รีวิว Sheet Mask ห้ามพลาด ใช้แล้วหน้าใส ที่คุณควรใช้ทุกสัปดาห์

รีวิว Sheet Mask ห้ามพลาด ใช้แล้วหน้าใส ที่คุณควรใช้ทุกสัปดาห์

รีวิว Sheet Mask ห้ามพลาด ใช้แล้วหน้าใส หน้าชุ่มทุกวัน มีเวลาต้องบำรุง วิธีดูแลผิวง่ายๆ ที่สาวๆ ควรใช้ทุกสัปดาห์

08 October 2018
wawareview
08 October 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

อย่างที่เรารู้กันดีว่า Mask นั้นเป็นการบำรุงผิวแบบเข้มข้น เรียกว่าเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับสาวที่ขี้เกียจบำรุงผิวหน้าด้วยครีม หรือเหมาะสำหรับสาวที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศแล้วไม่สะดวกพกครีมบำรุง โดยเฉพาะ Sheet mask นั้นเป็นไอเทมที่ทุกคนต้องใช้เป็นประจำอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของ Sheet mask ก็คือราคาที่ถูกแสนถูก ไม่ว่าจะแบรนด์จากประเทศเกาหลีหรือ USA แต่เอ๊ะ แบบที่ดี ที่ใช้แล้วเห็นผลกันล่ะ วันนี้เรามีมาแนะนำกันค่ะ รับรองว่าใช้แล้วหน้าใส ชุ่มชื่นแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

image_774560
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Magicstripes Hyaluronic Intensive Treatment Mask
image_774538
- ที่มารูป: cdn.cliqueinc.com


บอกเลยว่า mask ตัวนี้เป็นที่อืออึงของทางเมืองนอกมากๆ โดยเฉพาะสาวคนไหนที่มีผิวแห้งมากๆ และแต่งหน้าไม่ค่อยติด โดย mask ตั้งนี้ข้อดีคือตัวนี้ทำมาจากผ้าซึ่งมันจะช่วยอุ้มน้ำไว้ มีลักษณะเหมือนวุ้นที่เมื่อเราวางบนหน้าก็จะพอดีกับใบหน้าของเรา ที่สำคัญคือมาส์กนี้มีส่วนผสมของ Hydrogel ที่ชุ่มไปด้วย Hyaluronic Essence เข้มข้น เมื่อวางลงมาที่ผิวแล้วก็จะรู้เย็นทันที เพราะ Hyaluronic นั้นจะวิ่งตรงไปเติมน้ำ เติมร่องผิวทันทีค่ะ ริ้วรอยจึงดูจาง ผิวเต่ง ชุ่มชื้นทันที 

 

#2 Laneige Water Bank Double Gel Soothing Mask
image_774547
- ที่มารูป: cdn.cliqueinc.com


อันดับต่อมาเราลองมาดูแบรนด์ของประเทศเกาหลีกันบ้าง ซึ่งอย่างที่รู้กันดีว่าแบรนด์ Laneige นั้นขึ้นชื่อเรื่องการให้ความชุ่มชื้นเป็นที่สุด โดยมาส์กนี้นั้นได้รับการออกแบบพิเศษ ให้สัมผัสแนบสนิทไปกับผิวหน้า จึงเป็นอีกสิ่งที่หนึ่งช่วยทำให้ผิวหน้าชุ่มชื่นขึ้น นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากชาเขียวและคาโมมายที่ช่วยให้ลดอาการผื่นแดงหรือระคายเคือง อีกทั้งยังชุ่มเพิ่มความชุ่มชื่นเข้าไปในรูขุมขน ดังนั้นมั่นใจได้แน่นอนว่าผิวของสาวๆ ของเธอจะชุ่มชื้นอย่างแน่นอนค่ะ

 

#3 SK-II Facial Treatment Mask
image_774549
- ที่มารูป: cdn.cliqueinc.com


ต่อมามาฝั่งที่ประเทศญี่ปุ่นกันบ้าง ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่า SK-II เป็นแบรนด์ที่เริ่ดมากๆ สำหรับการบำรุงผิว ดังนั้นก็คงไม่ต้องพูดให้มากมาย แต่ที่เริ่ดที่สุดก็คงเป็นเพราะมาส์กนั้นทำจากผ้าฝ้าย 100% ซ้อนกันหลายชั้น และเป็นมาส์กที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี เป็นรูปใบหน้า โดยเฉพาะตามแนวขากรรไกรที่ถูกตัดแต่งให้พอดี ซึ่งทำให้เอสเซนต์นั้นสามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้เป็นอย่างดี

 

#4 Sephora Face Mask
image_774558
- ที่มารูป: cdn.cliqueinc.com


อีกแบรนด์หนึ่งที่มีอยู่ในไทยหาง่าย ก็คือ sheet mask ของ Sephora โดยเขาเคลมว่ามาส์กนี้ทำจากเส้นใยนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น 2 ชนิดคือ SEPA และ TENCEL SKIN ที่มีเส้นใยขนาดเล็ก ละเอียดอ่อน ทำให้สามารถดูดซับความชื้นได้ดีกว่าฝ้ายทั่วไป โดยเข้าด็มีหลากหลายสูตร ทั้ง Marine algae, Orchid, Rose และก็อื่นๆ ซึ่งมีส่วนผสมที่ช่วยปัญหาผิวที่ต่างกันไปนะคะ

 

#5 Muji Compressed Face Mask Set
image_774559
- ที่มารูป: cdn.cliqueinc.com


อีกแบรนด์หนึ่งที่มีความน่าสนใจ และมีคนพูดถึงเยอะมากๆ ก็คือแบรนด์ Muji ซึ่งถ้าดูเพียงแค่รูปหลายคนอาจจะคิดว่ามันดูไม่เหมือนมาส์กทั่วไปใช่ไหมคะ แต่จริงๆ แล้วมันก็คือ Sheet mask นี่ล่ะค่ะ ซึ่งเขาทำออกมาเพื่อแก้ปัญหาของเหลว ( essence ) ส่วนเกินที่หกเลอะเทอะที่อยู่ในซองมาส์ก ดังนั้นเขาจึงออกแบบนวัตกรรม เมื่อเวลาที่สาวๆ ต้องการใช้ก็แค่เท essence ลงไป มาส์กก็จะค่อยๆ ขยายตัว เพียงเท่านี้สาวๆ ก็จะสามารถนำมาใช้บำรุงผิวได้แล้วค่ะ

 

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับ Sheet mask ทั้ง 5 ตัวที่เรานำมาฝากกันวันนี้ สาวคนไหนที่อยากลองใช้หรือต้องเดินทางก็อย่าลืมให้ 5 แบรนด์นี่เป็น 1 ในตัวเลือกนะคะ เพราะมันดี ใช้แล้วคุ้มค่าคุ้มราคา เอาล่ะ...ครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @