รวม 10 คลิป 'ลดต้นแขน' แพลนออกกำลัง!! ใส่แขนกุดได้ไม่อายใคร

รวม 10 คลิป 'ลดต้นแขน' แพลนออกกำลัง!! ใส่แขนกุดได้ไม่อายใคร

ใครต้นแขนใหญ่ มาส่องกันเลยนะคะ เพราะวันนี้เราจัดเต็มถึง 10 คลิป ท่า ' ลดต้นแขน ' งานนี้เสื้อแขนกุดจ้า รอพี่แป๊บเดียวน้าาา

10 October 2018
Anemone
10 October 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Hi ค่ะสาวๆ ทุกคน

ผู้หญิงกับไขมันส่วนเกิน เป็นอะไรที่ห้ามกันได้ยาก ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจเท่าไรหรอกนะคะ เพราะว่าการออกกำลังกายเป็นเรื่องที่บางคนมองข้ามกันไป เมื่อไม่ได้ออกกำลังกายนานๆ ก็จะเกิดความเหี่ยว ความย้วย ต้นแขนใหญ่จนหลายๆ คนทักว่างูเหลือมมาเองเลยล่ะ ว้า โดนทักแบบนี้ก็เสียเซลฟ์แย่เลยนะสิ เพราะฉะนั้นแล้วอย่าดีกว่านะคะ อย่าให้ใครมาทักเราแบบนี้เด็ดขาด ว่าแล้วก็มาส่องคลิปกันเลยนะคะ 


1. บริหารแขนกระชับแบบไม่ใช้อุปกรณ์ | Booky HealthyWorld


สำหรับใครที่กำลังมองหาท่าออกกำลังกายลดแขนแบบไม่ต้องใช้อุปกรณ์ เพราะไม่อยากเสียเงินซื้อดัมเบล ต้องบอกเลยว่าสาวๆ เหมาะสมกับคลิปนี้มากๆ เลยนะคะ โดยท่าที่มีในคลิปนี้ไม่ต้องใช้แม้แต่เสื่อโยคะเลยเชียวค่ะ เพราะเป็นท่ายืนทั้งหมดนั่นเอง สำหรับสาวๆ ที่อยากลดต้นแขน มาส่องกันโดยด่วนเลยนะคะ


2. ท่าลดแขน เปลี่ยนแขนย้วยให้เฟิร์มใน 20 นาที ไม่ลดให้มันรู้ไป!


สำหรับใครที่มีดัมเบลติดบ้านอยู่ล่ะก็ ลองเลือกเป็นคลิปนี้เลยนะคะ โดยคลิปนี้เป็นคลิปที่ใช้ดัมเบลหนักสองกิโลตามแบบเทรนเนอร์ดาวนั่นเองค่ะ แต่หากว่าใครที่ไม่เคยยกน้ำหนักหรือยกดัมเบลมาก่อน จะเลือกเบาๆ ก็ได้นะคะ ส่วนใครที่ไม่มีดัมเบล เอาขวดน้ำแทนไปพลางๆ ก็ได้ มีทั้งหมด 7 ท่า ใช้เวลา 20 นาทีก็มีแขนที่เล็กได้


3. Cardio Dance for Slim Fit and Toned Arms by BEBE FIT ROUTINE


สำหรับใครที่ไม่ชอบการยกเวทแล้วล่ะก็ ลองเลือกเป็นคาร์ดิโอแบบสาวเบเบ้กันได้เลยนะคะ โดยท่าเหล่านี้เป็นท่าลดต้นแขน เพื่อให้แขนของสาวๆ เฟิร์มและกระชับ รอบแรกควรดูก่อนเพื่อทำความเข้าใจ แล้วรอบหลังก็ค่อยทำให้สำเร็จไปพร้อมๆ กับคลิป ความยาวคลิปแค่ 7 นาทีกว่าๆ เท่านั้น


4. How to get slim toned arms | Danielle Peazer


สำหรับอีกหนึ่งคลิปเอาใจคนชอบเต้นก็คือคลิปนี้นั่นเองค่ะ เป็นคลิปสนุกๆ ที่ทำมาเพื่อคนที่ไม่มีอุปกรณ์เสริม ไม่มีเสื่อโยคะ ไม่มีดัมเบล ทำตามไปเรื่อยๆ ก็จะสนุกๆ เพลินๆ ไปเอง ใช้เวลาแค่ 8 นาทีก็มีหุ่นที่สวยเป๊ะ มีต้นแขนสวยๆ เรียวเล็กได้


5. How To Lose Arm Fat


สำหรับคลิปนี้เหมาะสมกับคนที่มีอุปกรณ์ครบครันที่บ้านอยู่แล้ว ทั้งเสื่อโยคะและดัมเบลนั่นเองค่ะ ใช้เวลาแค่ 10 นาทีก็สามารถกำจัดไขมันที่ต้นแขนได้แล้วนะเนี่ย สาวซิสคนไหนที่อยากต้นแขนเล็กๆ ก็ไม่ควรพลาดเลยค่ะ


6. 4-Minute No-Weight, Arm Toning Workout | Class FitSugar


สำหรับคลิปนี้ก็เป็นอีกคลิปที่เหมาะสมกับสาวซิสผู้ไม่มีอุปกรณ์เสริมอีกเช่นกัน ขอแค่มีใจที่พร้อมก็มาออกกำลังกายลดต้นแขนกันได้แล้วนะคะ ประการสำคัญคือคลิปนี้ไม่มีท่าที่ต้องกระโดดเลยสักท่า เหมาะสมกับสาวๆ ที่อยู่หอพักหรือคอนโดมากเลยทีเดียวเชียว 4 นาทีก็มีต้นแขนที่เล็กเรียวได้แล้ว


7. 20-Minute Flat-Belly and Toned-Arms Workout


แม้ว่าคลิปนี้จะมีความยาวมากถึง 20 นาที แต่ก็เป็น 20 นาทีคุณภาพ เหมาะสมกับสาวๆ ที่อยากจะลดต้นแขนกันแบบจริงจัง และอยากเห็นผลแบบเร็วๆ เลยนะคะ ขอแค่มีใจพร้อม กายพร้อม เสื่อโยคะพร้อม และมีดัมเบลหนักๆ แค่หนึ่งอันก็เพียงพอแล้วล่ะค่ะ สาวซิสคนไหนที่อยากให้ตัวเองหุ่นดีพร้อมก็เลือกกันเลย


8. Ballet Beautiful: Strong & Sexy Swan Arms Workout- Mary Helen Bowers


คลิปนี้เป็นท่าที่ง่ายมากๆ เลย แถมไม่ต้องมีอุปกรณ์อะไรด้วยนะเนี่ย เหมาะสมกับสาวซิสที่เริ่มต้นออกกำลังกาย และไม่อยากให้ตัวเองเหนื่อยเกินไปจากการออกกำลังกาย เพราะกลัวว่าจะเข็ดนั่นเองค่ะ เอาล่ะ อย่าลืมเข้าไปดูกันนะคะ


9. Get Rid of Flabby Arms in ONE WEEK (Sexy Arm Workout//no equipment)


สำหรับคลิปนี้จะยากหน่อยสำหรับซิสที่เพิ่งเริ่มต้นออกกำลังกาย เพราะว่ามีทั้งท่าแพลงค์ และท่าวิดพื้นอะไรแบบนี้ แต่หากว่าสาวๆ มีกำลังใจก็ค่อยๆ ฝึกทำไปเรื่อยๆ รับรองว่าสาวซิสจะเห็นผลแบบรวดเร็วเลยนะคะ


10. Best Arm Tone & Definition Class ♥ 5 Minute Miracle


สำหรับสาวๆ ที่อยากมีต้นแขนเล็กเรียวก็ลองทำตามคลิปนี้กันค่ะ จากที่ดูท่าในคลิปก็ไม่ยากเกินไป ถือว่าเป็นท่าพื้นฐาน ไม่ว่าใครก็ทำได้แบบไม่ยากเย็นเกินไปนักนะคะ แถมดูเพลินๆ เพราะเป็นวิวชายหาดด้วยค่ะ


เป็นอย่างไรคะ มีตั้ง 10 คลิปเลยนะเนี่ย เหมาะสมกับคนขี้เบื่อที่เวลาเล่นตามคลิปอะไรต่อมิอะไรแล้วเบื่อง่ายๆ พยายามเล่นตามคลิปนี้กันนะคะ วันนี้ขอตัวลาไปก่อนค่ะ ว่าจะไปซื้อเสื่อโยคะ และไปซื้อดัมเบล จะได้มาทำตาม 10 คลิปได้แบบสะดวกๆ วันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ บายๆ ค่ะ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @