อยากหน้าใสไร้สิวต้องรู้! 6 STEPS การใช้สกินแคร์ยังไงให้ผิวสวยปัง ไม่พัง ไม่แพ้

อยากหน้าใสไร้สิวต้องรู้! 6 STEPS การใช้สกินแคร์ยังไงให้ผิวสวยปัง ไม่พัง ไม่แพ้

สาวๆ คนไหนอยากหน้าใสไร้สิวแบบง่ายๆ ก็รีบตามมาดู 6 STEPS การใช้สกินแคร์ยังไงให้ผิวสวยปัง ไม่พัง ไม่แพ้กันได้เลย

19 July 2018
ngarm_permrathana
19 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ซิสคะ เบื่อกันบ้างมั้ยกับปัญหาผิวกวนใจ ทั้งเรื่องสิว รอยแดงสิว แบบนี้คนสวยเวียนหัว!!!

สาวสวยหลายคนคงจะกำลังกังวลใจกับปัญหาผิวหน้าไม่ใสเพราะเจ้า ' สิว ' ตัวร้ายกวนใจอยู่แน่ๆ ก็แหม! สิวขึ้นไม่เท่าไหร่ แต่ทิ้งรอยดำรอยแดงเอาไว้นี่มันน่าเจ็บใจกว่า T^T แล้วถ้าอยากจะไปรักษาก็ต้องเสียเงินค่ายาแพงหูฉี่ แถมบางทียังเลี้ยงไข้กลับมาเป็นสิวซ้ำซากอีกต่างหาก

   

image_702371

ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว สาเหตุของสิวที่บุกมาขึ้นบนหน้าเราก็เป็นเพราะใต้ผิวหนังผลิตไขมันออกมามาก เลยทำให้รูขุมขนอุดตันกลายมาเป็นสิวเสี้ยน สิวหัวขาว หัวดำ และสิวอักเสบเม็ดเป้ง นั่นเอง

แต่ถ้าสาวๆ อยากหน้าใสไร้สิวด้วยตัวเองแบบง่ายๆ วันนี้งามก็มี 6 STEPS การใช้สกินแคร์ยังไงให้ผิวสวยปัง ไม่พัง ไม่แพ้ มาฝากกัน ฮันแน่! อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยล่ะ งั้นตามมาดูได้เลย

   

image_702372

แต่! งามต้องขอบอกก่อนว่าถึงสเต็ปการลงสกินแคร์จะเป๊ะเวอร์เวรี่ขนาดไหน แต่ถ้าเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่ งานนี้ปฏิบัติการกู้ผิวพังคงไม่ปังแน่ๆ งามก็เลยจะมาแนะนำสกินแคร์ดีๆ ราคาน่ารักๆ อย่าง Skin Solution Complex Anti Acne จาก Oriental Princess ให้ได้ลองไปใช้ตามกัน

สกินแคร์เซ็ตนี้จะ ช่วยดูแลปัญหาผิวของเราได้อย่างเข้มข้นตรงจุดด้วยเวชสำอางธรรมชาติที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ ยิ่งสาวๆ คนไหนที่มีปัญหาหน้ามัน เป็นสิว ผิวไม่เนียน ใช้แล้วก็จะช่วยทำให้สิวแห้ง ยุบตัวเร็วขึ้น ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย P.Acne ตัวการร้ายสาเหตุของสิวอักเสบ และป้องกันการเกิดสิวซ้ำกวนใจ ที่สำคัญเค้ามีผลทดสอบแล้วว่าผิวดูดีขึ้นใน 2 สัปดาห์!

แถมหลังสิวหายก็ไม่ต้องวอรี่เรื่องรอยดำรอยแดงด้วยนะคะ เพราะว่า Skin Solution Complex Anti Acne ช่วยเร่งกระบวนการผลัดผิวตามธรรมชาติ ทำให้รอยด่างดำค่อยๆ จางลงนั่นเอง

   

คราวนี้ก็ตามงามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าสเต็ปการใช้สกินแคร์ให้ผิวสวยปัง แบบหน้าไม่พัง ไม่เป็นสิวทั้ง 6 STEPS จะมีอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ลุยกันได้เลย LET'S GO !!!

   

STEP 1 : Pre - Wash ทาครีมผลัดเซลล์ผิวขับสิ่งสกปรก
image_702378

สาวๆ คะ ในแต่ละวันผิวของเราต้องเจอกับทั้งเมคอัพและมลภาวะต่างๆ มากมาย ทำให้มีสิ่งสกปรกอุดตันแอบซ่อนอยู่ แบบนี้ STEP 1 ที่เราไม่ควรมองข้ามเด็ดขาดก็คือ การทาครีมผลัดเซลล์ผิวเพื่อขับสิ่งสกปรก สลายสิวอุดตัน

ซึ่งงามก็จะใช้ Skin Solution Complex Anti Acne Anti Comedone Cream เป็นประจำ เพราะครีมตัวนี้ช่วยเร่งการผลัดสิ่งสกปรกอุดตันให้หลุดออกจากผิวอย่างอ่อนโยนด้วยสูตรพิเศษ เพียงแค่ทาครีมทิ้งไว้บนผิวหน้าหลังล้างหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด ทั้งตอนเช้า - เย็น แนะนำว่าไม่มีสิวแล้วก็ควรใช้เพื่อป้องกันนะคะ

   

STEP 2 : Wash ล้างทำความสะอาดผิวด้วยคลีนซิ่ง
image_702380

หลังจากที่ผลัดสิ่งสกปรกอุดตันออกจากผิวแล้ว งามก็จะเข้าสู่ STEP 2 ด้วยการล้างทำความสะอาดผิวด้วยคลีนซิ่ง พ้อยท์สำคัญก็คือต้องเป็นสูตรที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิวและผิวมันด้วยนะ

งามเลยเลือกใช้ Skin Solution Complex Anti Acne Deep Cleansing Gel คลีนซิ่งเจลลดสิวล้างทำความสะอาดผิวหน้าเป็นประจำทุกวันทั้งตอนเช้าและเย็น คลีนซิ่งตัวนี้นอกจากจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างที่อุดตันรูขุมขนให้หลุดออกได้อย่างหมดจดแล้ว ยังบรรเทาและลดสาเหตุของการเกิดสิวได้ด้วยล่ะ แต่ถ้าผิวหน้ามันมากและมีสิวที่ลำตัว แนะนำเลย Crystal Clear Soap ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ลดการเกิดสิวได้ดีมาก

   

STEP 3 : Toning เช็ดโทนเนอร์ซ้ำเพื่อขจัดความมันส่วนเกิน
image_702385

สเต็ปการทำความสะอาดผิวยังไม่จบ ถ้าอยากขจัดปัญหาสิวให้หายขาดก็ต้องทำให้ครบนะคะสาวๆ ส่วน STEP 3 ของงามก็คือ การเช็ดโทนเนอร์ซ้ำเพื่อขจัดความมันส่วนเกิน เพื่อไม่ให้เกิดสิวขึ้นซ้ำอีก

ซึ่ง Skin Solution Complex Anti Acne Pore Tightening Toner ขวดนี้เป็นโทนเนอร์ที่งามเลือกใช้ เพราะ ช่วยทำความสะอาด ขจัดความมันส่วนเกินที่ตกค้างอยู่บนผิวซึ่งเป็นต้นเหตุของเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ช่วยกระชับรูขุมขน เตรียมผิวพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป วิธีใช้ก็แค่ฉีดโทนเนอร์ลงบนสำลี แล้วเช็ดเบาๆ ทั่วใบหน้าเช้า - เย็น หรือจะฉีดลงบนฝ่ามือแล้วลูบไล้เบาๆ ทั่วใบหน้าก็ได้ค่ะ

   

STEP 4 : Moisturise ซ่อมแซมผิวสวยด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์และเซรั่ม
image_702388

พอผลัด ล้าง เช็ดสิ่งสกปรกจนผิวสะอาดหมดจดแล้ว ทีนี้ก็ได้เวลามาเข้าสู่สเต็ปบำรุงผิวกันบ้างแล้วล่ะค่ะ สาวๆ ที่มีปัญหาสิว ผิวมันก็ห้ามพลาดเด็ดขาดกับ STEP 4 ซ่อมแซมผิวสวยด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์และเซรั่ม

สาวซิสรู้รึเปล่าคะว่าบางครั้งการที่ผิวขาดน้ำก็อาจเป็นสาเหตุของผิวมันได้เหมือนกันนะ แบบนี้งามเลยใช้ Skin Solution Complex Anti Acne Oil Control Moisturiser SPF15 มา ช่วยดูแลความมันตามธรรมชาติของผิวให้อยู่ในภาวะสมดุล พร้อมดูดซับความมันส่วนเกินให้ลดลง ช่วยลดการอักเสบระคายเคือง ทำให้สิวแห้งและยุบตัวเร็วขึ้น แถมยังมี SPF 15 ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีในแสงแดด งามเลยใช้ทาเป็นประจำทุกเช้าเลยล่ะ

   

image_702392

ส่วนในตอนกลางคืนงามก็ใช้ Skin Solution Complex Anti Acne Clarifying Night Serum บำรุงผิว เพราะเซรั่มตัวนี้ บางเบา ดูแลล้ำลึก ช่วยเสริมสร้างผิวใหม่ให้กับผิวที่มีรอยด่างดำและความหมองคล้ำจากสิว พร้อมทั้งฟื้นฟู ปรับผิวให้เรียบเนียน แต่ไม่ทำให้ผิวหน้ามันเพิ่มขึ้น

   

STEP 5 : Cure ป้องกันสิวอักเสบด้วยแอคเน่ครีม
image_702397

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนโดนเจ้าสิวอักเสบตัวร้ายบุกใส่ในช่วงเครียดๆ หรือตอนใกล้มีประจำเดือนกันเป็นประจำเลยใช่มั้ยล่ะ แต่งามไม่กังวลหรอกนะคะ เพราะว่างามมี STEP 5 ป้องกันสิวอักเสบด้วยแอคเน่ครีม

พอรู้สึกปวดตุบๆ เหมือนสิวกำลังขึ้นบนผิวหน้า งามก็จะใช้ Skin Solution Complex Anti Acne Spot Cream แต้มหัวสิวที่กำลังจะอักเสบในตอนเช้า - เย็น เจ้าครีมตัวนี้จะ ช่วยลดอาการอักเสบ ช่วยให้สิวยุบตัวลงได้ภายใน 48 ชม. พร้อมลดรอยแดงของผิวบริเวณที่เป็นสิวให้ดูจางลง

   

STEP 6 : Conceal กลบรอยสิวให้ผิวดูใสด้วยแอคเน่คอนซีลเลอร์
image_702399

อ๊ะๆ พอมาถึงสเต็ปสุดท้าย สาวซิสหลายคนอาจจะสงสัยว่า ' คอนซีลเลอร์ ' นับเป็นสกินแคร์ด้วยหรอตัวเธอ? ถ้าอยากรู้ก็ตามงามมาดู STEP 6 กลบรอยสิวให้ผิวดูใสด้วยแอคเน่คอนซีลเลอร์ ได้เลยค่ะ

คอนซีลเลอร์ที่งามเลือกใช้ก็คือ Skin Solution Complex Anti Acne Concealer คอนซีลเลอร์มีสีที่ไม่ได้ใช้ปกปิดสิวให้ผิวดูเรียบเนียนอย่างเดียวนะคะ แต่เข้มข้นด้วยสารสกัดที่ช่วยผลัดผิว เนื้อดีเกลี่ยง่าย พอแต้มลงไปบนหัวสิวก็จะช่วยลดอาการอักเสบได้ใน 24 ชม.! แบบนี้ก็สวยได้ไม่กลัวโป๊ะ!

      

。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。

   

image_702427

เชื่อรึยังล่ะคะว่าหน้าใส ไร้สิว ผิวดี๊ดี สร้างได้ด้วยตัวเอง เพียงแค่สาวๆ นำสเต็ปการใช้สกินแคร์ทั้ง 6 ข้อที่งามแนะนำไปลองทำตามกันดู เท่านี้ก็เปลี่ยนหน้าสิวให้กลายเป็นผิวสวยปังได้ใน 2 สัปดาห์ แบบไม่ต้องกลัวพัง กลัวแพ้เลยล่ะ แต่สิ่งสำคัญที่ต้องใส่ใจมากเป็นพิเศษก็คือ อย่าลืมเลือกผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพ เหมาะกับสภาพผิว และช่วยแก้ไขปัญหาผิวของเราได้อย่างตรงจุดด้วยนะคะ

ส่วนวันนี้งามก็ขอตัวลาไปเดินอวดผิวสวยใสก่อนนะ แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้าค่ะ บ๊ะบาย

(。>ω<)。

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @