ไม่เยิ้มระหว่างวัน ส่อง 3 แป้งพัฟต้องโดน 'สำหรับสาวผิวมัน' ถูกและดี คุมมันได้เริ่ด

ไม่เยิ้มระหว่างวัน ส่อง 3 แป้งพัฟต้องโดน 'สำหรับสาวผิวมัน' ถูกและดี คุมมันได้เริ่ด

ผิวมัน หน้าเยิ้ม เจอแบบนี้มันไม่โอเค จัดมาให้! แป้งคุมมันตัวโปรด ใช้แล้ว สามผ่านไปเลยค่ะ

10 October 2018
belfry
10 October 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ช่วงนี้ก็เข้าหน้าฝนแล้วเนอะ แต่อากาศบ้านเรามันก็ยังร้อนอยู่ดีอ่ะ ยิ่งถ้าสาวๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องหน้ามัน หน้าเยิ้มแล้วด้วย ยิ่งเจ็บหนัก แป้งพัฟที่เลือกใช้ จะต้องคุมมันได้ดี แถมต้องไม่เยิ้มระหว่างวันอีกด้วย วันนี้ ตอบโจทย์สำหรับสาวงบน้อย แต่อยากได้แป้งคุมมันเริ่ดๆ เรามีมาแนะนำด้วยนะ


3 แป้งพัฟต้องโดน ราคาหลักร้อย แต่คุณภาพดีต่อใจ คัดมาแล้ว เพื่อคุณสาวๆ คุมมันได้จริง สาวผิวมันต้องเลิฟแน่นอน ตบๆ ก็เอาอยู่ งานดีขนาดนี้ เราต้องบอกต่อ ตัวไหนจะเป็นอะไร ยังไงบ้าง วันนี้ บอกหมดเปลือก ตามไปอ่านรีวิวพร้อมๆ กันเลยค่ะ 


Srichand Translucent Compact Powder

image_771558


มาเริ่มที่ตัวแรก ตัวนี้หาซื้อง่ายมากๆ เลย และเราก็เชื่อว่า สาวๆ คุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว แป้งศรีจันทร์ ขึ้นชื่อในเรื่องของ การคุมมัน  ก่อนหน้านี้ที่เป็นแบบฝุ่น ก็ได้ใจสาวๆ ไปเยอะมากๆ มาครั้งนี้ เป็นแป้งพัฟโปร่งแสง ตลับสีม่วง ลายดอกไม้สวยๆ พกพาได้สะดวก เป็นแป้งที่เหมาะสำหรับ Everyday look แถมสามารถเติมระหว่างวันได้สบายๆ แค่ตบๆ ความมันบนใบหน้า ก็หาย กลายเป็นความเนียนสวย เริ่ด!


Cute Press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder

image_771562


แป้งตัวที่สอง ก็มาในตลับสีม่วงเช่นเดียวกัน เป็นแป้งพัฟอีกหนึ่งตัวเลยนะ ที่สาวๆ ชอบ เราเองก็ชอบ นอกจากเนรมิตผิวให้สวยเรียบเนียนเหมือนรีทัชแล้ว รู้ยัง ว่าตัวนี้เขาก็ควบคุมความมันด้วยนะ เนื้อแป้งละเอียด ปกปิดได้ดีกว่าทุกตัวในวันนี้ อาจจะเป็นเพราะเขาเป็นแป้งที่ผสมรองพื้น แต่ไม่หนักหน้านะคะ ยังรู้สึกสบายผิวอยู่ ก็ถือว่าโอเคเลย


ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

นวัตกรรมใหม่ !!! ผิวเป็นไง ก็สว่างใสแบบนั้น 4 in 1 เนียนฉ่ำสุดๆ ปกปิดดีมาก ❤️
ผิวหน้า
0
2
6.2K
ไอเท่มกู้ชีพ ทาได้ทั้งแก้มปาก ✨💋
ปาก
8
4
6.3K
รีวิว SALON PLUS CLINIC 10 ESSENCE
ผม/หนังศีรษะ
6
0
14.1K

Eglips Blur Powder Pact Lavender Edition

image_771564


นี่ก็ตลับสีม่วงอีกแล้ว วันนี้มาโทนสีม่วงเลยค่ะ แป้งตัวนี้ ขึ้นชื่อในเรื่องของการเบลอรูขุมขน เผยผิวที่ดูสวย กระจ่างใสไร้ที่ติ ไม่ต้องงงว่า ทำไมตลับสีม่วง รุ่นนี้เป็นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น แค่เปิด ก็ได้กลิ่นหอมๆ ของดอกลาเวนเดอร์แล้วจ้า แต่ไม่ต้องกังวลเรื่องอาการแพ้นะ เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการแพ้แน่นอน ทั้งนี้ เราได้ลองใช้แป้งตัวนี้ เค้าก็ช่วยควบคุมความมันได้ด้วยเหมือนกันนะ ความปังที่มี ไม่ด้อยไปกว่าตัวอื่นๆ เลย


image_771568

มาลองสวอชทั้ง 3 แป้งพัฟ ไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า


♥ แป้งพัฟ Srichand เนื้อเนียนละเอียด บางเบา เกลี่ยง่ายนะ พัฟของเขาก็นุ่มดีด้วย และเพราะเป็นแป้งโปร่งแสง แน่นอนว่าทุกสีผิวใช้ได้ค่ะ จะแอบมีวิ๊งค์ๆ เล็กๆ ตรงเนื้อแป้ง เข้าใจว่าช่วยกระจายแสง อนลงหน้าจะดูไบรท์ขึ้นนิดหน่อย


---------------------------------------------------------------------------------


♥ แป้ง Cute Press เนื้อแป้งผสมรองพื้น ก็จะมีความแน่นกว่า ปกปิดได้ปานกลางสำหรับเรานะ เนื้อแป้งละเอียด เกลี่ยง่าย ตัวนี้ อาจจะต้องเลือกเฉดสีที่เหมาะกับผิวนิดนึงเนอะ


---------------------------------------------------------------------------------


♥ แป้ง Eglips เนื้อแป้งละเอียดเหมือนกันเลย บางเบา เกลี่ยง่าย แถมมีกลิ่นหอมของดอกลาเวนเดอร์ด้วย ในเรื่องของการปกปิด ปกปิดปานกลาง มี 2 เบอร์ ให้เลือกค่ะ

image_771569


มาลองทาที่หน้ากันบ้าง ดูที่ ศรีจันทร์ ก่อนเลยค่ะ ข้อดีของเขา เราขอให้คะแนนในเรื่องของการควบคุมความมันเต็มสิบเลย คือแป้งตัวนี้ช่วยในเรื่องของการคุมมันได้ดีมากๆ เนื้อแป้งละเอียด บางเบา ได้ลุคธรรมชาติๆ กลบความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้เนียนกริบ แต่ด้วยความที่เป็นแป้งโปร่งแสง ห้ามคาดหวังเรื่องการปกปิด เพราะเขาไม่ได้ช่วยในเรื่องของการปกปิดเท่าไหร่นัก เราชอบใช้แป้งพัฟโปร่งแสงเซตรองพื้นนะ เพราะมันจะเพิ่มความปกปิดได้เนียน และดูไม่หนาเกิน เติมระหว่างวันได้สบายมากๆ เพราะไม่ผสมรองพื้น เลยไม่เป็นคราบตอนเติม แถมสีเมคอัพไม่เพี้ยนด้วย เพอร์เฟกต์

image_771570


ตัวที่สอง  Cute Press ใครที่ชอบการปกปิด ก็ต้องไปที่ตัวนี้ คือแป้ง ก็เหมือนกับชื่อของเขาแหละ เผยผิวสวยไร้ที่ติเหมือนรีทัช ปกปิดได้ปานกลาง แต่ถ้าอยากให้ปกปิดดีหน่อย ก็ทาซ้ำอีกสักรอบ เขามีเบอร์สีให้เลือกนะ เพราะงั้นเลือกสีที่เข้ากับสีผิวของสาวๆ ได้เลยค่ะ ตัวนี้ก็ควบคุมความมันได้เหมือนกันนะ แถมสีแป้งไม่หมองระหว่างวันด้วยจ้า

image_771571


ตัวสุดท้าย  Eglips  ใครที่มีปัญหาเรื่องรูขุมขม ต้องไปโดนแป้งตัวนี้ด่วนๆ บอกเลยว่า เขาช่วยในเรื่องของการเบลอรูขุมขนได้ดีจริงๆ เนื้อแป้งเนียนละเอียด นอกจากกลิ่นหอมๆ แล้ว ยังเพิ่มความกระจ่างใส ทาแล้วหน้าดูไบร์ท เปร่งประกายแบบสาวเกาหลี แถมยังช่วยในเรื่องของการควบคุมความมันด้วย อาจจะไม่ได้บูมเท่าศรีจันทร์ แต่เนื้อแป้งบางเบา สีไม่ได้เข้มแบบ Cute Press  สามารถตบๆ เติมได้ระหว่างวันได้ โดยไม่ต้องกลัวสีเมคอัพอื่นๆ จะหายไปค่ะ


image_771572


เป็นยังไงกันบ้าง 3 แป้งพัฟต้องโดน ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ เอาจริงๆ เราว่า ทั้งสามตัวมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน แต่ควบคุมความมันได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นสาวผิวมันแฮปปี้แน่นอนค่ะ แล้วสาวๆ ล่ะ ชอบแป้งพัฟตัวไหน มีแป้งตัวไหนอยู่ในใจแล้ว ก็อย่าลืมมาแชร์ต่อเพื่อนๆ กันด้วยนะ

 

และทั้งหมดนี้คือแป้งตัวเด็ดของเรา หวังว่าเพื่อนสาวๆ จะชอบกันนะ สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ