Curator
curator
Antybaby
15 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • Simply W Café รวบรวมชารสชาติดีมาไว้ให้ดื่ม
  • บรรยากาศสยายๆ กับโทนสีสะอาดตา อย่างสีขาว สีไม้ เรียบง่ายเป็นกันเอง
  • ของหวานเพิ่มความสุขใจทุกครั้งที่รับประทาน
  • เพราะบางครั้งความสุขในชีวิต ก็คือการได้มอบสิ่งดีๆ รสชาติอร่อยลงตัวให้เราเอง

จิบชาสุขใจกับขนมอร่อยลงตัว ที่ Simply W Cafa’ ความนุ่มละมุนที่ต้องไปสัมผัส😍😍😍

ชาและขนมอร่อยๆ จาก Simply W Cafe' ที่รอเพื่อนๆ ไปชิม

06 November 2018
curator_Antybaby Antybaby
06 November 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_792928
Simply W Café รวบรวมชารสชาติดีมาไว้ให้ดื่ม

การได้จิบชาหอมๆ ในวันที่สบายๆ หรือวันไหนที่รู้สึกอ่อนล้าจากการทำงาน อยากจะแวะหาความบันเทิงอารมณ์ให้กับร่างกายในกลางเมือง ชาดีๆ รสชาตินุ่มละมุนกับขนมอร่อยๆ ช่วยเราได้จริงๆ นะ เหมือนร้านคาเฟ่ ที่อยากแนะนำนักดื่มชาชา และคอเบเกอรี่ที่กำลังตามหาความโดเด่นของชาหอมๆ กลมกล่อม รสชาติดีๆ หรือเครื่องดื่มเย็นๆ กับเบเกอรี่ที่จะสร้างความสุขให้กับคุณร้าน “ Simply W Café” ตอบโจทย์เพื่อนๆ แน่นอน


image_792944
บรรยากาศสยายๆ กับโทนสีสะอาดตา อย่างสีขาว สีไม้ เรียบง่ายเป็นกันเอง


บรรยากาศในร้านเล็กๆ ที่ออกมาแบบอย่างลงตัวให้ความรู้สึกความโล่ง โปร่ง สบายตา กับโทนสีสะอาดๆ อย่างโทนสีขาวและสีไม้ สามารถนั่งเล่นสบายๆ จิบชารับประทานขนมอร่อยๆ นั่งรอเพื่อน นั่งอ่านหนังสือ หรือพักผ่อนได้อย่างดี โดยร้านจะอยู่บริเวณชั้น 2 ของ Central World ขึ้นจากลิฟแก้วเลี้ยวซ้าย ก็จะเจอร้านสีสันสะอาดตามองหาง่าย จากการออกกแบบและโทนสีที่ใช้ ถึงจะดูเล็กๆ แต่ก็ไม่รู้สึกอึดอัดขณะนั่งรับประทาน


วันนี้เมนูที่เราลิ้มลอง เพิ่มความเย็นสดชื่นให้ร่างกาย เป็นเบเกอรี่เมนูใหม่จากทางร้านอย่าง Strawberry White Chocolate เค้กสตรอว์เบอร์รี่เนื้อนุ่มละมุน สลับชั้นด้วยไวท์ช็อกโกแลตที่หวานกำลังดี จัดตกแต่งอย่างสวยงาม เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมโรยครัมเบิ้ลกรุบกรอบimage_792947

Strawberry White Chocolate

ของหวานเพิ่มความสุขใจทุกครั้งที่รับประทาน


กับเมนูที่มาเมื่อไหร่ก็ต้องสั่งอย่าง Classic Tiramisu (คลาสสิค ทีรามิสุ) มูสเค้กช็อกโกแลตอัลมอนด์บิสกิตสลับชั้นด้วยมาสคาโปน ราดชุ่มๆด้วยไซรัปกาแฟเข้มข้นถึงใจ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม ทั้งหอม หวานกำลังดี ตัดด้วยความเข้มของกาแฟ อร่อยลงตัวสุดแล้วimage_792951

Classic Tiramisu (คลาสสิค ทีรามิสุ)

image_792953

Matcha & Redbean Éclair (เอแคลร์มัทฉะถั่วแดง) และ Coconut Éclair (เอแคลร์มะพร้าวอ่อน)


แต่ที่หลงรักมากเห็นจะเป็น Matcha & Redbean Éclair (เอแคลร์มัทชะถั่วแดง) ชิ้นสีเขียว เมนูใหม่ของทางร้าน เอแคลร์สูตรฝรั่งเศส ที่สอดไส้ถั่วแดง พร้อมเคลือบด้วยมัทชะครีมสุดเข้มข้น ปริ่มตั้งแต่คำแรกที่สัมผัสลิ้น และ Coconut Éclair (เอแคลร์มะพร้าวอ่อน) เอแคลร์ที่สอดไส้ครีมมะพร้าวอ่อนแท้ๆ พร้อมเคลือบด้วยครีมมะพร้าวสุดแสนจะอร่อย ทั้งเนียน ทั้งนุ่ม ละมุนลิ้นสุดๆ อยากให้มาโดนสองเมนูใหม่นี้ รับรองว่าฟินแน่นอนเพราะบางครั้งความสุขในชีวิต ก็คือการได้มอบสิ่งดีๆ รสชาติอร่อยลงตัวให้เราเอง


และสำหรับวันอากาศร้อนๆ แบบนี้ เพื่อความสดชื่นเราจัด Blackcurrant & Elder flower เป็นชาเย็นสีน้ำตาลเข้ม รสหวานเบาๆ เพิ่มความสดใสให้กับวันที่เหนื่อยล้าวันนี้


เพราะบางครั้งความสุขในชีวิต ก็คือการได้มอบสิ่งดีๆ รสชาติอร่อยลงตัว เติมความหอมหวานให้กับร่างกาย ไม่ว่าจะวันที่เหนื่อยล้า วันสบายๆ กับการ Shopping หรือวันที่ต้องเดินทางและอยากหาความรื่นรมย์ให้ชีวิต Simply W café’ ก็พร้อมเป็นเพื่อนที่ดีให้คุณกับ 6 สาขาที่รอให้ได้ไปลิ้มลอง ใครที่ตามหาชารสชาติดี และขนมอร่อยๆ มีความสุขกับการรับประทานแน่ๆ


image_792955

Blackcurrant & Elderflower

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com