ส่อง INGLOT มาดูกันว่า ไอเทมเด็ด ของแบรนด์นี้มีไรมั่ง ( ใจสั่นเลย! )

ส่อง INGLOT มาดูกันว่า ไอเทมเด็ด ของแบรนด์นี้มีไรมั่ง ( ใจสั่นเลย! )

พาส่อง Inglot ตัวไหนดี ตัวไหนเด็ด มาดูก่อนเปิดช็อป !

21 November 2018
thelittle.tt
21 November 2018

 

image_801447


สวัสดีค่า เพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ชาว SistaCafe มาเจอกันอีกครั้งสไตล์หวีดเบาๆ ด้วยความที่เป็นแนวความสวยความงามก็ไม่พลาดที่เห็นแล้วจะมาหาข้อมูลเพื่อหวีดร้องต่อ จะเป็นอะไร และเราหาอะไรมาได้บ้างตามมากันเลยค่ะ เย่ <3แทแด ไม่รู้ว่าเพื่อนๆ เคยได้ยินมั้ย แต่นางชื่อ INGLOT เป็นเมคอัพแบรนด์สุดฮิตจากโปแลนด์ที่ภาพลักษณ์ เค้ามีคอนเซ็ปต์ที่เก๋ไก๋มากๆ เลย นั่นคือ FREEDOM • FRIENDLY • QUALITY  ให้อิสระกับลูกค้าในการเลือกสีสันที่มีถึงกว่า 1500 รายการ! ( ตาลาย ) และจัดพาเลทได้เองตามใจชอบ มาในราคา และแพ็กเกจเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แถมยังคุณภาพดี และปลอดภัยด้วย

 

YSM CREAM FOUNDATION รองพื้นเนื้อครีม ช่วยควบคุมความมันสำหรับผิวธรรมดา ผิวผสม และผิวมัน และอำพรางรูขุมขนและร่องรอยต่างๆ ได้ดี มีสีให้เลือกถึง 12 เฉดสี ไปดูรีวิวของสาวๆ คือผิวดูกริบมากมายน่าลองมากๆ

 

HD LIP TINT MATTE ลิปสติกเนื้อลิควิด silky matte มีให้เลือกถึง 14 เฉดสี สีสวยเด่นบอกสไตล์ได้ดี  แต่ไม่รู้ว่าจะจริงแค่ไหนสงสัยต้องไปลองล้าว

 

 

FREEDOM SYTEM PALETTE พาเลท All-in-1 ที่เราสามารถเลือกสีสันเองได้ mix & match ได้ตามความชอบ ทางแบรนด์บอกว่าเราสามารถครีเอทรูปแบบพาเลทได้ไม่ซ้ำกันถึง 3,000,000,000,000,000 รูปแบบ ( OMG!!!!! ) เก๋ไก๋สไลเด้ออะไรเบอร์นั้น


ใหม่และดีขนาดนี้ ของจริงจะทำให้ใจสั่นเหมือนที่เราตามส่องได้มั้ย วันนี้ก็มาหวีดแบบเบาๆ ไม่ยาวมาก สาวๆ คนไหนที่สนใจแต่ยังไม่มีเพื่อนไปชวนน้องไปได้น้า ว่างและเหงามากเวอร์ ไว้พบกันใหม่โอกาสหน้าค่า สวัสดีค่ะ รักรักรัก <3

image_801481
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @