Curator
curator
hellofromthesky_
214 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • มาเป็นสาวผิวใส และสุขภาพดี ด้วย 4 สูตรสร้างผิวสวย ตามแบบสาวไทยเมืองร้อน ✨

ไม่ใช่คนเกาหลี...ก็ผิวดีได้ ด้วย 4 สูตรสร้างผิวสวย ขาวใส ฉบับสาวไทยเมืองร้อน 😊✨

ใครว่าสาวไทยเมืองร้อนอย่างเรา จะมีผิวสวยใสแบบสาวเกาหลีไม่ได้ #ง่ายๆ แค่รู้จักดูแลตัวเอง หรือใช้ตัวช่วยอย่าง 4 สูตรสร้างผิวสวยเหล่านี้ รับรองเลยว่าเห็นผลทันตาแน่นอนนนนน

31 July 2018
curator_hellofromthesky_ hellofromthesky_
31 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Hello ! Every SistaCafe Chic Girls

ขอต้อนรับสาวๆ ทุกคนเข้าสู่บทความของซิสค่าาาาา ยะฮู้วววว และวันนี้เราก็มีอะไรดีๆ มาฝากกัน อีกเช่ยเคย ซิสผู้ไม่เคยมามือเปล่าค่ะ สาวๆ คนไหน อยากมีผิวขาวใสเหมือนสาวเกาหลี บ้าง คงจะมีไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ อยากผิวขาว พอมาเจอแดดเมืองไทยขนาดนี้ ก็ไม่ไหวนะ #แต่ เผื่อสาวๆ จะยังไม่รู้ ว่าซิสมีวิธีเด็ดที่จะช่วยเสกผิวขาวใส ไร้ริ้วรอยให้กับสาวไทยเมืองร้อนอย่างเราๆ ได้ ให้ สวยใสเหมือนสาวเกาหลีได้ไม่มีผิด !

ไม่ใช่เกาหลี...ก็ผิวดีได้ ด้วย ' 4 สูตรสร้างผิวสวย ขาวใส ฉบับสาวไทยเมืองร้อน '  ใครว่าสาวไทยเมืองแดดแรงอย่างเรา จะมีผิวขาวไม่ได้ เลิกคิดไปได้เลย เพราะแค่สาวๆ ลอง ทำตาม 4 สูตรสำเร็จนี้ให้เป็นประจำ ก็มีผิวที่ขาวได้สมใจนึก ไม่ยาก ขอแค่ตั้งใจจริง และหมั่นทำเป็นประจำให้ชิน ก็เท่านั้นค่ะ

ถึงจะไม่ได้มีผิวขาวจั๊วะอะไรมากมาย แต่ก็ทำให้ผิวสวยและใสได้ ตามแบบสาวไทย ღゝ◡╹)ノ  ♡

มาเป็นสาวผิวใส และสุขภาพดี ด้วย 4 สูตรสร้างผิวสวย ตามแบบสาวไทยเมืองร้อน ✨สูตรที่ #1
หลีกเลี่ยงแสงแดด และหมั่นทาครีมเป็นประจำ

image_720779
- ที่มารูป: pm1.narvii.com

อย่างที่บอกไปตั้งแต่แรกนั่นแหละค่ะสาวๆ เมืองไทย อากาศไทย ร้อนแทบตับจะแตก จะหลบมิดได้ไง !? ทำได้ค่ะซิสสสส เราสามารถหลีกเลี่ยงแสงแดดได้โดยการ พกร่ม หมวก หรือใส่เสื้อคลุมหนาๆ ก็จะช่วย บังแสงแดดไม่ให้กระทบกับผิวโดยตรงได้ และที่สำคัญ ถ้าอยากจะมีผิวสวยใส ไม่ดำคล้ำแล้วล่ะก็ ต้องรู้จักทาครีมกันแดดให้เป็นประจำ หรือก่อนออกจากบ้านก็ได้ค่ะ รวมถึงการทาครีมบำรุงผิวต่างๆ ก็จะช่วยบำรุงให้ผิว มีสุขภาพดีขึ้น ขาวกระจ่างใส เหมือนสาวเกาหลีได้ไม่มีผิด ! 

การที่เราอยู่ท่ามกลางแสงแดดนานๆ เป็นการ ทำร้ายผิวโดยตรงที่รุนแรงมาก เหมือนกันค่ะ เพราะไม่ใช่แค่ทำให้ผิวของเรา ดำคล้ำ หรือไหม้แดดได้เท่านั้น แต่อาจมีความเสี่ยง ที่จะเป็นโรคมะเร็งผิวหนังได้ง่ายขึ้น อีกด้วย กรี๊ดสูตรที่ #2
เน้นกินผักและผลไม้ อาหารที่มีคอลลาเจน

image_720801
- ที่มารูป: data.whicdn.com

ไม่ว่าจะลดความอ้วน ควบคุมอาหาร หรือบำรุงส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ดีสุดๆ ก็คงต้องยกให้ผักและผลไม้เป็นอาหารอันดับหนึ่งนี่แหละ ! ประโยชน์ของการกินผักและผลไม้มีมากมาย นับไม่ถ้วนเลย ไม่ว่าจะช่วยใน เรื่องของการขับถ่าย ระบบเผาผลาญ ต้านโรคภัย รวมถึงบำรุงผิวได้ดีสุดๆ ไปเลยยยยย สาวๆ คนไหนที่อยากมีผิวสวยเหมือนสาวเกาหลี แต่ยังกินอาหารไขมันสูง แคลอรี่สูงอยู่ ล่ะก็ คงไม่มีทางผิวสวยได้แน่นอน ฉะนั้นก็ต้อง หันมากินผักและผลไม้กันดูบ้างนะคะ ประโยชน์เน้นๆ เลยล่ะ

ยังมีสารอาหารอีกประเภทหนึ่ง ที่สามารถบำรุงผิวของเราให้สวยใส ขึ้นได้ ! เป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ ' คอลลาเจน ' เจ้าตัวคอลลาเจนจะช่วยปรับเซลล์สภาพผิวไม่แก่ก่อนวัย รวมถึงทำให้ผิวใสเด้งดึ๋ง เต่งตึง ไปหมดล่ะ มีอยู่ในอาหารจำพวก ถั่วเหลือง ไข่ขาว ปลาทะเล และเห็ดชนิดต่างๆ นั่นเองสูตรที่ #3
ขัดผิวให้สม่ำเสมอ เป็นประจำ

image_720783
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สิ่งสำคัญในการสร้างผิวสวยใส สิ่งที่ จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือการขัดผิว นี่แหละค่าาาา ! บอกเลยว่าจำเป็นมากๆ ถึงมากที่สุด ทั้งนี้สาวๆ อาจจะใช้ตัวช่วยในการขัดผิวอย่าง แปรงหรือใยขัดตัว ขัดถูบริเวณผิวกายให้ทั่ว และที่เป็นที่นิยมก็คือการ ใช้สูตรขัดหรือพอกผิวจากธรรมชาติ มาเข้าช่วย อย่างเช่น ขมิ้นชัน เกลือ มะขามเปียก น้ำผึ้ง เป็นต้น โดยต้องหมั่นขัดให้ เป็นประจำสม่ำเสมอ วันละ 2-3 นาที แต่อย่าขัดแรงจนเกินไปนะคะซิส เพราะอาจเป็นการทำร้ายเซลล์ผิวโดยตรง กลายเป็นผิวเสียและเหี่ยวง่ายกว่าเดิมอีก !สูตรที่ #4
วิตามินซีก็ช่วยให้ผิวขาวขึ้นได้

image_720798
- ที่มารูป: i.pinimg.com

การใช้วิตามินซีเข้าช่วยให้การดูแล ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ ได้ผล และช่วยให้ผิวของเราขาวใสขึ้น ได้จริงค่ะ สามารถทำได้หลายวิธีเลย ทั้งการกินและการขัดตัว เพราะวิตามินซีจะมีส่วนช่วยในการปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้น ลดจุดด่างดำ ผิวเนียมนุ่มมมม ละมุนกายและใจ มากค่ะ ! โดยเฉพาะ การดื่มน้ำส้มคั้นสด น้ำมะนาว หรือน้ำมะเขือเทศเป็นประจำ ผิวใสไม่พอ ขออมชมพู และสุขภาพดีด้วยนะเออ✨ ✨ ✨ ✨ ✨
ทำปุ๊บ ผิวสวยแน่นอนค่ะซิสสสส ด้วย 4 สูตรสร้างผิวสวย ขาวใส ฉบับสาวไทยเมืองร้อน
ที่ไม่ใช่ สาวเกาหลี ก็สามารถมีผิวสวยๆ ขาวๆ ไว้เป็นอาวุธดึงดูดผู้คนได้ เย้ ! #โดยเฉพาะผู้ชายอะนะ
แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น สาวๆ ก็ต้องหมั่นทำให้เป็นประจำ มีความสม่ำเสมอ และอดทนรอผล ด้วยค่ะ
อาจจะไม่ได้ปุ๊บปั๊บได้ผลเลย ใช้เวลาสักหน่อย แต่ผลลัพธ์ดีงามแน่นอน ซิสขอคอนเฟิร์มค่าาาา
ก็เพราะว่า ผิวเป็นเสน่ห์สำคัญของผู้หญิง จะปล่อยให้แห้งเสียหรือละเลยไม่ได้เชียว !

พอมีผิวสวยสมใจ จะทำอะไรก็มีความมั่นใจมากขึ้น ดูเป็นสาวสวยขึ้นเยอะเลยล่ะ
แล้วพบกันใหม่นะคะ บ๊ายบาย จุ๊บบบบบ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com