Curator
curator
TheNitiMe
91 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ออกกำลังกายตลอดเวลาอย่างสม่ำเสมอช่วยได้
  • เรื่องแย่ๆ จงออกไปจากหัวของฉันซะ!
  • ทานแต่ของดีมีประโยชน์
  • บทความที่เกี่ยวข้อง

อยากสวยปังแบบ Taylor Swift! เธอมีวิธีสวยสุขภาพดียังไงนะ

นาทีนี้ไม่น่าจะมีสาวคนไหนที่ปังไปกว่า Taylor Swift อีกแล้ว ถึงเธอจะมี World Tour เดินสายตลอดเวลา แต่ทำยังไงนะถึงยังเป๊ะได้ขนาดนี้ ตามมาดูกัน

13 December 2015
curator_TheNitiMe TheNitiMe
13 December 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

Taylor Swift  ปังจริงหรือเล่น? ก็ไม่เท่าไหร่นะแค่รางวัล Best Female Video ที่งาน MTV Music Video Awards แถมด้วยอัลบั้ม 1989 ที่ดังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ นาทีนี้จึงขอยกให้นางไปเลย นอกจากงานจะป๊อบสุดๆ แล้ว นางยังเป็นตัวแม่ชุดเอวลอย crop tops เก๋ๆ ด้วย มาดูกันว่าอายุอานามแค่นี้แต่นางมีวิธียังไงนะถึงแลดูสวยสุขภาพดีแบบนี้ได้ตลอดเวลา

 

ออกกำลังกายตลอดเวลาอย่างสม่ำเสมอช่วยได้

 

image_66610
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

ถึงแม้ว่า Taylor จะยังอายุน้อยมาก หลายคนอาจคิดว่านางยังเด็กระบบเผาผลาญนางดี แต่จริงๆ แล้วสิ่งที่ Taylor ทำกลับเป็นการให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่เธอทำเป็นประจำเพื่อสร้างกำลังคือการวิ่ง

image_66721
- ที่มารูป: linapps.s3.amazonaws.com

 " สำหรับฉัน ฉันไม่ได้วิ่งเผื่อให้ดูผอมอย่างเดียว แต่เพื่อที่จะได้ไม่สั่นเวลาขึ้นเวทีด้วย " Taylor บอกถึงเหตุผลในการออกกำลังกายของเธอ

นอกจากการวิ่งแล้ว Taylor ยังออกกำลังกายแบบอื่นๆ ด้วย เช่น การเข้ายิม เป็นต้น นักข่าวหลายสำนักยืนยันเป็นเสียงเดียวกันเลยล่ะว่าหลังจากที่ Taylor เดินออกมาจากยิม ออร่านางจะเปล่งปลั่งและดูดีเป็นพิเศษเลยทีเดียวเชียว 

 

เรื่องแย่ๆ จงออกไปจากหัวของฉันซะ!

 

image_66630
- ที่มารูป: www.walloza.com

 

ก็ถ้าดูจากบรรดาเพลงทั้งหลายของนางแล้วก็คงไม่ต้องแปลกใจกันเท่าไหร่ถ้าจะบอกว่า Taylor จะเขียนบันทึกตลอดเวลาเลยล่ะ แทนที่จะมานั่งเศร้าโศกเสียใจเครียดกับอารมณ์และความรู้สึกแย่ๆ ทางทีดีก็ระบายมันออกมาเป็นตัวอักษรซะเลย


การเขียนบันทึกอย่างต่อเนื่องจะช่วยให้เราตระหนักรู้ในตัวเองตลอดและช่วยให้จัดการกับความรู้สึกได้ดีขึ้น คอยขจัดความคิดแย่ๆ ออกไป และเริ่มเปลี่ยนให้มันเป็นความคิดในแง่บวก

 

 

ทานแต่ของดีมีประโยชน์

 

image_66634
- ที่มารูป: i.dailymail.co.uk

 

การออกทัวร์ไปทั่วโลกแน่นอนว่าเป็นงานที่หนักมากสำหรับร่างกายของเธอ Taylor เลยต้องทานอาหารที่มีพลังงานสูงอยู่ตลอดเวลาและต้องเป็นอาหารที่มีประโยชน์ด้วย ไม่ว่าจะเป็น โยเกิร์ต สลัด หรือแซนด์วิช เป็นต้น

แต่พอเวลาถึงวันสุดสัปดาห์ เธอก็ยอมตามใจตัวเองบ้างเหมือนกันนะ เช่น พวกเบเกอรี่ดีๆ ( ย้ำว่าดีๆ ใช้ธัญพืชที่ดีมีประโยชน์ ไม่ใช่โดนัทน้ำตาลเยิ้มนะจ๊ะ ) เบอร์เกอร์ และวานิลลาลาเต้ คือสุดยอดตัวท็อปเครื่องดื่มที่เธอจัดไว้สำหรับ cheat foods หรือเมนูอาหารตามใจฉันเลยล่ะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
โฆษณา