รวม 3 ร้านรอยสักแบบ Tiny tattoo ในเกาหลี ที่ใครเห็นเป็นต้องร้อง wow  !!

รวม 3 ร้านรอยสักแบบ Tiny tattoo ในเกาหลี ที่ใครเห็นเป็นต้องร้อง wow !!

รอยสักเล็กๆ สไตล์เกาหลี เทรนด์ใหม่น่ารัก แถมยังเป็นสีเพิ่มความสดใสให้กับร่างกาย

06 July 2018
Varis
06 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยอง !! สาวๆ SistaCafe ที่น่ารักทุกคน

วันนี้เรามาเอาใจสาวๆ ที่อยากสัก แต่ไม่ชอบรอยสักแบบผู้ชายที่เป็นสีดำหรือเป็นสีเต็มๆ ลาย เราเลย
รวมลายรอยสักเล็กๆ ที่น่ารักกกก ลายเส้นสวย บางเบา ดูไม่เยอะไป ที่สำคัญเป็นสไตล์เกาหลี นะจ๊ะ  รวมมาจาก 3 ไอจี มาให้สาวๆ ทุกคนเลือกกัน หรือคุณผู้ชายอยากสักแบบนี้ก็ไม่ว่ากัน #สายชอบเล็กๆ 

อย่ารอช้าไปเลือกลายกันเลยย

1. m_tendo

รอยสักจากร้าน m _tendo มีสักตั้งแต่แบบลายเล็กๆ จนถึงใหญ่ ลายเส้นเรียบง่าย มินิมอล ลงสีสวยมาก ส่วนใหญ่คนที่ไปสัก จะสักที่ต้นแขน เป็นลายน่ารักๆ ไม่ว่าจะเป็นลายครอบครัว ลายการ์ตูน ทำได้หมด และที่สำคัญเจ้าของออกแบบลายสักเองด้วย ใครอยากไปสักร้านนี้ก็ต้องไปเกาหลีเด้อ สามารถถ booking ได้ใน IG เล๊ยย คนสักเป็นผู้หญิงด้วยน้า แถมยังสวยน่ารักอีกด้วย  
ไปดู 10 ลายตัวอย่างที่เราเลือกมากันดีกว่า 

มีทั้งลายใหญ่ๆ แบบลายคนกระโดด 3คน ลายปีเตอร์แพน คนเต้นบัลเล่ต์ หรือจะเป็นรูปจากภาพยนตร์ ส่วนลายเล็กๆ ก็จะเป็นพวกตัวหนังสือเก๋ๆ หน้าสัตว์ทั้งหลาย หรือใครอยากรีเควสต์ลาย ทางร้านก็ทำให้นะ สักคู่แฟนก็ได้เป็นลายคนคู่กัน 

2. tattooist_baka

ร้านนี้จะสักเป็นแบบ  handpoked tattoos ซึ่งมันคือการสักโดยไม่ใช้ไฟฟ้า หรือเครื่องสักที่ทันสมัยมาสักให้เรานั่นเอง มีแค่เข็มกับหมึกเท่านั้น !! แต่มั่นใจได้ว่าร้านนี้ทำลายให้เราได้สวยแน่นอน ลายรอยสักร้านนี้จะเป็นแนว tiny เลย เล็กๆ น่ารักๆ เหมาะกับผู้หญิงมาก แถมมีการลงสีให้ด้วย ร้านนี้ส่วนใหญ่ลูกค้าจะเป็นผู้หญิงเลย เพราะลายมันแบ๊วๆ สีเบาๆ ทำให้ตัวเราดูไม่รก ใครต้องการสักแบบเล็กมากๆ ก็มาร้านนี้ 
ลายรอยสักที่นิยม : ลายดอกไม้ 

เรามาเริ่มกันที่ลายตัวหนังสือ เรียบๆ 


ต่อมาเรามาดูลายยอดฮิตของคนที่ไปสักกันดีกว่า นั่นก็คือ ลายดอกไม้ต่างๆ ซึ่งมีเยอะมากๆ แถมยังเหมาะกับสาวน่ารัก ใสๆ แบบเรา 


เซ็ตตัวอย่างสุดท้าย ก็จะเป็นลายจิปาถะอื่นๆ อาหาร ผลไม้ สัตว์ ตัวการ์ตูน หัวใจ บลาๆ เชื่อว่าหลายๆ คนต้องชอบลายแบบนี้แน่นอน เพราะว่าสีสันเรียกได้ว่ามากันแบบเต็มๆ แถมยังเข้ากับผู้หญิง 

ใครที่ดูแล้วชอบลายดอกไม้เล็กๆ หวานๆ ก็ไปได้น้าร้านนี้ ลายเส้นสวย ไม่หนักเกินไป ดูเบาๆ แต่เรื่องความเจ็บจากการสักเราจะไม่ยุ่ง 55555 ร้านนี้ที่ร้านก็มีลายของตัวเองเหมือนกันสามารถไปเลือกกันได้ มีแต่ลายน่ารักๆ ทั้งนั้นเลย 

3. _tan_tattoo

เดินทางมาถึงร้านสุดท้ายที่เราจะนำมาฝากทุกคนแล้ว คือร้าน T.A.N tattoo นั่นเอง ร้านนี้ตั้งอยู่ฮงแด เป็นการสักแบบ handpoke เหมือนกัน ร้านนี้จะต่างจากร้านที่แล้วตรงที่ ลายเส้นจะชัด มากๆ แถมสีก็ยังสดมากๆ ส่วนใหญ่จะสัก ลายการ์ตูนน่ารักๆ มากกว่า ออกแนวลายขี้เล่นๆ แบบเห็นแล้วสดใสขึ้นมาเลย และเกือบทุกลายที่สักก็จะเป็นสีและจะเป็นแบบสีเต็มรูปก็เยอะ ออกแบบลายเองด้วยเช่นเดียวกัน แต่ลายร้านนี้น่ารักจริงจัง น่ารักมากๆ
( คนสักจะต้องน่ารักเหมือนลายแน่ๆ 55555 )  
ร้านนี้ไม่สามารถแยกประเภทลายได้ เพราะมันรวมในน่ารักหมดทุกลาย
เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าลายไหนจะโดนใจสาวๆ บ้าง 


ในส่วนของตัวอย่างรอยสักนั้นก็ขอจบเพียงเท่านี้ แต่ แต่ แต่ .... เรามีลายที่เจ้าของร้านวาดมาให้ดูกัน ซึ่งเราสามารถเลือกได้เลยว่าจะเอาลายไหน 


เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย มีแต่รอยสักสวยๆทั้งนั้นเลย ใครอยากติดตาม IG ของทั้ง 3 ร้านนี้ก็กดติดตามได้เลยน้า ทางร้านก็จะมาอัพเดทลายบ่อยๆ หรือถ้าใครไปเที่ยวเกาหลีก็สามารถติดต่อไปได้เลย แต่รอยสักก็คือรอยสักอะเนอะ ควรสักเล็กๆ แต่พองามด้วยนะคะ วันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วแหละ พบกันใหม่คราวหน้าค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @