ผมสั้นนั้นแซ่บมว้ากกก ! รวม #ผมสั้นแซ่บๆ สไตล์ 'Working Woman' ของซุปตาร์สาวในวงการ

ผมสั้นนั้นแซ่บมว้ากกก ! รวม #ผมสั้นแซ่บๆ สไตล์ 'Working Woman' ของซุปตาร์สาวในวงการ

จะแซ่บจริง แซ่บเฉพาะกิจ ! ซิสก็รวมมาให้แล้วจ้า กับทรง #ผมสั้นแซ่บๆ สไตล์ ' Working Woman ' ของเหล่าดาราสาวในวงการบันเทิง

11 July 2018
KAI-DAO [SUK]
11 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ซิสจะไปตัดผม ซิสจะหั่น ซิสจะสับ ซิสจะซอย และซิสก็จะไถ .... พอกันที ! .....

 ❤ ฮายยยค่ะซิส

แหมๆ ! มาซะดราม่าเชียว แต่อย่าเพิ่งตกใจไป ซิสไม่ได้อกหักจ้า พอดีว่าหมู่นี้อากาศมันร้อน และดาราสาวซุปตาร์ฮอตๆ ในวงการบันเทิงบ้านเรา เขาก็ตัด #ผมสั้น กันเก่งเหลือเกิน แต่ละคนตัดมาแล้วก็แจ้งเกิดกับลุคใหม่ เพราะทั้งเซ็กซี่และก็แซ่บมากๆ ทำให้ซิสนั้นเกิดอาการอยากสวยอยากสมาร์ทขึ้นมาบ้าง

แต่ทรงผมสั้นที่ซิสจะไปตัดเนี่ย ก็ไม่ได้เป็นทรงผมสั้นแบบธรรมดาๆ นะจ๊ะ เพราะซิสต้องการความมั่นใจ และดูสวยเฉียบแบบผู้หญิงเก่ง หรือที่เขาเรียกว่า ' Working Woman ' ว่าแต่ว่าจะมีดาราสาวคนไหนกันบ้างนะ ที่จะมาเป็น Ref. ให้ซิส ว่าแล้วก็ไปส่องกันสักนิด กับบทความนี้เลยจ้า

ผมสั้นนั้นแซ่บมว๊ากกก ! รวม #ผมสั้นแซ่บๆ สไตล์ 'Working Woman' ของซุปตาร์สาวในวงการ จะมีใครกันบ้าง ตามมาค่ะซิส >>>

อ้อม พิยดา

กรี๊ดดด !!! ลุคใหม่ไฉไลมากค่ะ ' ชีอ้อม พิยดา ' หั่นผมสั้นสไตล์ ' Working Woman ' ทั้งเผ็ช ทั้งแซ่บ ดูแล้วสะดุดตามากเวอร์

เราอาจจะคุ้นภาพ ' อ้อม พิยดา ' ไว้ผมยาวกันมานานแสนนาน แต่ตอนนี้ขอให้ขยี้ตาเบอร์แรงนะเจ้าคะ เพราะว่าดาราสาวมากความสามารถ คุณแม่ลูก 1 คนนี้ เธอปรับลุคใหม่ ซิสให้ไฟเขียวเพราะว่า " แซ่บมว้ากกกค่ะ "

 

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

ถ้าพูดถึงดาราหญิงตัวเล็ก แต่ว่าแซ่บมาก หั่นผมยาวๆ ลุคสนุกๆ ให้สั้นลง กลายเป็นผมสั้นสไตล์ ' Working Woman ' ก็ต้องยกให้เธอคนนี้เลย ' กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ' 

แม้ทรงผมจะไม่ได้สั้นมากจนเกินไป แต่ดูรวมๆ แล้วก็แมทช์ได้กับทุกลุคจริงๆ ไม่ว่าจะหวานๆ ในวันทำงาน แซ่บๆ ซ่าๆ ในวันท่องเที่ยว และเลี้ยงลูก ดาราสาวคนนี้ก็เอาอยู่ทุกลุคจริงๆ ค่ะ

จำเป็นไหมอะ ? ว่าพาลูกไปว่ายน้ำ แล้วจะต้องเผ็ชขนาดนี้ เรื่องแฟชั่นไว้ใจเธอคนนี้ได้ค่ะ แซ่บมว้ากกก เข้ากับทรงผมสั้นของเธอที่ซู๊ดดดดด !!!

 

โอปอล์ ปาณิสรา

อื้อฮือ !!! เริ่ดมากค่ะ ' คุณแม่โอปอล์ '  ผมสั้นอย่าคิดว่าจะไม่มีลูกเล่น ถ้าเป็นผมหยิกหยักศก ปาดข้างเชิ่ดๆ ต้องยกให้กับทรงผมของเธอคนนี้ แซ่บ เซ็กซี่ และดูดีมากๆ 

ลุคไหนก็ปังจริงๆ ค่ะซิส ' คุณแม่โอปอล์ ' เนี่ย ทำให้ผมทรงนี้ดูเฉิดฉาย และเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ หลายคนอยากไปทำตาม เพราะเสริมบุคลิกภาพให้ดูดี และมีความมั่นใจมากขึ้น

เป็นทรงผมสั้นสไตล์ ' Working Woman '  ที่เฉียบมากๆ เหมาะสมกับเธอคนนี้เป็นที่สุด ทั้งดูเท่ มีเสน่ห์ และทะมัดทะแมง 

 

เกล รดา

ยอมใจในความออร่าของศรี ! เรื่องผมสั้นและบุคลิกที่เข้ากั๊นเข้ากันกับผมทรงนี้ ก็ต้องขอยกให้กับอีกหนึ่งดาราสาว ' เกล รดา ' ที่มีสไตล์ความเป็น ' Working Woman ' สูงมากๆ ค่ะ

รัก ก็คือ รัก ! สวย ก็คือ สวยค่ะศรีเกล ! แต่งตัวเบาๆ กับผมทรงสั้นที่สวยไม่เบา ก็ยิ่งเสริมให้สาวเกล ดูมีเสน่ห์ และน่าหลงใหล มิน่าล่ะ คุณสาถึงได้หลงรัก ก็เธอสวยแบบนี้นี่เอง ^^

ผมสั้นไม่ได้จัดทรงยากอย่างที่สาวๆ คิดกันหรอกนะคะ ถ้าหากเป็นวันสบายๆ หรือจะไปออกงาน ก็ทำให้เรียบได้ โดยจัดทรงด้วยเจล คงคอนเซ็ปต์แซ่บเรียบ แต่ว่าโก้ !!!!

 

เจี๊ยบ โสภิตนภา

ถ้าพูดถึงไอคอนผมสั้น ดาราสาวคนแรกที่ซิสคิดถึง ก็ต้องเป็นเธอคนนี้ ที่กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอได้ ' เจี๊ยบ โสภิตนภา ' กับทรงผมสั้นสไตล์ ' Working Woman ' ที่เป็นสัญลักษณ์ความงามของเธอ

ชุดเดรสกำมะหยี่ที่ว่าแดง ก็ยังไม่แซงความแซ่บของทรงผมสั้นสไตล์ ' Working Woman ' ของเธอคนนี้ได้หรอก ลุคหวานเราอาจจะเห็นกันมาบ่อยๆ แต่ลุคเปรี้ยวเผ็ชๆ ก็เหมาะกับเธอคนนี้เช่นกัน 

ไฟลุกแล้วค่ะ !!! เผ็ชอะไรอย่างนี้ กาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆ นี่มองด้านข้างแบบใกล้ๆ ใจซิสก็บอกเลยว่า ' ชีเจี๊ยบ ' เกิดมาเพื่อผมทรงนี้ เธอคือไอคอนของสาวผมสั้นตลอดกาล 

 

หนิง ปณิตา

จือปากแซ่บๆ กับผมสั้นๆ ของ ' คุณแม่หนิง ปณิตา ' บอกเลยว่าเป็นลุคที่ซิสรอคอยมานาน เผ็ชกว่านี้มีอีกไหมคะ ช่วยมาดับความฮอตหน่อย ปั๊วะปังอะไรขนาดนี้คุณแม่ !!!

น้ำทะเลก็จะเดือดๆ หน่อย เพราะคุณแม่แซ่บมว้ากกก มาพร้อมกับชุดว่ายน้ำสีดำสุดเซ็กซี่ และทรงผมสั้นเก๋ๆ ชิคๆ สไตล์ ' Working Woman ' 

แซ่บสุดอะไรสุด ! ผมสั้นยังฮอตไม่พอ ขอเพิ่มดีเทลชุดลายเสือ ท่าโพสเริ่ดๆ ณ จุดๆ นี้คือแบบว่า คุณแม่หนิงเผ็ชร้อนมากๆ ค่ะ กราบในความแซ่บ 3 4 -/\-

 

จ๊ะ จิตตาภา

อู้ววว ! คนนี้ก็แซ่บ เห็นกันมาตั้งนานกับลุคผมยาวสไตล์สาวยิปซี แต่ตอนนี้ขอให้ขยี้ตากันอีกสักครั้ง เพราะว่าสาว ' จ๊ะ จิตตาภา ' เธอได้หั่นผมสั้นสไตล์ ' Working Woman ' และเพิ่มดีกรีความแซ่บอีกเป็นร้อย

ลุคนี้คือสวยมากๆ เหมาะมากๆ และใช่มากๆ ทรงผมสั้นสไตล์ ' Working Woman ' ก็ต้องแมทช์กับชุดสูทของผู้หญิง เพราะเสริมให้ทั้งดูดี เรียบหรู ไฮแฟชั่น

ถึงแม้ว่าผมของเธอจะยาวขึ้น แต่ขอโทษทีนะคะ ผมสั้น ก็คือ ผมสั้น และสั้นแบบนี้ ก็เป็นสไตล์ ' Working Woman ' อีกแบบ ทั้งเท่ ทั้งแซ่บ หรือจะหวานๆ กก็ดี  

สายป่าน อภิญญา

ผมยาวก็สวย ผมสั้นก็หล่อ ! ถ้าเป็นทรงผมของดาราสาวมากความสามารถคนนี้ ที่มีความอาร์ต ซิสเชื่อว่าผมทรงไหนก็เอาอยู่ทุกลุคทุกทรง ' สายป่าน อภิญญา ' กับผมสั้นสไตล์ ' Working Woman ' สุดเท่

เท่อ่ะ >.< เป็นผู้หญิงที่ดีต่อใจจริงๆ เลย จะมีสักกี่คนกันคะสาวๆ ที่ตัดผมสั้นแล้วกร๊าวววใจซิสได้ขนาดนี้ ผมสั้นทรงเดียว ' สายป่าน ' สามารถเป็นได้ทั้งสาวมั่น และสาวเท่แบบเซอร์ๆ ติสท์ๆ 

มิ้น มิณฑิตา

เห็นหมวยๆ แบบนี้ ผมสั้นๆ ก็ซี๊ด เปรี้ยวจี๊ดได้นะจ๊ะ ! ' มิ้น มิณฑิตา ' กับลุคผมสั้นที่แซ่บอย่าบอกใคร สวยแบบต้องร้องขอชีวิตกันเลยละเธอ

ยิ้มหวานๆ สวยสมกับผมทรงนี้จริงๆ ค่ะซิส สไตล์ ' Working Woman ' ตอบโจทย์ทุกลุค โดยเฉพาะชุดสูท คือดีย์ คือเหมาะมาก

#สายแป้นแล้น ที่น่ารักที่สุดในโลก ถึงผมจะยาวแล้ว แต่ความเปรี้ยวก็ยังคงมีอยู่ ผมสั้นสไตล์สาวมั่น ยังไงๆ ซิสก็จะขอนิยามว่าเป็นผมสั้น สไตล์ ' Working Woman ' ที่เฉียบและเฟียซมาก

เบลล่า ราณี

และสุดท้ายสำหรับซุปตาร์คนดังอย่าง ' แม่นายการะเกด ' ก็ขอจัดผมสั้นแบบเฉพาะกิจสักครา ' เบลล่า ราณี ' กับทรงผมสั้นสไตล์ ' Working Woman ' เปรี้ยวมากๆ แซ่บเวอร์ๆ

แหมๆ !! เสียดายนะคะเนี่ย ถึงจะเป็นทรงผมสั้นสไตล์ ' Working Woman ' อีกแบบหนึ่ง สำหรับเพื่อถ่ายโฆษณาของสาวเบลล่า แต่ซิสก็แอบหวังนะคะ ว่าสักวันแม่นายจะตัดผมสั้น และสวมวิญญาณความเปรี้ยว แซ่บๆ สมาร์ทๆ ให้เราได้ชมกัน ^^


รีบโทรไปจองคิวร้านตัดผมแบบด่วนๆ เลยค่ะ !!! สวยแซ่บ สวยเผ็ช สวยมั่นใจและดูดีกันทุกๆ คนแบบนี้ ซิสก็คงจะต้องไปตัดผมสั้นสไตล์ ' Working Woman ' ตามแบบดาราสาวซุปตาร์วงการบันเทิงบ้านเรากันบ้างแล้วละค่ะ เพราะแมทช์ได้ทุกลุค เสริมบุคลิกภาพให้ดูดีขึ้นมากๆ

ถ้าสาวๆ คนไหนได้แรงบันดาลใจอยากจะไปทำตาม ก็เลือกคนที่ชอบ ทรงที่ใช่ และหาเสื้อผ้ามาแมทช์ใส่ให้เข้ากันนะคะ รับรองว่าเพื่อนร่วมงานจะต้องทึ่ง แฟนจะต้องร้องว้าว แจ้งเกิดแน่นอนเลยงานนี้

สำหรับวันนี้เวลาของซิสหมดลงแล้ว กลับมาพบกันใหม่ในบทความหน้า รักนะคะ XoXo ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @