Curator
curator
wawareview
423 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • #1 ตัดผมที่เข้าได้กับทุกงาน
  • #2 ทำไฮไลต์เพิ่มความสนุก
  • #3 ไม่ทำร้ายผมด้วยการใช้ความร้อน
  • #4 เข้าใจเรื่องการดูแลผมเป็นอย่างดี
  • #5 เน้นความเป็นธรรมชาติ

6 Top Secret ความลับของนางแบบ แอบบอกให้รู้ #ผมสวยง่ายๆ สไตล์นางฟ้า Victoria's Secret

6 Top secret ความลับของนางแบบที่แอบเอามาบอกให้รู้
#ผมสวยง่ายๆ สไตล์ Victoria's Secret ง่ายแบบนี้เราทำเองที่บ้านก็ได้นะคะ

07 August 2018
curator_wawareview wawareview
07 August 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ถ้าพูดนางแบบกลุ่มแรกที่เราคิดถึงก็คือสาวๆ ของ Victoria’s Secret ใช่ไหมหล่ะค่ะ แหม...ก็แต่ละนางทั้งสวย ทั้งหุ่นดี เป๊ะกันทุกมุมจริงๆ เราจะบอกว่าสาวๆ หลายคนคิดว่าเหล่านางฟ้าพวกนี้สวยตั้งแต่เกิด หุ่นเป๊ะ ผิว ผม เล็บ สวยสุขภาพดีตั้งแต่แรก แต่ในความเป็นจริงอาจจะไม่ได้เป็นแบบนั้นเสมอไป ที่สำคัญเหล่านางแบบบางคนยังไม่มีเวลามากพอในการดูแลตัวเองอีกด้วย ( คือแต่ละนางงานเยอะมาก )!

ดังนั้นนี่คือสุดยอดเคล็ดลับการสร้างผมสวยของเหล่าซุปเปอร์โมเดลที่บ้าน
ซึ่งเราเอามาบอกสาวๆ กัน เอาหล่ะ...อย่ามัวรอช้า รีบไปดูกันเลยดีกว่าเป็นมีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย!

image_725935
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 ตัดผมที่เข้าได้กับทุกงาน


สิ่งแรกที่คุณต้องเริ่มด้วยก็คือการตัดผมในความยาว และทรงที่ง่าย และเหมาะสม แม้ว่าจะมีข้อยกเว้นอยู่บ้าง แต่ส่วนใหญ่แล้วโมเดลที่ดังที่สุดในโลกไม่ค่อยจะตัดผมตามแฟชั่นเท่าไหร่นัก พวกเขาจะตัดผมที่สามารถเข้าไปกับทุกลุคทุกสไตล์ เพราะอาชีพของพวกเธอจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เ้ข้ากับการแปลงโฉมได้ทุกรูปแบบ ดังนั้นการตัดผมแบบคลาสสิกยังคงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เนื่องจากเป็นอมตะง่ายต่อการรักษาและเข้ากับทุกคน!

image_725921
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อย่างไรก็ตามถ้าสาวๆ รู้สึกอยากตัดผมตามแฟชั่นบ้าง อีกทั้งยังเป็นวิธีที่ทำแล้วรู้สึกมั่นใจกับสไตล์ของตัวเอง ก็ตัดสามารถได้นะคะ เพียงแค่จำไว้ว่าเมื่อออกจากร้านเสริมสวยเธอก็คือนางแบบอีกคนที่น่าจับตามมองเท่านั้นเอง

image_725925
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 ทำไฮไลต์เพิ่มความสนุก


สาว ๆ นางแบบ Victoria's Secret ชอบที่จะทำไฮไลต์ผมเพื่อเพิ่มวอลลุ่ม และมิติของเส้นผม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล่านางฟ้าจะมีช่างผมที่ช่วยสร้างไฮไลต์ในระยะห่างกันที่กำลังพอดี และมีความละเอียดอ่อน ( เรียกได้ว่าถ้าไม่มองดีๆ ก็แทบจะไม่รู้เลยทีเดียว ) ข้อดีของการสร้างไฮไลท์ก้คือเมื่อเส้นผมโดนแดด มันจะเต็มประกายที่น่าจับตามอง อีกทั้งยังทำให้ใบหน้าของเธอสว่างขึ้นและมีมิติด้วยนะคะ

image_725917
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 ไม่ทำร้ายผมด้วยการใช้ความร้อน


เป็นแต่น่าเสียดายที่เครื่องมือทำผม ทั้งไดร์เป่าผม ที่หนีบผมอาจเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอไม่สามารถมีผมแบบเหล่านางแบบได้ เพราะการใช้เครื่องมือเหล่านี้อย่างต่อเนื่องจะทำให้ผมเสีย ทั้งผมแตกปลาย แห้งกรอบ ดังนั้นถ้าอยากมีผมแบบเหล่านางแบบก็ต้องปล่อยให้เส้นผมแห้งสนิทเองบ้าง หรือถ้าจะใช้ความร้อนก็ต้องบำรุง และทำทรีเมนต์ผมเป็นประจำนะคะ

image_725931
- ที่มารูป: img.grouponcdn.com

 

#4 เข้าใจเรื่องการดูแลผมเป็นอย่างดี


หนึ่งในข้อสำคัญก็คือการทำความเข้าใจการดูแลผมอย่างถูกวิธี คือเริ่มต้นใช้แชมพูก่อน แล้วค่อยตามครีมนวดผม ที่สำคัญคืออย่าลืมให้เวลากับครีมนวดผมด้วย ถ้าผมมันมากๆ ก็ลงเพียงแค่ปลายผม อย่างไรเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุดก็ควรเลือกแชมพูและครีมนวดที่เหมาะกับสภาพผม โดยเฉพาะผมทำสีจำเป็นต้องดูให้ดี เพราะมันอาจจะทำให้เส้นผมของเธอบาง และไม่มีน้ำหนัก เพียงเท่านี้ก็รับรองว่าเธอจะมีผมที่สวยขึ้นแน่นอนค่ะ

image_725926
- ที่มารูป: i.pinimg.com
#5 เน้นความเป็นธรรมชาติ


ช่างทำผมของ Victoria's Secret รุ่น Orlando Pita กล่าวว่าสูตรสำหรับสไตล์ของพวกเขาคือความเป็นธรรมชาติ เขากล่าว กล่าวได้ว่าผมที่หยิกแบบสมบูรณ์ หรือตรงเรียบเป๊ะนั้นไม่ใช่ผมของซุปเปอร์โมเดล แต่ให้เน้นที่ความเป็นไปได้จริงและความเป็นธรรมชาติจะดีที่สุด

image_725915
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ลองใช้ Sea salt spray เนื้อมูสขณะที่เส้นผมขณะเปียก หรือสเปรย์ถ้าเส้นผมของเธอแห้ง ผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถสร้างผมที่ยุ่งนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ ด้วยวอลลุ่มเบาๆ ที่สำคัญอาจจะเพิ่มความเงาให้ผมด้วยน้ำมัน หรือครีมจัดแต่งผมเล็กน้อยท่ปลายผมนะคะ

image_725916
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับเทคนิคดีๆ ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ จะชอบกันนะคะ ใครที่อยากมีผมแบบนางแบบก็อย่าลืมเอาไปทำตามกันนะคะ เอาล่ะ...ครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked