7 กฎง่ายๆ ที่ต้องรู้ สำหรับซิสที่อยากผอมแบบ "รวดเร็ว" !!!

7 กฎง่ายๆ ที่ต้องรู้ สำหรับซิสที่อยากผอมแบบ "รวดเร็ว" !!!

ใครอยากผอม อ่านด่วนจ้า

23 November 2018
Anemone
23 November 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ไฮค่ะ สาวๆ ชาวซิสทุกคน
ใครกำลังลดความอ้วนกันอยู่บ้างคะ สู้ๆ นะคะ เราขอเป็นกำลังใจให้!!! เชื่อได้เลยล่ะว่าสาวๆ หลายคนที่ลดความอ้วนกันอยู่คงจะเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ลดช้าๆ แต่มั่นคง" หรือ "จะลดเร็วๆ ไปทำไม เดี๋ยวก็โยโย่หรอก" แต่สาวๆ คะ สำหรับใครที่ต้องมีแพลนที่จะหุ่นดีแบบรวดเร็วแล้วล่ะก็ เราขอบอกว่ายังมีวิธีอยู่นะคะ จะมีวิธีไหนบ้าง ส่องกันเลย

1. วางแผนเมื่อคุณกิน

image_803111
- ที่มารูป: i.pinimg.com


การศึกษาและวิจัยแสดงให้เห็นว่า การวางแผนการกินไปตลอดทั้งวัน และเลือกอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย จะทำให้การลดความอ้วนของเราเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว โดยการทานอาหารระหว่างมื้ออาหาร หรือแบ่งเป็นมื้อย่อยๆ จะไปช่วยส่งเสริมกระบวนการเผาผลาญอาหารได้เร็วขึ้นและช่วยในการย่อยอาหารที่เหมาะสมมากกว่าเดิม  ดังนั้น มาเริ่มวางแผนควบคุมการกินกันดีกว่าค่ะ

2. เพศชายกับเพศหญิงไม่เหมือนกัน

image_803112
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวๆ บางคนเลือกทำตามแพลนออกกำลังกายและลดน้ำหนัก ของผู้ชาย แต่จริงๆ แล้วเป็นความคิดที่ผิดนะคะ เพราะว่าเพศชายและเพศหญิงนั้นมีกระบวนการเผาผลาญที่แตกต่างกัน ในขณะที่ผู้ชายกระบวนการเผาผลาญอาหารทำได้ดีกว่า แต่สำหรับผู้หญิงเราๆ อาจจะต้องควบคุมการกินให้มีความลีนมากกว่าเดิม เพื่อการเห็นผลที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
peripearl
ขวดเดียวเป็นทั้งน้ำตบและเซรั่ม
5
3
Phu_Rita
ไอเทมแก้ ผมบาง ผมร่วม อย่างตรงจุด!
1
1
Muhjung
ปากวิ้งๆ ชุ่มชื้นนนนนนน 🥰
2
3

3. สั่งอาหารคลีนมากินที่ออฟฟิศ

image_803113
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เราต่างก็รู้กันดีอยู่แล้วว่าการจะลดน้ำหนักให้เห็นผลนั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องกินอาหารคลีนอย่างสม่ำเสมอ หรือว่าง่ายๆ ก็คือกินคลีนทุกมื้อ แต่สาวๆ คะ บางครั้งเราก็ติดภารกิจมากมายจริงๆ จนไม่มีเวลาทำอาหารคลีนได้ แล้วจะทำอย่างไรล่ะ?? อยากจะผอมนี่นา ดังนั้นเราก็เลยเสนอตัวเลือกอย่างการที่เรานั้นเลือกไปสั่งอาหารคลีนแบบกล่อง ที่สามารถให้มาส่งที่ออฟฟิศ แค่นี้ก็ไม่ต้องเสียเวลาทำอาหารคลีนกินเองแล้ว

4. เลือกกินอาหารที่สมดุล

image_803114
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวๆ คะ การกินอาหารให้สมดุลก็คือตัวเลือกอย่างหนึ่งที่จะทำให้เรามีหุ่นที่ดีกว่าเดิมค่ะ โดยเราจะต้องทานทั้งผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์และคาร์บที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย โดยเราจะต้องพิจารณาว่าเราได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนในแต่ละวันเพียงพอหรือไม่ โดยอาจจะเลือกทานอาหารที่มีเส้นใยซึ่งช่วยส่งเสริมในการย่อยอาหาร อย่าปล่อยให้ร่างกายของคุณนั้นหิวนะคะ

5. ยืดหยุ่นกับตัวเองมาก

image_803115
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ใครที่เป๊ะกับตัวเองมากเกินไป ขอบอกเลยนะคะว่าเราจะต้องเริ่มด้วยการเปลี่ยนแปลงตัวเองเสียก่อน โดยอย่ารู้สึกผิดกับขนมหวานหรือว่าไอศกรีม เพราะว่าการที่เรามีชีทเดย์หรือชีทมีลสักมื้อ ก็ไม่ทำให้ตัวเราเองอ้วนขึ้นกว่าเดิมหรอกนะคะ การกินชีทเดย์หรือชีทมีล เป็นแรงจูงใจหรือกำลังใจให้เราลดความอ้วนได้ต่อไป เพราะเราได้กินของที่อร่อยและอยากกินนั่นเองค่ะ

6. ทำให้การลดน้ำหนักคือสิ่งที่คุ้นเคย

image_803116
- ที่มารูป: i.pinimg.com


การจะลดน้ำหนักให้ได้ในระยะยาว สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการหลงใหลมัน มี Passion ไปกับมัน เพราะหากว่าเราลดน้ำหนักด้วยความเบื่อหน่าย คิดแต่ว่าเมื่อไรจะผอมนะ จะได้กลับไปกินอะไรอร่อยๆ เสียที แบบนี้จะทำให้ซิสเครียดมากกว่าเดิม ทำให้เราเบื่อหน่ายกับการลดน้ำหนัก เมื่อถึงจุดๆ หนึ่งก็เลิกราไปเลยทีเดียวค่ะ เปลี่ยนการลดน้ำหนักให้เป็นเรื่องธรรมดาจะดีที่สุดนะคะ

7. ลดน้ำหนักเพื่อให้ใส่เสื้อผ้าสวยๆ ได้

image_803117
- ที่มารูป: i.pinimg.com


การลดน้ำหนักให้มีแรงบันดาลใจที่ดีกว่าเดิม สิ่งที่สาวซิสควรทำมากที่สุดก็คือการที่เรานั้นพยายามลดน้ำหนักด้วยเหตุผลที่ว่า "อยากใส่เสื้อผ้าสวยๆ อ่ะ" ดังนั้นสาวซิสคนไหนที่อยากลดน้ำหนักแบบระยะยาว ลองเปลี่ยนแรงบันดาลใจเป็นการลดน้ำหนักเพราะอยากใส่เสื้อผ้าตามเทรนด์ ซึ่งหากจะใส่เสื้อผ้าสวยๆ ได้ก็ต้องพยายามหุ่นดีเท่านั้น มีแรงบันดาลใจหนึ่งสิ่งก็พอแล้วค่ะ


ทั้งหมดนี้ก็คือเคล็ดลับการลดน้ำหนักได้แบบรวดเร็วและลดน้ำหนักในระยะยาวแบบไม่เบื่อเสียก่อน สำหรับใครที่ลดน้ำหนักแล้วล้มเหลวบ่อยๆ ลองนำเคล็ดลับนี้มาใช้กันได้เลยนะคะ เราขอเป็นกำลังใจให้สาวซิสลดน้ำหนัก มีหุ่นที่เป๊ะได้ตลอด สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนค่ะ บาย บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @