ดูดวงประจำเดือน 'สิงหาคม' 2018 ราศีไหนเด่นเรื่องอะไร มาอัปเดตกันได้ที่นี่!!

ดูดวงประจำเดือน 'สิงหาคม' 2018 ราศีไหนเด่นเรื่องอะไร มาอัปเดตกันได้ที่นี่!!

มาเช็คดวงตามราศี ประจำเดือนสิงหาคม 2018 นี้กันดีกว่าจ้า

07 August 2018
☆* Dream Inspired *☆
07 August 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ผู้หญิงเป็นเพศที่มีโอกาสคิดเล็กคิดน้อยสูงมาก เป็นคนที่ค่อนข้างละเอียดกว่าผู้ชาย อีกทั้งยังมีความอ่อนไหวสูง เมื่อจิตใจสั่นคลอนหวั่นไหว หนึ่งสิ่งที่สามารถสร้างความมั่นคงให้จิตใจได้ก็คือ การดูดวง! แหมะ... เกริ่นมาซะสวย มาลงที่เรื่องดวงกันได้สิน่าเน้ออออ

ในทุกๆ เดือน เมื่อการโคจรดวงดาวเปลี่ยนไป ก็ย่อมส่งผลต่อดวงชะตาของแต่ละราศีด้วย ซึ่งในบทความนี้จะว่าด้วยเรื่องดวงชะตาทั้ง 12 ราศี ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ จากการอ้างอิงของ MECCA WOODS นักพยากรณ์ดวงชะตาชื่อดังของฝั่งยุโรป ที่บอกได้เลยว่าแม่นเวอร์ ในแต่ละราศีมีเรื่องอะไรเด่นๆ ที่ควรโฟกัสกันบ้าง ลองไปดูกันเลยจ้า


** ภาพไอดอลต่อไปนี้ เป็นเพียงการยกตัวอย่างผู้ที่เกิดตรงตามราศีนั้นๆ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับผลการทำนายนะจ๊ะ 

 

1 # ราศีกันย์ ( 23 ส.ค. - 22 ก.ย. )

image_724771

Na Yeon วง Twice เกิดวันที่ 22 กันยายน

- ที่มารูป: i.pinimg.com

อะไรคือสิ่งที่คุณคิดว่าช่วยเติมเต็มตัวคุณได้ดีที่สุด ? อะไรคือความสำเร็จที่แท้จริงในชีวิตของคุณ ? คำถามที่ดูน่าจะตอบได้ง่ายๆ แต่ก็ตอบได้ไม่ชัดเจนนี้ ดูเหมือนว่าคุณจะต้องหาคำตอบอย่างจริงๆ จังๆ ภายในเดือนนี้แล้วล่ะ ในเดือนสิงหาคมนี้ ชาวราศีกันย์จะเริ่มรู้สึกอยากค้นพบตัวเองมากขึ้น คุณอาจจะต้องออกไปเที่ยวพักผ่อนหลายๆ ที่ เพื่อให้คุณได้อยู่กับตัวเอง ฟังเสียงของตัวเองมากขึ้น และเพื่อไม่ให้ความคิดในใจของเราตีกันแบบไร้จุดหมายโดยที่ไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไรด้วย ฉะนั้น ออกไปค้นพบตัวเองกันได้แล้วนะจ๊ะสาวๆ

 

2 # ราศีตุลย์ ( 23 ก.ย. - 22 ต.ค. )

image_724804

NC.A วง Uni.T เกิดวันที่ 7 ต.ค.

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ขอแสดงความยินดีกับสาวราศีตุลย์ด้วย เพราะเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะฮอตฉ่าสุดๆ เป็นหญิงสาวที่เรียกได้ว่าโดดเด่นที่สุดในสังคมที่คุณอยู่ ความป๊อปปูลาร์ก็โผขึ้นอย่างขีดสุด ใครต่อใครก็ต้องกรีดร้องโหยหวน ด้วยความทะยานอยากจะได้เป็นคนคนนั้นที่อยู่เคียงข้างคุณ ซึ่งเคล็ดลับที่จะนำไปสู่ข้อนี้ได้ก็คือ อินเตอร์เน็ต อาจจะเป็นการเรียกความป๊อปผ่านโซเชียล และอีกอย่างคือ ต้องพยายามรักษาการติดต่อกับแหล่งผองเพื่อนของคุณไว้ เพราะเขาเหล่านั้นก็อาจจะเป็นคนที่มอบโอกาสชิ้นใหญ่ให้คุณได้เหมือนกัน ว่าแล้วก็อัพภาพ Daily Look โชว์ซะเลย!

 

3 # ราศีพิจิก ( 23 ต.ค. - 21 พ.ย. )

image_724779

Sorn วง CLC เกิดวันที่ 18 พ.ย.

- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับสาวราศีพิจิกนี้ เตรียมรับมือให้ดีๆ เพราะคุณมีโอกาสได้ควบคุมงานใหญ่ๆ ระดับบอส! ถ้าถามว่าอะไรเด่นที่สุดในเดือนนี้ บอกได้เลยว่าเป็นเรื่องงาน คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เข้ามามีส่วนร่วมกับงานที่น่าสนใจ พร้อมข้อเสนอที่น่าดึงดูด ซึ่งจะนำพามาสู่ชื่อเสียงเรียงนามให้กับคุณในวงกว้าง ไม่ว่าจะเป็นความเห็น ไอเดีย หรือแนวทางของคุณ พูดอะไรไปก็มีแต่คนเห็นด้วย แต่ถึงยังไรก็ตาม อย่าลืมหาเวลาพักผ่อนให้ตัวเองด้วยนะจ๊ะ

 

4 # ราศีธนู ( 22 พ.ย. - 21 ธ.ค. )

image_724802

Yoonjo วง Uni.T เกิดวันที่ 14 ธ.ค.

- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับในเดือนสิงหาคมนี้ การผจญภัยใหม่ๆ ในโลกจริงกำลังรอคุณอยู่ ใครที่เอะอะๆ ก็ดิ่งตัวลงไปซุกเตียงเล่นมือถือ เอะอะๆ ก็เข้าที่เข้าทางหน้าโต๊ะคอมเล่นเกม ถึงเวลาต้องออกไปผจญภัยในชีวิตจริงได้แล้วนะ อะไรที่เพิ่มไฟให้กับตัวคุณเอง สถานที่ไหนที่รู้สึกอยากจะไปมากๆ แล้วมีอะไรที่คุณอยากจะเรียนรู้เพิ่มเติมมากที่สุดมั้ย เดือนนี้เป็นโอกาสดีๆ ในการเปิดหูเปิดตาอะไรใหม่ๆ รวมถึงโอกาสที่จะมีเข้ามาถึงด้วย

 

5 # ราศีมังกร ( 22 ธ.ค. - 19 ม.ค. )

image_724775

Jennie วง Blackpink เกิดวันที่ 16 ม.ค.

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าในช่วงหลายๆ สัปดาห์ที่ผ่านมาคุณรู้สึกว่าตัวเองสามารถดำเนินงานด้วยสปีดที่ครึ่งๆ กลางๆ คุณควรจะสร้างพลังงานให้ตัวเอง ประหนึ่งว่าเป็นผู้พิชิตวายร้ายได้อะไรแบบนั้น เมื่อคุณมีความกล้าเพียงพอที่จะเอาชนะความกลัวได้แล้ว ก็จะสามารถดำเนินงานทุกอย่างผ่านไปได้อย่างง่ายดาย ถ้าหากคุณรู้สึกว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่ยากเหนือการควบคุมของคุณ ให้ตั้งสติและโฟกัสไปที่สิ่งที่ตัวเองสามารถทำได้ในขณะนั้น จะทำให้งานทุกอย่างมันง่ายขึ้น

 

6 # ราศีกุมภ์ ( 20 ม.ค. - 18 ก.พ. )

image_724768

Ji Hyo วง Twice เกิดวันที่ 1 ก.พ.

- ที่มารูป: i.pinimg.com

เรื่องที่โดดเด่นที่สุดในเดือนสิงหาคม สำหรับชาวราศีกุมภ์ก็คือ เรื่องความรัก จิตใจของคุณจะพะว้าพะวงเรื่องของใครบางคนที่มาจุดไฟในใจให้รุ่มร้อนดั่งเพลิง นอกจากนี้คนคนนั้นก็ยังทำให้คุณถึงกับต้องฉุกคิดว่า ความสัมพันธ์นั้น แท้จริงแล้วมันคืออะไรกันแน่ ถ้าหากว่าคุณไม่ค่อยคุ้นเคยกับเรื่องความสัมพันธ์แบบนี้เท่าไหร่ ก็ถึงเวลาที่จะปรับความสัมพันธ์ให้ดีขึ้นได้ด้วยอารมณ์ของคุณเองแล้ว

 

7 # ราศีมีน ( 19 ก.พ. - 20 มี.ค. )

image_724783

Miyawaki Sakura ผู้แข่งขัน Produce48 เกิดวันที่ 19 มี.ค.

- ที่มารูป: i.pinimg.com

จากที่ทำงานหนักๆ ลุยกันมาหลายต่อสัปดาห์ ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องดูแลสุขภาพให้มากขึ้น เพราะในเดือนนี้ ไม่ว่าจะเป็นกิจวัตรประจำวันซ้ำๆ หรือสุขภาพของคุณ จะเกิดการเปลี่ยนแปลง ซึ่งจะทำให้คุณต้องหันมาดูแลใส่ใจตัวเอง รวมถึงหน้าที่ต่างๆ ที่คุณรับผิดชอบอยู่ด้วย ถ้าคุณไม่ได้ไปตรวจสุขภาพซักพักแล้ว ในช่วงนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะไปเช็คกันซักหน่อย นอกเหนือจากนี้คือเรื่องการเงิน ดูเหมือนว่ามันจะดีขึ้นนะ ใครที่กังวลๆ อยู่ก็สบายใจกันได้ซักหน่อยแล้วล่ะค่ะ

 

8 # ราศีเมษ ( 21 มี.ค. - 19 เม.ย. )

image_724773

Lisa วง Blackpink เกิดวันที่ 27 มี.ค.

- ที่มารูป: i.pinimg.com

อะ ใครที่กำลังรอความรักอยู่ ยินดีด้วย! เนื่องจากเรื่องความรัก ถือเป็นเรื่องที่โดดเด่นมากสำหรับคนราศีนี้ ดวงของคุณกำลังถูกเรียกไปหาความสัมพันธ์ที่รอคอยมานาน และทำให้คุณรู้สึกรักได้หมดจดหัวใจ บอกได้เลยว่า คุณจะได้พบกับคนคนหนึ่ง ที่ทำให้คุณรู้สึกประทับใจได้อย่างมาก และถ้าสปาร์คกันได้จริงๆ ก็จะกลายเป็นความสัมพันธ์ที่ชัดเจนได้อย่างที่คุณหวังนั่นแหละ ปล่อยความกลัวไปซะ แล้วเดินหน้าเปิดประตูหัวใจให้ตัวเอง!

 

9 # ราศีพฤษภ ( 20 เม.ย. - 20 พ.ค. )

image_724797

Sunny วง Girls’ Generation เกิดวันที่ 15 พ.ค.

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถือว่าเป็นอีกราศีที่น่าอิจฉาในเดือนนี้ เนื่องจากชีวิตของคุณในช่วงนี้ดูมีการขยับขยายไปในทางที่ดีมากขึ้น รวมถึงที่พักอาศัย อาจจะต้องมีการโยกย้ายเพื่อไปสู่ที่ที่ดีกว่า และสาเหตุก็มีเกณฑ์จะมาจากโอกาสที่ได้รับงานข้อเสนอดี ซึ่งเป็นแรงจูงใจให้คุณต้องย้ายที่อยู่อาศัย เพื่อไปเริ่มต้นใหม่กับสิ่งใหม่ๆ ที่ดีขึ้นนั่นเอง นอกจากนี้ก็อย่าลืมดูแลตัวเองให้ดีๆ นะจ๊ะ ความฝันต่างๆ ที่เคยวาดไว้มีสิทธิ์จะเป็นจริงได้ ถ้าหากคุณเชื่อมั่นในสัญชาตญาณของตนเอง

 

10 # ราศีเมถุน ( 21 พ.ค. - 20 มิ.ย. )

image_724786

Yabuki Nako ผู้แข่งขัน Produce48 เกิดวันที่ 18 มิ.ย.

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไม่ต้องตกใจ ถ้าหากจู่ๆ โอกาสใหญ่ๆ จะมาประเคนอยู่ที่หน้าคุณ โดยเฉพาะเรื่องสื่อ เรื่องการเดินทาง และการเรียนการศึกษา คุณสามารถรับมือกับมันได้ดี และใครๆ ก็รู้ว่าคุณมีความเพียบพร้อมสุดๆ แล้วในตอนนี้ จนใครต่อใครรอที่จะฟังข่าวดีนี้จากคุณแล้วนะ นอกเหนือจากเรื่องโอกาสก้าวหน้าในชีวิต เรื่องความรักของคุณก็มีท่าทีดีขึ้นด้วย มีโอกาสจะได้มีเรื่องให้กระชุ่มกระชวยหัวใจกับเขาเหมือนกันนะ

 

11 # ราศีกรกฎ ( 21 มิ.ย. - 22 ก.ค. )

image_724806

Yebin วง Uni. T เกิดวันที่ 13 ก.ค.

- ที่มารูป: i.pinimg.com

การเงิน เป็นสิ่งที่คุณควรให้ความสนในสุดๆ ในเดือนนี้ เพราะคุณจะสามารถหาเงินเป็นก้อนได้จากงานที่ได้รับการเสนอมา หรือโอกาสต่างๆ ที่ใกล้เคียงกัน ในขณะเดียวกัน ภารกิจของคุณในตอนนี้คือ ควรจะทำงานด้วยความรู้คุณค่าของตัวเอง และรู้ว่าแบบไหนที่คุณจะไม่สามารถตกลงได้ ไม่จำเป็นต้องยอมคนอื่น ถ้าหากมันไม่แฟร์กับคุณเอง ส่วนเรื่องครอบครัวในช่วงนี้ เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในเดือนนี้เลยค่ะ

 

12 # ราศีสิงห์ ( 23 ก.ค. - 22 ส.ค. )

image_724789

Gaeun ผู้แข่งขัน Produce48 เกิดวันที่ 20 ส.ค.

- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาถึงเดือนเจ้าถิ่นกันซักหน่อย สาวๆ ราศีสิงห์ ในเดือนสิงหาคมนี้ถือว่าเป็นดวงชะตาที่มีความรุ่งสุดๆ จากที่รู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง ไม่รู้ว่าตัวเองมีข้อดีอะไรบ้าง รวมถึงคำวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ ปล่อยมันไปไกลๆ โยนได้โยน เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้คือตัวคุณเอง สิ่งที่จะทำให้ดวงชะตาคุณรุ่ง ให้จำไว้ว่า คุณไม่ใช่แค่คนตัวเล็กๆ คนหนึ่งบนโลกใบนี้ แต่คุณคือคุณ ที่กำลังสิ่งที่ตัวเองรัก เพื่อตัวคุณเองอยู่ต่างหากล่ะ

 

นี่คือดวงชะตาโดยรวมของทั้ง 12 ราศี ก็มีข้อเด่นที่ต่างกันไป การดูดวงเป็นเพียงการแนะนำแนวทางอย่างหนึ่ง สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือตัวเราเองต่างหากล่ะ ถ้าสิ่งที่เราทำนั้นมันดี ก็ส่งผลให้ชีวิตดีได้อย่างแน่นอน กลับกัน ถ้าหากคุณไปดูดวงว่าดวงดีมีโอกาสใหญ่ แต่คุณกลับไม่วิ่งเข้าหา ก็ช่วยอะไรไม่ได้ ยังไงการมีสติก็สำคัญที่สุด ขอให้ผ่านเรื่องต่างๆ ไปได้ด้วยดีนะคะ

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @