ทำความรู้จักกับเสน่ห์ของสาวไซส์ 12 นาเดีย อาบูลฮัสซัน ไม่ต้องผอมก็ปังได้

ทำความรู้จักกับเสน่ห์ของสาวไซส์ 12 นาเดีย อาบูลฮัสซัน ไม่ต้องผอมก็ปังได้

เมื่อความงามไม่ได้จำกัดอยู่ที่ ความผอมบาง มาสัมผัสความ Gilr Crush ของนาเดียสาวลูกครึ่งเลบานอน-เมกัน ที่จะสร้างความมั่นใจให้กับผู้หญิงได้หลายๆคนกันดีกว่า

03 October 2018
สมหญิง
03 October 2018


    นาเดีย อาบูลฮัสซัน นางแบบวัย 30 ที่พ่วงตำแหน่งดีไซน์เนอร์ที่ภายหลังจากการบล็อกเกอร์จนมีกระแสตอบรับที่ดีในการเลือกสไตล์ แฟชั่น ที่เน้นส่วนเว้า ส่วนโค้ง ให้เป็นจุดเด่น มากกว่าการทำให้เป็นการปกปิดข้อเสียของร่างกายตัวเอง โดยเจ้าตัวได้ออกไลน์เสื้อผ้าภายใต้ชื่อ By Nadia Aboulhosn ในปี 2017

    นิตยสาร Paper กล่าวถึงเธอไว้ว่า “เป็นผู้ที่เชื่อมโลกของนางแบบพลัสไซส์เข้ากับนางแบบทั่วไปให้เป็นจริงยิ่งขึ้น”

    แฟชั่นที่ไม่เป็นเรื่องจำกัดของใคร ได้ถูกดาเนียนำมาสร้างเป็นสไตล์ของตัวเธอเอง ที่ยังสามารถให้ใครนำไปเป็นแรงบันดาลใจได้ 

    เสื้อเกาะอกสีแดงสดที่ถูกนำมามิกซ์กับกางเกงขายาวสีเข้ม ที่ผู้หญิงหลายๆคน ถือว่าเป็นชุดที่ดับคามมั่นใจไปได้ แต่เมื่อเห็นแบบนี้แล้ว เกิดมีความรู้สึกเคารพตัวเอง รูปร่างของเราที่สวยในแบบของเรา 

    ใครว่าเดรสสั้นรัดรูปจะเหมาะกับสาวมินิไซต์เท่านั้น เธอยังทำให้เป็นชุดที่สมารถใส่ได้กับทุกรูปร่าง เป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายคนได้เลยทีเดียว 

    หลายๆ ครั้งที่เราจะเจอคำแนะนำว่า ถ้าอยากดูเพียวบางให้ใส่เสื้อผ้าแนวตั้งตรง แต่นาเดียได้ฉีกกดนั้นลงแล้ว การใส่เสื้อผ้าแนวขวางทำให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งได้ แล้วเราเป็นผู้หญิงจะซ่อนส่วนเว้าโค้กให้ดูเป็นผู้ชายกันทำไมล่ะคะ  

    เดรสสั้นกับเสื้อคลุมเกร๋ๆ อีกหนึ่งตัว ที่เพิ่มความชิค ความยูนิคให้กับแฟชั่นได้ง่ายๆ 

    ความปังในความมั่นใจของเธอทำให้ไดรับความสนใจจากรอบด้านเป็นอย่างมาก ทำให้ Glamour นิตรสารแฟชั่นของอเมริกาสนใจที่จะมาสัมภาษณ์เธอ

    แต่งชุดเซตคุมโทนก็เข้าที ให้สเน่ห์เซ็กซี่เย้ายวน 

    เธอสามารถใช้ชีวิตในอาชีพนางแบบทั้งด้วยวัย และ ความนิยัมในตัวเธอจากปัจจุบันได้สบายๆ แต่เธอไม่หยุดอยู่แค่นั้น เธอได้ร่วมมือทำแคมเปญ Addition Elle ที่ภายหลังได้คลอดแฟชั่นในฤดูกาล Fall 2015 แฟชั่นเพื่อผู้หญิงไซต์ 12 - 24  

    ความสำเร็จของเธอใครหลายคนอาจมองว่าได้มาอย่างง่ายดาย แต่ด้วยความที่เธอมีเชื้อสายของแขกผสอยู่ภายในร่างกาย ผิวที่ไม่ได้ขาว และผมที่ไม่ใช่สีบรอนซ์ ทำให้กว่าเธอจะขึ้นมาอยู่จุดนี้ต้องมีความพยายามมากเลยทีเดียว 

    ในมุมมองทางด้านแฟชั่นของเธอที่มีส่วนดีมากๆ แล้วนั้น เธอยังมีส่วนช่วยสนับสนุน เยียวยา ให้ผู้หญิงเคารพในตัวเอง มองเรื่องราวตัวเองให้เป็นด้านบวกจากบล็อกของเธออีกด้วย 

ผู้คนจะทำให้คุณรู้สึกละอายจากเสื้อผ้าที่คุณใส่ หาว่าคุณเป็น ‘โสเภณี’ เหตุเพราะคุณอ้วนและดันใจป้ำใส่เสื้อผ้าแบบเดียวกับคนผอมที่โชว์เนื้อหนังมากกว่า แต่ฉันบอกเลยว่าถ้าคุณใส่อะไรแล้วรู้สึกดี จงใส่มันไปเถอะ
- ที่มา: collegecandy.com

    แม้เธอจะเป็นนางแบบที่ได้ถ่ายลงนิตยาสารหัวใหญ่มาแล้ว แต่เธอกลับเกลียดคำว่า นางแบบพลัสไซส์ เพราะแฟชั่นไม่ได้จำกัดว่าคุณต้องผอม ต้องบาง หรือมีเนื้อมีหนัง เธออยากให้คนได้รู้จักเธอในฐานะ นางแบบ บล็อกเกอร์ หรือดีไซน์เนอร์จากผลงานของเธอ  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @