profile: อักษร
อักษร
ติดตาม
icon 10 เม.ย. 2015
icon 9
icon 79.2K
ลดน้ำหนักแบบไอดอลเกาหลี รับรอง หุ่นเป๊ะ !!

ลดน้ำหนักแบบไอดอลเกาหลี รับรอง หุ่นเป๊ะ !!

ไแดอลเกาหลีเค้ามีหุ่นเป๊ะได้ยังไง ?

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สาวๆเคยแปลกใจกันมั้ยคะว่าทำไมเหล่าดารานักร้องเกาหลีถึงได้มีรูปร่างเป๊ะกันซะขนาดนั้น ทั้งๆที่ความจริงแล้วพวกเธอก็ทำงานหนัก และคงต้องเติมพลังด้วยการทานอาหารมากกว่าพวกเราเสียอีกนะ! นั่นเป็นเพราะว่าพวกเธอมีสูตรลดน้ำหนักเจ๋งๆนั่นเองค่ะ ไม่จำเป็นต้องอดข้าวอดน้ำจนหิวโซ หรือออกกำลังกายหักโหมจนเกินไป ก็สามารถควบคุมน้ำหนักและมีหุ่นสวยได้ง่ายๆ~ ตามมาดูเคล็ดลับของบรรดาไอดอลเกาหลีกันดีกว่า~!

 

เคล็ดลับของสาวๆวง Nine Muses

image_642
- ที่มารูป: kpopgirlsinindia.files.wordpress.com
image_8449
- ที่มารูป: www.allkpop.com

วิธีลดน้ำหนักของพวกเธอนั้นเป็นไอเดียที่เก๋ทีเดียวค่ะ โดยวิธีคือ เตรียมแก้วกระดาษขนาดเล็กเอาไว้ 3-4 แก้ว

image_8453
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

แก้วใบแรกใส่ข้าวลงไป 2/3 ของแก้ว ส่วนแก้วใบที่เหลือให้ใส่กับข้าวที่อยากทานลงไป 1/3 ของแก้วค่ะ จากนั้นก็ลงมือทานได้เลย

image_647
- ที่มารูป: i.minus.com

วิธีนี้ทำให้พวกเธอทานอาหารได้หลากหลายในปริมาณที่พอเหมาะพอดี เรียกง่ายๆว่า หายอยากแต่ไม่มากไปนั่นเอง! เคล็ดลับนี้ทำให้พวกเธอสามารถรักษาหุ่นให้ผอมเพรียวได้โดยไม่ต้องอดอาหารแต่อย่างใด

 

เคล็ดลับของยูอี สมาชิกวง After School

image_648
- ที่มารูป: www.soompi.com
image_660
- ที่มารูป: bntnews.hankyung.com

เคล็ดลับของสาวคนนี้คือเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่เธอทำด้วยตนเองค่ะ เครื่องดื่มนี้ประกอบไปด้วย ถั่วดำ ข้าวสาลี ข้าว นมถั่วเหลือง และน้ำผึ้ง ซึ่งคุณค่าทางสารอาหารของส่วนผสมเหล่านี้เทียบเท่ากับอาหารหนึ่งมื้อเลยล่ะค่ะ

image_8451
- ที่มารูป: www.allkpop.com

ในบางมื้อยูอีก็จะทานข้าวกับเต้าหู้ ปลาแห้ง ควบคู่ไปกับสลัดอกไก่ค่ะ โดยข้าวที่เลือกทานต้องเป็นข้าวกล้อง ปริมาณไม่เกิน 150 กิโลกรัม-แคลอรี สลัดอกไก่ 205 กิโลกรัม-แคลอรี และตามด้วยเครื่องดื่มสูตรพิเศษของเธออีก 110 กิโลกรัม-แคลอรีค่ะ นอกจากจะอิ่มกำลังดีแล้ว ยังช่วยให้สุขภาพดีอีกด้วยนะคะ

 

ยังมีไอดอลเกาหลีอีกวงนึงรออยู่ที่หน้าต่อไปจ้า ตามไปดูเร็ว ! ถ้าอยากผอมเพรียว ♥

เคล็ดลับของวง Secret

image_662
- ที่มารูป: bntnews.hankyung.com
image_8452
- ที่มารูป: img233.imageshack.us

สาวๆวงนี้เน้นการทานโปรตีนเยอะๆแต่ลดปริมาณคาโบไฮรเดรตค่ะพวกเธอมักจะทานปลา เต้าหู้ นม และทานมันแทนข้าว นอกจากนี้ ยังเน้นการทานผักเยอะๆเพื่อเพิ่มสารอาหารที่มีประโยชน์ให้กับร่างกายสำหรับมื้อเช้า พวกเธอจะทานขนมปังปิ้ง 1 แผ่นคู่กับนมไขมันต่ำ หรือคู่กับแอปเปิ้ลและมันหวานค่ะ

image_676
- ที่มารูป: cs624230.vk.me

ในส่วนของมื้อกลางวัน ต้องทานให้อยู่ท้องซักหน่อย เลยเลือกเป็นสลัดอกไก่หรืออกไก่เปล่าๆ ตามด้วยผลไม้และผัก เช่นสตรอเบอร์รี่ แตงกวา หรือ มะเขือเทศราชินี ซึ่งผักและผลไม้เหล่านี้ พวกเธอก็จะทานซ้ำอีกครั้งในมื้อดึกสลับกันไปในแต่ละวันค่ะ

 

เคล็ดลับลดน้ำหนักของไอดอลเกาหลีนั้น นอกจากจะทำตามได้ไม่ยากแล้ว ยังเป็นวิธีที่ไม่ได้ทำให้เราผอมแห้งจนเกินไป แต่ช่วยรักษาหุ่นของเราให้สวยกำลังดี และที่สำคัญ อาหารที่พวกเธอเลือกรับประทานนั้นก็ล้วนแล้วแต่เป็นอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วยนะคะ ถูกใจเคล็ดลับไหน ก็ลองเริ่มทำตามกันดูได้เลยน้าสาวๆ!

 

บทควาทที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง