7 วิธีโกงร่าง แปลงร่างเป็นสาวสุดเซ็กซี่ จะไปเดทกับหนุ่มทั้งทีก็ต้องขอแอ๊บเป็นสาวเป๊ะกันหน่อย

7 วิธีโกงร่าง แปลงร่างเป็นสาวสุดเซ็กซี่ จะไปเดทกับหนุ่มทั้งทีก็ต้องขอแอ๊บเป็นสาวเป๊ะกันหน่อย

7 วิธีโกงร่าง แปลงร่างเป็นสาวสุดเซ็กซี่ ด้วยวิธีง่ายๆ ทำตามได้แค่ไม่กี่ขั้นตอน จะไปเดทกับหนุ่มทั้งทีก็ต้องขอแอ๊บให้ร่างเป๊ะกันหน่อย

27 September 2018
wawareview
27 September 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

เรารู้ดีว่าอาหารที่ดีต่อสุขภาพและการออกกำลังกายที่ทุ่มเทคือกุญแจสำคัญของการมีรูปร่างที่สวยงามและเซ็กซี่ ( เฮ้อ...ถอนหายใจ ) แต่บางครั้งด้วยเวลาที่เร่งรีบจนเกินไป ไม่ว่าจะเกิดจากความขี้เกียจ หรือความเหนื่อยที่จะการรักษาร่างกายรูปร่างของเราให้สวย ผอมตลอดเวลา

แต่โชคดีที่วันนี้เรามีวิธีมากมายในการโกงหุ่น ที่จะมาช่วยแปลงร่างของสาวๆ ให้กลายเป็นสาวหุ่นเป๊ะในเวลาไม่นาน
เอาล่ะใครที่กำลังจะมีงานสำคัญ หรือกำลังจะไปเดทกับหนุ่มแล้วลดความอ้วนไม่ทัน ก็รีบไปดูกันเลยค่ะ

image_764292
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

1. ใช้ชุดกระชับสัดส่วน


เจ้าชุดกระชับสัดส่วนนี้ สาวๆ มักจะใส่เวลาที่ต้องใส่เสื้อผ้าที่รัดรูปมากๆ จะช่วยทำให้หุ่นฟิตขึ้น หลายคนอาจจะไม่ชอบและรู้สึกเบื่อหน่ายชุดพวกนี้ เพราะมันทั้งรัด อึดอัดและใส่ยาก แต่มันคือตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยในการกระจายไขมันของเธอ ทำให้เวลาใส่ชุดเดรสรัดรูปหรือชุดที่ต้องเน้นรูปร่างนั้นเรียบเนียน ทั้งชุด bodycon, กระโปรง clingy, กางเกงเข้ารูปฟิตๆ หรือชุดราตรีก็ใส่ได้หมดค่ะ

image_764284
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เพื่อให้ดูเพรียวบางกว่าเดิมแนะนำให้เลือกชุดที่เป็นกางเกงขาสั้นหรือชิ้นที่เต็มตัวเพื่อช่วยเก็บกระชับพุงของเธอ ส่วนเวลาใส่ก็แค่สวมทับชุดชั้นในไปเลย เค้าจะช่วยปกปิดรอยจากชุดชั้นในให้ดูเนียนขึ้นด้วยนะคะ 

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
_thisstoon
ผิวฉ่ำวาวได้ง่ายๆแค่ใช้ออย
1 Likes
0 Comments
DaimondAR
เซตคู่เนียนสวย
0 Likes
0 Comments
DaimondAR
แป้งพัฟใช้ดี ราคาไม่แรง ดาราใช้เยอะมาก
0 Likes
0 Comments
image_764285
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

2. ซื้อชุดชั้นในใหม่


ในความเป็นจริง 80 เปอร์เซ็นต์ของผู้หญิงนั้นใส่ชุดชั้นในที่มีขนาดไม่ถูกต้อง!! ซึ่งมันจะทำให้รูปร่างของคุณใหญ่กว่าความเป็นจริง ดังนั้นเรามาเลือกใส่เสื้อชั้นในให้ขนาดพอดีกันดีกว่า เพียงแค่นี้เธอก็จะมีรูปร่างที่ดูดีขึ้น และใส่เสื้อผ้าได้สวยขึ้นด้วย นอกจากนี้ถ้าเธอใส่เสื้อชั้นในแบบถูกวิธี โกยหน้าอกให้เป็น เธอก็อาจจะมีหน้าอกที่ใหญ่ขึ้นด้วยนะคะ อิๆ เริ่ดๆ

image_764286
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. อย่าพึ่งเร่งลดน้ำหนักด้วยการยกน้ำหนัก


เรารู้ค่ะว่าการยกน้ำหนักนั้นจะช่วยทำให้หุ่นนั้นเฟิร์มกระชับมากขึ้น แต่มันต้องอาศัยเวลานานๆ ถ้าคุณมีเวลาเพียงไม่กี่วัน ( ในการลดน้ำหนัก ) การยกน้ำหนักอาจทำให้ร่างกายคุณบวมได้ เนื่องจากการยกน้ำหนักนั้นจะมีกรดแลคติคชั่วคราวขึ้นมา และทำให้เราบวมได้ ดังนั้นถ้ามีโอกาสพิเศษก็ให้ข้ามการยกน้ำหนักไปก่อนนะคะ อาจจะเปลี่ยนเป็นการออกกำลังกายเบาๆ เช่น pilates และโยคะก็จะช่วยเฟิร์มหุ่นได้ดีกว่านะคะ

image_764287
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

4. ตัดผมให้เข้ากับรูปหน้า


อย่าลืมว่าใบหน้าคือสิ่งแรกที่คนอื่นมอง เมื่อเราตัดผมให้เข้ากับรูปหน้า ทำให้ใบหน้าของเราดูผอมลง สัดส่วนในส่วนอื่นๆ ก็จะถูกมองข้ามไป ดังนั้นการตัดผมที่ถูกต้องสามารถสร้างสิ่งมหัศจรรย์ได้ ดังนั้นหากคุณมีโครงหน้ากลมก็ควรต้องเลี่ยงผมที่เน้นขับความกลมของหน้า เช่น ผมหน้าม้า เป็นต้นนะคะ

image_764291
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

5. นอนหลับในห้องที่มีอากาศเย็น

 
การนอนหลับในห้องนอนที่มีอุณหภุมิเย็นนั้นจะช่วยเพิ่มเปอร์เซ็นต์ไขมันสีน้ำตาล ซึ่งเป็นชนิดของไขมันที่ทำหน้าที่เหมือนกล้ามเนื้อช่วยเผาผลาญไขมันอื่นๆ และเพิ่มอัตราการเผาผลาญได้!! OMG  ดังนั้นใครที่นอนห้องธรรมดาๆ ก็ต้องเปลี่ยนมานอนห้องเย็นแทนนะคะ รับรองว่าผอมชัวร์

image_764288
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

6. ใส่กางเกงยีนส์สีเข้มเอวสูงก็ช่วยได้


การสวมกางเกงยีนส์สีเข้มเอวสูงจะช่วยพรางหุ่นของเธอได้ แม้มันจะอึดอัดไปบ้างแต่ก็เชื่อเถอะว่ามันจะหลอกสายตาคนอื่นๆ ได้อย่างแน่นอน แต่ควรเป็นกางเกงยีนส์ที่มีความยาวที่พอดีข้อเท้านะคะ ที่สำคัญอย่ารัดแน่นจนเกิดเป็นชั้นๆ ให้เลือกผ้าที่มีความยืด ใส่สบายสักหน่อยนะคะ เวลาที่ใส่จะได้ไม่รู้สึกอึดอัดจนเกินไปค่ะ

image_764290
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

7. คาดเข็มขัดสร้างเอว


เพื่อให้ดูผอมและชิค เราแนะนำให้สาวๆ ใส่กระโปรงพร้อมคาดเข็มขัด เพื่อช่วยทำให้เห็นเอวและรูปร่างของเธอชัดเจนมากขึ้น นอกจากนี้สาวๆ อาจจะสวมโค้ทลายเก๋ๆ ทับอีกชั้น เพื่อพรางต้นขาก็ได้ ว้าวๆ มันเริ่ดมากค่ะ

image_764289
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับเรื่องราวเทคนิคการโกงความผอมที่เราเอามาฝากกันวันนี้ ใครที่กำลังจะมีช่วงเวลาสำคัญๆ ทั้งงานแต่งงาน หรือออกไปเดทกับหนุ่มก็อย่าลืมเอาไปทำตามกันนะคะ เอาล่ะ...ครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @