ตามรอยพี่แทกับบาล์มลบเมคอัพ แพ็กเกจชมพูสวยสไตล์สาว Banila co. 👄

ตามรอยพี่แทกับบาล์มลบเมคอัพ แพ็กเกจชมพูสวยสไตล์สาว Banila co. 👄

ใครชอบพี่แท SNSD ห้ามพลาด มาตามรอยพี่แท
พร้อมเตรียมตัวกรี๊ดกับบาล์มลบเมคอัพอันดับ 1 ของเกาหลีกำลังจะมาไทย เร็วๆนี้!

25 July 2018
thelittle.tt
25 July 2018


สวัสดีค่ะ สาวๆ ชาวซิสต้า วันนี้เราไม่ได้จะมารีวิว แต่เราจะพาเพื่อนๆ ไปตามรอยพี่แท ไอดอลผิวสวยใสประจำใจของเรา ส่องเจ้าบาล์มลบเมคอัพ ที่เราตื่นเต้นจนเป็นจังหวะซุมบ้าขนาดนี้ ก็เพราะ Banila co. แบรนด์ดังเกาหลีกำลังจะมาไทยเร็ว ๆ นี้ พร้อมกับคลีนซิ่งเนื้อแปลกใหม่น่าลอง ด้วย zero balance technology ตัวดังและขายดีที่สุดของแบรนด์ ถ้าสาว ๆ เริ่มสัมผัสได้ว่ากระเป๋าตังค์สั่นแล้ว ตามเรามาชมพร้อมกันเลยค่าแท๊แด นางเอกของเราน้อง Clean it Zero คลีนซิ่งบาล์มเนื้อเชอร์เบท Best seller ของ Banila co. ขายออกทุก ๆ 3.1 วินาทีทั่วโลก ได้รับรางวัลการันตีอันดับ 1 ในหมวดผลิตภัณฑ์ลบเมคอัพ จาก POWDER ROOM มีแพ็กเกจ 4 สี บ่งบอกถึงคุณสมบัติที่แตกต่างกันตามผิวของผู้ใช้ถึง 4 แบบ ก็ต้องรอดูกันต่อไปน้า ว่าน้องจะมาครบทุกสีรึป่าวเริ่มกันที่กระปุกชมพูสุดฟริ้ง ตัวฮิตตัวฮอตขายดีมาก ๆ ประมาณว่าพูด Banila co. แล้วหน้าน้องลอยมา เป็นสูตร Original ผิวสะอาดหมดจดในขั้นตอนเดียว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ส่วนหนึ่งที่ได้รางวัลจาก Powder room ก็เพราะน้องสูตรนี้เลย บล็อกเกอร์เกาหลีและตปท.แนะนำกันหลายคนมาก ๆ ถ้าพวกนางพูดเป็นภาษาไทยก็อาจจะประมาณว่า ของมันต้องมีค่ะ!เนื้อสัมผัสของน้องบาล์ม พอลูบบนผิวแล้วจากเนื้อบาล์มจะละลายเป็นออยล์จ้า สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

วิธีใช้ก็ง่ายสุดๆ คือ ใช้ไม้พายตัก > ปาดลงบนผิว > ลูบวนบนผิวออกตามแนวขน > ใช้ทิชชู่ปาดออก

แค่นี้พวกเมคอัพและสิ่งสกปรกตกค้างตามรูขุมขนก็จะหลุดออกมาตามออยล์อย่างง่ายดายพูดถึงไปตอนเกริ่นแล้วจะไม่พูดถึงก็ยังไงอยู่ zero balance technology เป็นการผสมผสานช่วยผ่อนคลายผิว + ทำความสะอาด + ปรับสมดุลผิวไว้ในหนึ่งเดียว จากการรวมกันของ อะเซโรล่า (วิตามิน) ชารอยบอส (ยกกระชับผิว) ไผ่ (ช่วยทำความสะอาดผิว) และ ดอกตังกุย (ช่วยผ่อนคลายผิว)


image_716899
- ที่มารูป: s20055.pcdn.co


น้องกระปุกชมพูจะแตกต่างจากตัวอื่นตรงที่ด้วยความที่น้องฮิตมาก ๆ จึงมี 2 ขนาดด้วยกัน คือ ขนาดปกติ 100 ml และขนาดบิ๊ก super size 180 ml ใช้กันไปยาว ๆนอกจากสีชมพูแล้ว แบรนด์ยังมีอีก 3 สี คือ กระปุกสีฟ้า สูตร Revitalizing ช่วยผลัดเซลล์ผิว พร้อมควบคุมความมัน เหมาะสำหรับสาวผิวมันนะคะตัวที่สาม กระปุกม่วง สูตร Purifying ปลอบประโลมผิว ช่วยป้องกันการระคายเคืองผิวจากสาเหตุต่าง ๆ เหมาะสำหรับสาวผิวแพ้ง่ายมาก ๆ ค่ะตัวสุดท้าย กระปุกสีเหลือง สูตร Nourishing เติมเต็มความชุ่มชื้น ช่วยบำรุงไม่ให้ผิวแห้งตึง เหมาะสำหรับผิวแห้งค่ะ


แจ่มแค่ไหนถามใจดู ค่าความชุ่มชื้น จาก 22.7% เป็น 51.6%


จากคุณสมบัติ รางวัล ยอดขายและ ต่างๆ นานา ที่การันตีความดีงามของน้องขนาดนี้ ไม่ไปตำก็คงจะรู้สึกพลาดที่ไม่ได้ลอง ตามเคล็ดลับการดูแลพื้นฐานผิวให้หน้าเด็ก หน้าใส แต่งหน้าแล้วสวยแบบพี่แท (แม้จะได้แค่มโน) ต้องไปเสาะหามาลองใช้ล้างหน้าบ้างแล้วเจ้าค่ะ ไว้จะหาข่าวคราวเกี่ยวกับความสวยความงามมาคุยกับสาว ๆ อีกนะคะ พบกันใหม่กระทู้หน้าเด้อ สวัสดีค่า <3


image_716919
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @