5 วิธีบอกลา 'รักแร้ดำ' ด้วยวัตถุดิบในบ้าน ใส่แขนกุดได้แบบมั่นใจ!!

5 วิธีบอกลา 'รักแร้ดำ' ด้วยวัตถุดิบในบ้าน ใส่แขนกุดได้แบบมั่นใจ!!

ใครที่รักแร้ดำ เรามีวิธีดีๆ มาฝากแล้วค่ะ

05 November 2018
Anemone
05 November 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลค่ะสาวๆ ชาว Sis ทุกคน
วันนี้ขอเอาใจสาวๆ ที่อยากรักแร้ขาวเนียนสวยกันบ้างค่ะ เชื่อได้เลยว่าสาวๆ หลายคนคงจะเคยเจอกับปัญหารักแร้ไม่เนียนสวย ดำคล้ำ หมองกันบ้างใช่ไหมคะ ขอบอกเลยล่ะว่าเป็นเรื่องที่ทำให้หมดความมั่นใจเอาได้ง่ายๆ เลยเชียวค่ะ เพราะเวลาจะใส่แขนกุดสายเดี่ยวทีไร ก็ต้องเจอกับปัญหานี้อยู่เรื่อยเลย ดังนั้นเลยนำเสนอวิธีการกำจัดรักแร้ดำ เป็นอย่างไรมาดูเลย

1. ใช้มะนาว
image_794334
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับวิธีแรกที่จะนำมาฝากสาวๆ ก็คือการใช้มะนาวนั่นเองค่ะ เราต่างก็รู้กันดีอยู่แล้วว่ามะนาวมีส่วนฤทธิ์ของกรดอยู่ด้วย ที่สำคัญยังอุดมไปด้วยวิตามินซี จึงสามารถนำมาแก้ปัญหาจุดด่างดำและความหมองคล้ำได้ รักแร้ของเราก็เช่นกัน ทำได้ด้วยการผ่ามะนาวแบ่งครึ่ง จากนั้นนำไปถูวนบนรักแร้ของเรา ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที จากนั้นค่อยล้างออกให้สะอาด สาวๆ จะรู้สึกได้ทันทีว่ารักแร้ของเราขาวขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ


2. ใช้มันฝรั่ง
image_794343
- ที่มารูป: 5.imimg.com


อีกหนึ่งวัตถุดิบที่สาวๆ หลายคนอาจจะไม่เชื่อว่ามันแก้ได้ แต่ว่าหากลองทำดูแล้วอาจจะอัศจรรย์ไปกับผลลัพธ์ที่ได้ก็ได้เช่นกัน โดยขอบอกว่ามันฝรั่งคือไอเทมเด็ดที่จะนำมากู้รักแร้ของเราให้ขาวเนียนกว่าเดิมนั่นเองค่ะ โดยคุณสามารถ ถูมันฝรั่งลงบนรักแร้ของคุณและปล่อยให้มันฝรั่งออกฤทธิ์ ทิ้งไว้สักประมาณ 20-25 นาที ทำซ้ำทุกๆวันจนจุดด่างดำหายไป


3. น้ำมะนาว + เบกกิ้งโซดา
image_794347
- ที่มารูป: remedygarden.net


สำหรับใครที่อยากให้ได้ผลลัพธ์แบบชัวร์ๆ มากที่สุด อย่าลืมเลือกเป็นน้ำมะนาวและเบกกิ้งโซดานะคะ โดยส่วนผสมของเรามีไม่มากมายเท่าไร แค่ใช้น้ำมะนาว 1 ช้อนชาและเบกกิ้งโซดาหนึ่งช้อนชา ในครั้งนี้ให้เราถูในจุดที่ดำที่สุด เน้นไปแค่จุดเดี่ยวก่อน ปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีจากนั้นจึงล้างออกให้สะอาด ทำซ้ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์นะคะ รับรองว่าเห็นผลได้อย่างรวดเร็วทันใจ หายห่วงได้เลยถึงปัญหารักแร้ดำ


4. นมสด
image_794355
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับใครที่ไม่อยากใช้วัตถุดิบที่ออกฤทธิ์แรงๆ หรือว่ามีฤทธิ์เป็นกรด ลองเลือกเป็นนมสดดูก็ได้นะคะ หลายๆ คนอาจจะคิดว่านมสดไม่ได้ผลเท่ากับวัตถุดิบชนิดอื่นๆ ขอบอกว่าไม่จริงอย่างที่คิดค่ะ เพราะว่าสาวๆ จะพบว่านมสดนั้นก็สามารถทำให้รักแร้ของเรานั้นขาวเนียนได้เช่นกัน  แค่ถูนมสดลงไปบนรักแร้ของเราแล้วปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด ทำซ้ำจนกว่าจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำจะหายไป


5. มะขามเปียก
image_794357
- ที่มารูป: i.pinimg.com


จริงๆ แล้วมะขามเปียกก็มีฤทธิ์ที่ไม่ต่างกันกับมะนาวค่ะ โดยวิธีการก็ง่ายๆ เพียงแค่สาวๆ นำมะขามเปียกมาผสมกับน้ำสะอาดหรือน้ำดื่มขวดก็ได้ จะได้มั่นใจในความสะอาด จากนั้นให้คั้นพอให้ได้เนื้อเหลว ๆ ข้นๆ อย่าให้ใสเกินไป แล้วผสมน้ำผึ้งลงไปในน้ำมะขามเปียกที่เราคั้นเอาไว้อีกเล็กน้อย คนให้เข้ากัน เมื่อทำเสร็จแล้วให้นำมาพอกที่รักแร้ของเรา จากนั้นจึงค่อยขัดเบา ๆ ที่ใต้วงแขนส่วนที่หมองคล้ำ ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที แล้วล้างออก ทำวันเว้นวัน มะขามเปียกจะไปทำให้ผิวบริเวณรักแร้ที่หมองคล้ำให้ขาวได้เลยค่ะ


มีตั้ง 5 สูตรเลยนะเนี่ย สำหรับสาวๆ ที่อยากให้การโชว์วงแขนของเราทำได้อย่างมั่นใจ สาวซิสคนไหนที่อยากให้การอวดผิวใต้วงแขนไม่ใช่เรื่องที่น่ากังวล ก็ควรจะลองมาทำกันตั้งแต่วันนี้โดยเลือกสูตรที่เราสามารถหาวัตถุดิบได้ในบ้านก่อน จะได้ไม่เปลืองงบประมาณนัก เหมาะสมกับคนที่อยากประหยัดงบมากเลยนะเนี่ย สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ ไว้เจอเคล็ดลับอะไรดีๆ จะเอามาฝากอีกแน่นอน บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @