[ทำนาย] 5 ฝันร้ายยอดฮิต พร้อมคำทำนาย

[ทำนาย] 5 ฝันร้ายยอดฮิต พร้อมคำทำนาย

สาวๆ สงสัยมั๊ยคะว่า เวลาเราฝันเรื่องซ้ำๆ วนไปวนมา มันมีความหมายอะไรบ้าง ลองมาเช็คฝันของสาวๆ กันว่าแต่ละความฝัน หมายถึงอะไรบ้าง

05 September 2018
SistaCafe Channel
05 September 2018


ฝันดี ฝันดีหรือฝันร้ายย

ทุกคนต้องเคยฝันร้ายกันแหละมาบ้างเหละเนอะ บางคนก็บอกมาว่าฝันร้ายมาจากการนอนพักผ่อนไม่เพียงพอบ้าง หรือว่ามีเรื่องเครียดสะสมบ้าง นอกจากสาเหตุทางหลักวิทยาศาสตร์แล้วเนี้ย สำหรับสาว ๆ บางคนที่ชื่นชอบทางด้านโหราศาสตร์เขาก็มีคำทำนายเอาไว้ด้วยเหมือนกันนะ

สาว ๆ เคยสงสัยมั๊ยคะว่า เวลาเราฝันเรื่องซ้ำ ๆ วนไปวนมา มันมีความหมายอะไรบ้าง ลองมาเช็คฝันของสาว ๆ กันว่าแต่ละความฝันหมายถึงอะไรบ้างกับ 5 ฝันร้ายยอดฮิตพร้อมคำทำนายฝัน

image_750337

ถ้าเมื่อคืนฝันว่ากำลังวิ่งหนีบางอย่างอยู่ ทำนายว่าสาว ๆ กำลังเจอปัญาแต่ยังแก้ไขไม่ได้

image_750340

ถ้าฝันว่าโดนจับขัง ทำนายว่ากำลังมีโอาสโยกย้ายงาน หรือมีดอกาสจะมีปากเสียงกับคนรัก

image_750342

ฝันว่าตกจากที่สูง ทำนายว่ากำลังเจอปัญหาทางการเงินจ้า


เราว่าสำหรับเรื่องแบบนี้มันอยู่ที่คนจะเชื่อหรือไม่เชื่อด้วยเนาะ สาวซิสอาจจะเลือกเก็บคำนายไว้เป็นเครื่องเตือนสติในอนาคตไว้ก็ได้ จะได้ใช้ชีวิตอย่างมีสติและราบรื่นเนอะ และนี่ก็เป็นคำทำนายบางส่วนจาก 5 ฝันร้ายยอดฮิตพร้อมคำทำนายที่เรานำมาฝากกันจ้า ส่วนใครที่อยากรู้คำทำนายเพิ่มเติมก็ลองคลิกดูจากคลิปด้านล่างได้เลยจ้า

เรื่องราวไลฟ์สไตล์ของเราชาว SistaCafe ไม่ได้มีแค่นี้นะจ๊ะ ซิสกูรูยังมีสารพัดความรู้ดีๆ ที่พร้อมให้สาวซิสได้สนุกไปกับพวกเรา สามารถติดตามหมวดอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://tv.line.me/sistacafe ที่สำคัญอย่าลืมกดไลก์และกดเป็นแฟนแชนแนลกันด้วยนะคะซิสสส

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @