profile: pondering
pondering
ติดตาม
icon 13 ก.ค. 2018
icon 45
icon 61.4K
ขี้เกียจก็ผอมได้! ' 7 ท่าออกกำลังกาย ไม่ง้ออุปกรณ์ ' สไตล์คนขี้เกียจ ดูซีรีส์อยู่ก็ทำได้

ขี้เกียจก็ผอมได้! ' 7 ท่าออกกำลังกาย ไม่ง้ออุปกรณ์ ' สไตล์คนขี้เกียจ ดูซีรีส์อยู่ก็ทำได้

รวมท่าออกกำลังกายสำหรับสาวที่มีไลฟ์สไตล์ขี้เกียจ ทำง่ายๆ บนเตียง หรือนอนดูซีรีส์ก็ผอมได้ง่ายๆ กับ ' 7 ท่าออกกำลังกาย ไม่ง้ออุปกรณ์ ' สไตล์คนขี้เกียจ

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีสาวซิสทุกโค้นนนน~     ʕ⊙ᴥ⊙ʔ

image_705629
- ที่มารูป: media2.giphy.com

โอ้ยยย เดือนนี้ น้ำหนักขึ้น อีกแล้วว !!
ไม่ได้แล้วฉันจะต้องไปออกกำลังกาย จะต้องไปฟิตเนสให้ได้ 
ไหนๆ ก็ไหนๆ เอาไว้พรุ่งนี้ค่อยไปล่ะกัน..


เกิดเป็นผู้หญิงนี่มันไม่ง่ายเลยนะคะซิส กินอะไรนิด อะไรหน่อยก็อ้วนแล้ว พออยากจะสวยหุ่นดี เป๊ะ ปัง! แต่ติดอยู่อย่างเดียว " ขี้เกียจออกกำลังกาย " ไม่เป็นไรนะคะซิส เพราะ Ponpon Myu เข้าใจซิสดี ( เพราะนี่ก็เป็นเหมือนกัน ) วันนี้ก็เลยมาแชร์ท่าออกกำลังกายดีๆ จาก Love Sweat Fitness ที่เหมาะกับสาวขี้เกียจอย่างเรา ที่สามารถทำได้ทั้งบนเตียง หรือตอนที่ซิสกำลังนอนดูซีรีส์อยู่ก็ได้ จะมีท่าไหนบ้าง มาดูกันจ้า!

# ท่าที่ 1

image_705595
- ที่มารูป: media.giphy.com

✎ ท่าแรกให้ซิสนอนตะแคงข้างราบไปกับพื้น แล้วเอามือมาเท้าหัวไว้ ส่วนขาและเท้าให้แนบชิดกันไว้นะคะ จากนั้นให้ยกขาข้างบนขึ้น และลง แต่เท้ายังติดกันอยู่ ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ 8 ครั้ง จากนั้นเปลี่ยนท่าใหม่ ท่านี้จะช่วยในเรื่องของลดขาให้กระซับขึ้น

# ท่าที่ 2

image_705599
- ที่มารูป: media.giphy.com

✎ ท่าที่ 2 คล้ายๆ เมื่อกี้เลยค่ะซิส แต่คราวนี้ไม่ต้องเท้าติดกันแล้ว แต่เป็นการยกขาขึ้นลงไปเลยทั้งขา ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนครบ 8 ครั้งแล้วเปลี่ยนท่าต่อไป ท่านี้ก็ช่วยเรื่องต้นขา ช่วยให้ต้นขากระซับและเล็กลง

# ท่าที่ 3

image_705602
- ที่มารูป: media.giphy.com

✎ ท่าต่อมา คราวนี้ซิสจะต้องยกตัวขึ้นมา แล้วบิดตัวเองไปข้างหน้านิดนึง แล้วเอาแขนทั้ง 2 ข้างยันกับพื้นไว้ จากนั้นยืดขาข้างบนไปให้สุด แล้วงอกลับเข้ามาให้สุด ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนครบ 8 ครั้งแล้วเปลี่ยนท่าต่อไป ท่านี้จะได้ทั้งหน้าท้อง และต้นขา ทำให้สัดส่วนกระชับขึ้น

# ท่าที่ 4

image_705607
- ที่มารูป: media.giphy.com

✎ ท่าที่ 4 ให้ซิสทำท่าคล้ายๆ กับท่าที่ 5 แต่เราจะยืดขาให้สุดแล้วยกขาขึ้นลงไปเรื่อยๆ ท่านี้จะช่วยเพิ่มความกระซับให้ช่วงต้นขา และหน้าท้องได้เป็นอย่างดี เหมือนเดิมค่ะ ทำไปเรื่อยๆ จนครบ 8 ครั้งแล้วเปลี่ยนท่าใหม่

# ท่าที่ 5

image_705612
- ที่มารูป: media.giphy.com

✎ ท่าที่ 5 ท่านี้บอกเลยว่าได้เผาผลาญทุกสัดส่วนเลย เพราะมันคือการเกร็งหน้าท้องและขาทั้งสองข้าง โดยอย่างแรกคือให้ซิสทำท่าคล้ายๆ ท่า 3-4 แต่เราต้องเอียงไปข้างหน้าประมาณ 45 องศา และทำขาชิดติดกันแล้วเหยียดให้สุด และงอกลับมา ทำแบบนี้ 8 ครั้ง แล้วเปลี่ยนท่าใหม่

# ท่าที่ 6

image_705618
- ที่มารูป: media.giphy.com

✎ ท่าที่ 6 คราวนี้เราจะทำขาชิดติดกัน แต่เหยียดขาให้ตรงแล้วยกขึ้นลงอยู่กลางอากาศ ( แบบไม่ต้องเอาลงพื้น ) ทำให้ครบ 8 ครั้งแล้วเปลี่ยนท่าต่อไป

# ท่าที่ 7

image_705624
- ที่มารูป: media.giphy.com

✎ ท่าสุดท้าย จะคล้ายๆ ท่าวิดพื้น แต่เป็นท่าวิดพื้นฉบับคนขี้เกียจแบบเราๆ คือการนอนราบไปกับพื้น แล้วใช้แขน 2 ข้างยกตัวเราขึ้นมา จากนั้นลงไปนอนรายอีกที ทำวนไปเรื่อยๆ จนครบ 8 ครั้ง แล้วกลับไปเริ่ม ท่าแรกใหม่แต่เป็นอีกข้างนึง ( ถ้าทำข้างขวาไปแล้ว ก็เริ่มข้างซ้าย) ท่านี้จะได้ทั้งหน้าท้อง ขา แขน เรียกได้ว่าเกือบทั้งตัวเลยจ้า 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

เป็นยังไงกันบ้างคะซิส ไม่ต้องไปถึงฟิตเนส หรือใช้อุปกรณ์ใดๆ เราก็สามารถออกกำลังกายอยู่ที่บ้านได้แบบสาวขี้เกียจ จะทำตอนที่นอนดูหนัง ดูซีรีส์ แบบชิลล์ๆ ก็ได้ แต่รับรองว่าถ้าทำบ่อยๆ ก็ผอมได้แน่นอน วันนี้ต้องขอตัวไปทำตามบ้างแล้วจ้า บ๊ายบายย~

 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

ขอบคุณ แชนแนล Love Sweat Fitness สาวๆ สามารถไปดูคลิปต้นฉบับได้ที่นี่ !

  

บทความที่เกี่ยวข้อง