รู้แล้วทำด่วน! " 5 ทริคเตรียมผิวหน้าให้ปัง #ฉบับเร่งด่วน " มาอวดผิวใสไปเดทรับโอกาสพิเศษให้หนุ่มๆ ตะลึงกันเถอะ!!

รู้แล้วทำด่วน! " 5 ทริคเตรียมผิวหน้าให้ปัง #ฉบับเร่งด่วน " มาอวดผิวใสไปเดทรับโอกาสพิเศษให้หนุ่มๆ ตะลึงกันเถอะ!!

ทำไมวันสำคัญทีไรเตรียมตัวไม่ทันสักที จะไปเดท ไปงานแต่ง หรือแม้แต่รับปริญญา ก็อยากมีหน้าปังๆ ไว้ถ่ายรูปสวยๆ อยากได้เคล็ดลับกู้ผิวหน้าแบบด่วนจี๋ ให้หน้าดีทันวันพิเศษ ต้องรีบมาดู! กับ " 5 ทริคเตรียมผิวหน้าให้ปัง #ฉบับเร่งด่วน " ที่ SistaCafe นำมาฝากกันแล้ว!!

19 November 2018
-N
19 November 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวๆ อย่างเราพอจะ
มีวันสำคัญทีไรก็นับว่าเป็นเรื่องใหญ่ทุกทีว่าไหมคะ
ไม่ว่าจะไปออกเดท รับปริญญา สัมภาษณ์งาน งานแต่งเพื่อนหรือแม้แต่การเป็นเจ้าสาวในงานแต่งของตัวเอง จะงานไหนๆ เรารู้ว่าพวกเธอก็อยากมีผิวสวย หน้าเป๊ะ ลุคปัง ให้หนุ่มๆ หรือคนในงานประทับใจกันทุกคนอยู่แล้วใช่ม้าา ?

งานหน้า งานผม หรืองานหา Outfit ที่เหมาะกลายเป็นเรื่องจิ๊บๆ ไปเลย เมื่อเจอกับงานผิว! ทำไมหรอคะ? ก็เพราะจะอวดผิวใสผิวดีต้องสะสมบุญกันมาแต่ต้น ( สั่งสมบุญในที่นี้ก็คือความขยันดูแลใส่ใจผิวของสาวๆ นั่นแหละจ้ะ ) แล้วถ้าต้องการจะมีผิวสวยแบบ #เร่งด่วน เสกได้ในเร็ววัน พอจะเป็นไปได้ไหมนะ ? คำตอบคือพอเป็นไปได้ค่ะ ถ้าเพื่อนๆ รู้จักวิธีดูแลผิวอย่างถูกต้องตั้งแต่เนิ่นๆ จะปุบปับรับโชค 3 วันสวยใสเลยก็คงจะไม่ใช่ อย่างน้อยต้องให้เวลาน้องผิวสักอาทิตย์นะจ๊ะ

บทความนี้ SistaCafe เลยขอแปลงร่างมาเป็นนางฟ้า เสกคาถาบอกบุญเคล็คลับความสวยให้พวกเธอ กับ

____________________________________________________

"
5 ทริคเตรียมผิวหน้าให้ปัง #ฉบับเร่งด่วน "

มาอวดผิวใสไปเดทรับโอกาสพิเศษให้หนุ่มๆ ตะลึงกันเถอะ!
v(⌒o⌒)vv(⌒o⌒)v

image_785615

พร้อมแล้วไปลุยเคล็ดลับดูแลผิวใสกันเล้ย!

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

► 1. ผิวสวยจากภายในด้วยการดื่มน้ำเยอะๆ ◄

image_785626
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

ทริคแรกต้องบอกว่าเป็นวิธีเบสิค ที่ใครๆ ก็ทำได้ และถ้าทำอย่างต่อเนื่องสาวๆ จะมีผิวสวยใสแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากช่วงไหนที่สาวๆ อยากมีผิวสวย ผิวชุ่มชื่นอย่างเร่งด่วน การดื่มน้ำให้เยอะๆ เป็นอะไรที่ต้องทำเป็นอันดับแรกเลยค่ะ ควรดื่มอย่างน้อยวันละ 8-10 แก้ว หรือ 2 ลิตรต่อวันจะเยี่ยมมากๆ นอกจากการดื่มน้ำจะช่วยขับพิษออกจากร่างกายแล้ว ยังช่วยให้ผิวของเราไม่ขาดน้ำอีกด้วยจ้า

ข้อดีของผิวไม่ขาดน้ำในช่วงวันพิเศษแบบนี้ก็คือเราจะสามารถแต่งหน้าได้อย่างสวยปังและติดทนยิ่งขึ้น เพราะปัญหาของการแต่งหน้าไม่ติด เครื่องสำอางอยู่ไม่ทนก็มาจากผิวขาดความชุ่มชื่น นี่แหละจ้ะเธอจ๋า รู้แบบนี้แล้วต้องดื่มน้ำมากๆ ผิวจะได้เด้งๆ สวยทั้งภายในภายนอกไปเลยยย

► 2. งดแต่งหน้าจัด ควรพักหน้าให้ผิวผ่อนคลาย ◄

image_785641
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แน่นอนว่าพอถึงวันสำคัญสาวๆ ก็ต้องแต่งหน้ากันแบบจัดหนักจัดเต็มอยู่แล้ว ฉะนั้นในช่วงเตรียมผิวสวยในชั่วโมงเร่งด่วนแบบนี้ ทางที่ดีควรเลี่ยงการแต่งหน้าจัดๆ ไปซะ! เธอต้องให้เวลาผิวหน้าได้หายใจ ได้ผ่อนคลายบ้าง หากทำได้ก็ควรงดการแต่งหน้าไปก่อนเลยจะดีที่สุด เพื่อให้ผิวได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ แล้วหันมาโฟกัสในเรื่องของการดูแลทำความสะอาดผิวหน้าแทน ล้างหน้าให้สะอาด ไปพร้อมๆ กับการดูแลผิวให้ชุ่มชื่นมากที่สุด จะช่วยฟื้นฟูผิวของเราให้สุขภาพดีพร้อมรับวันพิเศษที่จะมาถึง 

►3. กินให้อิ่ม นอนหลับให้เต็มที่ และห้ามเครียด ◄

image_785874
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สุขภาพกายก็ต้องมาคู่กับสุขภาพจิตที่ดีแล้วจึงส่งผลให้ความแจ่มใส เปล่งปลั่ง ออกมาที่ผิวภายนอกได้นะจ๊ะ ดังนั้นแม้เวลาจะเร่งเร้า แต่พวกเราก็ห้ามเครียด! เพราะความเครียดมักมาพร้อมสิวและผิวหมองคล้ำ จากเตรียมผิวปังจะกลายเป็นเตรียมผิวพังไปได้นะเธอ

เรื่องอาหารการกินก็สำคัญพยายามเลือกกินของดีมีประโยชน์ ผักผลไม้ที่ช่วยบำรุงผิวกินเข้าไปจ้า ทางด้านของทอดของมันที่เคี้ยวเพลินๆ ก็ลดไปก่อน และที่สำคัญอย่าลืมพักผ่อนให้เพียงพอ นอนให้ได้วันละ 7-8 ชม.  ( ถ้านอนไม่เกิน  4 ทุ่มทุกวันได้จะดีมาก ) ส่วนใครที่เป็นสาย Play girl ขอให้งดปาร์ตี้งดแอลกอฮอล์ไปซะ ไม่งั้นหน้าโทรม หน้าบวม มาจะหาว่าไม่เตือนน้าาา

►4. อย่าลืมบำรุงผิวก่อนวันสำคัญเด็ดขาด! ◄

image_785684
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

และอีกหนึ่งขั้นตอนที่สำคัญมากๆๆ ของการเตรียมผิวให้สวยเป๊ะรับวันพิเศษก็คือ " การบำรุงผิว " ค่ะบอกเลยว่า ต้องบำรุงกันอย่างจัดหนักจัดเต็มกันเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการมาส์กหน้า ( ข้อนี้จำเป็นมากๆ ) , การทาครีมบำรุงทั้งกลางวันและกลางคืน รวมไปถึงการทาเซรั่มเข้มข้นช่วยบำรุงอีกชั้น

แนะนำสาวๆ ทุกคนว่าต้องพิถีพิถันในการมองหาเซตครีมบำรุงที่ช่วยฟื้นฟูผิวจริงจัง รวมไปถึงบำรุงอย่างล้ำลึก เป็นผู้ช่วยเตรียมผิวสวยที่ตอบโจทย์ของเรา

• มาส์กหน้าบำรุงผิวเพื่อให้ผิวใสเปล่งปลั่ง

image_785698

การมาส์กหน้าเป็นวิธีดูแลผิวง่ายๆ แต่ได้ผลดีสุดๆ เพราะนอกจากจะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นแล้ว ยังช่วยให้ผิวเรากระจ่างใส่เปล่งปลั่งอีกด้วยนะจ๊ะเธอ งานนี้เราเลยมี Sleeping Mask ดีๆ มาแนะนำ พวกเธอด้วยล่ะ กับ " Viv Skin Night Spa Mask " ความดีงามของนางก็คือนางเป็น Night Spa Mask ที่ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างเร่งรัด! ช่วยบู๊ทผิวหน้าให้ ใส สตรอง ชั่วข้ามคืน เหมาะกับภารกิจพิชิตการเตรียมผิวสวยอย่างเร่งด่วนของพวกเรามากๆ 

image_785743

Viv Skin Night Spa Mask " ขนาด 30 g. ราคาปกติ 1,190 บาท พิเศษขายเพียง 850 บาท

Viv Skin Night Spa Mask ครีมมาส์กหน้าที่ SistaCafe ยกให้เป็น เคล็ดลับสูตรมาส์กหน้าขาวใส ของเราในวันนี้เลยค่ะ เพราะคุณสมบัติระดับนางงามเวอร์ๆ ด้วยสารสกัด 4 ตัวท๊อป ไม่ว่าจะเป็น
สารสกัดจากนูนาแท็ค หรือ PhytoCellTec Nunatak คือ สารสกัดจากพืชยุคน้ำแข็งเป็นสารสกัดที่เข้มข้นที่สุดจากดอกซาโปนาเรีย พูมิลา เป็นพืชที่ทนมากๆ ทนต่ออุณหภูมิติดลบสุดขั้ว แต่รับแสงแดดยูวีได้แรงที่สุด คุณสมบัติของสารสกัดตัวนี้จึงเรียกว่าที่สุดของความสตรอง! พร้อมสู้มลภาวะต่างๆ โดยไม่ต้องกลัว

สารสกัดจากแอปเปิ้ลเขียว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส  รูขุมขนกระชับ ดูแลเรื่องสิว , สารสกัดจากต้นอาร์แกน ช่วยให้ผิวฟื้นฟูแข็งแรง ไม่เหี่ยวเร็ว และ สารสกัดจากรากของต้นคอมเฟรย์ ช่วยให้ผิวนุ่มเรียบเนียน ที่สำคัญเขายังใส่สารสกัดทุกตัวอย่างเข้มข้นจนได้ Recommend Dose มีใบ Cer จากสถาบันวิจัยจากสวิตฯ  การันตี อีกด้วย

วิธีใช้ก็แค่ทาพอกให้หนากว่าครีมปกติทั่วใบหน้า ก่อนนอน สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ไม่ต้องล้างออก *เป็นเนื้อมาส์กเข้มข้น แต่ทาแล้วเข้านอนได้ทันที ไม่เหนอะหนะเหนียวหน้า ดีต่อใจสุดๆ มาส์กกันให้จัดเต็ม ระยะเวลาจะบีบรัดแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวเตรียมผิวใสไม่ทันแล้วจ้างานนี้

• ทาครีมบำรุงผิวคู่กับเซรั่ม บำรุงแบบจัดเต็ม

image_785814
- ที่มารูป: www.akerufeed.com

แม้ว่าทุกคนจะทาครีมบำรุงผิวหน้ากันเป็นปกติอยู่แล้ว แต่ช่วงนี้ เน้นว่าควรใช้คู่กับเซรั่ม รวมถึงมองหาเซตครีมที่มีสารสกัดเข้มข้นช่วยฟื้นฟูผิวเสียให้ขาวใสไวขึ้น เรายังคงแนะนำว่าชั่วโมงเร่งด่วนแบบนี้ต้องสารสกัดจากนูนาแท็คจาก Viv Skin " ตอบโจทย์จริงๆ ค่ะ กับเซตคู่นี้เลย Viv Skin Day & Night Perfect Cream และ Viv Skin Wake Up Serum

image_785829

" Viv Skin Day & Night Perfect Cream " 30 g. และ " Viv Skin Wake Up Serum 15 ml. " ราคาปกติ 990 บาท พิเศษขายเพียง 690 บาท

- Viv Skin Day & Night Perfect Cream
ขวดเดียวเอาอยู่ทั้ง ใส นุ่ม ชุ่มชื่น ตัวนี้ ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เลยค่ะ  ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหยาบกร้าน ขาดน้ำ และอ่อนแอ ให้กลับเนียนนุ่ม แข็งแรงกระชับขึ้น ดูอิ่มน้ำ ด้วยคุณค่าจากสารสกัดหลักอย่าง นูนาแท็ค, สารสกัดข้าวสาลี และว่านหางจระเข้ออร์แกนิค ที่ปลอบประโลมผิว แถมยังให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวอย่างยาวนาน- Viv Skin Wake Up Serum
เซรั่มผิวใส ตึง มีออร่า เจ้าตัวนี้มีมีสารสกัดหลัก คือ นูนาแท็ค สารสกัดองุ่นเงินจากญี่ปุ่น และสารสกัดน้ำแร่จากเทือกเขาแอลพ์ สวิตฯ ช่วยบำรุงอย่างล้ำลึกให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนรอยหมองคล้ำให้จางลง สาวๆ คนไหนที่มีฝ้า กระ จุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำ หรือผิวพังแบบไม่ไหว ใช้ตัวนี้จะช่วยกู้ชีวิตผิวพวกเธอแบบเร่งรัด ให้ผิวกลับมาใส ฉ่ำวาว เลยค่ะ

หยิบมาสองตัวนี้มาทาด้วยกันประจำวันทุกเช้าและก่อนนอน ผิวใสมีออร่า เป๊ะทันวันสำคัญแน่นอนจ้า!!

• อย่าลืมปกป้องผิวจากแสงแดด

image_785836
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แดดประเทศไทยร้อนแรงขนาดนี้ บำรุงให้ตายยังไงออกไปข้างนอกครั้งเดียวผิวพังหมดแล้ว! เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะออกไปไหนหรือแม้แต่อยู่บ้านเฉยๆ สาวๆ ก็ต้องป้องกันผิวของเราด้วยการ " ทาครีมกันแดด " เอาไว้ให้ชิน Viv Skin เขาก็มีครีมกันแดดอย่าง Viv Skin Gold Kiwi Smart Cover Sunscreen ที่มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษแบบ 3 in 1 ทั้ง ปกปิด ปกป้อง และฟื้นบำรุง

ด้วยสูตรผสมรองพื้นแบบบางเบา ใช้แทนเมคอัพเบสได้ด้วยนะ ช่วยปรับสีผิวเราให้ดูเนียนกระจ่างใสขึ้นทันทีหนึ่งระดับ มีให้เลือก 2 เฉดสี ด้วยกันคือ 01 Light Beige และ 02 Natural อีกทั้งยังปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่ากันแดด SPF50+ PA+++ ป้องกันทั้งรังสี UVA1 / UVA2 / UVB / Infrared และมลภาวะต่างๆ รวมถึงแสงสีฟ้า Invisible Blue Light จากคอมฯ และมือถือ ปิดท้ายสวยๆ ด้วยการฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใสด้วยสารสกัดกีวี่ทองคำ จากเกาะเจจู ประเทศเกาหลี ทาให้ทั่วใบหน้าก่อนออกแดดง่ายๆ แค่นี้ก็ผิวดีไม่ต้องกลัวผิวคล้ำแล้วจ้า

image_785846

" Viv Skin Gold Kiwi Smart Cover Sunscreen " ราคาปกติ 690 บาท พิเศษขายเพียง 450 บาท

image_785861

จะบอกว่า Viv Skin เขาเป็นครีมของนักแสดงสาวชื่อดัง คุณจุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ด้วยนะคะ เคล็ดลับเป็นเจ้าสาวผิวสวยของคุณจุ๋ยก็คือการเตรียมผิวด้วย Viv Skin นี่แหละ! ผิวดีแบบนี้แค่แต่งหน้าเผยผิวเบาๆ ก็ดูปัง ดีเริ่ด!

จบขั้นตอน บำรุงผิวอย่างเร่งด่วนด้วยตัวช่วยปังๆ อย่าง Viv Skin ครบทุกขั้นตอนทั้งมาส์กหน้า Viv Skin Night Spa Mask , ทาครีม Viv Skin Day & Night Perfect Cream คู่กับ Viv Skin Wake Up Serum สูตรเข้มข้น และปกป้องปิดท้ายด้วย Viv Skin Gold Kiwi Smart Cover Sunscreen จบสวยไปเลยจ้า

สาว ๆ สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Eveandboy , ตัวแทนจำหน่ายทางการทั่วประเทศ , Shopee หรือที่
Facebook : vivskin
Instagram : vivskin
Line : @vivskin ( มี@ )

 

► 5. สครับผิวเบาๆ ก่อนวันสำคัญ 1 วัน ◄

image_785910
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หลังจากที่ผ่านขั้นตอนการเตรียมผิวทั้งภายในและภายนอกกันมาแล้ว ทริคสุดท้ายของเราที่จะช่วยให้ผิวใสเรียบเนียนสวยเป๊ะรับวันสำคัญก็คือการ " สครับผิว " ก่อนวันจริงให้พวกเธอสครับผิวสักหนึ่งรอบ ย้ำว่าให้สครับแค่เบาๆ เพื่อขจัดเซลล์ผิวเก่าออก ให้ผิวของเราเรียบเนียนจะได้แต่งหน้าให้เครื่องสำอางติดทนมากกว่าเดิม ที่สำคัญต้องเลือกสครับที่ค่อนข้างอ่อนโยน และมั่นใจได้ว่าใช้แล้วไม่แพ้ ด้วยนะจ๊ะ

___________________________________________


อยากผิวสวยแบบเร่งด่วนก็สามารถเป็นไปได้ แค่สาวๆ มีวินัยในการดูแลผิว หมั่นทำสุขภาพกายและใจให้แข็งแรง รวมทั้งเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรเข้มข้นที่จะมาเป็นตัวช่วยเตรียมผิวสวยให้เราได้ทันท่วงที บอกแล้วว่า " 5 ทริคเตรียมผิวหน้าให้ปัง #ฉบับเร่งด่วน " ไม่ไกลเกินฝัน! จะวันสำคัญไหนๆ เราก็พร้อมหน้าปังไม่ต้องกลัวหน้าพังอีกต่อไป

งานนี้อดใจรอไม่ไหวอยากไปอวดผิวใสให้โลกตะลึงแล้วจ้าาา !!!! v(≧∇≦v)三(v≧∇≦)v

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @