บอกลาริ้วรอยก่อนวัย! ด้วย 5 เคล็ด (ไม่) ลับเสกผิวสวย กระจ่างใส ไม่พึ่งแอปฯ

บอกลาริ้วรอยก่อนวัย! ด้วย 5 เคล็ด (ไม่) ลับเสกผิวสวย กระจ่างใส ไม่พึ่งแอปฯ

เบื่อกันบ้างมั้ยกับริ้วรอยก่อนวัยกวนใจ! ถ้างั้นตามมาดูเคล็ดลับง่ายๆ ที่จะช่วยเสกผิวให้ดูสวยกระจ่างใสแบบไม่ต้องพึ่งแอปฯ กันได้เลย

22 August 2018
Meen_Ploypailin
22 August 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

กรี๊ดดด ดด พอถึงช่วงวัยใกล้เลขสาม นอกจากอายุจะเพิ่มขึ้นแล้ว พวกริ้วรอย ตีนกา ถุงใต้ตาก็เร่งสปีดตามมาไม่แพ้กันเชียวล่ะ #ชะนีเพลีย (´;︵;`)

สาวๆ หลายคนก็คงจะกำลังต่อสู้กับปัญหาริ้วรอยก่อนวัยเหมือนมีนอยู่ใช่มั้ยล่ะคะ ก็เจ้าริ้วรอยพวกนี้เป็นตัวการร้ายทำลายความมั่นใจ แถมเปลี่ยนผิวที่เคยสวย เด้ง ใส ให้ดูแก่กว่าวัยอีกด้วยล่ะ ตอนแรกมีนก็ไม่ได้คิดอะไรมากหรอกนะคะ แต่พอหยิบมือถือขึ้นมาเซลฟี่แล้วเลื่อนดูรูปตัวเองปุ๊บ ก็เป็นอันต้องเข้าแอปฯ ไปปรับแสง เพิ่มความขาวเนียน ลบรอยตีนกากันแทบไม่ทัน

   

image_728683

แต่เชื่อเถอะค่ะ ว่าถ้ามีความพยายามอะไรๆ ก็เป็นไปได้ เพราะวันนี้มีนจะมาชวนสาวๆ บอกลาริ้วรอยก่อนวัย! ด้วย 5 เคล็ด (ไม่) ลับเสกผิวสวย กระจ่างใส ไม่พึ่งแอปฯ คอนเฟิร์มเลยว่าต่อให้ใช้กล้องสดโนฟิลเตอร์ ผิวก็ดูสวย ฉ่ำ เด้งเวอร์ได้แล้วล่ะ

ถ้าอยากรู้ว่าเคล็ดลับผิวสวยทั้ง 5 ข้อของมีนจะง่าย ดี น่าลองขนาดไหน ก็ไปดูกันได้เลยค่าาา

    

เคล็ดลับ 1 : แต่งหน้าเบาๆ ให้ผิวได้พักหายใจ

image_728686

มาเริ่มต้นเคล็ดลับหน้าเด็กข้อแรกของมีนกันเลยดีกว่าค่ะ สาวๆ รู้กันมั้ยคะว่ายิ่งเราแต่งหน้าหนาเมคอัพแน่นจัดเต็มเท่าไหร่ ก็จะทำให้ลุคดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นเท่านั้น แถมสารพัดเมคอัพที่เราโบกเข้าไปในแต่ละวันก็จะเข้าไปอุดตันผิวให้ไม่ได้รับออกซิเจนทำให้ผิวดูเหี่ยวย่น หมองคล้ำ ไม่สดใสอีกด้วยล่ะ

มีนแนะนำว่า ' ควรแต่งหน้าเบาๆ ให้ผิวได้พักหายใจ ' จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดค่ะ นอกจากจะได้ลุคสวยใสสไตล์สาวเกาหลีมาเองแล้ว ยังไม่ทำร้ายผิวจนริ้วรอยก่อนวัยถามหาอีกต่างหาก

   

เคล็ดลับ 2 : ล้างเมคอัพให้สะอาดใสไร้สิ่งตกค้าง

image_728691

สาวๆ คะหลังจากที่แต่งหน้าจนสวยเป๊ะปังทุกองศาแล้วเนี่ย สิ่งที่ต้องให้ความสำคัญไม่แพ้ขั้นตอนการกลบก็คือสเต็ปการลบเมคอัพนั่นเองค่ะ แบบนี้ทริคเสกผิวสวยข้อต่อมาของมีนก็คือการ ' ล้างเมคอัพให้สะอาดใสไร้สิ่งตกค้าง ' เพราะถ้าไม่เคลียร์ผิวให้ใสก็เตรียมตัวเตรียมใจรับริ้วรอยก่อนวัยเอาไว้ได้เลย

วันนี้มีนก็มี ' ตัวช่วยเคลียร์ผิว ' ให้สะอาดหมดจดมาฝากสาวซิสกันด้วยนะ บอกเลยว่าถ้าได้ลองสักครั้งก็แทบจะลืมไปเลยว่าเคยล้างหน้าด้วยมือเปล่า... อ๊ะๆ เดี๋ยวจะหาว่ามีนเมาท์เกินเบอร์ ถ้าไม่เชื่อก็ตามไปดูให้เห็นกับตาเลยดีกว่า Go Go Go!

   

image_728699

และนี่ก็คือโฉมหน้าของ ' FOREO LUNA 2 ' เครื่องล้างหน้าสีสันสดใสที่มาพร้อมกับดีไซน์น่ารักน่าใช้ ซึ่งเจ้าเครื่องนี้เป็นระบบ ' two-in-one ' มีด้านหน้าเป็นแปรงทำความสะอาดผิวหน้าและด้านหลังเป็นโหมด ' Anti-aging ' ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ที่เป็นปัญหากวนใจของสาวๆ วัยใกล้เลขสาม ซึ่งทางแบรนด์เค้าก็ออกแบบเครื่องล้างหน้ามาให้เหมาะกับชนิดผิวของสาวๆ แต่ละแบบทั้ง Oily, Combination, Normal และ Sensitive เลยทีเดียว

โดย ' FOREO LUNA 2 ' ใช้ระบบ T-sonic สั่นสะเทือนที่ระดับ 8,000 ครั้ง / นาที เพื่อขจัดสิ่งสกปรกและความมันบนใบหน้าได้มากถึง 99.5% เลยนะ แบบนี้ก็หายห่วงเรื่องสิ่กสกปรกตกค้างบนผิวไปแบบชิลล์ๆ และผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกได้ง่ายๆ เลยล่ะ

   

image_728703

ถึงหน้าตาของ ' FOREO LUNA 2 ' จะดูล้ำ แต่วิธีใช้นั้นง่ายสุดๆ ไปเลยค่ะ แค่สาวๆ แต้มโฟมล้างหน้าสูตรที่ใช้เป็นประจำลงไปบนใบหน้า นำเครื่องล้างหน้าไปชุบน้ำเล็กน้อย จากนั้นก็ กดปุ่มตรงกลางหนึ่งครั้งเพื่อเปิดเครื่อง และ กดปุ่ม - , + เพื่อปรับระดับการสั่น ตามความต้องการได้ด้วยนะ

ปล. ขอแอบกระซิบนิดนึงว่าเจ้าเครื่องนี้เค้า 100% Waterproof กันน้ำ ไม่ก่อให้เกิดแบคทีเรีย แถมชาร์จแบตเตอรี่ผ่าน USB Charging เพียงครั้งเดียวก็สามารถใช้งานยาวๆ ได้ถึง 450 ครั้งเลยล่ะ

   

image_728704

คราวนี้ก็ได้เวลามาขจัดสิ่งสกปรกเคลียร์ผิวใสกันแล้วค่ะ สเต็ปแรกก็ให้สาวๆ ใช้ ' FOREO LUNA 2 ' ทำความสะอาดผิวในลักษณะถูวนเป็นวงกลมโดยเริ่มจากบริเวณแก้มทั้งสองข้างและคาง ส่วนบริเวณหน้าผากให้เริ่มทำความสะอาดจากกึ่งกลางหน้าผากถูวนออกไปด้านข้าง และถ้าสาวๆ คนไหนมีสิวอุดตันบริเวณจมูกก็ให้ใช้ปุ่มซิลิโคนตรงปลายเครื่องถูทำความสะอาดในทิศทางขึ้น - ลงได้เลยค่ะ

   

เคล็ดลับ 3 : ทาสกินแคร์เติมความชุ่มชื่นให้ผิว

image_728706

ส่วนทริคหน้าเด็กผิวตึงข้อที่สามของมีนที่จะเอามาบอกต่อให้สาวซิสได้รู้กันวันนี้ พูดเลยว่าเป็นอะไรที่ง่ายแล้วก็ใกล้ตัวสุดๆ เลยค่ะ นั่นก็คือการ ' ทาสกินแคร์เติมความชุ่มชื่นให้ผิว ' เป็นประจำยังไงล่ะคะ ก็พวกปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่นต่างๆ อาจเกิดจากการที่ผิวของสาวๆ อย่างเราไม่ได้รับการดูแลมากพอ

มีนเลยเลือกสกินแคร์สูตรที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นคืนความสดใสให้ผิว แล้วก็ทาเป็นประจำทุกๆ วัน เพราะว่าสกินแคร์เหล่านี้จะช่วยเติมเต็มผิวที่เคยแห้งเหี่ยวให้ดูเปล่งปลั่งเป็นสาวผิวสวยสุขภาพดีนั่นเอง

   

เคล็ดลับ 4 : นวดหน้ากระตุ้นเซลล์ผิว ลดเลือนริ้วรอย

image_728709

คราวนี้ก็ตามมีนมาดูกันต่อกับทริคหน้าเด็กข้อต่อไป ซึ่งก็คือการ ' นวดหน้ากระตุ้นเซลล์ผิว ลดเลือนริ้วรอย '  นั่นเองค่ะ เพราะบางครั้งแค่เคลียร์ผิวจนสะอาดใสหรือเติมสกินแคร์เข้าไปผิวก็ยังไม่ได้รับการดูแลอย่างเพียงพอ แบบนี้สาวๆ เลยต้องนวดผิวหน้าเพื่อกระตุ้นเซลล์ผิวที่เหี่ยวย่นให้กลับมาเปล่งปลั่งอีกครั้ง

แต่จะให้ใช้มือเปล่านวดหน้ามีนว่าไม่ค่อยเวิร์กเท่าไหร่ ก็เราอาจจะเผลอลงน้ำหนักมือกดแรงเกินไป นอกจากจะไม่ช่วยให้ผิวกลับมาดูสดใส เผลอๆ อาจมีริ้วรอยมาเป็นของแถมด้วยก็ได้นะ

   

image_728744

ไม่ต้องวอรี่ไปค่ะซิส! เพราะว่าแค่มี ' FOREO LUNA 2 ' ก็สบายหายห่วง ก็อย่างที่มีนบอกไปว่าเจ้าเครื่องนี้นอกจากจะใช้ทำความสะอาดผิวแล้วยังมีโหมด Anti-Aging ให้ได้เลือกใช้กันอีกด้วยนะ ก็หลังจากที่ลงสกินแคร์เสร็จแล้ว ก็กดปุ่มเปิดเครื่องแล้วใช้ด้านที่เป็นซิลิโคนนวดหน้ากระตุ้นเซลล์ผิวกันได้เลย

สเต็ปแรกก็ให้เริ่มจากบริเวณระหว่างคิ้ว ต่อด้วยหางตาด้านซ้าย ร่องแก้มซ้าย แล้วย้ายไปยังร่องแก้มขวา ปิดท้ายด้วยหางตาด้านขวา เพียงแตะ ' FOREO LUNA 2 ' ค้างไว้จุดละ 12 วินาที เท่านี้ก็ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวกลับมาให้เต่งตึงได้ง่ายๆ ภายใน 1 นาทีแล้วล่ะ

   

เคล็ดลับ 5 : มาส์กหน้าฟื้นฟูผิวก่อนนอนเป็นประจำ

image_728745

สาวๆ คงรู้กันอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะคะว่าถ้าพูดถึงความหน้าเด็กใสๆ แบ๊วๆ เนี่ย สาวเกาหลีเค้าก็ชนะตำแหน่งคว้าอันดับหนึ่งไปแบบขาดลอย ก็เพราะว่าเค้ามีเคล็ดลับผิวใสง่ายๆ ซึ่งก็คือการ ' มาส์กหน้าฟื้นฟูผิวก่อนนอนเป็นประจำ ' นั่นเองค่ะ

หลังจากที่ล้างหน้า ตบครีมบำรุง แล้วก็นวดกระตุ้นเซลล์ผิวจนครบทุกขั้นตอนแล้ว มีนก็จะโปะแผ่นมาส์กหน้าเอาไว้ 15 - 20 นาทีก่อนนอน เพื่อเติมความชุ่มชื่นให้ผิวขั้นสุดกันไปเลย

   

<<< อธิบายด้วยภาพสาวซิสบางคนก็อาจจะหาว่ามีนโม้ ถ้าอยากพิสูจน์ว่าเคล็ดลับหน้าเด็กผิวดูสวยกระจ่างใสแบบไม่ต้องพึ่งแอปฯ ของมีนจะเริ่ดขนาดไหน ก็ ' คลิก ' เข้าไปดูในวิดีโอด้านล่างได้เลย >>>

 

  

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

เชื่อกันรึยังคะ? ว่าทริคหน้าเด็กเสกผิวสวยกระจ่างใสที่มีนเอามาฝากกันวันนี้คัดมาแต่เคล็ดลับเด็ดสุดเริ่ดเท่านั้น... แต่ถ้าสาวคนไหนเป็นสายไม่ค่อยมีเวลาแล้วกำลังมองหาไอเทมที่ช่วยทั้งทำความสะอาดผิวและทำให้ผิวดูสดใสเปล่งปลั่ง มีนก็แนะนำให้ไปเปย์ ' FOREO LUNA 2 ' มาลองใช้ดู คอนเฟิร์มเลยว่าจะต้องติดใจแล้วลืมการบำรุงผิวแบบธรรมดาไปเลย

ส่วนสาวๆ คนไหนที่สนใจอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมก็คลิกเข้าไปได้ที่ Instagram: foreo_th หรือไปช้อปออนไลน์กันได้ง่ายๆ ผ่าน Sephora.co.th และ Foreo.com ได้เลยค่ะ

image_728747
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @