8 เคล็ดลับความสวย ที่ทำให้หน้าผอมลง! #หน้าเรียวได้โดยไม่ต้องใช้แอปพลิเคชัน

8 เคล็ดลับความสวย ที่ทำให้หน้าผอมลง! #หน้าเรียวได้โดยไม่ต้องใช้แอปพลิเคชัน

8 เคล็ดลับความสวยที่ทำให้หน้าผอมลง! #หน้าเรียวได้โดยไม่ต้องใช้แอปพลิเคชัน
สวยๆ เก๋แค่รู้ทริคก็สวยได้

07 August 2018
wawareview
07 August 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

สาวๆ อย่างเรา 1 ในความปรารถนาสูงสุดก็คือการมีใบหน้าที่เรียวเล็ก ผอมแบบดาราเกาหลีใช่ไหมคะ แต่ในความเป็นจริงของชีวิตนั้นยากแสนยาก หลายคนพึ่งแอปพลิเคชันในการแต่งรูปเพื่อให้ดูสวยเป๊ะ บางคนถึงขั้นไปฉีดโบท็อกซ์ ซึ่งราคาก็ไม่ใช่ถูกๆ วันนี้เรามีเทคนิคดีๆ ในการทำให้หน้าของเธอเรียวได้อย่างแน่นอน ไปดูกันเลยค่ะ

image_725694
- ที่มารูป: i.pinimg.com


โดยในบทความนี้เรากำลังพูดถึงการตัดผมที่ทำให้หน้าของเธอดูผอมลง นำเสนอทุกสิ่งที่เธอจำเป็นต้องรู้ในแง่ของผลิตภัณฑ์แต่งหน้าและจัดแต่งทรงผมที่จะช่วยให้หน้าของเธอเรียวขึ้น เชื่อเธอว่าสาวๆ ทุกคนต้องชอบ เอาล่ะ...อย่ามัวรอช้า รีบไปดูกันเลยดีกว่าเป็นมีเทคนิคอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย!

image_725693
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 เพิ่มมิติให้ใบหน้า


เรื่องการแต่งหน้าเป็นเรื่องที่หลายคนคงรู้อยู่แล้วนั้นก็คือการคอนทัวร์นั้นเอง ดังนั้นเราขอไม่พูดอะไรมา แต่เน้นว่าให้พยายามเฉดน้ำตาลสีเข้มไปบริเวณกรอบหน้าของเธอ ( เกลี่ยให้ดีนะคะ ) ที่สำคัญคืออย่าลืมไฮไลท์เบาๆ ที่ T-Zone เพราะมันจะทำให้ภาพดูกว้างขึ้น เพิ่ม lowlights บางส่วนไปตามเส้นที่ใกล้เคียงที่สุดกับใบหน้าของเธอ เช่น โหนกแก้ม และเหนือคิ้ว สิ่้งนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญมากที่ขาดไม่ได้สำหรับการสร้างรูปหน้าแบบ v sharp นะคะ 

image_725687
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 นวดหน้าสร้าง v sharp


เคยเป็นไหมคะที่ตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกว่าอ้วน และหน้าบวม เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงนะคะ เป็นเพราะร่างกายบวมน้ำนั้นเอง ดังนั้นแนะนำให้ดื่มน้ำก่อนนอนสัก  1 ชั่วโมง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเธอเพิ่งไปกินแฮมกับพิซซ่าหรือเบอร์เกอร์แสนอร่อยเป็นมื้อเย็นแล้วล่ะก็ รับรองว่าตื่นมาโซเดียมในร่างกายของเธอจะพุ่งขึ้นแน่นอน

image_725691
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หลังจากตื่นนอนแล้วก็ให้สาวๆ การนวดหน้าทันที แนะนำให้นวดโดยใช้นิ้วมือแตะที่หน้าผาก แก้ว และคาง ไล่จากด้านบนลงด้านล่าง การนวดหน้านี้นอกจากจะเป็นการลดอาการบวมแล้วยังเป็นการกระตุ้นให้ร่างกายตื่นตัว อีกทั้งยังช่วยคลายเครียดและความเหนื่อยล้าจากดวงตาได้ด้วยนะคะ

image_725688
- ที่มารูป: mahosot.com

 

#3 เขียนอายไลเนอร์แบบ cat eyes


เรื่องนี้หลายคนอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน เพราะคิดว่าการกรีดอายไลน์เนอร์จะช่วยเพิ่มความกลมโตของตา และความเปรี้ยวของลุคเท่านั้น แต่เราจะบอกว่านี้เป็นเคล็ดลับที่สำคัญมากนะคะ เพราะการเพิ่มลูกเล่นที่ดวงตานั้นจากช่วยดึงความสนใจออกไปจากส่วนที่เหลือของใบหน้า โดยเฉพาะการเขียนไลน์เนอร์แบบ cat eyes พราะมันจะทำให้หน้าของสาวๆ ดูยาวขึ้น!! เริ่ดมากค่ะ ดังนั้นใครอยากมีหน้าเรียวเคล็ดลับนี้ก็เป็นอีก 1 ไอเดียดีๆ นะคะ

image_725689
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 สร้างคิ้วที่มีความโค้งมน


เรื่องนี้เป็นการเอาใจสาวสาย ฝ. สุดๆ เพราะการเขียนคิ้วที่มีความโค้งนิดๆ นั้นจะจะช่วยยกใบหน้าของเธอทำให้ดูเรียวขึ้น แต่เรื่องแบบนี้ต้องใช้การฝึกฝนนะคะ พยายามเขียนให้กลมกลืนกับลักษณะรูปหน้าของเธอด้วย เขียนให้ดูเป็นธรรมชาติเบาๆ แค่นี้ก็หน้าเรียวขึ้นแล้วค่ะ

image_725690
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#5 ยกโคนผมขึ้น


มาต่อกันที่เรื่องทรงผมนะคะ เราอยากจะบอกวาเรื่องนี้หลายคนก็มองข้ามไปเพราะการวอลลุ่มให้กับเส้นผมของเธอนั้นมันจะช่วยให้ใบหน้าของคุณยาวขึ้นได้เช่นกัน ข้อแนะนำคือเมื่อสาวๆ ต้องการสร้างความยาวของหน้าให้หยิบผลิตภัณฑ์ช่วยยรากผมของเธอ สเปรย์มันไปตามรากผม ยกและขยี้เบาๆ ( ไม่ต้องให้ฟูมากนะคะ แค่สร้างน้ำหนักของผมก็พอ ) แค่นี้หน้าของเธอก็จะเรียวขึ้นแล้วค่ะ

image_725686
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#6 สวมต่างหูยาว


เทคนิคนี้อาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการยืดใบหน้าของเธอ ตุ้มหูยาว ที่ไม่หนา และใหญ่จะช่วยให้หน้าของเธอดูยาวขึ้น แต่ก็ต้องเลือกความยาวให้เหมาะสมกับลำคอของเธอ อย่าให้ยาวเลยจนไปกองอยู่ที่คอนะคะ แบบนั้นไม่ดีเลย ที่สำคัญคือต้องดูกาลเทศะ และงานที่ไปด้วยนะคะ
 

image_725692
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 


เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับเทคนิคดีๆ ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าจะมีประโยชน์ให้กับสาวๆ กันนะคะ ใครที่อยากหน้าเรียวก็อย่าลืมเอาไปทำตามกันนะคะ เอาล่ะ...ครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @