4 นิสัยทำง่ายๆ ที่จะทำให้เธอสวยด้วยวิธีที่ไม่ต้องใช้ความพยายาม #สาวขี้เกียจอยากสวย

4 นิสัยทำง่ายๆ ที่จะทำให้เธอสวยด้วยวิธีที่ไม่ต้องใช้ความพยายาม #สาวขี้เกียจอยากสวย

4 นิสัยทำง่ายๆ ที่จะทำให้เธอสวยด้วยวิธีที่ไม่ต้องใช้ความพยายาม
ฝึกเป็นนิสัยทำได้ทุกวัน ไม่ว่าขี้เกียจ หรือเวลาน้อนแค่ไหนก็สวยได้ #สาวขี้เกียจอยากสวย

12 September 2018
wawareview
12 September 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ถ้าพูดถึงเรื่องความขี้เกียจเนี่ยขอให้บอกเลยใช่ไหมคะ วันไหนวันหยุด บางคนไม่ยอมอาบน้ำทั้งวัน หมกตัวอยู่บนเตียงทั้งกิน ทั้งนอน ทั้งเล่นโทรศัพท์ เผลอแปปๆ ก็เกือบจะเย็นแล้ว ( ใครเป็นแบบนี้ขอให้ยกมือขึ้น ) นี่แหละที่เรียกว่าวันพักผ่อนที่แท้จริง แต่ถึงจะขี้เกียจสักแค่ไหนถ้าพูดถึงความสวยใครๆ ก็ยอมไม่ได้ อยู่บ้านก็เรื่องหนึ่ง ( จะโทรมแค่ไหนก็ได้ ) แต่ออกข้างนอกแล้วต้องสวยเป๊ะ!

แต่คงจะดีกว่าถ้าเราสามารถสวยในภาวะขี้เกียจได้ ซึ่งวันนี้เรามีเคล็ดลับเพื่อเพิ่มความสวยมาบอกสาวๆ กัน รับรองว่าเธอแทบไม่ต้องใช้ความพยายาม เพราะเป็นสิ่งที่สาวๆ ต้องทำเป็นประจำอยู่แล้ว เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ไปกันเลย!

#1 อาบน้ำ


อย่างแรกที่สาวๆ ควรทำหลังตื่นนอนก็คือการอาบน้ำ เรารู้ค่ะว่ามันเป็นวันหยุด และเธอก็แสนที่จะขี้เกียจลุกออกจากเตียง เพราะคิดว่าตอนนอนแทบไม่ได้โดนสิ่งสกปรก ที่สำคัญยังอยู่ในห้องแอร์คงไม่สกปรก แต่ในความเป็นจริงการนอนติดเตียงอาจทำให้เกิดการหมักหมมของผลิตภัณฑ์ ทั้งครีม เซรั่ม บลาๆ ที่เธอโบกมันลงไป ซึ่งมันคงไม่ได้แน่นเพราะมันจะทำให้ผิวสวยๆ ของเธอแย่ลง ที่สำคัญใครที่มีสิวขึ้นบ่อยๆ พฤติกรรมเหล่านี้ก็มีส่วนสำคัญนะคะ

image_753214
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ดังนั้นหยุดทำพฤติกรรมแบบนั้นนะคะ ไม่ว่าจะวันหยุดหรือไม่หยุดก็ควรอาบน้ำทุกเช้า ( เราให้เวลาเล่นมือถือสักครู่ ) ทั้งเป็นการล้างสิ่งสกปรก และเพิ่มพลังกระตุ้นร่างกายแบบไม่รู้ตัว เริ่ดจริงๆ สิ่งนี่เป็นการฝึกวินัย เพิ่มการ "ใส่ใจ" ให้กับตัวเองด้วยพฤติกรรมง่ายๆ ที่สาวๆ ชอบละเลย แค่นี้เธอจะสวยขึ้นอย่างน่าแปลกใจค่ะ

image_753212
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 ทำผมของเธอ


สาวๆ บางคนชอบความเป็นธรรมชาติ ชอบความยุ่งๆ และดูฟูหน่อยๆ เราเข้าใจแค่ แต่ความเป็นธรรมชาตินี้ก็ไม่จำเป็นต้องยุ่งเหยิง แต่ไม่น่ามอง ที่สำคัญบางส่วนของผม เช่น แสกตรงกลางนั้นก็ควรที่จะเป็นระเบียบ เชื่อเถอะว่า 99.9% ของผู้หญิงนั้นจะดูไม่น่าสนใจเมื่อพวกเธอพยายามแกะผมยุ่งๆ ของเธอออกจากกัน 

image_753215
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อย่างน้อยที่สุดสาวๆ ควรแปรงในทุกๆ เช้า และสาวๆ ไม่ได้มีเวลาสระผมจนผมเกิดอาการมันเยิ้ม มีน้ำมันออกมาจนดูน่าเกลียด เราแนะนำให้มัดมันขึ้งเป็นมวยสูง ใช้เวลา 30 วินาทีเท่านั้นในการทำให้เส้นผมดูเรียบร้อย เชื่อเถอะว่ามันจะดูดีกว่าการที่เธอปล่อยผมสยายที่มีความมันไปให้คนอื่นได้เห็น

image_753213
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 ใส่เสื้อผ้าสีดำ


สีดำเป็นสีคลาสิก ถ้าเธอขี้เกียจแต่อยากดูดีวิธีง่ายๆ ที่เธอไม่ต้องเสียเวลาในการคิดชุดก็คือใส่สีดำ เลือกทุกๆ อย่างทั้งหมดให้เป็นสีดำ ทั้งรองเท้าหนังสีดำ ถุงน่องสีดำ กระโปรงสีดำ กางเกงยีนส์สีดำเสื้อยืดสีดำ เสื้อสีดำ เชื่อเถอะว่ามันจะเป็นการแต่งตัวแบบเซฟๆ แต่จะทำให้เธอดูเจ๋งได้อย่างแน่นอน มีความลงตัวระหว่างความเรียบง่ายและความไฮแฟชั่น เอาล่ะ รีบไปค้นตู้เสื้อผ้าเร็วค่ะ

image_753216
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แต่ทั้งนี้เสื้อผ้าของเธอก็ต้องเป๊ะนะคะ เสื้อผ้าที่ไม่เป็นขุย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอใส่สีดำ เส้นใยสีขาวที่มองเห็นได้นั้นเป็นข้อผิดพลาดที่ยิ่งใหญ่ ดังนั้นลองหาลูกกลิ้งมาเก็บเส้นใยพวกนี้ออกไปด้วยนะคะ ทำให้เป็นนิสัย เชื่อเถอะว่าสาวๆ จะดูสวยแพงขึ้นแน่นอน

image_753221
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 แต่งหน้าแบบธรรมชาติ


ข้อดีของความขี้เกียจคือมันจะทำให้เธอได้ลุคที่เป็นธรรมชาติ อาจจะกลบและปกปิดเพียงข้อข้อผิดพลาดบางจุด เช่น ถุงใต้ตาที่ไม่เท่ากัน สิว หรือรอยด่างดำ น้นแต่งเบาๆ ใช้คอนซีลเลอร์และมาสคาร่าเป็นหลัก เชื่อเถอะว่ามันจะดึกว่าการแต่งตาหนักๆ จัดเต็มนะคะ เพราะมะนจะทำให้เธอดูแก่แบบไม่รู้ตัว 

image_753219
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับเคล็ดลับที่เราเอาฝากกันวันนี้ หวังว่า สาวๆ จะชอบและมีประโยชน์กับสาวๆ นะคะ ทั้งนี้ที่เป็นสาวขี้เกียจก็อย่าลืมเอาไปใช้นะคะ อย่าลืมว่าแม้จะขี้เกียจแค่ไหนแต่ความสวยก็ต้องมาก่อนนะคะ เอาล่ะ...ครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @