Shernika สูตรพอกหน้ารักษาสิว จากธรรมชาติ  อย่าปล่อยให้ผิวถูกทำร้าย มาเพิ่มความสวย ใสกันดีกว่า

Shernika สูตรพอกหน้ารักษาสิว จากธรรมชาติ อย่าปล่อยให้ผิวถูกทำร้าย มาเพิ่มความสวย ใสกันดีกว่า

รีวิวสูตรพอกหน้ารักษาสิว ที่มาจากธรรมชาติ หมดกังวลเรื่องการแพ้ คอนเฟิร์มโดยสาวผิวแพ้ง่ายคนนี้!

27 September 2018
belfry
27 September 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามีไอเทมดีๆ มาแนะนำ สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องสิว ผด รอยดำจากสิว หน้าไม่ใส ไม่สวย หมดกังวลเรื่องนั้นไปได้เลย เพราะสิ่งที่เราหยิบมาส่งต่อให้กับสาวๆ ในวันนี้ จะช่วยกำจัดปัญหาเหล่านั้นไปได้ ที่สำคัญ มาจากธรรมชาติล้วนๆ


Set Anti-Acne ชุดสมุนไพรพอกหน้า สูตรรักษาสิว จาก Shernika  ทั้งหมดทั้งมวล มาจากธรรมชาตินะจ๊ะ ซึ่งเราจะแบ่งใช้เป็น 2 สูตร รักษาสิว กับรักษารอยสิว แน่นอนว่าวันนี้ ขอแชร์ทั้งสองสูตรให้สาวๆ ได้เห็นกัน พร้อมส่องความเปลี่ยนแปลงของใบหน้า จากหน้าสิวๆ จะสวย ใส ได้ขนาดไหน เราใช้เวลาในการทดสอบ 1 เดือน ไปดูกันดีกว่าว่าสิว จะหาย หรือจะเห่อ ส่องไปพร้อมๆ กันเลยค่ะซิส!

image_764775

เซ็ตนี้เลยค่ะ ที่จะมาช่วยให้หน้าของเรา ไร้สิว ไร้รอยสิว แล้วกลับมาสวยใสเหมือนเดิม

 

มาดูกันหน่อย มีอะไรบ้าง ?

image_764776

มาส์กว่านมะขาม : ลดรอยด่างดำ รอยฝ้า กระ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และยับยั้งการเกิดเชื้อแบคทีเรียตัวการที่ทำให้เกิดสิว

image_764777

น้ำผึ้งป่าแท้ : ช่วยบำรุงผิวให้เนียน นุ่ม ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี ยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และช่วยฟื้นฟูผิวหนังชั้นบนอย่างเร่งด่วน

image_764778

ผงมาส์กสมุนไพร : เป็นผงสมุนไพรสีเขียว กลิ่นสมุนไพร ตัวนี้ช่วยบรรเทาการอักเสบ มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยยับยั้งการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยลดสิวหนอง ดีท็อกซ์ผิว แก้แพ้ ผดผื่นคันได้เป็นอย่างดี

 

สูตรที่ 1 รักษาสิว : ผงมาส์กสมุนไพร + น้ำผึ้งป่าแท้

image_764779


สูตรแรกที่เราใช้ จะเป็นระยะที่สิวขึ้นเยอะๆ ก็จะเลือกผสม ผงสมุนไพร กับน้ำผึ้ง แล้วพอกหน้าเอาไว้ เริ่มจาก ผงสมุนไพร 1/2 ช้อน น้ำผึ้ง 1 ช้อน เสร็จแล้วขนให้เข้ากัน จากนั้นก็พอกทิ้งไว้ ประมาณ 20 - 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สูตรนี้จะช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวหนอง หรือผื่นแพ้ ทำให้สิวเราแห้งลงได้ ที่สำคัญ ไม่ระคายเคืองผิวนะ เพราะเป็นธรรมชาติล้วน เราจะมาส์ก อาทิตย์ละ 2 ครั้ง จนกว่าสิวจะค่อยๆ ดีขึ้น


สูตรที่ 2 ลดรอยสิว เพิ่มความกระจ่างใส : มาส์กว่านมะขาม + น้ำผึ้งป่าแท้

image_764780


พอสิวเราเริ่มหาย หายนี่หมายถึง แห้งแล้วนะ มันก็จะทิ้งรอยไว้ใช่ป่ะ เราก็จะมาพอกหน้าที่สูตรนี้ต่อเลยค่ะ เริ่มจาก มะขาม 1 ช้อน น้ำผึ้ง 1 ช้อน ขนให้เข้ากัน แล้วพอกหน้าทิ้งไว้ ประมาณ 20 - 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด หน้าจะดูไบร์ทขึ้น แถมสัมผัสได้ถึงความเรียบเนียน เช่นเดียวกัน เราจะพอก อาทิดย์ละ 2 ครั้ง จริงๆ สาวๆ สามารถผสมทั้งสามตัวเข้าด้วยกันได้เลยนะคะ แต่ด้วยความกลัวของเราเอง กลัวว่าถ้าเอามะขามมาพอกตอนเป็นสิว มันจะอักเสบ ก็เลยเลือกใช้แบ่งออกเป็นสูตรๆ แบบนี้image_764781

ลองพอกทั้ง 2 สูตร ให้เห็นกันชัดๆ ความแตกต่างของเนื้อมาส์ก ระหว่าง ผงสมุนไพร + น้ำผึ้ง กับ มะขาม + น้ำผึ้ง ก็จะออกมาประมาณนี้

 

1 เดือนต่อมา หน้าเป็นยังไง ?

image_764782

ครั้งแรกที่ใช้ หน้าเราเป็นแบบนี้เลยค่ะ คือแก้มทั้งสองข้าง มันไม่ได้มีอะไรเยอะ สิวจะรุมที่หน้าผากเยอะมาก ทั้งรอย ทั้งสิว มาเต็มไปหมด

image_764783

ระยะที่สอง หลังทดลองไป 2 อาทิตย์ ตรงแก้มจะใช้สูตรลดรอยสิว หน้าผาก เราใช้สูตรสิวไปอาทิตย์เดียว สิวยุบ และแห้งไวมากๆ พอมาอาทิตย์ถัดมาก็เลยใช้สูตรลดรอยต่อเลย ผลก็อย่างที่เห็น มันดีขึ้นแบบ น้ำตาจะไหล

image_764784

ครบ 1 เดือน หน้าเรากำลังจะกลับมาสวย ใสอีกครั้ง รอยสิวดำๆ ที่หน้าผาก จางเกือบจะกายไปจนหมดแล้ว ส่วนที่แก้ม ก็ยังมีบ้างเล็กน้อยๆ น้องปลื้มสิ่งนี้อย่างแรง

image_764785


เป็นยังไงกันบ้าง ก็อย่างที่เราบอก จริงๆ แล้ว สามารถผสมทั้งสามตัว แล้วพอกได้เลย แต่เราสะดวกที่จะใช้แบบนี้มากกว่า ใครที่อยากลองพอกแบบนี้ ก็ทำตามกันได้เลยนะคะ

 

 ทั้งหมดทั้งมวล ดีหมด ทั้งสูตรธรรมชาติ ที่ไม่ระคายเคืองผิว สาวผิวแพ้ง่ายอย่าเราใช้ได้ เพื่อนๆ ก็น่าจะใช้ได้เหมือนกัน โดยรวมแล้วเราชอบหมดทุกอย่างนั่นแหละ แต่ไม่ชอบที่ความวุ่นวายนิดหน่อย ที่ต้องมาผสมนู่นนี่นั่น แถมยังความเหนียวของน้ำผึ้ง และความเลอะเทอะ เอาเป็นว่า มันคือความไม่ชอบส่วนตัว ส่วนเรื่องอื่นๆ ดีหมดเลยค่ะ เราประทับมากๆ และเชื่อว่าเพื่อนๆ ที่ได้ลองใช้ จะต้องประทับเหมือนกัน


หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆ นะคะ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @