เผ็ชแพ็คคู่ ! ส่องแฟชั่น 2 สาว 'Blake Lively' & 'Anna Kendrick' นักแสดงนำ #ASimpleFavor😈

เผ็ชแพ็คคู่ ! ส่องแฟชั่น 2 สาว 'Blake Lively' & 'Anna Kendrick' นักแสดงนำ #ASimpleFavor😈

เผ็ชชนิดไม่มีใครยอมใคร ! ส่องแฟชั่นแซ่บๆ ( ในชีวิตจริง ) แบบแพ็คคู่ ของ 2 สาว ' Blake Lively ' และ ' Anna Kendrick ' นักแสดงนำ #ASimpleFavor #เพื่อนหายอย่าหา

05 October 2018
KAI-DAO [SUK]
05 October 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮายยยค่ะซิส

~ เพื่อนหาย ... อย่าหา ~ ใช่ค่ะ ! นี่คือชื่อภาพยนตร์ที่ตอนนี้ได้รับการการันตีเลยว่า " หักมุมได้อย่างมีสไตล์ ระทึกขวัญอย่างมีระดับ "

เนื่องด้วยพล็อตเรื่องคือแนวอาชญากรรม - ระทึกขวัญ ที่โทนเรื่องไม่ได้ดาร์กจนหายใจไม่ออก แต่ก็มีปมซ่อนอยู่มากมาย ถ้าหากใครที่ได้ชมภาพยนตร์แล้ว ก็จะทราบดีว่า ... นอกจากจะเผ็ชมากๆ - 2 นักแสดงสาวสุดฮอตอย่าง ' Blake Lively ' และ ' Anna Kendrick ' - ทั้งคู่ช่างมีเสน่ห์ดึงดูดซะเหลือเกิน เพราะนอกจากเนื้อเรื่อง ซิสก็โฟกัสกับสไตล์การแต่งตัวของพวกเธอซะส่วนใหญ่ กระตุกต่อมเอ๊ะ !!! ชักอยากรู้แล้วว่าในชีวิตจริง พวกเธอมีสไตล์กันอย่างไร นั้นเราแวะไปส่องกันหน่อยดีกว่ากับ

เผ็ชแพ็คคู่ ! ส่องแฟชั่น 2 สาว ' Blake Lively ' & ' Anna Kendrick ' นักแสดงนำ #ASimpleFavor #เพื่อนหายอย่าหา

image_771294

A Simple Favour เพื่อนหาย ... อย่าหา : ภาพยนตร์ระทึกขวัญ มีระดับแห่งปี 2018 พีคในพีคในพีค หักมุม อย่างมีสไตล์ นำแสดงโดย 2 ดาราสาวสุดฮอต ' Blake Lively ' เจ้าแม่แฟชั่นพรมแดง และ ' Anna Kendrick ' เจ้าแม่ภาพยนตร์เพลง เสียงสดใส

- ที่มารูป: globenapier.co.nz

 

ตัวอย่างภาพยนตร์ A Simple Favor ผลงานอาชญากรรม-ระทึกขวัญ อย่างมีระดับ แห่งปี 2018 !

 

- Blake Lively Fashion Style -

image_771290

' Blake Lively ' รับบทเป็น ' Emily ' คุณแม่พีอาร์สุดแซ่บ ที่ชีวิตเต็มไปด้วยความเพอร์เฟกต์ สามีหล่อ หน้าที่การงานดี บ้านหลังโต และเสื้อผ้าที่หรูหรา เราจะเห็นได้ว่าในภาพยนตร์เธอแต่งตัวได้เนี้ยบและโก้มาก ซึ่งในชีวิตจริงเธอก็เป็น ' แฟชั่นไอคอนตัวแม่ '

- ที่มารูป: cdn.postkolik.com
image_771299

เดินสายโปรโมทภาพยนตร์ ' A Simple Favor ' เราก็จะพบกับคอลเลคชั่นชุดสูท ที่มีทั้งความเท่ และสวยในเวลาเดียวกัน โดยเฉพาะสูทขาวลายทางตัวนี้ จาก Zimmerman Resort 2019 ส่วนด้านในเป็นเชิ้ตปกคอระบาย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_771298

ชุดสูทลาย Check ตารางขนาดใหญ่ ลงตัวยิ่งขึ้นเมื่อมาพร้อมกับเนคไท ที่เสริมให้ชุดดูมีความแฟชั่นสไตล์ Preppy

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_772754

ชุดสูทกางเกงขาสั้นคล่องตัวมากๆ จาก Bottega Veneta สีสันม่วง - เทา และดีเทลลวดลายที่มีความสนุกสนาน ถึงจะลายทั้งบน และล่าง แต่ซิสว่าลุคนี้ดูซนๆ แบบเท่ๆ น่ารักดี

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_772755

สำหรับเมื่อต้นปี 2018 ที่ผ่านมานี้ กับงาน ' Met Gala 2018 ' ในธีมงาน ' Heavenly Bodies ' สาว Blake ก็มาพร้อมกับชุดสีแดง - ทองอลังการ จาก Atelier Versace spring - summer 2018

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_772760

สง่าท่ามกลางสื่อมวลชน ! ในงาน ' Good Morning America ' TV พร้อมด้วยชุดสีเหลืองสีสันสะดุดตา จาก Brandon Maxwell

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_772762

' Blake Lively ' สวยกรุบๆ ลุคมาดาม ชุดสูทสีขาวทันสมัย สุภาพ ดูดี มีคลาส จาก Ralph & Russo Fall 2017 Couture

- ที่มารูป: www.telegraph.co.uk
image_772757

เพราะทุกวันคือรันเวย์ ƪ(♥ﻬ♥)ʃ งาน ' Michael Kors Fashion Show 2016 ' สาว Blake มาพร้อมชุดเดรสรัดรูปสีนู้ดสุดเซ็กซี่ และโค้ทคลุมไหล่ By Michael Kors Pre - Fall 2016

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_772758

ทุกสายตาจับจ้องมาที่ความสวยของคุณแม่ ! ในงาน ' Gucci Show ' ที่ ' Milan Fashion Week ' สวมใส่ชุดเดรสสายไขว้คอ โทนสีเหลืองน้ำตาล แมทช์คู่กับรองเท้าส้นสูงสีน้ำตาลเข้มเงาวับ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_772759

คุณแม่เฉิดฉายมากๆ ในงาน ' Met Gala 2014 ' สวมใส่ชุดเดรสสีนู้ด อวดหุ่นสวย จาก Gucci Premiere Dress ร่วมด้วยรองเท้า จาก Christian Louboutin Body Strass Pumps ( ื▿ ืʃƪ)

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

- Anna Kendrick Fashion Style -

image_771291

' Anna Kendrick ' รับบทเป็น ' Stephanie ' เพื่อนสนิทของ Emily เธอเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแสนธรรมดา แต่ก็มีชื่อเสียงจากการเป็นบล็อกเกอร์เกี่ยวกับการเป็นแม่ ในเรื่องเราอาจจะเห็นความเนิร์ดของเสื้อผ้า แต่ตัวจริง ... แฟชั่นของเธอก็แซ่บอย่าบอกใคร ^^

- ที่มารูป: covidia.com
image_771297

นักแสดงสาวไซส์มินิ เสียงใสทรงพลัง มาพร้อมกับชุดเดรสเกาะอก ทรงตรงสีดำ Off-White Resort 2019 ผ่าข้างแซ่บถึงใจ ในงาน ' Saks Fifth Avenue Celebrate Vanity Fair's '

- ที่มารูป: instagram.fbkk1-4.fna.fbcdn.net
image_772767

' Anna Kendrick ' สวมใส่ชุดมินิเดรสสีแดงสด ทรงปาดไหล่ ด้านล่างชายกระโปรงตกแต่งด้วยพู่ เมื่อเดินแล้วจะสะบัดพลิ้วไหว แมทช์มากๆ กับกระเป๋าถือ และรองเท้าสีแดง - ชมพู

- ที่มารูป: www.morecelebs.com
image_771322

เปลี่ยนจากชุดเดรสกระโปรง ! มาเป็นชุดสูทสไตล์เท่ๆ เก๋ๆ กันบ้าง By Balmain Pre - Fall 2018 จับคู่กันกับบอดี้สูทลายลูกไม้ เซ็กซี่ แซ่บๆ จาก La Perla Quartz Garden Bodysuit

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_771325

' Anna Kendrick ' ในงาน ' American Film Institute's Life Achievement Award Gala 2018 ' ชุดเดรสสีขาวดีไซน์ฉีกๆ จาก Ralph & Russo Spring 2018

- ที่มารูป: www1.pictures.zimbio.com
image_772771

ชุด After Party แบบเก๋ๆ ในงาน ' Pitch Perfect 3 After Party ' ท่อนบนเป็นเกาะอกที่มีชายบานๆ เป็นจุดเด่นที่ทำให้ดูชิคมากๆ By Vera Wang Fall 2017

- ที่มารูป: www.starstyle.com
image_771308

เรียบหรู (◦'ںˉ◦) ดูแพง สไตล์สาวตัวเล็ก เดรสเกาะอกสีชมพูหวานๆ จับคู่กันกับกระเป๋าถือ และรองเท้าสีน้ำตาลครีมๆ

- ที่มารูป: static.gofugyourself.com
image_772766

ชุดเดรสเข้ารูป เนื้อผ้ากำมะหยี่สีน้ำเงินเงางาม โชว์แผ่นหลัง และส่วนเว้าส่วนโค้งที่เป๊ะปังมากๆ ในงาน ' Elle Women Awards 2016 '

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_771327

สำหรับชุดนี้ซิสยกให้เป็นชุดที่เกิดมาเพื่อ ' Anna Kendrick ' โดยเฉพาะ สวยสง่า หรูหรา และเจิดจรัสที่สุด ในงาน ' Cafe Society & Opening Gala at the Cannes Film Festival 2016 '

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_772764

เป็นความภาคภูมิใจของคนไทย เพราะชุดๆ นี้ที่ ' Anna Kendrick ' กำลังสวมใส่ เพื่อไปเดินพรมแดงร่วมงาน ' Oscar 2015 ' มาจากผลงานดีไซน์เนอร์คนไทย ' ฐากูร พานิชกุล ' สวยงาม อ่อนหวาน และเด่นสะดุดตา

- ที่มารูป: i.pinimg.com


เอาสิๆ ! สวย เผ็ช ชนิดที่ไม่มีใครยอมใครกันเลย ในชีวิตจริงของทั้งคู่เรื่องแฟชั่นเป็นตัวของตัวเองมากๆ ' Blake Lively ' เธอก็เป็นแฟชั่นไอคอนตัวแม่มาตั้งสมัย Gossip Girl แล้วล่ะ และกาลเวลาก็ไม่เคยทำอะไรเธอได้ เธอมักจะเฉิดฉายทุกครั้งเวลาที่ไปเดินพรมแดง ส่วนทางด้านของ ' Anna Kendrick ' นักแสดงมากความสามารถไซส์มินิ ลุคแซ่บ ลุคหวาน ลุคต่างๆ นาๆ เธอก็จัดมาครบ สวยจบภายในคนๆ เดียว นอกเหนือจากเรื่องแฟชั่น ถ้าหากสาวๆ ยังแซ่บไม่พอ ก็ไปแซ่บกันต่อได้ในโรงภาพยนตร์ กับ #ASimpleFavor #เพื่อนหายอย่าหา

สำหรับวันนี้เวลาของซิสหมดลงแล้ว กลับมาพบกันใหม่ในบทความหน้า รักนะคะ XoXo ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @