5 ทริค! แต่งห้องแบบชิค ๆ " งบหลักร้อย " ตามรอยฮวงจุ้ย...ให้รักรุ่งการเงินพุ่งล้นบัญชี !!

5 ทริค! แต่งห้องแบบชิค ๆ " งบหลักร้อย " ตามรอยฮวงจุ้ย...ให้รักรุ่งการเงินพุ่งล้นบัญชี !!

ใครอยากเป็นเศรษฐี! ชั้นล่ะซิ ชั้นล่ะซิ ได้เวลา! เก็บห้องแล้วค่ะชะนี๊ ... เพื่อ " เปิดดวงเศรษฐี พร้อมมีความรัก "

11 September 2018
Namwa_Pornnatcha
11 September 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

คับที่อยู่ได้...แต่! " ห้องรก " ทำยังไงมันก็อยู่ยากกก !!!


จริงแท้แน่ที่สุดเลยค่าาา เพราะ ด้วยประสบการณ์ตรงของ " สาวห้องรก " อย่างน้ำว้า


 .. ที่ชอบสรรหาเสื้อผ้า หนังสือ เครื่องสำอาง ของเล่น ของใช้ ของผู้หญิงในแบบต่าง ๆ มารุมซุมไว้ในห้อง อารมณ์แบบชั้นขอช้อปก่อนแล้วค่อยจัด! แล้วผลลัพธ์ก็น่าประทับใจเสมอ คือ หาของไม่เคยเจอเลยค่ะซิส  ชีวิตพังมากกก TT  เหมือนงมเข็มในมหาสมุทร ยิ่งเวลารีบ ๆ นี่ไม่ต้องสืบเลยสักนิด ซื้อของใหม่ไปอี๊กกกเหมือนบ้านรวย ๆ


image_749200


พอค่ะ! เราจะหยุดวนลูปความล้มละลายนี้ แล้วมา พลิกฟื้นชีวิตห้องนอน ให้กลับมาสะอาด สดใส และดูดี๊ ดูดีย์ มีชีวิตชีวาตามหลักฮวงจุ้ย!
  ชีวิตเราจะได้ไม่ยุ่งเหยิงและยับยู่ยี่อีกต่อไป ดั่งที่คนโบราณเค้าบอกกันว่า " การเก็บห้อง = การเก็บเงิน "   ถ้าเราเดินในห้องที่ราบเรียบสะอาดสะอ้านไร้สิ่งกีดขวาง ก็เสมือนหนทางสู่ประตูเงินประตูทอง วันนี้น้ำว้าเลยอยากจะลองชวนเพื่อน ๆ ชาว Sista มาทำตาม ...


---------------------------------------------------

“  5 ทริค! แต่งห้องแบบชิค ๆ " งบหลักร้อย "
ตามรอยฮวงจุ้ย..ให้รักรุ่งการเงินพุ่งล้นบัญชี !! ”  
- คาสโนวี่เศรษฐีนีคนต่อไป อาจจะเป็นเราก็ได้ใครจะไปรู้ 555+ -

----------------------------------------------------

image_749825

นี่ไงล่ะ...รูปแบบ " ห้องนอนในฝัน "  เรามาเริ่มจัดห้องกันดีกว่าค่ะเพื่อน ๆ
 

image_749885

เพื่อน ๆ รู้มั้ยว่าพื้นที่ตรงไหนในบริเวณบ้านเป็น จุดยุทธศาสตร์ของความรัก คำตอบก็คือ “ ห้องนอน ”  นั่นเองจ้าาา และ สิ่งที่เป็น หัวใจหลักของห้องนอนก็คือ “ เตียงนอน ”  ใช่มั้ยล่ะ เพื่อน ๆ ควรให้ความสำคัญกับเตียงนอนตั้งแต่การเลือกขนาดเลยนะ เพราะ ถ้าหากเตียงนอนมีขนาดใหญ่และกว้างมากเกินไปอาจทำให้ระยะห่างของคนที่เรารัก หรือ คนที่เราแอบชอบเกิดความห่างเหินและหมางเมินขึ้นได้  TT


image_749898

เพื่อน ๆ ควรเลือกขนาดเตียงนอนที่พอเหมาะพอดีที่สามารถกระชับความสัมพันธ์ซึ่งกันและกันค่ะ โดยในส่วนของ  “ ชุดเครื่องนอน ”   ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพื่อน ๆ  ควรเลือกใช้เฉดสีที่เหมาะกับการเสริมพลังในด้านของ ความรัก การเงิน และ การงาน อย่างเช่น สีขาว หรือ สีเทา  เป็นเฉดสีที่ดูเบา ๆ เรียบง่าย สบายตา โทนอบอุ่นนี่ล่ะค่ะ ค่อนข้างที่จะเหมาะกับ ความรัก ที่กำลังจะเกิดขึ้น หรือ มีอยู่ของคุณสาว ๆ ให้ได้รู้สึกว่ามีความอบอวลด้วยอุ่นไอของ “ ความรัก ” นั้นอยู่ตลอดเวลาภายในห้องนอน

image_749923

เอาล่ะค่ะเพื่อน ๆ ใครอยากประสบความสำเร็จในเรื่องการงานบ้างคะ..ฟังทางนี้เลยจ้า ~~~ น้ำว้ามีเคล็ดลับ " การจัดมุมโต๊ะทำงาน..ให้ช่วยเสริมสร้างพลังด้านความคิดสร้างสรรค์ " มาฝากกันด้วยนะ เริ่มจากอันดับแรกเพื่อน ๆ ต้องหา กล่อง หรือ ชั้นวางหนังสือ ฉดสีโทนเหลือง มาจัดหรือประดับตกแต่งไว้ เพราะเฉดสีนี้จะ ช่วยทำให้พลังความคิด ความสร้างสรรค์ ของเจ้าของห้องได้รับการพัฒนาไปในทางที่ดี  > // < 


image_749940

และทั้งนี้ในการใช้กล่องหรือชั้นวางหนังสือเพื่อเก็บของต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือ สมุดไดอารี่ นิตยสาร ก็ ล้วนเสมือนเป็นคลังที่รวบรวมความรู้ให้อยู่คู่กับเจ้าของห้องตลอดไป นั่นเองค่าาา อารมณ์เหมือนจัดระเบียบโฟลเดอร์ความรู้ในสมองให้เข้าที่เข้าทางอะไรอย่างนี้ อิอิ น้ำว้าว่าก็ดีนะ เป็นประโยชน์สำหรับสาว ๆ ออฟฟิศ หรือ นักเรียนนักศึกษาที่ต้องการความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานมาก ๆ เลยล่ะ หรือ จะเป็นในส่วนของคุณแม่บ้านก็ยังนำความรู้นี้ไปใช้ได้ เพื่อจัดโต๊ะทำงานให้กับคุณสามี ! ว้าว ว้าว ว้าว เริ่ดเวอร์

image_750390

สาว ๆ แถวนี้มีใครนก ?! บ้างมั้ยน้าาา  ใครอยากมีแฟนแล้ว! ก็จับตาดูการจัดห้องมุมนี้ไว้ให้ดี ๆ เลยจ้า เพราะ คุณสาว ๆ รู้รึเปล่าว่า  “ สีชมพู ”  เป็นสีแห่งความรักตามหลักของฮวงจุ้ย เลยนะคะ และเฉดสีนี้ก็ยังส่งเสริมพลังด้านบวกมาก ๆ ให้กับพาร์ทของความรัก ความสุข และ ความสนุกสนาน คุณสาว ๆ ไม่จำเป็นต้องแต่งห้องทั้งห้องให้เป็นสีชมพูแบบ ตู้หูววว! นี่บ้านของ Hello Kitty หรือ Barbie รึเปล่า!

 " เพียงแค่เราเซ็ตพื้นที่สักมุมนึงของห้องให้มีความเป็นสีชมพู อ่ะ! ดูจากตัวอย่างที่น้ำว้าลองจัดห้องก็ได้ น้ำว้าแค่เอากล่อง 3 ใบที่มีเฉดสีชมพู..มาจัดดูให้นางอยู่มุมเดียวกัน  " 

image_750392

แล้วทำการจัดเก็บของในส่วนนั้นให้เป็นระเบียบโดยส่วนมากก็จะเป็นของจำพวก เครื่องสำอาง น้ำหอม เสื้อผ้า ของประทินโฉมต่าง ๆ แอบกระซิบบอกเพื่อน ๆ ชาว SistaCafe ที่เดียวเลยนะ...รู้แล้วเหยียบไว้! มุมนี้คือเราเอาไว้ใช้แต่งตัวเวลาหนุ่ม ๆ นัดเดต อร้าย! นี่ล่ะเลยเป็นประเด็นที่เราต้องเก็บรักษาของต่าง ๆ เหล่านี้ไว้ในมุมของ “ ความรักสีชมพู ”  อ่ะ! ลองทำตามดู...ยูววว์จะได้เลิกนกสักที 555+

image_750400

ถูกต้องที่สุด! เลยค่ะสำหรับวลีนี้  “ เก็บห้อง = เก็บเงิน ”  เพราะ ไม่ต้องจ้างแม่บ้าน! โว้ยยย อ่ะ ๆ เอาดี ๆ เลยนะ ตามหลักฮวงจุ้ยแล้ว การทำความสะอาดบ้าน หรือ ห้องนอน นับเป็นส่วนหนึ่งของการออมเงินจ้า อารมณ์เสมือน เป็นการเปิดทางให้ทรัยพย์สินไหลมาเทมาเข้าบ้านเรา  > // <

หลังจากทำความสะอาดเสร็จแล้วบรรยากาศของบ้านต้องมีความปลอดโปร่งโล่งสบาย ไม่อึดอัด ข้าวของถูกจัดเป็นระเบียบไม่เกะกะขวางทาง สิ่งของชิ้นไหนไม่เป็นประโยชน์หรือเสียหายแล้วก็ให้กำจัดทิ้งไป ทำความสะอาดเหมือนเมื่อครั้งเราขึ้นบ้านใหม่ นี่แหละค่ะคือ การทำความสะอาดตามหลักฮวงจุ้ย ที่จะช่วยเสริมพลังให้กับเจ้าของบ้านให้ประสบความสำเร็จทั้งในเรื่อง การเงิน การงาน โชคลาภ สุขภาพ และ ความรัก


image_750447

เอาล่ะค่ะ เพื่อน ๆ ตอนนี้น้ำว้าว่าทุกคนน่าจะ Get ทริค! แต่งห้องให้ “ ความรักรุ่งการเงินพุ่งล้นบัญชี ”  แถม! ทำความสะอาดห้องแบบมีหลักการตามหลักฮวงจุ้ยกันไปแล้ว ต่อไป! ดวงคาสโนวี่เศรษฐีนีก็คงไม่หนีไปไหนหรอกจ้า อ่ะ! เมื่อมีเงินไหลมาเทมา..สาว Sis อย่างเราก็ช้อปต่อ! ไม่รอแล้วนะ แบบตามเคย 


แต่ครั้งนี้! จะพิเศษกว่าครั้งไหน ๆ เพราะ น้ำว้ามีตัวช่วยในการช้อปที่ประหยัดทั้งเวลาและประหยัดทั้งเงินในกระเป๋า กับ Application “ Big C Online ”  ให้เพื่อน ๆ ได้มาช้อปไอเทมแต่งห้องได้แบบสบ้ายสบายเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ไอเทมทุกอย่างที่น้ำว้าได้รีวิวแต่งห้องไป ไม่ว่าจะเป็น ชุดเครื่องนอน กล่องอเนกประสงค์ เพื่อน ๆ ก็สามารถหาซื้อตามรอยน้ำว้าได้ ที่นี่เลยค่าาา " Big C "  นี่ล่ะคือวิถีของชะนียุค 4G / 4.0 ที่เราต้องรู้จักฉลาดซื้อ ฉลาดใช้ ให้สมกับเป็นสาวซิสนะเจ้าคะ ฮุฮุ


image_751595
image_750718

พร้อมเป็น คาสโนวี่เศรษฐีนี  กันรึยังคะสาวซิสสส เห็นมั้ยล่ะว่าการแต่งห้อง และ การจัดห้องตามรอยฮวงจุ้ยนั้นไม่ยากเลยสักนิด แถม! ยังมีความชิคเหมาะกับวัยเราไปอี๊กกก

บอกเลยว่าต้องขอขอบคุณตัวช่วยของน้ำว้าอย่าง
 " Big C Home Fair "  ที่ทำให้ห้องนอนของน้ำว้ากลายเป็น " ห้องนอนในฝัน "  ที่สาว ๆ หลายคนอยากมีกันตอนนี้มากเลยจ้าาา อ่ะ ๆ ตามไปตำไอเทมเฟอร์นิเจอร์สุดชิคได้แล้วนะรู้ยัง?! ที่ >>> http://bit.ly/2LLvS7v  และ  " Big C "  ทุกสาขาใกล้บ้าน ตามมาเลยจ้าาา เพราะน้ำว้าก็จะไปช้อปของแต่งบ้านเพิ่มแล้วเหมือนกัน เจอกัน ๆ Seeya! > // <

image_750720
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @