บุกแหล่งสาย Adventure กับ 6 สถานที่ท่องเที่ยว สำหรับสาวสายลุย

บุกแหล่งสาย Adventure กับ 6 สถานที่ท่องเที่ยว สำหรับสาวสายลุย

6 สถานที่ท่องเที่ยว สำหรับสาวสายลุย

13 July 2018
aommmy
13 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

ทำงานหนักเรียนเหนื่อยแบบนี้สาว ๆ หลาย ๆ คนคงอยากจะหาทางระบาย ความเครียดหรือหาทางผ่อนคลายกันใช่ไหมล่ะคะ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าสปาเพื่อ นวดผ่อนคลาย หาเพลงโปรดฟัง หรือหาหนังเรื่องสนุก ๆ ดูสักเรื่อง ก็ช่วยบรรเทาความเครียดให้ลดลงได้ แต่ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่สะใจ อยากจะระบายด้วยการใช้แรง ไปกับกิจกรรมสนุก ๆ ล่ะก็ วันนี้เราได้รวบรวม 6 สถานที่ท่องเที่ยว สำหรับสาวสายลุย แนว Adventure มาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้ว แบกเป้ แล้วตามกันมาเลย!!

 

1. Flow House Bangkok

image_700985
- ที่มารูป: www.baanlaesuan.com

มาเริ่มกันที่สถานที่ท่องเที่ยวไม่ใกล้ ไม่ไกลกับ Flow House Bangkok ( โฟล์วเฮาส์ แบงค์คอก ) ซึ่งเป็นสถานที่เล่นโต้คลื่นที่จำลอง การเล่นมาจากการเล่นเซิร์ฟ ด้วยเครื่องเล่น โฟลว์ไรเดอร์ ( Flowrider ) ด้วยบรรยากาศร้านที่เหมือนนั่งชิลล์ อยู่คลับริมชายหาด ซึ่งนอกจากเพื่อน ๆ จะได้เล่นเซิร์ฟ ได้สนุกกับการเปียกน้ำแล้ว!! ยังมีเครื่องดื่มเย็น ๆ เมนูอาหารฟิวชั่นที่น่ากิน อย่าง แฮมเบอร์เกอร์ บาร์บีคิว พิซซ่าโฮมเมด และอาหารไทยด้วย ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่รักกีฬาทางน้ำ โดยราคาค่าบริการจะรวมถึงค่าอุปกรณ์ และการสอนด้วยนะจ๊ะ น่าสนุกสุด ๆ

 ที่ตั้ง : A-Square 120/1 ซอยสุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร

 

2. THAI WAKE PARK


ยังอยู่กับกีฬาทางน้ำค่ะ กับ สถานที่ THAI WAKE PARK ( ไทยเวคพาร์ค ) สถานที่เที่ยว และออกกำลังกายของคนที่ชอบกีฬาเอ็กสตรีมทางน้ำ ด้วยสถานที่ ที่เป็นบึงขนาดใหญ่ สามารถเล่นกีฬาทางน้ำ ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสกี เวคบอร์ค หรือ เจ็ทสกี ผู้หญิงเล่นได้ ผู้ชายเล่นดี ซึ่งทาง โดยมีอุปกรณ์ทั้งจำหน่าย และให้เช่า เรียกได้ว่ากำลังฮิตในหมู่วัยรุ่นสุด ๆ เลย

 ที่ตั้ง : 18/4 ซอย สุดสวัสดิ์ ตำบล บึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัด ปทุมธานี

 

3. Bird's Paradise Extreme Resort

image_700994
- ที่มารูป: www.baanlaesuan.com


เอาใจคนรักกีฬา Extreme ขั้นสุด ด้วยสถานที่ท่องเที่ยงสไตล์รีรีสอร์ท ด้วย Bird's Paradise Extreme Resort ( เบิร์ดพาราไดซ์เอ็กซ์ตรีม รีสอร์ท ) ซึ่งจุดเด่นของที่นี้ คือ กิจกรรมแอดเวนเจอร์ มันส์ ๆ อย่างกระโดดร่ม, ขับเครื่องบินอัลตร้าไลท์, การปีนผาจำลอง, โรยตัวจากหอ,ขี่จักรยาน , ปีนหน้าผาจำลอง, รถ ATV, สนามบีบีกัน, พายเรือคายัค รวมถึงการขับเจ็ทสกีด้วย เรียกได้ว่ามีกิจกรรมทั้งบนอากาศ บนบก และในน้ำ ครบจบที่เดียวเลยจริง ๆ ค่ะ แถมที่พักยังดูธรรมชาติน่านอนสุด ๆ ด้วยนะยูว์

 ที่ตั้ง : 174 หมู่ 18, ต.สว่างแดนดิน สว่างแดนดิน สกลนคร

image_700995
- ที่มารูป: www.baanlaesuan.com
image_700996
- ที่มารูป: www.baanlaesuan.com

 

4. ภูแก้ว รีสอร์ท แอดเวนเจอร์ ปาร์ค

image_701628
- ที่มารูป: www.phukaewresort.com


ใครที่อยากดื่มด่ำ กับธรรมชาติไปด้วย เล่นกิจกรรมสนุก ๆ ไปด้วยต้องลองไปพักที่นี้เลยค่ะ กับ ภูแก้ว รีสอร์ท แอดเวนเจอร์ ปาร์ค ที่พักแนว Adventure ทีทภายในรีสอร์ทก็มีกิจกรรมมากมายอย่าง การวัดใจด้วยการโรยตัวจากหอสูง พายเรือแคนนู ปีนหน้าผา เล่นแทรมโปลีนลอยน้ำ สะพานข้ามช่องแคบ และอีกหลากหลายกิจกรรมชวนเสียว อากาศก็ดี กิจกรรมก็เด่นแบบนี้ใครที่มีเวลาว่างต้องลองไปเที่ยวกันหน่อยแล้ว

 ที่ตั้ง :  75 ม.14 ถ.พิษณุโลก - หล่มสัก, ต.แคมป์สน, อ.เขาค้อ, เพชรบูรณ์ 

image_701629
- ที่มารูป: www.phukaewresort.com

 

5. หัวหิน ซาฟารี แอนด์ แอทเวนเจอร์ พาร์ค

image_701904
- ที่มารูป: carrental-thailand.com


นอกจากหัวหินจะมีทะเล สถานที่พักผ่อนยอดฮิตของใครหลาย ๆ คนแล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวแบบผจญภัยอย่าง หัวหิน ซาฟารี แอนด์ แอดเวนเจอร์ พาร์ค ที่จะพาทุกคนไปทำหน้าที่เป็นนักสำรวจป่าด้วย การขับรถ ATV ล่องเรือ เล่น Paint Ball รวมทั้งการ ขี่ม้า ขี่ช้างด้วย เป็นสถานที่ที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะมากับเพื่อน หรือมาเที่ยวกับครอบครัวก็ดี แถมมีสัตว์ป่า นานาชนิด อย่างชมการแสดงช้าง และการแสดงงู ให้เราได้ชมด้วยนะ น่าสนุกสุด ๆ

ที่ตั้ง : 131/4 หมู่บ้านหัวดอน ซอยหัวหิน 95 ต.หนองแก หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

 

6. Flight of the Gibbon

image_701908
- ที่มารูป: d2vycemu6ia26b.cloudfront.net


Flight of the Gibbon ( ไฟล์ท ออฟ เดอะ กิบบอน ) เป็นสถานที่เที่ยวแบบซิปไลน์ ที่จะเปิดประสบการณ์ของเพื่อน ๆ อย่างการโหนสลิง การปีนป่ายลงเขาด้วยเชือก การเดินข้ามสะพานลอย และ การเดินเขา โดยทุกขั้นตอนนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ดูแลด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด นอกจากได้เที่ยวแล้ว ทาง ไฟล์ท ออฟ เดอะ กิบบอน ยังมีโครงการรักษาป่า และรักษาสัตว์ป่า ช่วยเหลือและฟื้นฟูธรรมชาติ เหมือนเป็นการท่องเที่ยวแบบเชิงนิเวศด้วย

ที่ตั้ง : ตำบล บางพระ อำเภอ ศรีราชา ชลบุรี
ที่ตั้ง : ตำบล ห้วยแก้ว อำเภอ แม่ออน เชียงใหม่ 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อน ๆ กับ 6 สถานที่ท่องเที่ยว สำหรับสาวสายลุย แนว Adventure ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ มีสถานที่ไหนที่เพื่อน ๆ เคยไปเที่ยวมาแล้วบ้างไหมเอ่ย หรือมีสถานที่มันส์ ๆ ที่ไหนที่อยากแนะนำล่ะก็ ลองแชร์ประสบการณ์กันได้นะจ๊ะ แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนที่ยังไม่มีแพลนเที่ยวในวันหยุดยาวนี้ล่ะก็ ลองเก็บทั้ง 6 สถานที่นี้ ไปเที่ยวดูกันเลย ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @