review kloss supreme matte liquid lip box set สีไหนปังมาดู

review kloss supreme matte liquid lip box set สีไหนปังมาดู

ลิปเนื้อแมท สีสวยจาก kloss มีสีไหนสวยบ้างมาดูๆๆ

10 July 2018
Cheezedew
10 July 2018


สวัสดีค่า ซิสๆ ทุกคนนเลยยย วันนี้เพิ่งได้ลอง ลิปใหม่ ของแบรนด์ Kloss จ้าา เลยจะมาสวอช และ รีวิว ให้เพื่อนๆ ดู ว่าสีไหนสวย และ น่าตำกันบ้างไปดูกันเลย ^^

image_700266

กล่องสีชมพู น่ารัก น่าใช้แบบนี้เลยค่า เป็นกล่องทรงยาวน้า ^^ อยากเห็นข้างในแล้วละ อิอิ


image_700269

พอเปิดกล่องออกมา ก็จะเจอน้องๆ ทั้ง 6 แบบนี้เลยค่าาา บอกเลยว่า ว้าววววมากๆ และ นี้ได้เล็งสีที่ชอบไว้แล้ววว555 เดี๋ยวลองมาทากันอีกทีน้าา


image_700271

แพ็กเกจของเค้าจะเป็นหลอดแบบนี้นะคะ แต่พอหมุนเปิดออกมาจะเป็นแปรงแบบ จิ้มจุ่มนะคะ ^^ น่าร้ากมากกกเลย แถมในเซต ยังมีกลอสให้ด้วยน้าาา ^^


image_700272

อยากใช้แล้ววว ไปลองสวอชกันเลยดีกว่าค่า ^^

image_700273

ลิปของเค้า จะเป็นเนื้อแมทนะคะ แต่มีความชุ่มชื้นซ่อนอยู่ แล้วคือเม็ดสีคือแน่นมาก ปาดไปนิดเดียวคือ รู้เรื่องเลยค่ะ สีชัดเด่น ไม่เพี้ยน เดี๋ยวไปดูทีละสีกันเลยน้า


image_700277

สีแรก ขอเริ่มต้นที่ สี #HOLOGRAM กันเลยนะคะ ตัวนี้เป็นกลอสใส ไว้ทาเคลือบหรือทา เดี่ยวๆ ก็ได้เหมือนกันค่ะ ไม่มีสี แต่มีกากเพชรวิ้งๆ สีม่วงชมพู โอ๊ยยยละลายไปอีกกกก เป็น 2 สีที่ชอบมากกก ทำมาเป็นกลอสแบบนี้ยิ่งน่ารักเข้าไปอีก แต่ว่าสีนี้ไม่มีขายแยกนะคะ เป็นเฉพาะในเซตนี้เท่านั้นค่ะ

image_700282

สีต่อมากันเลยนะคะ นั้นก็คือสี #NAKED KISS สีนี้เกือบจะนู้ด แต่ว่าไม่นู้ดค่ะ อมส้มนิดๆ ไม่ป่วยอ่า คือทาได้ทุกวันเลยค่ะ สีนี้ เป็นอีกสีนึงที่ชอบบบบบ ><

image_700285

ต่อที่สีที่ 3 กันเลยน้า สี #PRINCESS KISS นั้นเองค่า สีนี้จะออกชมพูหวานๆ น่ารักมาก สมกับเป็นสีเจ้าหญิงเลยอ่า หวานนะ แต่ไม่เลี่ยน คือ เป็นอีกสีที่ทาแล้วขาว ทาได้ทุกวันอีกสีนึงเลยค่ะ

image_700293

ชมพูอีกสี ในเซตนี้ ที่สวยไม่แพ้กันเลยค่ะ นั้นก็คือ สี #ROSY KISS นั้นเองค่ะ เป็นชมพู กุหลาบบ ซึ่งหวาน และน่ารักมากๆ จะมีความชมพู มากกว่า Princess kiss นิดนึงนะคะ แต่ก็สวยมากอยู่ดีอ่าาา ><

image_700294

สีนี้ๆๆๆ เห็นแล้วกรี๊ดสุดๆ คือสี #PINK KISS แต่คือมันออกส้มงะ ชอบโทนสีส้มมากๆๆ แล้วทำสีนี้ออกมาได้สวยมากๆ ค่ะ เป็นส้มที่ไม่อ่อนเกิน ไม่เข้มเกินดูมีความธรรมชาติ และ ทาได้ทุกวัน วันไหนอยากได้เข้มก็ทาเยอะหน่อย วันไหนแบบอยากชิลล์ๆ ก็ ปาดนิดเดียวก็เริ่ดมากๆ เหมือนกันค่ะ ได้ทั้งลุ้คหวาน และ น่ารักไปพร้อมๆ กัน ชอบที่สุดก็คือสีนี้เลยค่า

image_700301

และมากันที่สีสุดท้ายยยย นั้นก็คือ สีแดงของเรานั้นเอง ชื่อสี #RED KISS ค่า เป็นแดงสดเลย แต่ดิวเป็นคนที่ไม่ถูกกับลิปสีแดงจริงๆ อะ 555 คืออยากทาสวยเหมือนคนอื่นบ้างแต่ทาออกมาทีไร เละตลอดเลย แต่ก็สวยมากกก อีกเหมือนกันค่ะ

image_700306

อันนี้ดิวทากลอส สี hologram นะคะ เอาจริงๆ ทาเดียวๆ ก็สวยอ่า ดู ปากวาวๆ สุขภาพดี ยังไงยังงั้นเลยค่า

image_700308

ต่อมาคือ สี naked kiss บอกเลยว่าสีนี้ทาได้ทุกวัน ส้มนู้ดๆ แต่ไม่ป่วยแน่นอนฮะ

image_700309

ต่อมา สี princess kiss ค่า ที่บอกไปว่าเป็นสีชมพูที่ไม่เลี่ยน แล้วคือ ไม่เลี่ยนจริงๆ ค่ะดู ไม่แก่ ทาได้ทุกวัน ไม่อ่อน ไม่เข้มจนเกินไป พอดีมากๆ

image_700312

อันนี้ rosy kiss สีชมพู ที่เข้มกว่า Princess ขึ้นมานิดนึงค่ะ ทาแล้วดิวชอบ สี princess kiss มาากว่า รู้สึกว่าตัวเองไม่เหมาะกับสีเข้มๆ เลย 555

image_700313

ต่อมาสีที่ชอบที่สุดดด คือ สี pink kiss นั้้นเองค่ะ คือทาบนปาก แล้วขับผิวมากๆ เป็นสีส้มพีช เซ็กซี่ สดใส สวยมากๆ ค่ะ

image_700316

สีสุดท้ายยย คือสีแดงค่า ตอนทาก็ กล้าๆ กลัวๆ แต่พอทาแล้วงื้ออรอดอยู่นะ สี red kiss ค่า

เย้ๆๆ ~~ หมดแล้วว วันนี้ก็ต้องลาเพื่อนๆ ไปก่อนแล้วว ชอบสีไหน มาเม้ามอยกันได้นะคะ
อ๋อ แล้วตัวนี้ คนปากแห้ง ใช้ได้อยู่นะคะ แต่ก็อาจจะต้องเติมกลอส หรือบาล์ม ช่วยก็ดีน้า ^^ เพราะดิวปากแห้งมากเหมือนกัน แต่ก็ รอดค่ะ อิอิ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @