5 วิธีกำจัดเซลลูไลท์ บอกลาผิวเปลือกส้ม ไขมันย้วยๆ หลีกไปซะ!!

5 วิธีกำจัดเซลลูไลท์ บอกลาผิวเปลือกส้ม ไขมันย้วยๆ หลีกไปซะ!!

ใครมีเซลลูไลท์ ตามมาทางนี้เลยค่ะ

12 November 2018
Anemone
12 November 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เฮลโหลค่ะสาวๆ ชาว Sis ทุกท่านเลยค่ะ

วันนี้ขอเอาใจสาวๆ ที่มีเซลล์ไลท์กันบ้างดีกว่า ใครมีกันบ้างคะ เซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม ขอบอกว่า เวลามีแล้วมันปวดใจเนอะ เพราะเวลาเราจะใส่ขาสั้น มันก็เจอไขมันย้วยๆ ผิวหย่อนคล้อย เราก็อาย ไม่อยากใส่ขาสั้น หมดความมั่นใจไปลย แต่ช้าก่อนค่ะซิส ก่อนที่จะเครียด ขอบอกว่าการแก้ปํญหาเซลลูไลท์ทำได้นะคะ แค่เรานั้นตั้งใจก็พอแล้ว ปัญหาเซลล์ไลท์แก้ได้อย่างไรบ้าง มาส่องกันดีกว่า

1. ดื่มน้ำมากๆ

image_796480
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวๆ คะ ปริมาณน้ำที่ไม่เพียงพอในร่างกายของเรา จะทำให้เราไม่สามารถลดเซลลูไลท์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเหตุผลนี้เองที่ทำให้การดื่มน้ำเป็นกฎข้อแรกเลยที่ทุกคนต้องทำ หากว่าเราจะลดเซลล์ลูไลท์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยในร่างกายของเรา หรือเซลล์ของเรานั้นมีสารพิษจำนวนมากที่อยู่ข้างในเซลล์ไขมัน ซึ่งหากจะให้เซลลูไลท์ถูกทำลาย ก็จะต้องทำการดื่มน้ำในปริมาณที่มากพอ ขอแนะนำให้ดื่มอย่างน้อย วันละ 2 ลิตร

2. นวดน้ำมันมะพร้าว

image_796482
- ที่มารูป: static01.nyt.com


สาวๆ รู้ไหมคะว่าน้ำมันมะพร้าวนั้นมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากเลยค่ะ เพราะน้ำมันมะพร้าวหากรับประทานก่อนอาหารจะช่วยเพิ่มการเผาผลาญอาหาร ลดความหิวและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวได้ หรือจะใช้เป็น moisturizer ก็ยังได้เลยนะคะ สาวๆ อาจจะทานน้ำมันมะพร้าวสองช้อนโต๊ะต่อวันเพื่อช่วยในการเผาผลาญไขมัน นอกจากนี้ก็นำน้ำมันมะพร้าวมานวดที่บริเวณที่เกิดเซลล์ลูไลท์ก็ได้เช่นกันค่ะ

3. กาแฟขัดผิว

image_796485
- ที่มารูป: apumpkinandaprincess.com


ผู้หญิงหลายคนได้บอกเอาไว้ว่าเซลล์ลูไลท์ของเธอนั้นหายไป จากการนำกากกาแฟสดมาขัดผิวค่ะ โดยผสมกากกาแฟสดกับน้ำอุ่น หลังจากนั้นก็ขัดผิวเป็นเวลาสิบนาทีสองครั้งต่อสัปดาห์ในพื้นที่ที่ต้องการลดเซลลูไลท์ คุณจะเริ่มเห็นผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมและชัดเจน หลังจากได้รับการสครับเป็นเวลาสี่สัปดาห์ เห็นไหมคะว่าการลดเซลล์ลูไลท์ไม่ใช่เรื่องที่ยากจนเกินไปเลยค่ะ เรียกได้ว่าหากใครขยันหน่อย เซลล์ลูไลท์ก็หายไปแล้วล่ะ

4. เพิ่มการไหลเวียนของเลือดในร่างกาย

image_796488
- ที่มารูป: ae01.alicdn.com


การไหลเวียนของเลือดที่เหมาะสม ช่วยในการป้องกันและกำจัดเซลลูไลท์ หลีกเลี่ยงการสวมใส่เสื้อผ้าที่รัดในส่วนที่เกิดเซลล์ลูไลท์ การไหลเวียนของเลือดที่ไปยังสะโพก ต้นขาและบริเวณอื่น ๆ ที่มีแนวโน้มที่จะเกิดเซลลูไลท์ หากยิ่งใส่กางเกงรัด ก็จะยิ่งทำให้เกิดเซลล์ลูไลท์มากกว่าเดิม นอกจากนี้การออกกำลังกายเพิ่มมวลกล้ามเนื้อแน่น ก็ทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีกว่าเดิม อย่าลืมออกกำลังกายอย่างเช่นโยคะหรือไทเก็กเพื่อคลายกล้ามเนื้อ และเพิ่มการไหลเวียนเลือดของคุณนะคะ

5. เปลี่ยนอาหารของคุณ

image_796490
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


สุดท้ายคุณอาจต้องเปลี่ยนนิสัยการกินของคุณ เพื่อช่วยให้ร่างกายของคุณทำลายเซลลูไลท์ออกไปได้ เช่น งดน้ำตาลและคาร์โบไฮเดรต ทานอาหารที่มีเส้นใย แทนที่ไขมันไม่อิ่มตัวด้วยน้ำมันมะกอก, อัลมอนด์หรือน้ำมันอะโวคาโด  หลีกเลี่ยงการบริโภคโซเดียมมากเกินไป ( ปริมาณรายวันที่แนะนำคือ 2300 มก. หรือน้อยกว่านั้น ) กินผลไม้สดและผักที่มีปริมาณน้ำสูงเช่นแตงโม แตงกวา และผักใบเขียวเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและล้างสารพิษในร่างกายของคุณ

และนี่ก็คือวิธีการกำจัดเซลลูไลท์ของเราค่ะสาวๆ ใครที่มีเนื้อหย่อนคล้อย กล้ามเนื้อน้อย มีแต่ผิวเปลือกส้ม ลองนำวิธีต่างๆ เหล่านี้ออกมาใช้กันได้เลยนะคะ รับรองได้เลยค่ะว่าผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจะทำให้สาวๆ รู้สึกดีมากเลยค่ะ แค่เราทำติดต่อกันหนึ่งเดือนเท่านั้นก็เห็นผลได้อย่างชัดเจนแล้วนะคะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนค่ะ ว่าจะไปมองหาอาหารที่ไม่มีโซเดียม มากิน บ๊ายบาย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @