบครัวดาราที่น่ารักมากๆ เลยนั้นก็คือ " ครอบครัวสุนทรญาณกิจ " หรือครอบครัวของนักร้องเสียงอบอุ่นอย่าง ตู่ ภพธร นั่นเองค่า!
แห่ม ต้องบอกว่าเปิดดู IG ของคุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ของครอบครัวนี้ทีไร ต้องเห็นโลกทั้งใบเป็นสีชมพูทุกทีเลยก็คุณตู่ ภพธรกับภรรยาทั้งน่ารักและโรแมนติกกันสุดๆ ล่าสุดก็มีทายาทตัวน้อยอย่าง น้องริสา แล้ว ก็ยิ่งเติมเต็มคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์และอบอุ่นขึ้นไปอีก เชื่อว่าหลายๆ คนต้องหลงรักเสียงเพลงของคุณพ่อและปลื้มปริมกับความน่ารักของคุณนุช ภรรยาสาวและน้องริสาเป็นแน่เลย
 

 

♣ ครอบครัวหงษ์มานพ ♣
image_700325
- ที่มารูป: s.isanook.com


มาต่อกันที่ ครอบครัวดาราของคู่รักต่างวัยที่อบอวลไปด้วยความอบอุ่นอย่าง " ครอบครัวหงษ์มานพ "
  ครอบครัวของหนุ่มกัปตัน ภูธเนศ และสาวเอ้ก บุษกรนั่นเองค่ะ! ล่าสุดก็ได้ต้อนรับสมาชิกใหม่อย่างน้องดิน-ภักดีบดินทร์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่าน่ารักสุดๆ เลยค่ะ! ถ้าแอบไปส่อง IG ของสองคุณพ่อคุณแม่มือใหม่นี้ก็จะได้เห็นข้อความหวานๆ ที่สื่อถึงกัน โรแมนติกสุดๆ ไปเลยยย

 

♣ ครอบครัวเสียงสมบุญ ♣
image_700362
- ที่มารูป: www.login4.com


มาต่อกันที่ ครอบครัวดาราสุดน่ารักอย่างครอบครัวของคุณแม่สุดสตรอง " ครอบครัวเสียงสมบุญ " นั้นเอง นาทีนี้คงไม่มีสาวๆ คนไหนไม่รู้จักน้องนาย ณภัทร ลูกชายสุดหล่อ แถมมากไปด้วยฝีมือการแสดงของคุณแม่หมู พิมพ์ผกาแน่นอน ต้องขอบอกว่านี่เป็นอีกครอบครัวดาราที่เหล่าแม่ๆ รุ่นใหม่สามารถเอาเป็นแบบอย่างได้เลยค่ะ เพราะคุณแม่หมู พิมพ์ผกาเป็นอีกคนที่ดูแลและอบรมลูกชายของเขาได้ดีมาก จนไม่แปลกใจเลยที่น้องนายจะกลายเป็นหนุ่มที่เป็นที่รักของทุกคนได้ขนาดนี้ 

 

♣ ครอบครัวอันติมานนท์ ♣
image_700400
- ที่มารูป: www.tvpoolonline.com


สำหรับใครที่เคยดูรายการ The returns of Superman Thailand คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับ น้องพลอยเจ เด็กน้อยหน้าตาจิ้มลิ้มชวนให้หลายๆ คนหลงรัก แห่ง " ครอบครัวอันติมานนท์ " นี่เป็นครอบครัวน่ารักๆ ของหนุ่ม จิม เจจินตัย กับภรรยาสาวนอกวงการ ต้องขอบอกว่าถ้าได้เข้าไปชมไอจีของคุณพ่อคุณแม่ครอบครัวนี้จะได้เห็นความน่ารักสดใสของ น้องพลอยเจ ที่สามารถทำให้วันที่หมองหม่นของใครๆ สดใสได้เลยค่ะ ความน่ารักของน้องนี่มีล้นเหลือจริงๆค่า! 

 

♣ ครอบครัวศรีหมอก ♣
image_700488
- ที่มารูป: img.tnews.co.th


มากันที่ครอบครัวสุดน่ารักของแร็ปเปอร์สุดแนวอย่าง " ครอบครัวศรีหมอก " ของคุณกอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่และแม่เบลล์ของน้องชูใจกันบ้างค่ะ
นี่ป็นครอบครัววัยรุ่นที่เป็นแบบอย่างที่ดีให้ใครหลายคนได้เลยค่ะ หากใครได้ติดตามจะเห็นได้ว่านี่เป็นครอบครัวที่อุดมไปด้วยทัศนคติดีๆ และผสมรวมกับความน่ารักของน้องชูใจ ไม่แปลกใจว่าทำไมหลายๆ คนถึงติดตามและหลงรักครอบครัวนี่กัน
 

 


เป็นไงกันบ้างเอ่ย? กับครอบครัวดาราที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ น่ารักและอบอุ่นมากๆ เลยใช่ม้า ต้องขอบอกเลยว่าหลายๆ ครอบครัวดาราในวงการบันเทิงบ้านเราถือเป็นตัวอย่างครอบครัวที่น่ารัก และมีทัศนคติดีๆ ทั้งในการใช้ชีวิตและการเลี้ยงลูกกันเลยล่ะค่ะ พ่อแม่ก็ทั้งสวย หล่อ และเก่ง ส่วนลูกๆ ก็น่ารักแถมยังพกความสามารถมาเต็มเปี่ยมอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยที่จะเป็นที่หลงรักของแฟนๆ 


สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปกัน แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้าค่าา

image_700569
- ที่มารูป: media.giphy.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @