ต้อนรับลมหนาว! ไอเทมที่ต้องมี แป้งผสมรองพื้น 'Khome' แป้งพัฟผิวนุ่ม ปกปิดเนียน เป็นสิวก็ใช้ได้  👏

ต้อนรับลมหนาว! ไอเทมที่ต้องมี แป้งผสมรองพื้น 'Khome' แป้งพัฟผิวนุ่ม ปกปิดเนียน เป็นสิวก็ใช้ได้ 👏

สาวๆ ที่มองหาแป้งผสมรองพื้น ที่เข้ากับสภาพอากาศเมืองไทย ไหนจะร้อน ไหนจะหนาว! ต้องมีแป้งเริ่ดๆ พกติดตัว ถ้าใครอยากรู้แล้วว่าไอเทมเด็ดนี้คืออะไร ไปดูกันเลย!

25 October 2018
Mookcnk
25 October 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เมืองไทยเป็นเมืองร้อน! ยิ่งช่วงนี้เข้าสู่ช่วงปลายฝนต้นหนาว

Autumn winter เบาๆ
สาวๆ หลายคนมีความขี้เกียจแต่งหน้า อากาศทั้งร้อนทั้งชื้น แต่งหน้าเยอะก็กลัวสิวจะบุก! ยิ่งแต่งก็ยิ่งอุดตัน ไหนต้องปกปิดเพิ่มอีก ซึ่งถ้าจะมองหาแป้งดีๆ สำหรับคนเป็นสิวแล้วหายากเหลือเกิน!

สาวๆ ไม่ต้องกังวลไปนะคะ! เพราะเรามีไอเทมเด็ดๆ มาแนะนำ ให้สาวๆ ทั้งหลายได้รู้จักกัน กับ แป้งพัฟอัดแข็งผสมรองพื้นของ Khome ( โคเม่ ) ตัวเด็ด! พร้อมคุณสมบัติของแป้งที่สาวๆ ฟังแล้วจะต้องถูกใจ ทั้งคุมมัน ปกปิด กันน้ำ เหงื่อออกก็ยังสวยเป๊ะ! มีกันแดด SPF 15 ที่สำคัญไปกว่านั้น ช่วยรักษาสิวและป้องกันผิวจากมลภาวะอีกด้วย ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะจ๊ะ

คุณสมบัติปัง แน่นขนาดนี้ สาวๆ คนไหนไม่ลองไม่ได้แล้ว!

◤ Khome Press Powder Foundation SPF 15 ◥
image_779051

เนื้อแป้งของ Khome เนื้อละเอียด ปกปิดได้ดี แต่บางเบาสบายผิว สิ่งที่ชอบอีกอย่างหนึ่งของ Khome เขาเป็นสมาชิกของ PETA USA ได้เข้าร่วมโครงการ Beauty Without Bunnies ซึ่งเป็นเครื่องสำอางที่เป็น Cruelty Free และ Vegan ไม่มีส่วนผสมของสัตว์ในผลิตภัณฑ์ เป็นการไม่ทำร้ายสัตว์โลกที่น่ารักของเราอีกด้วย! 

image_779059

มาดูแป้งตัวนี้กันดีกว่าว่ามีความพิเศษอะไรบ้าง!?  เริ่มจาก ตัวแพ็กเกจ ที่เน้นการดีไซน์เรียบๆ มาในตลับกลมสีขาว คล้ายตลับคูชั่น ซึ่งเป็นข้อดีตรงที่เวลา สาวๆ สายโก๊ะ! ทำตกพื้นไม่ทำให้ตัวแป้งแตกง่ายนั่นเอง ด้านในแบ่งเป็นสองชั้น ด้านบนเป็นเนื้อแป้ง อีกชั้นสำหรับเก็บพัฟ ซึ่งดีมากๆ 

เทียบเฉดสี กันเถอะ!
image_779054

แป้งพัฟอัดแข็งผสมรองพื้นรุ่นนี้ของ Khome มีสีให้เลือกถึง 4 เฉดด้วยกันค่ะ

เรียกได้ว่ามีครบทุกเฉดสีให้เลือกสำหรับสาวไทยเลยล่ะ ดังนั้น ไม่ต้องกลัวเลยนะคะว่าหน้าจะลอย! ><

image_779063

ส่วนผสมหลักๆ ค่ะ

image_779057


เป็นไงกันบ้างสาวๆ สำหรับ แป้งพัฟผสมรองพื้น Khome กันไปแล้ว เชื่อว่าสาวๆ จะต้องชอบในความครบทั้งคุณภาพ ความคุ้มค่า แถมไม่ดรอประหว่างวัน แต่งซ้ำหน้าไม่เป็นคราบ รวมถึงคุณสมบัติต่างๆ ที่ทำให้สาวๆ เป๊ะ ได้ในทุกๆ สถานการณ์ได้เป็นอย่างดี ยังไงก็ฝาก Khome  แป้งผสมรองพื้นปังๆ ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจสาวๆ ด้วยนะคะ <3

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @