5 อันดับ ครีมกันแดดสุดเริ่ด แดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่!!!

5 อันดับ ครีมกันแดดสุดเริ่ด แดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่!!!

เมืองไทยแดดขนาดนี้ สิ่งที่สาวๆ ห้ามพลาดเลยนั่นคือ ครีมกันแดด แต่จะเลือกใช้แบบไหน ยี่ห้ออะไรนั้น วันนี้เรานำเอา 5 อันดับ ครีมกันแดดยอดนิยมที่เริ่ดสุดๆ มาฝากสาวๆ กันค่ะ ^_^

11 December 2015
pacharida bouroy
11 December 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

เราเชื่อว่า สาวๆ หลายคน ต้องรู้เป็นพื้นฐานอยู่แล้วล๋ะค่ะว่า ก่อนจะออกจากบ้านต้องทาครีมกันแดดอยู่เสมอ เพื่อช่วยป้องกันแสงแดด ทำให้หน้าสวยใส ไม่หมองคล้ำ แต่หลายๆ คนก็มีปัญหาตรงที่เลือกครีมกันแดดไม่ได้สักที เพราะใช้ยี่ห้อนั้นก็เป็นสิวอุดตัน ยี่ห้อนี้ก็ทำให้หน้ามัน

ต่อไปนี้สาวๆ ไม่ต้องกังวลอีกแล้วค่ะ เพราะเราได้นำเอา 5 อันดับครีมกันแดดสุดเริ่ด มาฝากสาวๆ ตามไปดูกันเล้ยยยยยยยย........

 

1. Bioré UV COLOR CONTROL CC MILK SPF50+ PA++++
image_64691
- ที่มารูป: www.bloggang.com

โลชั่นกันแดดเนื้อน้ำนมสีเบจ ให้ผิวสวยในขั้นตอนเดียวกับ 3 ประสิทธิภาพบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ช่วยปกป้องจากสิ่งสกปรก และรังสียูวีที่ทำลายชั้นคอลลาเจน พร้อมเป็นรองพื้นบางเบาปกปิดรอยสิว และจุดด่างดำเรียบเนียน ปรับผิวให้ดูเรียบเนียนกระจ่างใส เนื้อโลชั่นสีเบจเข้าได้กับทุกสีผิว เนื้อบางเบาเกลี่ยง่ายไม่มันเหนอะหนะ ปกป้องผิวจากรังสี UVA/ UVB ได้สูงสุดด้วย

 

 

2. Bioré UV AQUA RICH WATERY ESSENCE SPF50+ PA++++
image_64692
- ที่มารูป: img.makeupalley.com

ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าสุดฮิต ยอดขายอันดับ 1 ทั้งไทย และญี่ปุ่น ปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในรูปแบบเอสเซนต์เนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ซึมซาบไวไม่เหนอะหนะ ไม่ทำให้เมคอัพเปลี่ยนสี สามารถทาทับเมคอัพระหว่างวันได้โดยที่เมคอัพไม่ลบเลือน 

 

 

3. ZA TRUE WHITE POWER BLOCK UV SPF40 PA+++
image_64694
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com

ด้วยการรวมเอาคุณสมบัติของสารกันแดด Titanium Dioxide และ Zince Oxide ช่วยกระจายรังสีในการกันแดดได้ทุกอณูผิว และสารกันแดด Octyl Methoxycinnamate ที่ช่วยดูดซับรังสี เพื่อเสริมประสิทธิภาพในการกันแดดให้ผิว และยังช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำ กับค่าปกป้อง SPF40 PA+++ พอเหมาะกับการคุ้มครองผิวที่ต้องเผชิญกับแสงแดดในระหว่างวัน และแสงแดดจัดในกิจกรรมกลางแจ้ง พร้อมมอบคุณค่าการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นทุกครั้งที่ทาด้วยส่วนผสม Mineral และ Vitamin E มอบความรู้สึกใหม่ของการบำรุงด้วยครีมกันแดด บรรจุอยู่ในรูปแบบหลอดขนาดพอดี สะดวกต่อการพกพาไปในทุกๆ ที่

 

4. Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF 50 PA+++
image_64699
- ที่มารูป: www.konvy.com

โลชั่นสูตรโด่งดังของ Banana Boat ป้องกันแสงแดดได้ดีเยี่ยม ป้องกันผิวหนัง กันทั้งรังสี UVA & UVB เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องออกแดดแรงจัด และมีเหงื่อออก เช่น เล่นกีฬากลางแจ้ง ไปเที่ยวต่างจังหวัด ไปเที่ยวทะเล กันแดดแรง กันเหงื่อ และกันน้ำได้ดี 

 

5. ANESSA PERFECT UV SUNSCREEN EX SPF50+ PA+++
image_64706
- ที่มารูป: i.ebayimg.com

ผลิตภัณฑ์กันแดดพร้อมการปกป้องอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ป้องกันจากรังสียูวีเอ และบี ได้ถึง 2 เท่า และลดการเกิดจุดด่างดำ และความหมองคล้ำบนใบหน้า และเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าอย่างไม่แห้งกร้านอีกต่อไป สูตรกันน้ำและเหงื่อ วิธีใช้ ทาให้ทั่วบริเวณที่ต้องการปกป้องจากแสงแดดเป็นประจำ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @