5 เคล็ดลับ มิกซ์ & แมทช์ 'ต่างหูคู่ใหญ่' แครี่ยังไงให้รอด ใส่ให้ถูกวิธี ก็จะปลอดภัย

5 เคล็ดลับ มิกซ์ & แมทช์ 'ต่างหูคู่ใหญ่' แครี่ยังไงให้รอด ใส่ให้ถูกวิธี ก็จะปลอดภัย

อยากแกรนด์ อยากจัดเต็มใส่ต่างหูคู่ใหญ่ ต้องแครี่ยังไงให้รอด
5 เคล็ดลับในการใส่ต่างหูคู่ใหญ่ จะใหญ่ทั้งที่ก็ต้องใสให้ถูกวิธีนะคะ

04 October 2018
wawareview
04 October 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ถ้าพูดถึงเครื่องประดับที่ใส่ง่ายๆที่ช่วยสร้างความแน่น ใส่ง่าย และทำให้ลุคดูครบ เต็มองค์มากขึ้น หนึ่งในนั้นก็คงหนีไม่พ้น " ต่างหู " ใช่ไหมคะ ยิ่งวันไหนที่คอโล่งๆ ใส่ชุดเปิดไหล่เก๋ๆ ต่างหูคู่ใหญ่ๆ นี่แหละไอเทมที่ควรจะใส่ แต่ความเยอะ ความใหญ่นี่บางครั้งก็เป็นปัญหา เพราะยิ่งใหญ่ก็ยิ่งเป็นอันตรายต่อหูเรา แต่ด้วยความที่อยากสวย อยากเริ่ด เราก็ต้องเลือกต่างหูให้ถูกวิธี

โดยวันนี้เราขอเอาเคล็ดลับ ในการแครี่ต่างหูมาฝากกันค่ะ รับรองว่าลุคเธอจะสวยเป๊ะ แต่ก็ยังสะดวกสบาย และไม่เป็นอันตรายต่อหูของเราด้วย เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีเคล็ดลับอะไรกันบ้าง

image_771318
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 เลือกต่างหูที่มีแป้นเพื่อกระจายน้ำหนัก


ความกังวลที่สุดใหญ่ของการใส่ต่างหูคู่ใหญ่ๆ ก็คือน้ำหนักของมัน เพราะมันเสี่ยงมากๆ ที่จะทำให้หูเราขาด ว้าย...น่ากลัว โดยเฉพาะต่างหูที่มีรูปร่างยาวๆ แล้วมาใหญ่มากในช่วงปลาย เช่น ต่างหูทรงหยดน้ำ หรือรูปพัด ดังนั้นให้ลองมากหาทรงต่างหูที่ช่วยกระจายน้ำหนักมันออกไปด้านข้าง เลือกเป็นต่างหูที่มีส่วนบนกว้างและส่วนปลายแหลม ถ้านึกไม่ออกก็จะคล้ายๆทรงสามเหลี่ยมกลับหัว หรือต่างหูที่มีแป้นที่ค่อนข้างใหญ่ หรือที่แป้นที่ด้านหลังของใบหู เพื่อช่วยลดความเสี่ยง พยุงต่างหูของเราให้เแข็งแรง และยึดติดกับหูของเรามากขึ้นนะคะ

image_771324
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : ครีมกันแดดสูตรปกป้อง x3 ทั้ง UVA, UVB และแสงสีฟ้า จบครบในหลอดดเดียว!
0 Likes
0 Comments
emptyq
บอกต่อโลชั่นสุดปัง บำรุงผิวไบรท์ฉ่ำเด้ง👀✨💧
0 Likes
0 Comments
Piamruk
เต่าไม่มีเปียก กลิ่นหอมปัง Rexona Dry serum 💖
3 Likes
0 Comments

#2 diy เพิ่มความแข็งแรงของต่างหู


วิธีนี้สาวๆ คนไหมอาจจะยังไม่ค่อยรู้ เพราะมันต้องใช้อุปกรณ์เสริมที่ยังหาซื้อในไทยไม่ได้ ต้องพรีออร์เดอร์เท่านั้น แต่ก็หาซื้อไม่ยากนะคะและราคาไม่แพงเลย โดยนี้เป็นหนึ่งในที่สาวๆ เมื่อนอกเขาชอบทำกันเพื่อช่วยกระจายน้ำหนัก และพยุงต่างหูใหญ่ๆ ให้แข็งแรงขึ้น โดยวิธีการก็แค่เอา Clip-On Earring Converters นี้มาสวมไว้ที่บริเวณด้านหลังของใบหู ยึดติดไว้ระหว่างต่างหูทั้ง 2 ข้าง แค่นี้ต่างหูของเธอก็จะไม่โงนเงนให้น่าหวาดเสียวแล้วค่ะ

 

#3 อย่าใส่นานจนเกินไป


เรื่องนี้ก็เป็นสิ่งที่สำคัญนะคะ เพราะอย่าลืมว่าต่างหูนั้นมีน้ำหนักไม่ว่าต่างหูของคุณจะหนัก หรือเบาเมื่อกลับถึงบ้านควรถอดออกทันที ( ยกเว้นในกรณีที่เป็นแค่ต่างหูแป้นเล็กๆ หรือก้ามมะยมนะคะ ) โดยเฉพาะต่างหูคู่ใหญ่ๆ ที่สำคัญอย่าใส่ต่างหูแบบนี้ในชีวิตประจำวัน และใส่มันตลอดทั้งวันเด็ดขาด เพราะมันจะเป็นการทำร้ายหูของเธอโดยที่เธอไม่รูู้ตัว ดังนั้นเลือกต่างหูใหม่เหมาะกับการใช้งานด้วยนะคะ

image_771320
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 เลือกซื้อให้เป็น


เมื่อสาวๆ รู้ว่าต่างหูนั้นสามารถทำร้าบใบหูของเราได้นั้น เธอก็ควรจะเลือกซื้อมันให้ดีและถูกต้อง บางคู่รูปทรงของมันจะดูใหญ่ และอลังการแต่มันกลับมาน้ำหนักเบาและไม่ทำร้ายหูของคุณ เนื่องมาจากมันทำด้วยไม้ หรือโลหะที่มีน้ำหนักเบา แม้มันจะมีราคาที่สูงกว่าต่างหูทั่วไปแต่มันคือทางเลือกที่ดีที่สาๆว ควรลงทุนกับมันนะคะ ที่สำคัญพยายามหลีกเลี่ยงการซื้อมันทางออนไลน์นะคะ เพราะเธอจะไม่ได้จับของจริง และจะไม่รู้เลยว่ามันมีน้ำหนักและสุ่ทเสี่ยงทำให้หูของเธอขาดได้นะคะ

image_771321
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#5 พักหูเมื่อรู้สึกเจ็บหรือเกิดการอักเสบ


บางครั้งการใส่ต่างหูคู่ใหญ่หรือมีน้ำหนักมากๆ นั้นอาจก่อให้เกิดการอักเสบและเจ็บได้ ดังนั้นเมื่อเธอรู้สึกอาการไม่ได้ควรพักจากการใส่ต่างหูสักพัก และรีบไปหาหมอทันทีอย่างทิ้งไว้อย่างเด็ดขาดนะคะ เพราะถ้าปล่อยไว้จนหูของเราได้รับความเสียหายอย่างมาก เธอก็อาจจะต้องแก้ไขมันด้วยการผ่าตัดทำศัลยกรรมพลาสติกใบหู!! ซึ่งราคามันจะสูงมากเช่นกัน ดังนั้นถ้าไม่อยากถึงขั้นต้องขึ้นเตียงผ่าตัด เธอก็ต้องรู้จักพักหูของตัวเองบ้างนะคะ

image_771319
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

 

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับวิธีการในการใส่ต่างหูใหญ่ๆ 
ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ ใครอยากใส่ต่างหูใหญ่ก็อย่าลืมเอาไปทำตามกันนะคะ จะได้ปลอดภัยและไม่ทำร้ายหู เอาล่ะ...ครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @