Curator
curator
thebravebies
90 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. ทับทิม
  • 2. กะหล่ำปลี
  • 3. บลูเบอร์รี่
  • 4. เกรปฟรุต
  • 5. อะโวคาโด
  • ☆━━━━━━━━━━━━━━━☆

ถึงเวลาดีท็อกซ์บ้างแล้วนะ! แชร์ ' อาหารที่ช่วยล้างสารพิษ' ในร่างกาย #แค่กินสุขภาพก็ดี💪

ดีท็อกซ์เองที่บ้านก็ได้ป่ะ?! แค่ต้องเลือกกินของที่ช่วยล้างสารพิษในร่างกายได้♥

28 August 2018
curator_thebravebies thebravebies
28 August 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สายเฮลตี้มาทางนี้เลยค่าา (ꈍᴗꈍ)

ก็เดี๋ยวนี้ใคร ๆ ก็หันมาเป็นสาวเฮลตี้ดูแลสุขภาพกันหมดแล้วค่ะซิส แต่เราจะดูแลแค่รูปร่างภายนอกให้สวยเป๊ะอย่างเดียวไม่ได้นะจ๊ะ เราก็ต้องดูแลภายในของเราด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะการ ' ดีท็อกซ์ ' เนี่ยก็สำคัญไม่แพ้กันสวย ๆ ควรทำอยู่เป็นประจำนะจ๊ะ เพราะร่างกายของเราเจอสารพิษอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็น ควันรถเอย ควันบุหรี่เอย นู้นนี่นั้นมากมายก่ายกอง

เราไม่รู้ตัวหรอกค่ะซิสว่าในร่างกายเราเนี่ยสะสมสารพิษไปมากเท่าไหร่แล้ว เพราะฉะนั้นเราควรมีการล้างสารพิษในร่างกายอยู่เสมอนะจ๊ะ อย่าเพิ่งตกใจลัวกันไปก่อนล่ะ เพราะการล้างสารพิษที่ว่าเนี่ยทำได้ด้วยการ ' กิน ' ค่ะซิส จะมีอาหารอะไรบ้างที่ช่วยล้างสารพิษได้ ไปดูกัน > <''
1. ทับทิม
image_740464
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
อยากสุขภาพดีมาเริ่มกันที่อย่างแรกเลยค่ะซิส ' ทับทิม ' ก็สามารถช่วยล้างสารพิษในร่างกายได้นะ เพราะในทับทิมมีสารแอสไพรินซึ่งเป็นสารชนิดเดียวกับแอสไพรินในยาแก้ปวดเด้อ จะสามารถช่วยล้างพิษ ลดการติดเชื้อ และลดอาการอักเสบได้ด้วยนะจ๊ะ สาว ๆ คนไหนที่มีอาการ ปวดบวม หรือช้ำเนี่ย กินทับทิมไปรับรองดีขึ้นชัวร์ ๆ และที่สำคัญในทับทิมยังมีไฟเบอร์สูง ช่วยให้ขับถ่ายของเสียออกจากร่างกายได้ด้วยนะ  ต้องรีบไปกินเลยงานนี้!


2. กะหล่ำปลี
image_740468
- ที่มารูป: www.passion.ru

 
มาต่อกันรัว ๆ เลยเด้อ อย่างที่ 2 ที่ช่วยล้างสารพิษได้ดีไม่แพ้กันก็คือ ' กะหล่ำปลี ' นี่แหละค่ะซิส เพราะในกะหล่ำปลีอุดมไปด้วยสารต่อต้านมะเร็งและอนุมูลอิสระ ซึ่งจะช่วยตับขับฮอร์โมนที่มากเกินไป อาจเป็นฮอร์โมนความเครียดที่ส่งผลเสียต่อร่างกาย

และนอกจากนี้กะหล่ำปลียังช่วยทำความสะอาดระบบย่อยอาหาร และปกป้องกระเพราะอาหารจากแบคทีเรียและไวรัสต่าง ๆ 
ด้วยนะเออ สรรพคุณดีเบอร์แรงขนาดนี้ เย็นนี้ผัดกะกล่ำปลีน้ำปลากินดีกว่า 5555 > <'


3. บลูเบอร์รี่
image_740466
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
สาว ๆ รู้มั้ยคะบลูเบอร์รี่เราชอบกินกันเนี่ยจริง ๆ ถือเป็นผลไม้ที่ช่วยล้างสารพิษได้ดีมาก ๆ เลยนะ #บอกบุญ เพราะในบลูเบอร์รี่มีแอสไพรินที่ช่วยจะสามารถลดความเจ็บปวดลงได้ และบลูเบอร์รี่ยังทำหน้าที่เป็นยาปฏิชีวนะด้วยการต่อต้านเชื้อแบคทีเรียในทางเดินปัสสาวะ จึงสามารถช่วยป้องกันการติดเชื้อได้ด้วยนะจ๊ะซิส  ผลไม้แสนอร่อยที่เรากินกันอยู่ทุกวัน ประโยชน์เยอะเวอร์อะพูดเลย!


4. เกรปฟรุต
image_740467
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 
อย่างที่ 4 สาว ๆ หลายคนอาจจะไม่เคยเห็นหรือไม่เคยกิน แต่ถ้ารู้สรรพคุณแล้วต้องรีบไปหาซื้อมากินชัวร์ ก็ ' เกรปฟรุต ' ผลไม้ตระกูลส้ม หากกินเกรปฟรุตในช่วงเช้าจะทำให้ร่างกายได้รับประโยชน์จากเส้นใยเพคตินที่จะช่วยดักจับคอเลสเตอรอล จึงช่วยทำความสะอาดเลือดได้นะ นอกจากนี้เกรปฟรุตยังมีสารที่ช่วยต้านไวรัส เกรปฟรุตจึงจัดเป็นผลไม้ล้างพิษที่ดีเวอร์สำหรับลำไส้และตับเลยนะจ๊ะ!!


5. อะโวคาโด
image_740461
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
อย่างสุดท้ายแล้วค่ะซิส! ' อโวคาโด ' นี่เอง บอกเลยว่าอโวคาโดเนี่ยคุณประโยชน์เค้าเยอะจริงอะไรจริง ถ้ากินเป็นคือดีย์ต่อสุขภาพมากเวอร์ โวคาโดเป็นแหล่งของสารอาหาร ทั้งยังมีคอเลสเตอรอลต่ำ และยังสามารถช่วยขยายหลอดเลือด และยังช่วยปิดกั้นสารพิษที่เข้ามาทำลายหลอดเลือดแดงด้วยนะคะซิส  

นอกจากนี้วโวคาโดยังอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีชื่อว่ากลูต้าไธโอน ซึ่งจะช่วยต้านทานสารก่อมะเร็งได้อย่างน้อยถึง 30 ชนิดด้วยกัน นอกจากจะกินแล้วไม่อ้วนยังดีต่อสุขภาพขนาดนี้  ก็ต้องกินหน่อยแล้วป่ะ ?!


☆━━━━━━━━━━━━━━━☆ถ้ารู้ว่าการล้างสารพิษมันง่ายขนาดนี้ ล้างมานานแล้วเนี่ย!!
สาว ๆ คนไหนที่รู้สึกว่าต้องการที่จะดีท็อกซ์ ไม่ต้องกลัวอีกต่อไปนะจ๊ะ
เพราะแค่เราเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ ก็สามารถช่วยล้างสารพิษได้แล้วนะ 
                           แค่นี้สุขภาพเราก็ดีย์เวอร์ สมกับเป็นสาวเฮลตี้แล้วแหละ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com