รวมภาพความแซ่บของ 'คุณแม่เซเลบริตี้' ที่เห็นเป็นต้องบอกว่า #แม่ก็คือแม่อะค่า

รวมภาพความแซ่บของ 'คุณแม่เซเลบริตี้' ที่เห็นเป็นต้องบอกว่า #แม่ก็คือแม่อะค่า

เป็นคุณแม่ตั้งท้องก็ไม่เห็นต้องโทรม แฟชั่นจัดเต็มจนต้องบอกว่า แซ่บเบอร์แรง รวมภาพความแซ่บของคุณแม่เซเลบริตี้ ที่ต้องบอกว่า แม่ก็คือแม่ป่ะจ้ะ!!!

26 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


แซ่บได้อีก ได้อีกมั้ยคะคุณแม่ขา!!!

 จะไม่ถามคำนี้ไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับเซเลบที่ ถึงจะท้องแต่ก็ยังแซ่บ เผ็ช จนต้องซี้ดปาก ก็แหมดูซิคะสาวๆ ว่าแม่เซเลบที่ร้อยเตอร์เอามาในวันนี้เขาฉีกกฏความเป็นคุณแม่ขนาดไหน ทั้งที่มีน้องอยู่แต่ก็ยังดูแลตัวเองให้ดี ถ้าอยากรู้ว่ามีใครบ้าง มาค่ะสาวๆ ตามร้อยเตอร์มาเล้ย εїз

 

➵ เมญ่า นนธวรรณ


มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส นางงามของเรา ผ่านประตูวิวาห์กันมาอย่างหวานชื่นเนอะ ขนาดตอนไม่ได้ท้อง หรือยังไม่มีน้อง เมญ่าก็สวยมากอยู่แล้ว ยิ่งตอนนี้มีออร่าของความเป็นแม่ด้วยอีก บอกเลยค่ะว่า ไม่ธรรมดา  


ยังไงหุ่นก็แซ่บก็เผ็ชอยู่ดี คนท้องเขาใส่ชุดว่ายน้ำแบบทูพีชกันแล้วสวยงี้ทุกคนเลยป่ะ ถ้าไม่ก็น่าอิจฉาสุดๆ เลยนะคะ แล้วก็ต้องยินดีกับคุณแม่ เมญ่า อีกรอบด้วยเนอะ เป็นครอบครัวที่น่ารักจริงๆ
 


สมกับที่เป็น นางงามของไทย งานฝีมือก็เลิศนะเออ Bikini ที่สวมอยู่นี่ถักเองนะคะซิส เห็นแล้วต้องยกนิ้วให้กับความสามารถรอบด้านของเธอเลยจริงๆ 

 

➳ นิวเคลียร์ หรรษา


ต้องบอกว่า Mission Complete มากๆ เลยนะคะสำหรับน้องในท้องของคุณแม่นิวเคลียร์ หนูเขาเกิดมาจากความรักของทั้งสองคนจริงๆ  ยิ่งตอนที่รู้ว่าคุณแม่นิวเคลียร์ท้องคุณพ่อเพชรจ้าร้องไห้เลยล่ะค่ะ ใครๆ ก็รู้ว่า คุณพ่อเพชรจ้าอยากมีน้องมาก และพอวันนี้มาถึงจะไม่ให้ถ่ายรูปอวดได้ยังไงใช่มะ 


คุณแม่นิวเคลียร์เป็นสาวที่ผิวดีมากๆ เลยนะคะซิส เพราะว่าคุณแม่เขาออกกำลังกายแล้วก็ดูแลตัวเองให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงเสมอเพื่อต้อนรับคุณน้อง ก็เลยทั้งผิวดีและดูมีความสุขขนาดนี้


ฮิปทั้งคุณพ่อคุณแม่แบบนี้ อยากจะรู้จังเลยว่า ตอนคุณน้องออกมาจะฮิปขนาดไหน 


ท้องแล้วยังไง จะใส่เสื้อเปิดไหล่หรือชุดว่ายน้ำก็ไม่หวั่นสำหรับคุณแม่นิวเคลียร์  ถือว่าเป็นคุณแม่หุ่นเฟิร์มสุดแซ่บ สุดเผ็ด สวยจริงๆ เลยค่า ออร่าคุณแม่ออกแบบนี้ คุณน้องในท้องจะต้องมีอารมณ์ดีแน่ๆ 

 

➳ เอมมี่ มรกต


 อีกคนที่ Mission Complete สำหรับ เอมมี่ มรกต ใครๆ ก็รู้ว่าสาวเขาอยากเป็นคุณแม่ขนาดไหน งานนี้ คุณพ่อเจมส์ ก็ยิ้มแก้มปริเลยเหมือนกัน ยินดีกับทั้งสองคนด้วยนะคะ เห็นรอยยิ้มคุณแม่เอมมี่แล้วคงต้องบอกบ๊ายบายดราม่าเรื่องท้องก่อนแต่งไปเลยค่ะซิส แถมยังลงรูปคู่กับว่าที่คุณพ่อของน้องแบบยิ้มสดใสขนาดนี้อีก ตอนรู้ต้องดีใจมากแน่ๆ 


ถึงจะมีน้องแต่คุณแม่เอมมี่ก็ยังแซ่บๆ ด้วยชุดว่ายน้ำ ท้องแล้วไงออกกำลังกายได้เหมือนกัน!! เห็นยิ้มมีความสุขแบบนี้รู้เลยนะคะว่า คุณน้องในท้องจะต้องมีความสุขมากๆ เหมือนกัน

 

ทั้งสวยทั้งแซ่บ ออร่าคุณแม่พุ่งเฉิดฉายมากเวอร์ ได้เป็นคุณแม่สมใจหวังขนาดนี้ คุณน้องในท้องจะต้องเติบโตมาอย่างแข็งแรง และเป็นที่รักของทุกคนแน่ๆ  

 

➳ เป้ย ปานวาด

 

 
สำหรับสาว เป้ย คุณแม่ลูกหนึ่ง และกำลังจะมี 2 ที่ต้องยอมให้กับความหุ่นดีของคุณแม่เลยจริงๆ ค่ะ อีกอย่างน้องโปรดเองก็น่ารักน่าเอ็นดู ที่คุณแม่เป้ยมักจะถ่ายรูปลงอวดความน่าเอ็นดูตั่งต่างๆ 

 

สาบานมั้ยคะว่านี่คือคุณแม่ลูก 2 ไม่บอกไม่เชื่อเลยนะเนี่ย ดูมีความคิ้วท์ๆ น่ารักเหมือนตุ๊กตาเลย 


มาดูสไตล์ชุดคลุมท้องของคุณแม่เป้ย หวานละมุนเป็นตุ๊กตาเลยอ่าาา ดูยังไงก็ไม่โทรม ดูยังไงก็เหมือนเจ้าหญิง ผิวดี๊ดีย์แบบได้รับการบำรุงอยู่สม่ำเสมอ ยอมใจคุณแม่เป้ยเลยล่ะค่าาา


ชุดคลุมท้องของคุณแม่เป้ย เป็นชุดเดรสไม่รัดรูป แบบปล่อยชายยาวลงไป แอบรู้มาว่าชุดคลุมท้องจะต้องเคลื่อนไหวสะดวกและไม่รัดคุณแม่มากเกินไป แต่แบบของคุณแม่เป้ยคือเพิ่มกิมมิคและมีสีสันน่ารักน่าใส่ไม่เหมือนชุดคลุมท้องธรรมดา ฮือออ ไม่ท้องก็อยากใส่ตามเลยล่ะค่ะ

 

➳ เบนซ์ พรชิตา


Complete รอบ 2 ไปอีกจ้า ! คุณแม่เบนซ์กับคุณพ่อมิค ที่มีน้องให้กับน้องปริมได้อีกหนึ่งคน เห็นครอบครัวนี้แล้วบอกเลยว่าน่ารักสุดๆ เป็นความอบอุ่นแถมยังได้เห็นรอยยิ้มของน้องปริมผ่านไอจีคุณพ่อคุณแม่บ่อยๆ ฮือออ เป็นครอบครัวในอุดมคติเลยนะคะเนี่ย 


เป็นคุณแม่ก็ไม่จำเป็นต้องแต่งตัวให้โทรม! ชุดคลุมท้องที่ดูเหมือนจะเรียบๆ แต่แอบมีสไตล์ของสาวเบนซ์เป็นชุดที่ ไม่ท้องก็ใส่ได้เหมือนกันเนอะ นอกจากชุดคลุมท้องแล้ว ยังเห็นโมเม้นต์น้องปริมกับคุณน้องในท้องด้วย

 

 ✁- - - - - - - - - - - 

เห็นแม่ๆ แต่ล่ะคนแล้วอยากจะถามว่า แม่คะ แม่ท้องจริงๆ หรอคะ ทำไมหุ่นไม่เหมือนคนท้องอย่างที่คิดเอาไว้เลยล่ะ นั่นก็เพราะว่าคุณแม่แต่ล่ะคนมีวิธีการดูแลตัวเองที่ดีมากๆ ก่อนจะมีน้อง แถมยังออกกำลังกายและดูแลตัวเองอย่างดีที่สุด เห็นแบบนี้แล้วมีแรงบันดาลใจเลย

สำหรับวันนี้ ร้อยเตอร์ก็ขอตัวไปออกกำลังกายบ้างนะคะ เผื่อจะมีหุ่นแซ่บๆ เหมือนเหล่าคุณแม่เขาบ้าง และพบกันใหม่บทความหน้า บ๊ายบาย ✁

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @