7 เคล็ดลับ "หุ่นดี" จาก 7 ดาราฮอลลีวู้ด

7 เคล็ดลับ "หุ่นดี" จาก 7 ดาราฮอลลีวู้ด

บรรดาสาวฮอลลีวู้ดทั้งหลาย เขามีรูปร่างที่ดีขนาดนี้ได้ไงนะ!?

26 May 2015
✧ Soul・* Sparkling ✧
26 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สาวๆหลายคน คงมีบางครั้งที่อดสงสัยไม่ได้ว่า ทำไมซุปตาร์ ระดับฮอลลีวูดทั้งหลาย ถึงได้มีหุ่นที่ดี และคงความฟิตแอนด์เฟิร์มน่าอิจฉาได้ตลอดขนาดนี้  แถมบางคนที่เราเคยเห็นข่าวว่าอ้วนแล้ว ก็สามารถมีหุ่นที่สุดแสนจะเพอร์เฟกต์ จนอดแปลกใจไม่ได้ว่าพวกเธอทั้งหลายใช้ชีวิตยังไงกันหนอ?

เอาล่ะ  วันนี้สาวๆ คงจะหายข้องใจกันเสียที  เพราะว่าเรามีเคล็ดลับดีๆ ที่พวกเธอได้เผยออกมาจากการให้สัมภาษณ์สำหรับนิตยสาร Us Weekly มาฝากกันค่ะ

 

1. Miranda Lambert : อยู่ในความพอดี

image_5613
- ที่มารูป: wac.450f.edgecastcdn.net

มากันที่สาวคนแรก   เจ้าของหุ่นสวยรูปร่างงามคนนี้  เห็นภาพเปรียบเทียบก่อนหลังแบบนี้ สาวๆ หลายคนคงจะร้องโห! เพราะรูปร่างปัจจุบันของเธอกับแต่ก่อนนี่ช่างต่างกันลิบลับเหลือเกิน ซึ่งการที่มีรูปร่างดีขนาดนี้ได้นั้น  เธอได้เล่าให้ฟังว่า  เธอยึดหลักความสมดุล ด้วยการวางแผนอย่างเหมาะสม ถ้าในมื้อเช้าของเธอทานอาหารที่มีแคลอรี่สูง  มื้อต่อๆ มาเธอก็จะเลือกอาหารที่มีแคลอรี่ต่ำ อย่างเช่น ไก่ย่าง และมันหวานในมื้อเย็น  แต่เธอก็เหมือนสาวๆ ทุกคน ที่อดทานขนมกรุบกรอบไม่ได้ ฉะนั้นเธอก็จะทำการเอาออกโดยการเล่นคาร์ดิโอเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงในทุกๆ วันเป็นการทดแทน และตอนนี้มันทำให้เธอรู้สึกแข็งแรงดีมากๆ


 

2. Jennifer Lopez : Cardio ตลอดเวลา

image_5620
- ที่มารูป: cdn.static.rap-up.com

"ฉันลดน้ำหนักได้ 8 ปอนด์!" Jennifer  นักร้องซุปตาร์ระดับโลกเจ้าของหุ่นสุดแซบ กล่าวกับทีมงานนิตยสารว่าเธอสามารถทำสำเร็จได้ด้วยการทานแต่เนื้อไร้มัน , รับประทานเครื่องดื่มเชคเพื่อสุขภาพแทนอาหารเช้า และทานบร็อคโคลี่กับแครอท
"ยิ่งทานอาหารที่ดีมากเท่าไหร่  เราก็ยิ่งรู้สึกดีมากเท่านั้น"  และนอกจากนี้เธอก็ได้ฝากข้อคิดให้สาวๆ ที่รักรูปร่างของตัวเองด้วยว่า "คุณก็รู้อยู่เสมอว่า ร่างกายไม่ต้องการเนยและขนมปังเพื่อสุขภาพที่ดีหรอก ..แต่ต้องการชีวจิตต่างหาก"

 

3. Sofia Vergara: ทานผักให้มากขึ้น

image_5622
- ที่มารูป: media3.onsugar.com

"ฉันตั้งใจจะทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพให้มากขึ้น  อย่างการดื่มน้ำผลไม้ และทานผักหลายๆ อย่าง" เธอเล่าให้ฟังอีกว่า นอกจากนี้เธอยังพยายามหมั่นออกกำลังกายในทุกๆ วัน ด้วยการเล่น Pilates และเข้าคลาสเต้นอย่างสม่ำเสมอ     

 

4. Kaley Cuoco: หนีให้ห่างแอลกอฮอล์

image_5625
- ที่มารูป: iv1.lisimg.com

สาวเจ้าของรูปร่างน่าหลงใหลคนนี้ แชร์ไลฟ์ไสตล์ของเธอให้ฟังว่า "ฉันจะออกกำลังกาย 4-5  ครั้งต่อสัปดาห์   เพราะฉันชอบที่จะทำให้ตัวเองตื่นตัว  ด้วยการออกกำลังกายและออกไปข้างนอก"  ส่วนเคล็ดลับเด็ดที่เธอพึงยึดไว้เพื่อรูปร่างที่ดีก็คือ การหลีกเลี่ยงแอลกอฮอล์  เธอกล่าวว่า "แอลกอฮอล์จะทำให้หุ่นเราบวม... ฉันเริ่มกลายเป็นคนที่ใส่ใจกับสิ่งที่จะเข้าไปสู่ร่างกายของฉันมากขึ้น"   นอกจากนี้เธอยังออกกำลังกายด้วยการเล่น Soulcycle (การเข้าคลาสออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยาน),โยคะ และขี่ม้า

 

5. Nicky Minaj : งดแป้ง งดน้ำตาล

image_5626
- ที่มารูป: jp.pinterest.com

"ฉันหิวตลอดเลย! และก็อยากจะกินทุกอย่างที่อยากกินด้วย!"  นิกกี้ระบายความในใจของเธอ   แต่เธอก็ยังสามารถลดน้ำหนักได้ถึง 10 ปอนด์ โดยการงด Snickers และมันฝรั่งต่างๆ
เธอเคยบอกเคล็ดลับก่อนจะมีการถ่ายทำงานใหญ่สามวันว่า  "ก็แค่ลดละเลิกน้ำตาลและแป้งซะ"

 

6. Jada Pinkett Smith : การออกกำลังกายคือหัวใจสำคัญ

image_5627
- ที่มารูป: www.eonline.com

Jada  สาวผิวเข้ม หุ่นสวยคนนี้ เลือกทานข้าวกล้องสำหรับการใช้พลังงานในการออกกำลังกาย 45 นาทีของเธอ ที่ประกอบไปด้วย การวิดพื้น ,โยคะ และวิ่ง  ซึ่งทำให้เธอสามารถเผาผลาญได้ถึง 500 แคลอรี่ต่อวัน   Jada   กล่าวว่า "คุณจะทานอะไรก็ได้  ตราบเท่าที่คุณไม่ลืมที่จะออกกำลังกาย"

 

7. Scarlett Johansson: วิ่งทุกๆวัน

image_5629
- ที่มารูป: www.fashionadexplorer.com

สาวเจ้าบทบาทคนนี้  นอกจากสวยเพอร์เฟกต์แล้วก็ยังมีรูปร่างที่เพอร์เฟกต์ไม่แพ้กัน  โดยเคล็ดลับหุ่นสวยของเธอคือการวิ่ง  Scarlett  กล่าวว่าเธอวิ่งทุกวัน และกินสลัดเป็นจำนวนมาก ซึ่งมันช่วยทำให้เธอสามารถกลับไปใส่ยีนส์ไซส์ 25 ได้อีกครั้ง โดยใช้เวลาเพียงสองเดือนหลังมีลูกน้อย  นอกจากนี้เพื่อนเธอยังแอบบอกว่า ในบรรดาอาหารทั้งหลายแหล่ Scarlett  สามารถเลือกสรรทานแต่อาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพได้ทั้งนั้น โดยไม่มีการเกี่ยงว่าชอบหรือไม่ชอบอะไร

 

   เป็นยังไงกันบ้างคะ  สำหรับเคล็ดลับที่เราเอามาฝาก   เห็นสาวๆ หุ่นสวยกันขนาดนี้ เราขอเป็นแรงใจให้สาวๆ ทุกคนมีหุ่นในอุดมคติกันไวๆ นะคะ ^^

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @