Curator
curator
pamintta
28 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♠ BI iKON ♠
  • ♠ Lee Chanhyuk AKMU ♠
  • ♠ MINO WINNER ♠
  • ♠ Nichkhun 2PM ♠
  • ♠ TEN NCT ♠
summary intro: 52295

น่ารัก น่าเอ็นดู! พาไปส่องคู่พี่ชายน้องสาว ฉบับไอดอลเกาหลี ที่ต้องขอบอกว่าน่ารักได้อีก!

พาไปคู่พี่ชายน้องสาวของเหล่าไอดอลเกาหลี ที่ต้องบอกว่าน่ารักน่าเอ็นดู เห็นแล้วอยากมีพี่ชายบ้างเลยทีเดียวว!

01 August 2018
curator_pamintta pamintta
01 August 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_723395
- ที่มารูป: media.giphy.com


อันยองค่ะสาวๆ ( ◍•㉦•◍ )

ถ้าพูดถึงไอดอลเกาหลี ภาพที่ปรากฎขึ้นมาในห้วงความคิดหลายๆ คนก็คงจะเป็นความเท่ ความคูล กับการแสดงบนเวทีที่เป๊ะปัง ไปจนถึงความตะมุตะมิเบื้องหลังการจับไมค์ร้องเพลงใช่ม้า แต่วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูอีกด้านของเหล่าไอดอล ที่ผันเปลี่ยนจากคนดังมาเป็นพี่ชายของน้องสาว ต้องขอบอกว่าอบอุ่นละมุนละไมสุดๆ เลยค่ะ เห็นแล้วอยากจะมีพี่ชายบ้างเลยทีเดียว โอปป้าซารังเฮ ╮( ̄▽ ̄)╭♡

จะมีพี่ชายที่แสนดีของน้องสาวคนไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ!

♠ BI iKON ♠
image_723400
- ที่มารูป: media.giphy.com


พี่ชายคนแรก เราขอเริ่มกันที่หนุ่มฮันบิน หรือ BI จาก iKON นั่นเองค่ะ
 ต้องขอบอกว่าเป็นอีกหนึ่งไอดอลที่เก่งและเข็มงวดสุดๆ ในฐานะลีดเดอร์ของวง เวลาอยู่บนเวทีก็มีความคูลมากๆ ไม่ว่าจะเต้น จะร้อง หรือจะแร็ปก็เป๊ะมาก! แต่พออยู่กับหนูฮันบยอล น้องสาววัยห่างกันถึง 15 ปี เนี่ยออร่าความเป็นพี่ชายที่แสนดีก็เปล่งประกายสุดๆ มีความละมุนละไมจนทำให้สาวๆ หลายคนอิจฉาหนูน้อยฮันบยอลจนอยากมีพี่ชายบ้างเลยบ้างเลยทีเดียว

หลายคนที่ติดตามรายการ WIN ของ YG อาจจะเคยคุ้นหน้าพี่ชายน้องสาวคู่กันมาบ้าง แต่สำหรับใครที่อยากรู้ว่าความเป็นพี่ชายของฮันบินจะละมุนละไมแค่ไหน ตามไปดูคลิปด้านล่างได้เลยค่า

 

♠ Lee Chanhyuk AKMU ♠
image_723408
- ที่มารูป: media.giphy.com


มาต่อกันที่คู่พี่ชายน้องสาวอย่าง อีชานฮยอกพี่ชายของน้องสาวอย่างอีซูฮยอน จากวง Akdong Musician นั่นเองค่ะ สองพี่น้องคู่นี้ได้ชื่อว่าเป็นพี่น้องแห่งชาติเลยทีเดียว ถ้าพูดถึงความสามารถทางด้านดนตรีของทั้งคู่แล้วนั้นต้องขอบอกว่าสุดยอดมากๆ เลยค่ะ ไม่ว่าจะแต่งเพลง ร้องหรือแร็ปสองพี่น้องทำได้ในระดับดีเยี่ยมเลยทีเดียว ( เพลงของทั้งคู่เพราะมากๆ อย่างที่สาวๆ น่าจะเคยฟังกันมาแล้วแน่นอน ) และขอบอกว่าคุณพี่ชายคนนี้ก็หวงน้องสาวไม่เบาเลยล่ะ

 

♠ MINO WINNER ♠
image_723428
- ที่มารูป: cdn.koreaboo.com


พี่ชายคนต่อมาก็คือ ซองมินโฮหรือมิโนจาก Winner นั้นเองค่ะ นี่เป็นอีกหนึ่งพี่ชายที่หวงน้องสาวมากเช่นกัน ก็แห่มน้องสาวของมิโน อย่างซองดาน่าเนี่ย ชีสวยมากเลยขอบอก เคยเดบิวต์เป็นสมาชิกวง New F.O. ตอนปี 2011 อีกด้วย หลายๆ คนอาจจะพอคุ้นหน้ากันบ้างเพราะน้องสาวมิโนคนนี้เคยไปเชียร์พี่ชายในรายการ WIN ด้วยนอกจากนั้นยังเคยปรากฏตัวในรายการ WINNER TV ep.9 ด้วยนะ ตามไปดูความน่ารักของสองพี่น้องหน้าดีคู่นี้ได้เลยค่า! 

 

♠ Nichkhun 2PM ♠
image_723520
- ที่มารูป: media.giphy.com


ถ้าพูดถึงพี่ชายที่แสนดีแล้วไม่พูดถึงพี่นิชคุณ หรือ พี่คุณ 2PM ก็คงทำให้บทความนี้เหมือนขาดอะไรไปอย่างแน่นอนเลยค่ะ เพราะพี่คุณเนี่ยต้องถือว่าเป็นสุดยอดพี่ชายที่แสนอบอุ่น พานให้สาวๆ ทั้งหลายอิจฉาน้องสาวสุดสวยอย่าง เณอรีน กันยกใหญ่เลยทีเดียว แถมดีกรีความเป็นพี่ชายผู้หวงและห่วงน้องสาวของพี่คุณก็ไม่น้อยหน้าใครเลยทีเดียวค่ะ เห็นแล้วอยากมีพี่ชายบ้างเลยใช่ม้า ใครอยากรู้เรื่องราวความเป็นพี่ของพี่คุณตามไปดูได้ในคลิปด้านล่างเลยค่า!

 

♠ TEN NCT ♠
image_723769
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


มาต่อกันที่พี่ชายคนต่อไปกันเลยค่ะ คนนี้เป็นหนุ่มขวัญใจทั้งแฟนๆ ชาวไทยและแฟนๆ ชาวเกาหลีอย่าง เตนล์ หรือ เตนล์ NCT นั่นเองค่ะ หนุ่มขี้เล่นคนนี้เป็นพี่ชายของน้องสาวอย่าง น้องเติร์น สาวน้อยที่น่ารักไม่แพ้พี่ชายเลยทีเดียว แถมเป็นคู่พี่น้องที่มีสไตล์การแต่งตัวคล้ายๆ กันด้วยนะ เชื่อว่าหลายคนต้องคิดเหมือนกันว่าพี่ชายน้องสาวคู่นี้น่ารักสุดๆ!

 


++++++++++++++++++++


เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย? คู่พี่ชายน้องสาวที่เรานำมาฝากกันวันนี้ เห็นแล้วอยากมีพี่ชายของตัวเองบ้างเลยใช่ม้า ไอดอลแต่ละคนที่เห็นเท่ๆ คูลๆ อยู่บนเวที พอมาอยู่กับน้องสาวของตัวเองแล้วก็ทวีความอบอุ่น ละมุนไปด้วยความน่ารักกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว 

สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้าค่า 
อันยองงง 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @