สิ่งที่ผู้ชายอยากให้คุณรู้ แต่ไม่เคยเอ่ยปากบอก!! แบบนี้ก็ได้หรอ #รู้ใจผู้ชาย

สิ่งที่ผู้ชายอยากให้คุณรู้ แต่ไม่เคยเอ่ยปากบอก!! แบบนี้ก็ได้หรอ #รู้ใจผู้ชาย

สิ่งที่ผู้ชายอยากให้คุณรู้ แต่ไม่เคยเอ่ยปากบอก!! แบบนี้ก็ได้หรอ อยากมัดใจคุณผู้ชายก็ต้องจับให้ได้ ไล่ให้ทัน #รู้ใจผู้ชาย

30 October 2018
wawareview
30 October 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

วันนี้เรามาคุยกันอีกครั้งในเรื่องของหนุ่มๆ นะคะ ก็แหม...พูดเท่าไหร่ก็ไม่มีวันจบสิ้น โดยเฉพาะเรื่องความในใจของผู้ชายนั้นเป็นสิ่งที่สาวๆ อย่างเราทุกคนอยากรู้ เพราะมันจะช่วยมัดใจชายได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งวันนี้เราลองมาดูความในใจของผู้ชายกันต่อนะคะ โดยขอบอกเลยว่าเรื่องราวเหล่านี้นั้นคุณผู้้ชายอยากให้เรารู้ใจจะขาด แต่ก็อมพะนำ ไม่ยอมพูดออกมา อ้าว...แบบนี้ก็ได้หรอ

อาจจะด้วยสถานการณ์ ความแมน และหลายสิ่งหลายอย่างที่ทำให้เขาเลือกที่จะไม่พูดความคิดเหล่านี้ออกมา แต่มันคงจะมัดใจหนุ่มๆ ได้มากกว่าถ้าเรารู้ และปรับปรุงสิ่งต่างๆ โดยที่เขาไม่ต้องพูดมันออกมา โหย...เข้าใจผู้ชายมากเวอร์ ดังนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_788895
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 เขารู้สึกมากกว่าที่คุณคิด


ต้องยอมรับว่าผู้หญิงหลายคนมักจะพึ่งพาผู้ชายในการแก้ปัญหามากกว่าการพึ่งตัวเอง แต่ในความเป็นจริงคือพวกผู้ชายนั้นก็ไม่ได้รู้ดีไปหมดทุกอย่างหรอกนะคะ แต่เขาไม่กล้าที่จะสารภาพกับคุณตรงๆ ว่าไม่สามารถจัดการปัญหานี้ได้ เพราะเขาต้องการที่จะเป็นฮีโร่ของคุณเสมอ ดังนั้นเมื่อเธอรู้แบบนี้แล้วก็อย่าหวังพึ่งพาเขามากจนเกินไปนะคะ เพราะมันอาจจะทำให้เขารู้สึกกดดันจนอึดอัดกลัวไปหมดทุกอย่างก็เป็นได้ จงยอมรับว่าทุกคนมีข้อดีและข้อเสีย มีทั้งรู้และไม่รู้นะคะ

image_788896
- ที่มารูป: i.pinimg.com


นอกจากนี้ความรู้สึกนี้ยังส่งผลให้พวกเขาไม่ได้แสดงอารมณ์เศร้าออกมา ดังนั้นถ้าเธอต้องการที่จะมัดใจเขาแล้วล่ะก็ เธอก็ต้องสังเกตให้ดี เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณรู้สึกว่าเขารู้สึกแย่ เช่น การเงียบ หรือไม่พูดออกมาขอเธอจงใจเย็นและพยายามทำความเข้าใจเขา ทำให้เขารู้สึกดีขึ้น จงจำไว้ว่าผู้ชายต้องการการ SUPPORT ไม่ใช่คำวิจารณญาณนะคะ 

image_788894
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าคุณสามารถให้เขารู้สึกดีขึ้นได้ คุณก็จะสังเกตเห็นว่าเขาจะค่อยๆ เปิดใจให้กับเธอมากขึ้น และเมื่อไหร่ที่เขารู้สึกสบายใจ กล้าบอกเล่าเรื่องราว ความทุกข์ของเขาแล้วล่ะก็ นี่เป็นสัญญาณว่าความสัมพันธ์กำลังไปได้ดี และคุณเองก็มาถูกทางแล้วนะคะ อีกไม่นาน คุณจะมัดใจเขาได้แน่นอน

image_788897
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 เขาอยากเป็นคนที่ดูดีในสายตาคนอื่นๆ


ไม่ว่าเขาจะหล่อมากแค่ไหนหรือเท่ยังไง เขาก็มักจะคิดทุกสิ่งทุกอย่าง และทุกคำพูดของทุกคน แม้ว่าเขาจะไม่บอกหรือถามว่าคุณคิดอย่างไรกับเขา แต่ให้เชื่อเถอะว่าเขาเองก็คิดมาก และอยากให้คุณประทับใจเช่นเดียวกัน ซึ่งด้วยสัญชาติญาณของผู้นำ เขาจึงพยายามเป็นแบบอย่างที่ดีต่อหน้าคุณหรือเพื่อนของคุณ คุณสังเกตเห็น! ดังนั้นสิ่งที่ควรทำก็คือหาข้อดี และจุดแข็งของเขาให้เจอ บอกให้เขารู้ พูดชมเชย แค่นี้ก็จะทำให้เขารู้สึกดีและชอบเธอมากขึ้นแล้ว

image_788893
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 เขาจะกังวลถ้าไม่สามารถให้สิ่งที่ดีที่สุดกับคุณได้


เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณผู้ชายรู้สึกชอบเรา พวกเขาก็มักจะมุ่งมั่นที่จะหาสิ่งที่ดีที่สุดมาให้เรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเขาไม่ได้มีเงินที่สูงหรือมีเงินจำนวนมาก สาเหตุที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะเมื่อเขารักคุณ เขาก็ต้องการที่จะให้สิ่งที่ดีสุดแก่คุณ เขาเชื่อว่าคุณนั้นสมควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุด โดยเขาหวังว่าเขาจะสามารถซื้อทุกอย่างที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า ที่คุณบอกเขาว่าคุณชอบ 

image_788898
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ดังนั้นบางครั้งเมื่อเขาเงียบๆ หรือกำลังเหมอลอยคิดอะไรบ้างอย่างนั้นอาจจะเป็นเพราะความกังวลเรื่องนี้ ก็เป็นได้ แม้ว่าผู้ชายบางคนอาจยอมรับมัน แต่ส่วนมากพวกเขามักจะไม่บอกเรื่องเหล่านี้นะคะ

image_788892
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับความในใจของหนุ่มๆ ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ จะชอบกันนะคะ ใครที่กำลังงงๆ กับพฤติกรรมของหนุ่มๆ หรือกำลังจีบใครอยู่ล่ะก็ อย่าลืมเอาไปเช็คกันนะคะ เอาล่ะ วันนี้ของตัวไปก่อนครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากอย่าลืมติดตามกันนะคะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ i[email protected]
Search @