9 เมืองน่าไปเยือนของแดนซากุระ #ไปญี่ปุ่นอย่าพลาดเด็ดขาด

9 เมืองน่าไปเยือนของแดนซากุระ #ไปญี่ปุ่นอย่าพลาดเด็ดขาด

ใครที่กำลังจะไปญี่ปุ่น ขอบอกว่าอย่าพลาดการไปเยือน 9 เมืองสำคัญนี้นะคะ

28 September 2018
Anemone
28 September 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ ชาว SistaCafe

ขึ้นต้นมาแบบนี้แหละเนอะ สำหรับคำทักทายที่เราอยากจะมอบให้สาวๆ ชาว Sis กันค่ะ ... ญี่ปุ่นเป็นดินแดนปลายทางที่น่าไปเยือนสำหรับคนที่กำลังเดินทางค้นหาความหมายของชีวิต บอกแบบนี้ก็คงไม่ถือว่าเวอร์ไปหรอกเนอะ เพราะญีปุ่นมีสถานที่น่าเที่ยวหลายๆ ที่เลยเชียวค่ะ
สำหรับใครที่ยังไม่ได้จองตั๋วเครื่องบินแล้วล่ะก็ ลองเลือกเมืองที่จะไปเยือนกันก่อนดีกว่าไหมคะ เพราะว่าเมืองที่น่าไปเยือนของญี่ปุ่นก็มีหลายเมืองด้วยกัน  วันนี้เราเอามาฝาก 9 เมืองเลยเชียวค่ะ พร้อมแล้วไปดูกันเลย

1. ) โตเกียว
image_765985
- ที่มารูป: handluggageonly.co.uk


โตเกียวเป็นเมืองมหานครที่ใหญ่ที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ล่ะค่ะ
เชื่อไหมเอ่ย ขนาดที่แท้จริงของโตเกียวจะทำให้คุณประหลาดใจอย่างแน่นอน แถมยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้คุณได้ลองไปเที่ยวไม่เว้นแต่ละวันอีกด้วย

image_765987
- ที่มารูป: handluggageonly.co.uk
2. ) ซัปโปโร
image_765988
- ที่มารูป: handluggageonly.co.uk


ซัปโปโรเป็นเจ้าภาพในงานโอลิมปิกฤดูหนาวปี พ. ศ. 2515 และเป็นที่รู้จักว่ามีสกีรีสอร์ทที่โด่งดังและโดดเด่นอย่างมาก นอกจากนี้เบียร์ยังอร่อยอีกด้วย ซัปโปโรเป็นเมืองของหิมะโดยเฉพาะ และมีเทศกาลหิมะทุกปีเลยก็ว่าได้ ดังนั้นใครชอบหิมะก็อย่าลืมมาเยือนในฤดูหนาวกันค่ะ

3. ) เกียวโต
image_765989
- ที่มารูป: handluggageonly.co.uk


เชื่อไหมคะว่าคุณสามารถนั่งรถไฟในระยะทางสั้นๆ จากโอซาก้าไปยังเกียวโตได้แบบไม่ยากเย็นอะไร โดยเกียวโตนั้นเคยเป็นเมืองหลวงของญี่ปุ่น และมีหลายๆ คนเลยทีอยากมาเยือนดินแดนที่เคยเป็นต้นกำเนิดของอารยะธรรมของญี่ปุ่น อย่าลืมไปดูวัดวาอารามและสวนสาธารณะที่งดงาม หรือจะเดินไปรอบเมืองก็ได้ค่ะ

4. ) ฟุกุโอกะ
image_765995
- ที่มารูป: handluggageonly.co.uk


ใครที่ชอบบรรยากาศของเมืองที่เป็นมิตรและชายหาดที่สวยงาม อย่าลืมหาสถานที่พิเศษในใจคุุณ ก็ลองไปหาสถานที่สวยๆ อย่างฟุกุโอกะก็ดีนะคะ เมืองนี้เป็นเมืองที่น่าอยู่มากที่สุด และที่สำคัญก็คือมีปราสาทที่งดงามอีกด้วย ขอแนะนำว่าใครที่อยากไปก็ลองดูได้เลยค่ะ

5. ) โอซาก้า
image_765996
- ที่มารูป: handluggageonly.co.uk


โอซาก้าเป็นเมืองท่าที่งดงามมากที่สุด และมีสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณจะสะดุดตาได้อย่างน่าทึ่ง นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารซูชิที่แสนอร่อย และมีอาหารที่คุณจะได้ลิ้มรสความอร่อยอย่างที่ไม่เคยกินมาก่อนอย่างแน่นอนเลยค่ะ ที่สำคัญเมืองนี้เต็มไปด้วยความน่าตื่นเต้นและความรุ่งโรจน์ของเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้นะคะ

6. ) นารา
image_766000
- ที่มารูป: handluggageonly.co.uk


นาราเป็นบ้านพี่เมืองน้องของเกียวโต และก็มีอาคารอีกมากมายที่โดดเด่นและมีความน่าสนใจอย่างมาก นักท่องเที่ยวจะเพลิดเพลินกับการเดินทางในป่าเขา และเดินชมเมืองต่างๆ ถ่ายภาพไปพร้อมๆ กับการเดินท่องเที่ยวแบบน่าอัศจรรย์เลยก็ว่าได้ค่ะ

7. ) นางาซากิ
image_766010
- ที่มารูป: handluggageonly.co.uk


นางาซากิเป็นเมืองที่มีอดีตอันแสนเจ็บปวดอย่างมาก ที่นี่มีทั้งพิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงเรื่องระเบิดปรมาณูและสวนสาธารณะที่แสดงถึงสันติภาพ ที่นี่คุณจะมองเห็นซากปรักหักพังของเกาะที่มีประชากรหนาแน่น และยังจะได้สัมผัสเทศกาลโคมไฟนางาซากิ ( ถ้าคุณอยู่ในช่วงเทศกาลตรุษจีน )

8. ) นาฮะ
image_766011
- ที่มารูป: handluggageonly.co.uk


เมืองนาฮะเป็นเมืองหลวงของโอกินาวา ที่นี่เป็นศูนย์กลางของเกาะและชายหาดในประเทศญี่ปุ่น เมืองนาฮะนั้นมีชายหาดที่ยอดเยี่ยม และคุณก็ยังจะได้เพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ของที่นี่และอาหาร Okinawa อันเป็นเอกลักษณ์และอร่อย


9. ) นาโกย่า
image_766012
- ที่มารูป: handluggageonly.co.uk


นาโกย่ามีทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการในเมืองนี้เลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์ รีสอร์ท ร้านอาหารที่ดีและแหล่งช้อปปิ้งต่างๆ  เราจะต้องการอะไรมากไปกว่านี้ จริงไหมคะสาวๆ ขอบอกเลยว่าการเลือกไปนาโกย่านั้นมีสิ่งที่สร้างสรรค์มากมายเลยเชียวค่ะ


แต่ละสถานที่ น่าสนใจและโดดเด่นมากเลยเชียวค่ะสาวๆ ขอบอกว่าใครที่ยังไม่ได้จองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น ลองเลือกเมืองที่คุณอยากไปเที่ยวแล้วก็เริ่มจองตั๋วเลยก็ได้นะคะ ไม่น่าจะผิดแปลกแต่ประการใดเลยค่ะ วันนี้เราก็ขอลาไปก่อนนะคะ หากว่ามีข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับเรื่องการท่องเที่ยวที่ใดแล้วล่ะก็ จะนำมาฝากกันค่ะ บาย บาย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @