6 Top Secret ความลับของนางแบบ แอบบอกให้รู้ #ผมสวยง่ายๆ สไตล์นางฟ้า Victoria's Secret

6 Top Secret ความลับของนางแบบ แอบบอกให้รู้ #ผมสวยง่ายๆ สไตล์นางฟ้า Victoria's Secret

6 Top secret ความลับของนางแบบที่แอบเอามาบอกให้รู้
#ผมสวยง่ายๆ สไตล์ Victoria's Secret ง่ายแบบนี้เราทำเองที่บ้านก็ได้นะคะ

07 August 2018
wawareview
07 August 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ถ้าพูดนางแบบกลุ่มแรกที่เราคิดถึงก็คือสาวๆ ของ Victoria’s Secret ใช่ไหมหล่ะค่ะ แหม...ก็แต่ละนางทั้งสวย ทั้งหุ่นดี เป๊ะกันทุกมุมจริงๆ เราจะบอกว่าสาวๆ หลายคนคิดว่าเหล่านางฟ้าพวกนี้สวยตั้งแต่เกิด หุ่นเป๊ะ ผิว ผม เล็บ สวยสุขภาพดีตั้งแต่แรก แต่ในความเป็นจริงอาจจะไม่ได้เป็นแบบนั้นเสมอไป ที่สำคัญเหล่านางแบบบางคนยังไม่มีเวลามากพอในการดูแลตัวเองอีกด้วย ( คือแต่ละนางงานเยอะมาก )!

ดังนั้นนี่คือสุดยอดเคล็ดลับการสร้างผมสวยของเหล่าซุปเปอร์โมเดลที่บ้าน
ซึ่งเราเอามาบอกสาวๆ กัน เอาหล่ะ...อย่ามัวรอช้า รีบไปดูกันเลยดีกว่าเป็นมีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย!

image_725935
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 ตัดผมที่เข้าได้กับทุกงาน


สิ่งแรกที่คุณต้องเริ่มด้วยก็คือการตัดผมในความยาว และทรงที่ง่าย และเหมาะสม แม้ว่าจะมีข้อยกเว้นอยู่บ้าง แต่ส่วนใหญ่แล้วโมเดลที่ดังที่สุดในโลกไม่ค่อยจะตัดผมตามแฟชั่นเท่าไหร่นัก พวกเขาจะตัดผมที่สามารถเข้าไปกับทุกลุคทุกสไตล์ เพราะอาชีพของพวกเธอจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เ้ข้ากับการแปลงโฉมได้ทุกรูปแบบ ดังนั้นการตัดผมแบบคลาสสิกยังคงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เนื่องจากเป็นอมตะง่ายต่อการรักษาและเข้ากับทุกคน!

image_725921
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อย่างไรก็ตามถ้าสาวๆ รู้สึกอยากตัดผมตามแฟชั่นบ้าง อีกทั้งยังเป็นวิธีที่ทำแล้วรู้สึกมั่นใจกับสไตล์ของตัวเอง ก็ตัดสามารถได้นะคะ เพียงแค่จำไว้ว่าเมื่อออกจากร้านเสริมสวยเธอก็คือนางแบบอีกคนที่น่าจับตามมองเท่านั้นเอง

image_725925
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 ทำไฮไลต์เพิ่มความสนุก


สาว ๆ นางแบบ Victoria's Secret ชอบที่จะทำไฮไลต์ผมเพื่อเพิ่มวอลลุ่ม และมิติของเส้นผม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล่านางฟ้าจะมีช่างผมที่ช่วยสร้างไฮไลต์ในระยะห่างกันที่กำลังพอดี และมีความละเอียดอ่อน ( เรียกได้ว่าถ้าไม่มองดีๆ ก็แทบจะไม่รู้เลยทีเดียว ) ข้อดีของการสร้างไฮไลท์ก้คือเมื่อเส้นผมโดนแดด มันจะเต็มประกายที่น่าจับตามอง อีกทั้งยังทำให้ใบหน้าของเธอสว่างขึ้นและมีมิติด้วยนะคะ

image_725917
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 ไม่ทำร้ายผมด้วยการใช้ความร้อน


เป็นแต่น่าเสียดายที่เครื่องมือทำผม ทั้งไดร์เป่าผม ที่หนีบผมอาจเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอไม่สามารถมีผมแบบเหล่านางแบบได้ เพราะการใช้เครื่องมือเหล่านี้อย่างต่อเนื่องจะทำให้ผมเสีย ทั้งผมแตกปลาย แห้งกรอบ ดังนั้นถ้าอยากมีผมแบบเหล่านางแบบก็ต้องปล่อยให้เส้นผมแห้งสนิทเองบ้าง หรือถ้าจะใช้ความร้อนก็ต้องบำรุง และทำทรีเมนต์ผมเป็นประจำนะคะ

image_725931
- ที่มารูป: img.grouponcdn.com

 

#4 เข้าใจเรื่องการดูแลผมเป็นอย่างดี


หนึ่งในข้อสำคัญก็คือการทำความเข้าใจการดูแลผมอย่างถูกวิธี คือเริ่มต้นใช้แชมพูก่อน แล้วค่อยตามครีมนวดผม ที่สำคัญคืออย่าลืมให้เวลากับครีมนวดผมด้วย ถ้าผมมันมากๆ ก็ลงเพียงแค่ปลายผม อย่างไรเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุดก็ควรเลือกแชมพูและครีมนวดที่เหมาะกับสภาพผม โดยเฉพาะผมทำสีจำเป็นต้องดูให้ดี เพราะมันอาจจะทำให้เส้นผมของเธอบาง และไม่มีน้ำหนัก เพียงเท่านี้ก็รับรองว่าเธอจะมีผมที่สวยขึ้นแน่นอนค่ะ

image_725926
- ที่มารูป: i.pinimg.com

#5 เน้นความเป็นธรรมชาติ


ช่างทำผมของ Victoria's Secret รุ่น Orlando Pita กล่าวว่าสูตรสำหรับสไตล์ของพวกเขาคือความเป็นธรรมชาติ เขากล่าว กล่าวได้ว่าผมที่หยิกแบบสมบูรณ์ หรือตรงเรียบเป๊ะนั้นไม่ใช่ผมของซุปเปอร์โมเดล แต่ให้เน้นที่ความเป็นไปได้จริงและความเป็นธรรมชาติจะดีที่สุด

image_725915
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ลองใช้ Sea salt spray เนื้อมูสขณะที่เส้นผมขณะเปียก หรือสเปรย์ถ้าเส้นผมของเธอแห้ง ผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถสร้างผมที่ยุ่งนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ ด้วยวอลลุ่มเบาๆ ที่สำคัญอาจจะเพิ่มความเงาให้ผมด้วยน้ำมัน หรือครีมจัดแต่งผมเล็กน้อยท่ปลายผมนะคะ

image_725916
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับเทคนิคดีๆ ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ จะชอบกันนะคะ ใครที่อยากมีผมแบบนางแบบก็อย่าลืมเอาไปทำตามกันนะคะ เอาล่ะ...ครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @