รวมลุคสุดแซ่บของเหล่านางฟ้าบนรันเวย์ Victoria's Secret Fashion Show 2018

รวมลุคสุดแซ่บของเหล่านางฟ้าบนรันเวย์ Victoria's Secret Fashion Show 2018

พาสาวๆ ไปส่องลุคฮอตๆ ของเหล่านางฟ้า Victoria's Secret ในปีนี้กัน!!

19 November 2018
Fahfie
19 November 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


หลังจากแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่อลังการของปีนี้ได้จบไปแล้ว วันนี้เราเลยถือโอกาสรวบรวมภาพเหล่าบรรดานางฟ้าทั้งหลายบนรันเวย์ Victoria's Secret Fashion Show 2018 มาฝากสาว ๆ กันหน่อย เพราะในปีนี้นอกจากจะมีเหล่านางแบบหน้าใหม่มามากมายแล้ว ตัวแม่อย่าง Kendall Jenner, Gigi และ Bella Hadid ก็ยังกลับมาเดินแบบให้กับ VS อีกครั้ง

บวกกับนางฟ้าตัวแม่อย่าง Candice Swanepoel และ Behati Prinsloo ที่ห่างหายไปจากรันเวย์เป็นปี วันนี้พวกเธอคัมแบคอย่างเต็มตัว แถม Adriana Lima นางฟ้าประจำ VS ก็จะเดินบนรันเวย์นี้เป็นปีสุดท้ายแล้ว!

ซึ่งในปีนี้จะออนแอร์ให้เราได้ชมกันในวันที่ 2 ธันวาคมนี้ วันนี้เราเลยพาสาวๆ SistaCafe มาดูลุคของเหล่านางฟ้าทั้ง 7 เซกเมนท์กันไปพลางๆ ก่อน จะแซ่บแค่ไหนไปดูกันเล้ยยยย!!

 

Segment 1 : Glam Royale

image_799013

เปิดโชว์มาด้วย Taylor Hill ที่มาในบราสีแดงกระโปรงลายตารางและรองเท้าส้นสูงแบบพันขา ตามมาด้วย Alexina Graham ที่มาในชุดชั้นในลายตารางแมทช์กับแจ็คเก็ตและกระโปรง

image_799015

Josephine Skriver มาพร้อมกับชุดชั้นในแบบมีสายพร้อมกับปีกสุดอลังและถุงเท้ายาวลายตาราง Gigi Hadid มาในลุคสุดเซ็กซี่กับชุดชั้นในเข้าชุดกันพร้อมกับผ้าลายตารางลากยาว ลุคนี้บอกเลยว่าเอาไปเต็ม 10!!

image_799017

Sara Sampaio มาในคอร์เซตลายตารางจับคู่กับรองเท้าส้นสูงแบบพันขาและปีกที่แกะสลักอย่างสวยงาม มาถึงคราวของสาวผิวสี Aiden Curtiss ที่มาในชุดชั้นใสที่มีดีเทลสายเป็นกิมมิคสุดชิคแมทช์กับกระโปรงสุดพลิ้ว

image_799020

ถึงคราวของนางฟ้าผิวสีอย่าง Lais Ribeiro มาในชุดตัดกันอย่างเสื้อแขนยาวและกระโปรงคนละสี ถุงเท้ายาว และสวมปีกขนนก Liu Wen มาในชุดเซตลายตารางเพิ่มดีเทลให้ดูโดดเด่นด้วยโบว์ที่รอบเอวของเธอ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

รีวิวอีกหนึ่งลิปมาแรงจากแบรนด์ maybelline ที่สีสวยมากกก

ปาก
9
6
7.5K

รีวิวลิปลูกรัก สีชัด ติด ทน :’)

ปาก
7
5
7.4K
image_799024

Lameka Fox มาในชุดเซ็ตเข็มขัดลายตารางที่ตัดกันแต่ดูแล้วลงตัวทีเดียว กลับมาอีกครั้งสำหรับ Kendall Jenner หลังจากที่หายไป 1 ปีเต็ม คราวนี้เธอกลับมาในลุตสุดแซ่บกับกระโปรงสั้ยพับจับจีบ แมทช์กับบราลายตารางสีดำแดงและเคปยาวลายตารางมีดีเทลสีทอง

image_799026

Cindy Bruna มาในบราลายตารางแมทช์กับปีกที่เข้าเซตกัน Yasmin Wijnaldum มาในบราสีแดงแมทช์กับแขนเสื้อสีเขียวมรกต

image_799028

หลังจากห่างหายไปนานคุณแม่ลูก 2 อย่าง Behati Prinsloo ก็กลับมาทวงรันเวย์อีกครั้งด้วยแจ็คเก็ตลายตารางแมทช์กับเคปยาวและกระเป๋าคาดลายเดียวกัน

- ที่มารูป: hips.hearstapps.com

 

Segment 2 : Golden Girls

image_800573

Candice Swanepoel เปิดเซกเมนท์ด้วยลุคเสื้อยืดแมทช์กับกางเกงคอร์เซตและปีกสีชมพู

- ที่มารูป: hips.hearstapps.com
image_800577

Shanina Shaik มาในชุดชั้นในลายลูกไม้สีชมพูเข้มเข้าเซตกัน Jasmine Tookes สวมบราลูกไม้ครึ่งตัวสีชมพูอ่อนแมทช์กับกางเกงในคอมพลีทลุคด้วยแจ็คเก็ตครอปลายปริ้นท์สีสดใส

image_800579

Jourdana Phillips มาในเสื้อยืดที่เป็นเอกลักษณ์ของ VS เข็มขัดคาดคอร์เซตแมทช์กับกางเกงในสีม่วงอ่อน Grace Elizabeth มาในชุดชั้นในเข้าเซตกันมีปกกับกระโปรงจีบระบาย อีกหนึ่งลุคคิ้วท์ของโชว์นี้

image_800581

Barbara Fialho กับชุดชั้นในเข้าเซตแมทช์กับชุดโค้ทยาวลายเดียวกันอวดหุ่นแซ่บบนรันเวย์ Sofie Rovenstine มาในคอร์เซตสีทองที่มีดีเทล peplum *peplum = กระโปรงที่มีส่วนที่บานออกมาตรงช่วงเอว

image_800583

Stella Maxwell มาในคอร์เซตสีทองตัดขอบด้วยสีแดง กับปีกโค้งที่เข้ากันเป็นอย่างดี กลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนานหลายปี สำหรับสาว Barbara Palvin ครั้งนี้เธอมาในชุดชั้นในลายปริ้นท์มีดีเทลแขนตุ๊กตาแบบซีทรู

image_800585

นางแบบสาวชาวจีนอย่าง Ming Xi มาในชุดวันพีชลายปริ้นท์พร้อมกับปีกลายดอก อีกหนึ่งสาวหน้าใหม่อย่าง Lorena Rae มาในลุคชุดเซตลายดอกสุดปัง

image_800587

Herieth Paul มาในบราสีชมพูอ่อนแมทช์กับประโปรงเข้าชุดกัน Romee Strijd มาในบราและกางเกงในลายปริ้นท์พร้อมกับแจ็คเก็ตแขนยาวคอมพลีทลุคแบบสวยๆ

 

Special Segment : Thank You Adriana

image_800755

เซกเมนท์พิเศษที่ถือว่าทำมาเพื่อ Adriana Lima เพราะปีนี้เป็นปีสุดท้ายแล้วที่เธอเดินแบบให้กับ Victoria's Secret หลังจากร่วมงานกันมา 20 ปี ซึ่งโชว์นี้เธอมาในลุคสุดหรูด้วยเครื่องประดับเมทัลลิคและชุดชั้นในสีฟ้าอ่อน รองเท้าขนนกสีชมพูและปักนกยูงสุดอลังการ

- ที่มารูป: vg-images.condecdn.net

 

Segment 3 : Flights of Fancy

image_800588

เปิดตัวเซกเมท์ที่ 3 ด้วย Martha Hunt ที่มาในบอดี้สูทซีทรูที่ประดับด้วยคริสตัลสวมทับชุดชั้นใน พร้อมด้วยปีกขนนกสุดหวาน Frida Aasen มาในชุดชั้นในเข้าเซตสีฟ้าที่ตกแต่งด้วยดีเทลขนนก

image_800590

Kelly Gale มาในลุคสีฟ้าสดใสเข้าเซตกัน คอมพลีทลุคด้วยสวมเสื้อครอปแขนยาวซีทรูสีเดียวกัน อีกหนึ่งนางแบบสาวน้องใหม่บนเวที VS อย่าง Winnie Harlow มาในชุดชั้นในสีชมพูที่สวมเสื้อคล้องคอสีเงินทับคอมพลีทลุคได้อย่างลงตัว

image_800592

การ comeback ของ Toni Garrn ครั้งนี้เธอมาในลุคชุดชั้นในสีเงินระยับระยับจับคู่กับปีกแบบพู่สีฟ้าเขียวด้านหลัง ช่วยให้ลุคนี้ของเธอดูโดดเด่นขึ้นมาทันที กลับมาบนรันเวย์อีกครั้งสำหรับ Megan Williams มาในลุคสีฟ้าสดใสด้วยดีเทลขนนกรอบตัว

image_800594

Alanna Arrington มาในชุดชั้นในมีดีเทลระยิบระยับ พร้อมกับรองเท้าส้นสูงสีเดียวกับปีก Devon Windsor มาในชุดบอดี้สูทและรองเท้าขนนกเข้ากันกับปีกสุดอลัง

image_800596

Bella Hadid : มาในชุดเซตสีฟ้าพร้อมกับดีเทลตกแต่งแขนเสื้อสีเมทัลลิคแมทช์กับปีกลายขนนก Gizele Oliveira : มาในลุคสีขาวสะอาดตาด้วยชุดขนนกที่มาพร้อมกับปีกสูง

image_800598

Elsa Hosk มาในแฟนตาซีบราที่มีชื่อว่า ' Dream Angels Fantasy Bra ' ที่มูลค่าสูงถึง 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐมีดีเทลบอดี้เชนและบุษราคัมตรงกลาง พร้อมกับปีกขนนก ช่วยให้แฟนตาซีบรานี้ดูโดดเด่นขึ้นมาทันที

 

Segment 4 : PINK

image_800600

Grace Elizabeth มาในชุดเซ็ต PINN สีดำแดง และรองเท้าบูท Josie Canseco มาในบราสีแดงตัดขอบดำ แมทช์กับกางเกงขาสั้นเอวสูงสีเมทัลลิค

image_800602

Maia Cotton มาในบราเซตสีน้ำเงินสดตัดขอบดำจับคู่กับแจ็คเก็ตมีฮู้ดสีเมทัลลิค Kelsey Merritt มาในชุดเซตสีเมทัลลิคแมทช์กับบราสีฟ้าอ่อน

image_800604

Lesha Hodges มาในลุคสุดเท่กับบราเซตสีดำสกรีนลาย PINK แมทช์กับแจ็คเก็ตยาวสีเมทัลลิค Mélie Tiacoh มาในลุคสีดำเช่นกันกับบราและกางเกงขาสั้นสีเดียวกัน คอมพลีทลุคสุดคูลด้วยสเวทเตอร์ครอปสีเมทัลลิคเช่นเดียวกัน

image_800606

Isilda Moreira มาในชุดสปอร์ตบราสีขาวแมทช์กับกางเกงวอร์มสีเมทัลลิคแบบสปอร์ตเกิร์ล Alannah Walton มาในบราลายตารางแมทช์กับเสื้อปักเลื่อมแขนสั้น

image_800608

อีกหนึ่งนางแบบสาวชาวจีน Stelle Chen มาในลุคน่ารักสดใสด้วยสปอร์ตบราสีเมทัลลิค แมทช์กับเลกกิ้งสีเหลือง และกระเป๋าคาดเอวแบบปักเลื่อม Zuri Tibby มาในโลโก้สีขาวดำสกรีนลาย PINK แมทช์กับรองเท้าได้เป็นอย่างดี

image_800610

Willow Hand มาในพัฟเฟอร์แจ็คเก็ตสีส้มแมทช์กับเลกกิ้งลายปริ้นท์สุดแซ่บ Myrthe Bolt มาในบราปริ้นสีรุ้งแมทช์กับกางเกงทรง boyshorts สีเดียวกัน

image_800612

Maggie Laine มาในลุคสดใสด้วยเคปยาวลายตาราง แมทช์กับบราสีรุ้งและบูทหุ้มข้อ

- ที่มารูป: vg-images.condecdn.net

 

Segment 5 : Floral Fantasy

image_800613

Jasmine Tookes กับการเปิดเซกเมนท์ครั้งแรกของเธอ มาในเสื้อครอปแขนยาวลายดอกแมทช์กับกางเกงในสีชมพู พร้อมด้วยปีกดอกไม้ Devon Windsor มาในชุดเซตลายดอกและผ้าคลุมลายเดียวกัน

image_800615

นางแบบน้องใหม่บนรันเวย์อย่าง Yasmin Wijnaldum มาในเดรสลายดอกมีดีเทลจับจีบชีฟองสีดำสุดชิค Nadine Leopold มาในลุคลายดอกด้วยด้วยบราสีชมพูแมทช์กับกางเกงขาจั๊มพ์ให้ลุคเท่แต่ก็ยังดูอ่อนหวานตามสไตล์สาว VS

image_800616

กลับมาแล้วจ้ากับสาว Gigi Hadid ในปีนี้ หลังจากที่หายไปปีที่แล้วเนื่องจากขอวีซ่าที่จีนไม่ผ่าน ครั้งนี้เธอมาในชุดลายดอกสุดเป๊ะพร้อมกับปีกอันใหญ่อลังการเข้าเซตกัน บอกเลยว่าไม่ผิดหวังจริงๆ!

- ที่มารูป: hips.hearstapps.com
image_800618

Sofie Rovenstine มาในลุคสีชมพูหวานด้วยเดรสซีทรูสุดเซ็กซี่ ลุคที่ 2 ของนางแบบสาวคนนี้ Winnie Harlow มาในลุคเสื้อครอปแขนยาวลายดอกสีสันสดใสแมทช์กับเลกกิ้งและกระโปรงที่เอว

image_800620

Aiden Curtiss มาในลุคเท่ๆ ด้วยเสื้อครอปแขนยาวมีคัตเอาท์ตรงไหล่แมทช์กับกางเกง pajama พร้อมกับมีพู่ห้อย Mayowa Nicholas มาในชุดเดรสสีเหลืองสดใสตกแต่งด้วยลายดอกอย่างสวยงาม

image_800622

Alexina Graham มาในเสื้อครอปแขนยาวลายดอกแมทช์กับกางเกงในและปีกด้านหลัง Liu Wen มาในลุคลายดอกสดใสพร้อมกับกระโปรงที่ตกแต่งด้วยลูกปัด

image_800624

Duckie Thot กับบราลายดอกที่เข้าเซตกับกางเกงเป็นที่สุดแมทช์กับแขนยาวสีน้ำเงินเข้ม Sui He มาในบอดี้สูทลายดอก แมทช์กับถุงเท้ายาวเหนือเข่า พร้อมกับเสื้อคลุมซีทรูสีดำ

image_800626

Leomie Anderson มาในชุดที่ตกแต่งด้วยลูกปัดสีน้ำเงินเข้มเข้าเซตกัน ปิดท้ายด้วยนางฟ้าจาก VS อย่าง Josephine Skriver ที่มาในลุคกางเกงกราฟิกขากว้างและเสื้อครอปที่แมทช์กับปีกด้านหลังเป็นที่สุด

 

Segment 6 : Downtown Angel

image_800628

Stella Maxwell มาในบอดี้สูทลายลูกไม้กับคัตเอาท์ที่โดดเด่นแมทช์กับแจ็คเก็ตยาว ได้ลุคสุดเท่กับการเปิดโชว์ในครั้งนี้ Behati Prinsloo มาพร้อมกับคอร์เซตสีดำแมทช์กับบราลูกไม้ได้เป็นอย่างดี

image_800630

Georgia Fowler มาในชุดเซตบราลูกไม้ จับคู่กับพัฟเฟอร์แจ็คเก็ตอวดหน้าท้องให้สาวๆ อย่างเราอิจฉาเล่น Lemeka Fox มาในบอดี้สูทสีดำสุดแซ่บ อวดหุ่นสวยบนรันเวย์

image_800632

นางแบบสาวผิวสี Subah Koj มาในชุดชั้นในสีขาวแมทช์กับเสื้อโค้ทกันฝนสีดำ อีกหนึ่งสาวน้องใหม่ Cheyenne Maya Carty มาในเสื้อเชิ้ตลายกราฟิกมีดีเทลร้อยเชือกด้านข้างสุดชิค

image_800634

Ming Xi ในลุคน่ารักสดใสเข้ากับสไตล์ของเธอด้วยสปอร์ตบราสีขาวและกระโปรงแบบพัฟเฟอร์ Bella Hadid มาในลุคสาวมั่นสุดสตรองด้วย ชุดชั้นในมีดีเทลสายแมทช์กับเสื้อกั๊กสีดำเข้ากับชุด

image_800636

Kelly Gale มาในแคชชวลลุคด้วยเสื้อเชิ้ตสกรีนลาย Angel และรองเท้าส้นสูงแบบร้อยเชือก ส่วนสาว Barbara Palvin ก็มาร่วมเดินในเซกเมนท์นี้ด้วย เธอมาในลุคคุมโทนสีดำตามคอนเซปต์พร้อมกับเลกกิ้ง สปอร์ตบรา และพัฟเฟอร์แจ็คเก็ต

image_800638

Sadie Newman อวดซิกแพคสวยๆด้วยแจ็คเก็ตครอป กางเกงขาสั้นและสปอร์ตบราสกรีนโลโก้ Victoria's Secret Martha Hunt มาในชุดลุคสปอร์ตสีดำตัดขอบ Victoria's Secret สีขาว ปิดโชว์ไปอย่างสวยงาม

 

Segment 7 : Celestial Angel

image_800640

เปิดโชว์ด้วยนางฟ้าจากบราซิล Lais Ribeiro ที่มาในบราที่ตกแต่งอย่างระยิบระยับ บูทยาวปักเลื่อมและเคปยาวสีดำ Candice Swanepoel ชุดชั้นในตกแต่งด้วยคริสตัลเข้าเซตแบบมีสาย แมทช์กับปีกแหลมด้านหลัง

image_800642

Taylor Hill มาในลุคแวววับด้วยชุดชั้นในเข้าเซตมีดีเทลสายคล้องคอจับคู่มากับเคปยาวซีทรูสุดเซ็กซี่ Romee Strijd มาในลุคหัวจรดเท้าจาก Swarovski แมทช์กับบอดี้สูทซีทรูและปีกที่ตกแต่งมาอย่างระยิบระยับ

image_800644

Elsa Hosk มาในบราลูกไม้แบบยาวลายดาวและพระจันทร์ แมทช์กับปีกลายดาวด้านหลังได้เป็นอย่างดี Barbara Fialho มาในชุดเซตสีดำ แมทช์กับรองเท้าบูทยาวเหนือเข่า และปีกที่ได้แรงบันดาลใจมาจากท้องฟ้า

image_800646

Jourdana Phillips มาในลุคเซ็กซี่ด้วยบราตัวยาวสวมทับด้วยเสื้อซีทรูสีดำมีเคปลากยาวตกแต่งด้วยกลิตเตอร์ลายดาว อีกหนึ่งลุคของ Kendall Jenner ที่เราเลิฟ เธอมาในชุดเซตลายลูกไม้ สวมทับด้วยแขนยาวซีทรูและปีกขนนก ปังสุดๆ ไปเลย!!

image_800647

Grace Bol มาในลุคสีน้ำเงินสดใสด้วยกระโปรงแมทช์กันเป็นอย่างดีกับปีกด้านหลัง Sara Sampaio มาในบราที่มีดีเทลสายแมทช์กับปีกสีน้ำเงินเข้มลายดาวด้านหลัง

image_800650

Cindy Bruna มาในชุดเซตสีดำและสีเงิน แมทช์กับรองเท้าบูทยาวเหนือเข่า นางแบบสาวชาวจีน Sui He มาในชุดบอดี้สูทตกแต่งด้วยลูกปัดแมทช์กับปีกลวดลายของแสงอาทิตย์ ช่วยทำให้ลุคนี้ของเธอดูโดดเด่นกว่าเดิม

image_800652

ปิดท้ายโชว์ด้วย Adriana Lima ทืี่มาในบอดี้สูทลูกไม้แหวกอกแมทช์กับปีกพระจันทร์เสี้ยวด้านหลัง ปิดโชว์นี้ไปได้อย่างสวยงาม

- ที่มารูป: vg-images.condecdn.net


หลังจากจบโชว์แล้วสาวๆ สามารถรับชม Victoria's Secret Fashion Show นี้ได้ในวันที่ 2 เดือนธันวาคม ปี 2561 ทางช่อง ABC ใครไม่อยากพลาดต้องรอชมนะคะ สำหรับปีนี้ต้องขอตัวก่อนนะคะ ปีหน้าจะมีลุคไหนปังๆ เราจะพามาให้ชมกันอย่างแน่นอนค่ะ ;)

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @