มือเหี่ยวทำยังไงดี Help Me please! 5 วิธีดูแลมือไม่ให้เหี่ยวนำหน้า เป็นผู้หญิง ต้องสวยเป๊ะทุกองศา

มือเหี่ยวทำยังไงดี Help Me please! 5 วิธีดูแลมือไม่ให้เหี่ยวนำหน้า เป็นผู้หญิง ต้องสวยเป๊ะทุกองศา

มือเหี่ยวทำยังไงดี Help Me please! อยากให้หนุ่มๆ สัมผัสแล้วประทับใจ
5 วิธีดูแลมือไมให้เหี่ยวนำหน้า เป็นผู้หญิงทั้งทีก็ต้องสวยเป๊ะทุกองศา

08 September 2018
wawareview
08 September 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ผู้หญิงอย่างเราสวยแค่หน้าอย่างเดียวคงไม่พอใช่ไหมค่ะ ต้องสวยทั้งผม ตัว หุ่น บลาๆ สารพัด ยิ่งเรื่องที่ห้ามมองข้ามอย่างเด็ดขาดห็คือเรื่อง " มือ " เพราะมือของเรานั้นใช้ในการทำงานหลักที่สุด ที่สำคัญมันยังถือเป็นปราการด่านต่อมาจากหน้าตา ที่ทำให้คุณผู้ชายหลงรักทีเดียว จับแล้วต้องอยากจับอีก จะให้เขามาเห็นว่าเรามีมือสากๆ ด้านๆ ไม่ได้หรอกค่ะ

ดังนั้นวันนี้เราจึงมีวิธีการดูแลมือมาฝากสาวๆ กัน ยิ่งใช้ง่ายหนักก็ยิ่งต้องการการผ่อนคลายและการดูแลนะคะ รับนองว่าถ้าสาวๆ ทำตามเธอจะมีมือที่เรียบเนียน และน่าสัมผัสแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

image_751468
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 ให้ความชุ่มชื้น


อย่างที่เราบอกไปแล้วว่าเราใช้มือกันหนักมาก ดังนั้นหลังจากที่สาวๆ บำรุงใบหน้าอันเป็นที่รักของเราแล้วก็อย่าลืมบำรุงมือด้วยนะคะ แนะนำให้ใช้ครีมบำรุงผิวที่มีคุณภาพดี และทามันบ่อยๆ อีกถ้าทาอย่างน้อยสามครั้ง/วันหลังจากที่ล้างมือได้จะดีมาก เพราะบางครั้งเราลืมไปว่าเราทำงานอยู่ในห้องแอร์ ความเย็นนี่ล่ะคืดตัวการที่ดูดความชุ่มชื้นเราออกไป ดังนั้นทามันเป็นประจำนะคะ นอกจากจะลดรอยเหี่ยว แห้ง หยาบแล้วยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ อีกด้วยเริ่ด

image_751469
- ที่มารูป: www.boemagazine.com

 
ทั้งนี้สาวๆ บางคนอาจจะกลัวว่าจะเหนียวเหนะหนะ แต่เราจะบอกว่า 1 ในข้อดีของประเทศเราคืออากาศมันร้อนมากเวอร์ การใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์จึงไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะมากเกินไปนะคะ แต่ก็อาจจะต้องเลือกเนื้อสัมผัสที่มีความบางเบาสักหน่อย แค่นี้ก็เริ่ดแล้วค่ะ

image_751471
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 เข้าร้านทำเล็บ


ข้อดีของการเข้าร้านทำเล็บคือ เธอจะได้ดูแลทั้งการตัดแต่งเล็บ นวด บำรุง และทำความสะอาด ซึ่งมันจะเป็นการดูแลมือของเธออย่างละเอียด ได้รับการใส่ใจมากกว่าธรรมดาทั่วไป ดังนั้นหาเวลาอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้งเข้าร้านทำเล็บบ้าง แม้จะไม่ชอบทำเล็บ แต่ก็คือว่าเป็นการดูแลมือไม่ให้มันเหี่ยวแซงหน้าส่วนอื่นๆ ของร่างกายนะคะ

image_751472
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 ล้างมือโดยใช้น้ำธรรมดา


อย่าลืมว่า "มือ" ก็เหมือนส่วนอื่นๆ ในร่างกาย ดังนั้นมันจึงเหี่ยวได้เช่นกัน ดังนั้นเมื่อเธอต้องการล้างมือให้แน่ใจว่าเธอไม่ได้ใช้น้ำร้อนหรือน้ำเย็นเกินไป เพราะมันมีแนวโน้มที่จะทำให้ผิวเสียหาย ที่สำคัญห้ามใช้สบู่ธรรมดาอย่างเด็ดขาด เพราะมันมีความรุนแรงต่อผิวและทำให้ผิวแห้งได้ง่าย ว๊าย...ไม่เคยใส่ใจเลยค่ะ เรื่องนี้

image_751467
- ที่มารูป: i.pinimg.com


นอกจากนี้ก็ไม่ควรล้างมือบ่อยจนเกินไปนะคะ เพื่อมันจะดึงเอาความชุ่มชื้นจากร่างกายไปจนหมด แต่ถ้าใครที่รักความสะอาดมากแล้วล่ะก็ หลังล้างมือเสร็จทุกครั้ง ( ถ้าเป็นไปได้ ) ก็อย่าลืมบำรุงด้วยโลชั่นเสมอๆ นะคะ

image_751473
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 กินเพื่อบำรุง


เรื่องกินเป็นเรื่องสำคัญมาก ทั้งโปรตีน วิตามินบี  วิตามินอี สารอาหารเหล่านี้ควรเป็นส่วนหนึ่งของอาหารของเธอทุกมื้อ เพื่อเป็นการบำรุงความแข็งแรงของเล็บ และเพื่อให้มือของเธออ่อนนุ่มและน่าสัมผัสอยู่เสมอ ซึ่งสารอาหารจำวพกน้ก็พบมากในพักใบเขียวและโปรตีนต่างๆ เช่น ถั่ว เป็นต้น ดังนั้นอย่าลืมกินอาหารที่มีประโยชน์นะคะ

image_751474
- ที่มารูป: i.pinimg.com
#5 นวด บำรุง


ถ้าเธอไม่อยากให้มือเหี่ยวเราแนะนำให้นวดมือของเธอก่อนนอนทุกคืน เป็นเวลาอย่างน้อยห้านาทีเพื่อให้ความชุ่มชื่นของครีมบำรุงผิวซึมเข้าไปสู่ผิวของเธอได้มากขึ้น ( ดังนั้นหลังทาครีมก็ลองนวดมือไปด้วยนะคะ ) ที่สำคัญพวกเราส่วนใหญ่ก็นอนห้องแอร์ การทำแบบนี้เป็นการปกป้องผิวของเธอตลอดทั้งคืนด้วยนะคะ

image_751470
- ที่มารูป: tinnuocnhat.info

 

 
เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับเทคนิคการดูแลมือที่เราเอาฝากกันวันนี้ หวังว่า จะมีประโยชน์กับสาวๆ นะคะ ทั้งนี้ใครไม่อยากมีมือเหี่ยวก็อย่าลืมเอาไปทำตามกันนะคะ เอาล่ะ...ครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @