แนะทริคเลือก 'น้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่' เสริมบุคลิก ของสาวๆ แต่ละราศี ในซีซั่นนี้! #เพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจ

แนะทริคเลือก 'น้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่' เสริมบุคลิก ของสาวๆ แต่ละราศี ในซีซั่นนี้! #เพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจ

อยากให้ตัวเองมีเสน่ห์แบบหญิงสาวเต็มตัวมากยิ่งขึ้น ก็ต้องเลือกใช้ ' น้ำหอม ' ที่ให้ฟีลเซ็กซี่ มี sex appeal ดึงดูดหนุ่มๆ ให้ถูกกลิ่นนะจ๊ะ!

20 August 2018
Mollacake
20 August 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_737539

อยากเซ็กซี่ จะเสียเงินให้กับน้ำหอมแบรนด์ไหนดีน้อ...???

- ที่มารูป: 24.media.tumblr.com


Hello Beautiful~ //กระซิบเสียงหวาน แผ่วเบา ( ´ ∀ `)ノ~ ♡ 

ที่ทักทายแบบเซ็กซี่หน่อยๆ เพราะบทความดูดวงวันนี้ เราจะมาแนะนำไอเทมอย่างหนึ่งของผู้หญิง ที่ช่วยเสริมบุคลิก นอกจากเมคอัพและเสื้อผ้า  ' น้ำหอม ' นั่นเอง และไม่ใช่ว่าจะเดินดุ่มๆ ไปตามเคาน์เตอร์ เลือกกลิ่นไหนมาก็ได้นะ มันจะไม่ปั๊วะ! แต่เราจะแนะนำ ' การเลือกกลิ่นน้ำหอมตามราศี ' ของสาวๆ ช่วย Level Up ความปังให้มากขึ้นเท่าตัว!

ใครเป็นมือใหม่ ไม่เคยฉีดน้ำหอมมาก่อน มาเตรียมความพร้อมกับบทความนี้ก่อนค่ะ //กวักมือ


ในทางโหราศาสตร์แล้ว สาวๆ แต่ละราศี จะมีบุคลิกเฉพาะตัว จุดที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ ความดึงดูดใจด้วยกลิ่นที่แตกต่างกัน
 ถ้าเลือกกลิ่นที่ไม่เหมาะกับเรา อาจทำให้เสน่ห์ลดลงไปเลย แต่หากเลือกใช้ให้เป็น เธอจะกลายเป็นหญิงสาวที่ดึงดูดใจ เกินแรงต้านทานเลยล่ะ! ซึ่งน้ำหอมผู้หญิงจะมี 5 กลิ่นหลักๆ ที่ผู้ชายชอบ อยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง ลองวอร์มอัพด้วยบทความด้านล่างเลย


ยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงหน้าฝน ที่มีความหนาวเย็นหน่อยๆ ช่วยเผยความเซ็กซี่ออกมาได้เต็มที่มากยิ่งขึ้น ถ้าอยากปัง ก็เลื่อนลงมาอ่านกันเลยค่า!


*แบรนด์น้ำหอมของแต่ละราศี เป็นเพียงตัวอย่างกลิ่นเท่านั้น เธอสามารถเลือกแบรนด์ที่กลิ่นคล้ายๆ กัน ให้ความรู้สึกเหมือนกัน ในราคาที่มิตรภาพกว่านี้ได้ค่ะ #ใช้เงินเกินตัวก็ไม่ค่อยเซ็กซี่เท่าไหร่น้า

ราศีเมษ ( ARIES )

image_737522
- ที่มารูป: www.sephora.com

ตัวอย่างน้ำหอม : Dolce & Gabbana, The One

ช่วงฤดูใบไม้ร่วง หรือหน้าฝนในไทย เป็นช่วงที่ดวงจันทร์จะมีอิทธิพลให้สาวราศีเมษมีความเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น จากนี้ไปจนเดือนธันวาคม ดวงอาทิตย์จะช่วยเสริมดวงด้านการงาน การเดินทาง และความรัก ช่วยดึงบุคลิกที่สง่างาม เจิดจ้า แต่อบอุ่น

น้ำหอมที่แนะนำสำหรับสาวราศีนี้ ควรมี Top Note เป็นไม้แอมเบอร์ ผสานด้วยกลิ่นเครื่องเทศสด ซิตรัส แต่ทิ้งท้ายด้วยความหวานนิดๆ แบบนี้แหละเซ็กซี่สุดๆ!

ราศีพฤษภ ( TAURUS )

image_737523
- ที่มารูป: s1.r29static.com

ตัวอย่างน้ำหอม : Victor & Rolf Flowerbomb 

ช่วงเกือบไตรมาสสุดท้ายของปี สาวราศีพฤษภต้องเลิกขี้อาย หวาดกลัวเพศตรงข้ามได้แล้วค่ะซิส ได้เวลาเผยความ ' เซ็กซี่ ' ในตัวออกมา ด้วยอิทธิพลของดวงอาทิตย์ ช่วยกระตุ้นความน่าหลงใหลภายในตัวของเธออย่างชัดเจน เธอเริ่มสนใจหนุ่มๆ ที่เห็นคุณค่าภายในจิตใจของเธอ แทนที่จะมองแค่รูปลักษณ์เท่านั้น

น้ำหอมที่สำหรับสาวพฤษภ ควรเป็นกลิ่นคลาสสิก ละมุนจากดอกไม้ ( floral ) พิมเสน ดอกไม้ขาว พืชพรรณและกลิ่นสดชื่นของซิตรัส ที่จะพาเธอดิ่งลงไปในความรู้สึก และหลงรักจนถอนตัวไม่ขึ้น 

ราศีเมถุน ( GEMINI )

image_737524
- ที่มารูป: www.sephora.com

ตัวอย่างน้ำหอม : Lancome, La Vie Est Belle

ซีซั่นนี้ สาวราศีเมถุนจะโฟกัสไปที่ อะไร และใคร? ทำให้เธอมีความสุขที่สุด ได้เวลาโละอาหารขยะ สิ่งของพังๆ และความสัมพันธ์แย่ๆ ออกไปจากชีวิต เพื่อให้ผ่านช่วงสุดท้ายของปีไปอย่างมั่นใจและ ' สตรอง ' แบบที่ใครๆ ก็ต้องนับถือค่ะซิส

น้ำหอมที่ช่วยเสริมบุคลิกของสาวเมถุน คงหนีไม่พ้นกลิ่นหวานๆ แบบเบาบาง ไม่ฉุน มีความหอมนุ่มของวานิลลา แต่ทิ้งท้ายด้วยกลิ่นฟรุตตี้สดชื่น ที่ช่วยย้ำเตือนว่า " ชีวิตนี้ยังสวยงามเสมอ " 

ราศีกรกฎ ( CANCER )

image_737526
- ที่มารูป: calleishbeauty.com

ตัวอย่างน้ำหอม : Burberry, My Burberry Blush

ในฤดูใบไม้ร่วงนี้ เหมือนเป็นการสตาร์ทชีวิตใหม่ให้ สาวราศีกรกฎ อีกครั้ง! อิทธิพลของดวงอาทิตย์ ก่อให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ อยากลงมือทำโปรเจ็กต์ใหม่ๆ มีแรงบันดาลใจที่จะออกกำลังกาย รักษาสุขภาพค่ะ

น้ำหอมที่ช่วยเสริมบุคลิกให้สาวกรกฎ ต้องยกให้กลิ่นซิตรัสผสมดอกไม้ ผสมเครื่องเทศและดอกกุหลาบ ให้ความรู้สึกสดชื่น มองโลกในแง่ดี พร้อมเริ่มวันใหม่ด้วยพลังงานเต็มเปี่ยม #ความร่าเริงก็เป็นความเซ็กซี่อย่างหนึ่งนะจ๊ะ

ราศีสิงห์ ( LEO )

image_737527
- ที่มารูป: www.sephora.com

ตัวอย่างน้ำหอม : YSL, Black Opium Nuit Blance

ไม่เคยมีสาวราศีสิงห์คนไหน ที่กลัวจะเผย ' อารมณ์ที่แท้จริง ' ให้คนอื่นรับรู้! ในซีซั่นนี้ก็เช่นกัน ด้วยอิทธิพลแห่งจักรวาล จะพาเธอลุ่มหลงเข้าไปในความรู้สึกภายในอย่างเต็มเปี่ยม ดึงดูดให้เธอเป็นสาวสวย ดึงดูดใจมากยิ่งขึ้นค่ะ

ดังนั้น น้ำหอมที่ช่วยเสริมความเซ็กซี่ของสาวสิงห์ จะเป็นกลิ่นหอมหวานเย้ายวนของวานิลลา ผสมกลิ่นขมๆ เล็กน้อยของกาแฟ คาราเมล และเครื่องเทศแสนอบอุ่น ช่วยบอกความรู้สึกของตัวเองอย่างจริงใจ เปิดโอกาสให้หนุ่มๆ มาทำความรู้จักค่ะ

ราศีกันย์ ( VIRGO )

image_737528
- ที่มารูป: www.davidjones.com

ตัวอย่างน้ำหอม : Chanel Chance Eau Fraiche

จากเดือนเกิดของเธอ สาวราศีนี้จะมีความสงสัย อยากรู้อยากเห็นมากขึ้น ในช่วงฤดูนี้ จะเหมือนปีใหม่สำหรับชาวกันย์ เพราะเธอจะอยากสำรวจโลกอันแสนกว้างใหญ่ คิดอยากร่างโปรเจ็กต์เจ๋งๆ โดนๆ ที่จะทำในเร็วๆ นี้ ซึ่งอาจเป็นเรื่องงาน หรือเรื่องส่วนตัวก็ได้

น้ำหอมที่ช่วยเสริมให้เซ็กซี่ จะเป็นกลิ่นอุ่นๆ ของแมกไม้ ผสมกับความหอมสดชื่นของซิตรัส พืชพรรณและอโรม่า เพื่อช่วยกระตุ้นประสาทสัมผัส ทำให้สมองของเธอปลอดโปร่งมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

ราศีตุลย์ ( LIBRA )

image_737530
- ที่มารูป: cdn.influenster.com

ตัวอย่างน้ำหอม : Marc Jacobs Decadence Eau So Decadent

ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ สาวราศีตุลย์จะดื่มด่ำกับความสุข ที่ช่วยกระตุ้นความรู้สึก เช่น อาหารอร่อยๆ เข้าสปานวดน้ำมัน เสริมความงาม หรืออาจซื้อตู้เสื้อผ้าใหม่ยกเซ็ตก็ได้ เป็นช่วงเวลาของสายเปย์โดยแท้!

กลิ่นที่ทำให้สาวตุลย์เซ็กซี่ยิ่งขึ้น เราแนะนำเป็นกลิ่นหอมสดชื่น เปรี้ยวอมหวานของผลไม้ ผสมกลิ่นดอกไม้สุดหรูหรา ที่ช่วยเสริมความเฟมินินของเธอ จนใครก็ยากจะต้านทาน

ราศีพิจิก ( SCORPIO )

image_737531
- ที่มารูป: www.sephora.com

ตัวอย่างน้ำหอม : Elizabeth & James, Nirvana Bourbon

ในช่วงใกล้ไตรมาสสุดท้ายของปี สาวแมงป่องจะเริ่มเผยตัวตนลึกลับ ดึงดูดใจของตัวเองอย่างเต็มที่! จากที่ดูออกยากอยู่แล้ว ก็จะยิ่งมีความดาร์คมากขึ้น ( แต่เป็นดาร์กในแง่น่าหลงใหลนะ ไม่ใช่ดาร์กน่ากลัว ) แต่ข้อดีก็คือ หนุ่มๆ จะรู้สึกดึงดูดเข้าหาเธออย่างน่าประหลาด โดยที่เธอไม่ต้องพยายามมากเลยล่ะค่ะ

กลิ่นที่ทำให้สาวราศีพิจิกยิ่งเซ็กซี่กว่าเดิม เราแนะนำเป็นกลิ่นที่ทำให้มึนเมาหน่อยๆ ด้วยความอุ่นจากแมกไม้ ผสานด้วยกลิ่นหวานนุ่มๆ ของวานิลลา มีกลิ่นหอมของแป้งและอโรม่านิดๆ ช่วยเตือนความทรงจำว่าเธอมีเสน่ห์มากแค่ไหน

ราศีธนู ( SAGITTARIUS )

image_737533
- ที่มารูป: cdn.influenster.com

ตัวอย่างน้ำหอม : Maison Margiela, ‘Replica’ by the Fireplace

ในซีซั่นนี้ เป็นช่วงค้นหา ' พื้นที่ภายในจิตใจ ' ของสาวธนูอย่างแท้จริง เพื่อให้เธอผ่านช่วงปีนี้ไปอย่างราบรื่น ขึ้นปีใหม่เหมือนเกิดใหม่ ความรู้สึกจึงอาจมีขึ้นลงระหว่างความอบอุ่น และความหนาวเย็น 

กลิ่นที่ทำให้ชาวราศีนี้เซ็กซี่ ดึงดูด ก็จะมีความขัดแย้งกันหน่อยๆ คือเริ่มจากกลิ่นอุ่นๆ ของแมกไม้และวานิลลา แต่จบท้ายด้วยกลิ่นหอมของเครื่องเทศและอโรม่า เพื่อบ่งบอกว่า แม้ภายนอกเราจะหนาวเหน็บ แต่เราก็หาความอบอุ่นจากจิตใจของเราเองได้ค่ะ

ราศีมังกร ( CAPRICORN )

image_737534
- ที่มารูป: www.sephora.com

ตัวอย่างน้ำหอม : Ralph Lauren, Woman

จากที่สตรอง แข็งข้อ ไม่ยอมให้ใครมาตลอดทั้งปี ช่วงสามเดือนสุดท้าย ชาวมังกรจะมีท่าทีที่อ่อนลง ยอมให้ความร่วมมือกับคนอื่น เห็นใจคนมากขึ้น หรือจะบอกว่า มีความเฟมินินยิ่งขึ้นก็เป็นได้!

กลิ่นน้ำหอมเซ็กซี่ของสาวราศีมังกร ต้องช่วยเพิ่มความเป็นผู้หญิงให้ถึงจุดสูงสุด แต่ก็มีมุมสง่างามและทรงพลัง เช่น กลิ่นดอกไม้ ผสมความหอมสดชื่นของผลไม้ ผสานกับความหอมหวาน และแมกไม้อุ่นๆ นั่นเองค่ะ

ราศีกุมภ์ ( AQUARIUS )

image_737535
- ที่มารูป: cdn.billigparfume.dk

ตัวอย่างน้ำหอม : Gucci Bloom Eau de Parfum for Her

ฤดูใบไม้ร่วง เหมือนบัตรเชิญให้สาวราศีกุมภ์เผยพลังของตัวเองมากยิ่งขึ้น เธอเรียกร้องความสำเร็จที่เป็นสิทธิ์ของเธออย่างถูกต้อง กลับมามีโมเมนต์ที่มีความสุขอีกครั้ง สิ้นปีนี้ฉันต้องแฮปปี้ พูดเลย!

กลิ่นที่ช่วยเสริมให้ชาวกุมภ์ดูดึงดูด น่าหลงใหล เราแนะนำเป็นกลิ่นหอมละมุนของดอกไม้ขาว แป้งและแมกไม้ ให้ความรู้สึกร่วมสมัย เป็นสาวติดดิน รักษ์โลก แสดงให้เห็นว่าเธอเป็นดอกไม้ขาว ที่เปลี่ยนสีไปตามฤดูกาล และตอนนี้เธอเบ่งบานอย่างเต็มที่แล้วค่ะ!

ราศีมีน ( PISCES )

image_737536
- ที่มารูป: perfumesociety.org

ตัวอย่างน้ำหอม : Tory Burch Bel Azur

ระวังตัวให้ดี เพราะไตรมาสสุดท้ายของปี สาวมีนจะพุ่งไปให้สุด! ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ เธอจะคาดหวังกับชีวิตค่อนข้างสูง อยากมีอนาคตที่ดี เหมือนจะกระโจนขึ้นไปหาท้องฟ้าที่สดใส กว้างใหญ่ ไกลโพ้น เหมือนนกที่พร้อมจะกางปีกบินทุกเมื่อเลยล่ะค่ะ

กลิ่นน้ำหอมสุดเซ็กซี่ที่เหมาะกับสาวราศีนี้ ควรเป็นกลิ่นหอมสดชื่นของซิตรัสมาก่อน ผสมกับแมกไม้อุ่นๆ ดอกไม้ อโรม่าและเครื่องเทศ ให้ความรู้สึกคลาสซี่ มีความหวังกับชีวิต ที่จะลุยต่อเพื่อก้าวเข้าสู่ปีใหม่นั่นเองค่ะ เย้!

image_737538

กลิ่นหอม เพิ่มเสน่ห์ให้ถึงขีดสุดไปเลย~

- ที่มารูป: www.gifmania.co.uk


-----------------------------
ความหอมแบบเซ็กซี่ มันก็จะประมาณนี้แหละน้า~ ไหน ใครได้กลิ่นน้ำหอมที่เหมาะกับราศีของตัวเองแล้วบ้างเอ่ย? โฟกัสที่ความรู้สึก อย่าโฟกัสที่แบรนด์มาก ถ้าฟีลลิ่งคล้ายกัน แต่ราคาประหยัดกว่า เธอก็สามารถใช้ได้ แต่หากมีทุนทรัพย์มากพอ จัดแบบเดียวกับในบทความเลยก็ไม่เสียหลายเนอะ อิอิ

ใครยังไม่จุใจ อยากลองกลิ่นอื่นเพิ่ม ลองไปส่องแบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น ' เจ้าแม่ ' แห่งวงการน้ำหอม อย่าง Victoria's Secret ดึงหนุ่มให้อยู่หมัด! ด้านล่างนี้ได้เลย


แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ' กลิ่นน้ำหอม ' ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ช่วยอัพความเซ็กซี่เท่านั้น! สาวๆ ต้องไม่ลืมส่วนประกอบอื่นๆ ด้วย เช่น กิริยามารยาท บุคลิกท่าทาง ทัศนคติและความคิดที่ฉลาด ของเหล่านี้แม้ไม่ได้ใส่น้ำหอม ผู้หญิงคนหนึ่งก็ดูดีขึ้นได้ แบบไม่ต้องเสียเงินแพงเลยค่ะ


ส่วนวันนี้ เราต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วแหละ ลิสต์ชื่อน้ำหอมยาวเป็นหางว่าวละ ฮ่าๆ พบกันใหม่คราวหน้านะค้า บ๊ายบายยยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @