REVIEW ครีมกันแดด NIVEA & BIORE

REVIEW ครีมกันแดด NIVEA & BIORE

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ พบกันอีกแล้ววนะคะกับ ReviewbyRainbow เย้ ๆ ๆ !! >_

10 September 2018
ReviewbyRainbow
10 September 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


วันนี้โบว์จะมารีวิววว นี่เลยยย ครีมกันแดดทาตัวของ Nivea และ Biore หน้าตาคล้ายยกันมากๆ ค่ะเพื่อนๆ เห็นวางขายอยู่ใกล้ๆ กันนึกว่าแบบดียวกัน อิอิ แต่วันนี้โบว์เลือก 2 สูตรนี้มารีวิว มาชมกันเลยค่าาาาาา ^__^1. NIVEA เซรั่มป้องกันแดด NIVEA SUN Daily Protect Whitening Sun Body Serum SPF50 PA+++

image_729727

นี่ค่าเป็นหลอดสีนี้ แบบนี้ค่ะ คุณสมบัติ

เป็นเซรั่มป้องกันแสงแดด สำหรับผิวกาย ใช้ทุกวัน นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม กันแดดสำหรับใช้ทุกวัน ฟื้นบำรุงผิว 2 สีให้กระจ่างใส สม่ำเสมอทั่วเรือนร่าง ผิวคล้ำเสียง่ายอย่างฉันต้องใช้กันแดดเพื่อปกป้องผิว แต่กันแดดที่ใช้ ไม่ได้ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากแดด ให้ดูกระจ่างใสเหมือนที่อยากได้สักที จึงเห็นผิวนอกเสื้อกับในเสื้อชัดเจนเป็น 2 สี กันแดดเนื้อเซรั่มทีให้มากกว่าการปกป้อง แต่ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย สีผิวไม่สม่ำเสมอเพื่อผิวดูขาวกระจ่างใส ^^ ทั่วเรื่อนร่างอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ได้ทุกวัน


ข้อดี - แพ็กเก็จแบบหลอดพกพาง่าย ฝาล็อคเปิดปิดสะดวกต่อการใช้งาน ซึมเร็ว
ข้อเสีย - เนื้อครีมเหลว


image_729729

เนื้อครีมเป็นสีขาวธรรมชาติแบบนี้นะคะ บีบแล้วต้องรีบทาระวังหยด

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

แนะนำวิตามินผิวคุณหมอ ผิวใสสุขภาพดีรับปีใหม่ Diisupplementsꔛ🌻
สุขภาพและอาหารเสริม
2
0
21K
ของดีสุดปัง
ตา
1
0
6.8K
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ”คลีนซิ่งออร์แกนิคที่ทำความสะอาดพร้อมบำรุงผิวในขวดเดียว”✨
ผิวหน้า
6
1
8.3K
image_729731

เนื้อครีมบางเบาาาา กลิ่นหอมมากๆ ค่ะ ตอนเกลี่ยครีมรู้สึกว่าเหนียวเกลี่ยยากมากๆ แต่ไม่เยิ้มระหว่างวัน กันแดดก็โอเคนะคะ เหมาะสำหรับวันเบาๆ แต่ถ้าจะออกแดดจัดๆ แนะนำครีมกันแดดที่ปกป้องเป็นพิเศษจะดีกว่า2. BIOREUV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright SPF50+/PA+++

image_729734

ตัวที่ 2 ขอเรียกว่าบีโอเร สูตรเย็นแล้วกันนะคะ 55555+


คุณสมบัติ

กันแดดผิวกายเนื้อเซรั่ม ปกป้องผิวจากแดดและมลภาวะ ให้ผิวกระจ่างใส พร้อมสัมผัสเย็นสดชื่นทันทีที่ทา ช่วยลดผิวแสบร้อนด้วยสารสกัดจากแตงกวา ให้ผิวสดชื่นตลอดทั้งวัน สูตรกันน้ำและเหงื่อ ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน  • ข้อดี - ฝาล็อคป้องการหกเลอะเทอะได้ดีเยี่ยมเลยค่ะ

  • ข้อเสีย - เนื้อครีมซึมช้าค่ะ ทาแล้วยังเป็นสีขาวอยู่ต้องรอซึม

image_729740

เนื้อครีมจะเป็นสีขาวออกฟ้าอ่อนๆ แบบนี้ะคะ

image_729741

เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่ายไม่ติดขนทาแล้วรู้สึกเย็นสบายผิวและสดชื่นมากๆ เลยค่ะเพื่อนๆ แถมยังกลิ่นหอมแบบเย็นๆ หอมติดเสื้อผ้าเลยค่ะ ชอบมว้ากกก >< เรื่องกันน้ำก็ดีนะคะ ต้องรอเนื้อครีมซึมลงสู่ผิว 15 - 30 นาทีเนื้อครีมถึงจะไม่หลุดเวลาโดนน้ำ กันแดดดีค่ะ โดนแดดแล้วไม่แสบร้อนจริงๆ ไม่เหนียวไม่เยิ้มระหว่างวัน โดยรวม OK สุดๆ จ้าตัวนี้ฝากติดตาม รีวิวต่อไปของโบว์ด้วยนะคะเพื่อนๆ ^___^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ