ฟิตหุ่นเป๊ะได้ทุกสภาพอากาศ! แนะนำ 4 แชนแนลยูทูปออกกำลังกาย โดย 4 สาวไทย #สุขภาพดีเริ่มได้ที่บ้าน

ฟิตหุ่นเป๊ะได้ทุกสภาพอากาศ! แนะนำ 4 แชนแนลยูทูปออกกำลังกาย โดย 4 สาวไทย #สุขภาพดีเริ่มได้ที่บ้าน

ฟิตหุ่นเป๊ะ เฟิร์มได้ทุกสภาพอากาศ! แนะนำ 4 แชนแนลยูทูปออกกำลังกาย โดย 4 สาวไทย #สุขภาพดีเริ่มได้ที่บ้าน

20 July 2018
yes_iamfaeng
20 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ขาเรียวเอวบางก้นเด้ง
 ใคร ๆ ก็อยากมี!
 แต่! ดูสภาพอากาศซิ...โถถังกะลามังช่างไม่แน่นอน ทำไมฟ้าฝนช่างโหดร้ายกับเรายิ่งนัก พอจะออกไปออกกำลังกาย ก็ต้องลุ้นว่าเอ๊ะ...วันนี้ฝนจะตก พื้นหญ้าจะแฉะไหมนะ หรือวันนี้แดดจะร้อนจนเบิร์นเบบี้เบิร์นรึเปล่านะ บ้าจริง! ทำไมการจะไปออกกำลังกายอุปสรรคเรื่องสภาพอากาศมันเยอะขนาดนี้สังคม! ไม่เอาแล้ว! เลิก! เทค่ะ! T__T

image_711138

ถ้าอุปสรรคจะเยอะขนาดนี้ ไม่เอาแล้ว เลิกค่ะ! เทไปเลยจ้า!

- ที่มารูป: adrenalfatiguecoach.com


อ๊ะเดี๋ยววว ใจเย็นค่าคุณผู้หญิงทั้งหลาย วันนี้น้องมีทางออกมานำเสนอ! และนั่นก็คือ...การออกกำลังกายที่บ้านนั่นเองจ้า! สำหรับในยุคดิจิตอลแบบนี้ ใครอยากรู้อะไรอยากเรียนอะไรก็สามารถเสิร์ชได้ผ่านทางอินเทอร์เน็ต แม้กระทั่งการออกกำลังกายก็มีสอนกันฟรี ๆ ฝึกทำตามได้ที่หน้าจอคอมฯ ดังนั้นวันนี้แฟงจึงจะมาแนะนำ 4 แชนแนลยูทูปโดย 4 สาวไทย บอกเลยว่าแซ่บหุ่นเป๊ะทุกคน! งานนี้ต้องกด Subscribe กันรัว ๆ แล้วค่ะคุณขา เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าทั้ง 4 แชนแนลนี้ มีแชนแนลไหนบ้าง

 

1. BEBE FIT ROUTINE - คุณเบเบ้ ธันย์ชนก

' BEBE FIT ROUTINE ' แชนแนลออกกำลังกายของคุณเบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา นักแสดงสาวสวยที่ตอนนี้มีหุ่นเป๊ะเวอร์ ปัจจุบัน(19/07/61) ช่องดังกล่าวมีคนติดตามมากถึง 204,528 คน และบอกตรงนี้เลยว่า...น้องก็เป็นหนึ่งในสองแสนกว่านั้นจ้าอิอิ สำหรับช่องของคุณเบเบ้จะเป็นช่องที่มาสอนออกกำลังกายสนุก ๆ ผ่านการออกกำลังกายที่เรียกว่า Cardio Dance หรือพูดง่าย ๆ ว่าเป็นการออกกำลังกายด้วยวิธีการเต้นไปพร้อมเสียงเพลงนั่นเองจ้า! ใครเป็นสายแด๊นซ์ บอกเลยว่างานนี้โดนใจแน่นอน

❥ คุณเบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา นักแสดงสาวสวยเจ้าของแชนแนล BEBE FIT ROUTINE

❥ พร้อมกันรึยังเอ่ย..? ถ้าพร้อมแล้วเราไปออกกำลังกายสนุก ๆ กับคุณเบเบ้กันดีกว่า!

  


อย่างคลิปที่แฟงนำมาวันนี้เป็นคลิปที่สอน Cardio Dance For Beginner ค่ะ เป็นคลิปที่เหมาะกับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นมาก ๆ เพราะในคลิปนี้มีเพียง 2 ท่าพื้นฐานเท่านั้นเอง ค่อย ๆ เต้นตามคุณเบเบ้ไปเรื่อย ๆ รับรองว่าไม่นานก็จะเริ่มคล่องขึ้นแน่นอนค่ะ ส่วนอีกคลิปนึงจะเป็นคลิป 10-Minute Workout Body Combat Burn เบิร์นกันได้ใน 10 นาที เริ่มสอนตั้งแต่วอร์มอัพจนถึงคูลดาวน์เลยทีเดียวล่ะ

และสำหรับใครที่กังวลว่าจะเต้นตามคุณเบเบ้ไม่ทัน บอกเลยว่าไม่เป็นไรนะคะ หายห่วงได้เลยเพราะในตอนเริ่มต้นคลิปคุณเบเบ้จะสอนท่าให้ก่อนค่ะ รวมถึงตลอดการเต้นคุณเบเบ้ก็จะคอยบอกด้วยว่าต่อไปต้องทำท่าไหนกี่ครั้งบ้าง มามะสาว ๆ มาสนุกกันเร้ว! 

 

2. Booky HealthyWorld - คุณบุ๊คกี้

' Booky HealthyWorld ' แชนแนลของคุณบุ๊คกี้ สาวเฮลท์ตี้ผู้มีรอยยิ้มน่ารักสดใส ปัจจุบัน(19/07/61) ช่องดังกล่าวมียอดการติดตามมากถึง 234,801 คนเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนค่ะแฟงเองก็ขอยกมือว่าเป็นหนึ่งในผู้ติดตามของคุณบุ๊คกี้ด้วยค่ะพูดเลยว่าเลิฟมาก สำหรับช่องของคุณบุ๊คกี้เป็นช่องที่มีการทำคอนเทนต์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นคลิปสอนออกกำลังกาย คลิปความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ วมไปถึงคลิปสอนทำอาหารและขนมก็มีค่ะ คุณบุ๊คกี้นอกจากจะน่ารักและหุ่นดีแล้ว ยังเก่งอีกด้วยนะคะเนี่ย!

❥ คุณบุ๊คกี้ สาวเฮลท์ตี้ผู้มีรอยยิ้มน่ารักสดใส เจ้าของแชนแนล Booky HealthyWorld

❥ ไหนใครอยากมีสุขภาพดีรูปร่างกระชับขึ้นยกมือขึ้น! มาเร็ว มาออกกำลังกายกัน!

 

ในส่วนของคลิปที่แฟงนำมาเป็นตัวอย่างในบทความนี้ คลิปแรกเป็นคลิปสอนออกกำลังกายตอนเช้าบนเตียงนอน โดยใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น! อะไรนะ! 10 นาที..? ออกกำลังกายบนที่นอน..? ใจเย็น นะคะทุกคน ทุกคนอ่านถูกแล้วจ้า เพียงเราแบ่งเวลาตอนเช้ามาเพียง 10 นาที แค่นี้ก็สามารถออกกำลังกายได้แล้ว! และสำหรับคลิปที่สอง คลิปนี้เป็นคลิปที่คุณบุ๊คกี้จะมาพิสูจน์ให้ดูกันว่าออกกำลังกายแบบไหน เบิร์นได้มากที่สุด! แล้วสรุปออกกำลังกายแบบไหนเบิร์นมากสุดล่ะ? ถ้าเพื่อน ๆ สงสัยกันแล้ว ก็ลองไปชมพร้อมกันเล๊ยย

 

3. Fit Kab Dao - คุณดาว

' Fit Kab Dao ' แชนแนลของคุณดาว Fitness Blogger สาวผิวแทนหุ่นปัง ที่ปัจจุบันช่องนี้มีคนติดตามทั้งหมด 42,221 คน ซึ่งช่องของคุณดาวเป็นช่องที่มีการให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ มีคลิปสอนออกกำลังกาย ท่าบริหารส่วนต่าง ๆ ให้เลือกออกตามหลายท่าเลยทีเดียว หากใครสนใจอยากให้ส่วนไหนลด ส่วนไหนเฟิร์มก็ลองมาชมกันได้เลยจ้า

❥ คุณดาว สาวผิวแทนหุ่นเป๊ะเจ้าของแชนแนล Fit Kab Dao

❥ " ฉันจะหุ่นดี!! " ครั้งนี้เราจะทำให้สำเร็จให้ได้! เอาล่ะ..มาเริ่มตั้งแต่วันนี้กันเลยเย้!

  

อย่างคลิปที่นำมาในบทความนี้ เริ่มที่คลิปแรกเลยด้วยคลิปการวอร์มอัพเรียกเหงื่อใน 5 นาที ก่อนออกกำลังกายทุกครั้งต้องทำ! เพื่อน ๆ ทราบกันรึเปล่าว่าการวอร์มอัพก่อน workout สำคัญมากเลยนะคะ นอกจากจะทำให้การออกกำลังกายมีประสิทธิภาพแล้ว ยังทำให้เราไม่เจ็บตัวจากการออกกำลังกายด้วยน้า ต่อมาในคลิปที่สองเป็นคลิป 10 ท่าลดต้นขา บริหารครบทุกส่วน เป๊ะทุกเอเคอร์ ถูกแชร์มากกว่าแสน! โอ้โหแค่ชื่อก็ชวนออกกำลังกายแล้วค่ะทุกคน เอาล่ะสู้ค่ะทุกคน! จากนี้จะไม่มีใครมาแซวเราได้อีก!

 

4. SexyFit By Gee - คุณจี

' SexyFit By Gee ' แชนแนลของคุณจี โค้ชสาวสุดเซ็กซี่ผู้มีหุ่นสุดว้าว ปัจจุบัน(19/07/61) ช่องนี้มียอดผู้ติดตาม 249,197 คน สาวคนไหนอยากหุ่นเป๊ะต้องกดติดตามกันด่วน เพราะช่องของคุณจีเป็นช่องที่จะมาสอนทุกคนออกกำลังกายเพิ่มลดส่วนต่าง ๆ นั่นเองจ้า ใครอยากลดขาก็ได้ อยากลดพุงก็ดี หรืออยากเพิ่มสะโพกสวยก็มีอีก! เอาเป็นว่างั้นเราลองไปชมกันเลยดีกว่าเนอะ!

❥ คุณจี โค้ชสุดเซ็กซี่เจ้าของแชนแนล SexyFit By Gee

❥ ผู้หญิงทุกคนมีความสวยและความเซ็กซี่ในแบบฉบับของตัวเอง หันมาดูแลใส่ใจตัวเราเองกันเถอะ! 

 

และคลิปที่แฟงนำมาวันนี้ได้แก่...ท้าดา! คลิปแรกเป็นคลิป 3 ท่าสุดยอดลดหน้าท้องส่วนล่าง เพื่อหน้าท้องแบนราบ จ้า โอ้โห! อีกหนึ่งปัญหาที่แฟงเองก็เจอกับตัวเลยนะคะ สำหรับหน้าท้องส่วนล่างเนี่ยป่องออกมาจัง ทีนี้แหละได้เจอกันแน่! ส่วนคลิปที่สองเป็นคลิป 3 ท่าเล่นขาที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง ลดไขมันต้นขาสุดยอด ต้นขาถือเป็นส่วนที่ได้ยินเหล่าคุณผู้หญิงบ่นกันเยอะมากว่าใหญ่อย่างนู้น เผละอย่างนี้ อย่าว่าแต่คนอื่นเลย แฟงเองก็บ่นจ้าฮ่าๆๆ คราวนี้แหละได้เวลาแล้ว เรามาลดต้นขากันเถอะค่ะ!

 

โอ้โห! สุขภาพดีหุ่นสวยเริ่มต้นได้ที่บ้านจริง ๆ นะคะ คราวนี้ก็ออกกำลังกายกันได้ทุกสภาพอากาศ หมดกังวลว่าฟ้าฝนจะแปรปรวณ จนทำให้เป็นอุปสรรคในการไปออกกำลังกายแล้วล่ะค่ะ สำหรับใครที่ชื่นชอบและอยากจะติดตามเรื่องการออกกำลังกาย อยากฟิตหุ่นสวยไปพร้อมกับทั้ง 4 สาวเฮลท์ตี้แล้วล่ะก็อย่าลืม! ไปกด Subscribe รวมถึงกดไลก์และคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้สาว ๆ ทั้ง 4 คนด้วยน้าา ทั้งนี้ทางผู้เขียนต้องขอขอบคุณทั้ง 4 แชนแนลมา ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ

สำหรับวันนี้แฟงคงต้องขอตัวไปออกกำลังกายบ้างแล้วล่ะค่ะ เห็นหุ่นเป๊ะของทั้ง 4 คน แล้วมีแรงฮึดขึ้นมาเลย อยากจะมีหุ่นสวยถ่ายลงโซเชียลกับเขาบ้างอิอิ ขอบคุณผู้อ่านทุกคนนะคะ ไว้มาเจอกันใหม่ในบทความหน้าเนอะ รอติดตามกันด้วยน้า ไปแล้วจ้า #ถึงเวลาฟิตแอนด์เฟิร์ม ฮึบๆ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @