Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2187 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • บทความที่เกี่ยวข้อง
summary intro: 5819

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 28 ธันวาคม 2558 - 3 มกราคม 2559

Sista's Horo

28 December 2015
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
28 December 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  28 ธันวาคม พ.ศ. 2558 - 3 มกราคม พ.ศ. 2559

 

 

image_73125

การงาน : เป็นปัญหาสำหรับผู้ที่ไม่มีงานประจำ หรือนักเรียน นักศึกษาที่ยังไม่มีรายได้ ในช่วงสัปดาห์นี้รายจ่ายจะประเดประดังเข้ามาค่อนข้างเยอะ รวมถึงมีการใช้เงินอย่างกะทันหัน ใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ อาชีพอิสระ หรือรับจ้างทั่วไป การงาน และการเงินก็ใช่ว่าจะดี ถึงมีเงินก็ชักหน้าไม่ถึงหลัง ต้องระมัดระวัง และประหยัดมัธยัสถ์ให้มากๆ ส่วนผู้ที่ทำการค้าขายก็ดีอยู่บ้าง แต่คุณก็ต้องเหนื่อย หรือทำงานหนักมากกว่าปกติ แต่ถ้าไม่ได้เดือดร้อนเรื่องใดในช่วงนี้ก็ปิดร้าน พักผ่อนดีกว่า ไหนๆ ก็เข้าสู่หน้าเทศกาลแล้วนี่!


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีเกณฑ์พบคนที่ถูกตาต้องใจ เป็นคนอายุอ่อนกว่า รวมถึงมีนิสัยที่ขี้อ้อนเอาใจ อาจพบกันได้ในขณะเดินทางไปเที่ยวพักผ่อน หรือทำงาน ส่วนคนมีคู่ ความรักยังไม่อยู้ในเกณฑ์ดี ถึงแม้ช่วงเวลานี้จะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข แต่คุณก็ยังรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้องในเรื่องของเธอหรือเขา เพราะความหวาดระแวง


โชคลาภ : มีเกณฑ์ได้ลาภจากความฝัน หรือผลบุญเก่าในอดีตที่ทำมา แต่อย่าคาดหวังมาก เพราะของพวกนี้ก็ไม่แน่ไม่นอนเสมอไป


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังโรคเครียด หรือภาวะซึมเศร้า รวมถึงสาวๆ บางคนที่เพิ่งได้รับข่าวดีเรื่องการตั้งครรภ์ ก็ต้องระมัดระวังตนให้มากๆ เพราะอาจส่งผลต่อลูกในท้อง


เคล็ดลับ : ไปท่องเที่ยว เปิดหูเปิดตา รวมถึงทำจิตใจให้แจ่มใส เพื่อต้อนรับสิ่งใหม่ๆ ในปีหน้า อย่าเครียด หรือวิตกกังวลจนเกินไป โดยเฉพาะในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง

 

 

image_73126

การงาน : ในสัปดาห์นี้หากคุณเป็นผู้บังคับบัญชา ลูกน้องหรือบริวารจะให้การเคารพ นบนอบคุณจนผิดสังเกต ไม่ต้องหวาดระแวงหรือกังวลใจ เพราะสิ่งเหล่านี้ถือเป็นเรื่องดีที่เป็นของขวัญปีใหม่ ให้แก่คุณ ส่วนใครที่เป็นลูกน้องเขา หรือยังว่างงาน จะได้รับข่าวดีในเร็ววัน อาจได้เลื่อนขั้น ปรับตำแหน่งใหม่ หรือจะได้งานที่ตนตั้งใจ มีความสุข สมหวัง สมความปรารถนา


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ความรักที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ มักจะเป็นรูปแบบที่แอบรัก แอบชอบ ความรักที่ต้องปิดบัง หรือได้สนิทสนมจนเกิดความรู้สึกดีๆ กับคนที่มีคู่รัก คู่ครองอยู่แล้ว ดังนั้นก็ขอให้ระมัดระวังอารมณ์ที่เผลอไผล เผลอใจเหล่านี้ ส่วนใครที่มีคู่แล้ว คนรักมักให้ความสำคัญกับเรื่องอื่นมากกว่าคุณ อย่างเรื่องการงาน กิจธุระส่วนตน รวมถึงทางฝั่งครอบครัวของเขา / เธอ เอง


โชคลาภ : เกิดจากบริวาร รุ่นน้อง ลูก หลาน เด็กๆ ในบ้าน หรือในองค์กรที่คุณร่วมงาน


สุขภาพ - อุบัติภัย : ระวังการเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดจากการเดินทาง การปรับตัวไม่ทันอันเกิดจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง


เคล็ดลับ : พยายามรักษาสุขภาพให้ดี ทำร่างกายให้อบอุ่น ดื่มน้ำ และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ คนที่เกิดวันจันทร์มักชอบเดินทางท่องเที่ยว สรรหาความรื่นรมย์ให้กับตนเอง แม้แต่การทำงานก็มักจะเลือกทำในสิ่งที่ตนเองชอบ หรือรักจึงจะมีความสุข เพราะฉะนั้น การดูแลสุขภาพจึงสำคัญ เพื่อที่จะให้คุณมีแรงได้ขับเคลื่อนทำในสิ่งที่คุณต้องการ

 

 

image_73127

การงาน : ในสัปดาห์นี้ค่อนข้างอยู่ตัว ไม่มีอะไรที่น่าเป็นกังวล นับเป็นเช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนสำหรับคุณจริงๆ แต่หากใครที่มีภาระงานต้องสะสาง หรือตามแก้ไข ก็จะได้รับความช่วยเหลือ เพื่อก่อให้เกิดความสะดวกสบาย คล่องตัว และมีเวลาเหลือเฟือที่จะได้ใช้ช่วงเวลาที่เหลือไปกับการท่องเที่ยว และพักผ่อนอย่างเต็มที่ในช่วงเทศกาลครั้งนี้


ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีโอกาสเดินทาง ท่องเที่ยวไปกับคนที่คุณรู้สึกดี และเอาอก เอาใจ ปรนนิบัติคุณ จนเกิดความรู้สึกดีๆ ที่มีร่วมกัน ส่วนคนมีคู่ คนรักเอาอกเอาใจ และดูแลช่วยเหลือคุณมากกว่าที่เคยเป็นมา บางทีช่วงเวลานี้แหละ เป็นช่วงเวลาที่เหมาะแก่การจะผลิตทายาท สำหรับคนที่อยากมีลูกหลานไว้เลี้ยงดู


โชคลาภ : เกิดจากบุรุษเพศ ผิวขาว ตัวเล็ก อาจเป็นคนรู้จัก คนรัก หรือเพื่อนฝูงก็ได้


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระมัดระวังโรคภัยที่เกิดจากอาหารการกิน โรคอ้วน เบาหวาน และน้ำหนักเกิน เป็นต้น


เคล็ดลับ : สัปดาห์นี้เป็นช่วงเวลาแห่งพักผ่อน ท่องเที่ยว ลองทำสิ่งต่างๆ ที่คุณอยากทำในช่วงวันหยุดยาวนี้ดู แล้วคุณจะรู้ว่า การใช้ชีวิตในช่วงเวลานี้มันคุ้มค่ามากจริงๆ

 

 

image_73130

การงาน : เด็ก บริวาร รุ่นน้อง รวมถึงเพื่อนร่วมงานที่อายุอ่อนกว่า จะคอยช่วยเหลือเกื้อกูลคุณ คอยเป็นธุระจัดแจงทำสิ่งต่างๆ ให้ ยามที่คุณวุ่นวาย และต้องการความช่วยเหลือ อนึ่ง หากสัปดาห์นี้คุณหยุดพักผ่อน ไม่ได้ทำงาน ทำการ ก็จะได้มีโอกาสไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ และได้ซึมซับบรรยากาศใหม่ๆ ที่เจริญหู เจริญตา


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีเกณฑ์ได้พบคนถูกใจ จากการเดินทาง ท่องเที่ยว พักผ่อน ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี คนรักมักเอาอกเอาใจ และห่วงใยดูแลคุณอย่างสม่ำเสมอ


โชคลาภ : เพศที่สาม จะให้โชคลาภแก่คุณในระยะนี้ อาจเป็นคนรัก เพื่อนฝูง หรือคนในครอบครัวก็เป็นได้


สุขภาพ - อุบัติภัย : อย่าหักโหมทำงานหนักจนเกินไป รวมถึงไม่ควรซีเรียส หรือจริงจังกับสิ่งที่ยังมาไม่ถึง ควรใช้เวลาเหล่านี้ไปกับการท่องเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจดีกว่า


เคล็ดลับ : ควรทำบุญ สร้างกุศล ต้อนรับวันปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง เพื่อให้กุศลหนุนนำ ต้อนรับสิ่งดีๆ ที่จะเกิดขึ้นในปีหน้า

 

 

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  28 ธันวาคม พ.ศ. 2558 - 3 มกราคม พ.ศ. 2559

 

 

image_73131

การงาน : คุณจะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน คนในทีม ตลอดจนความเป็นห่วงเป็นใยที่เกิดขึ้น ตลอดจนสิ่งดีๆ ที่ใครๆ ต่างยื่นมือเข้าช่วยเหลือ ขอให้คุณน้อมรับมิตรภาพอันดีเหล่านั้น


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ให้ระวังคนเจ้าชู้ ไม่จริงใจ หวังหาผลประโยชน์ในตัวคุณ เข้ามาเกาะแกะระยะนี้  ส่วนคนมีคู่ จะมีเรื่องเซอร์ไพรส์เกิดขึ้นในคุณและคู่ อาจเป็นการวางแผนการสร้างความประหลาดใจของคุณ หรือเขาก็ได้


โชคลาภ : ยังไม่มีโชคอะไรที่จะเกิดขึ้นในระยะนี้ ขอให้ระมัดระวังตนไว้มากๆ โดยเฉพาะเรื่องการพนัน ขันต่อ


สุขภาพ - อุบัติภัย : มีเกณฑ์ได้ทราบข่าว หรือรับทราบเกี่ยวกับโรคภัย จากการตรวจสุขภาพ การรักษา หรือเข้ารับการผ่าตัดกะทันหันในช่วงสัปดาห์นี้


เคล็ดลับ : สักการะบูชาพระแม่อุมา พระแม่ทุรคา หรือพระแม่กาลี เพื่อขจัดอุปสรรค ขอโชคลาภ และความสำเร็จ รับศักราชใหม่ที่จะถึงนี้

 

 

image_73133

การงาน : ค่อนข้างนิ่งเฉย ไม่มีการพัฒนา หรือก้าวหน้าเท่าที่ควร อาจเป็นเพราะคุณให้ความสำคัญกับเรื่องอื่นอยู่ รวมถึงสิ่งที่คุณคาดหวังไว้ อาจยังไม่สำเร็จ หรือสัมฤทธิ์ผลในช่วงสัปดาห์นี้ คงต้องรอพ้นผ่านช่วงปีใหม่ไปก่อน อะไรๆ ถึงจะดีขึ้น


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ยังไม่สดใส หรือสมหวัง อย่าเพิ่งสารภาพรักกับใครในระยะนี้อาจจะแห้วก็ได้ ส่วนคนมีคู่ คนรักอาจเจ็บไข้ได้ป่วยกะทันหัน หรือมีเกณฑ์ที่ทำให้แผนการรักที่วางไว้ในช่วงเทศกาลล้มคว่ำไม่เป็นท่า


โชคลาภ : เกิดจากเพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงาน หรือเพื่อนร่วมอาชีพเดียวกัน


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังสัตว์สี่เท้าที่มีเขี้ยวเล็บ จะทำให้เกิดบาดแผล และอุบัติภัย


เคล็ดลับ : สักการะบูชาเทวนารี สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนนับถือ เพื่อขอพรในเรื่องของความสำเร็จ สมหวัง รับปีใหม่ รวมทั้งอาจสวดมนต์ข้ามปี ถือศีลภาวนา ก็จะช่วยสร้างกุศลแก่ตนมากขึ้นทีเดียว

 

  

image_73135

การงาน : เป็นช่วงที่คุณควรจะปล่อยผ่าน แล้วหาโอกาสไปเที่ยวพักผ่อนจะดีกว่า โดยเฉพาะอาชีพค้าขาย รวมถึงคนที่ทำงานในองค์กรเช่นกัน หากกำลังรอคอยสิ่งที่มุ่งหวังในระยะนี้ บอกเลยว่า จะเสียเวลา ต่อให้ดันทุรังทำไปก็ไร้ผล คุณอาจจะเสียเวลาไปเปล่าๆ โดใช่เหตุ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ใครที่มีใจชอบพอกับใครอยู่แล้ว ความสัมพันธ์จะค่อยๆ พัฒนาขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป คุณมีอกาสที่จะได้ใช้เวลาอันแสนพิเศษนี้ร่วมกัน ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ไปเที่ยว พักผ่อน ใช้เวลาร่วมกัน


โชคลาภ : เกิดจากมารดา หรือญาติผู้ใหญ่เพศหญิง


สุขภาพ - อุบัติภัย : จะมีเกณฑ์ได้รับของฝาก ของถูกใจ หรือสิ่งของที่จะเพิ่มความรื่นรมย์ให้แก่คุณ นับเป็นเรื่องดีๆ ที่จะได้รับมากกว่าในช่วงระยะเวลานี้


เคล็ดลับ : นับเป็นช่วงเวลาที่ดีในช่วงคาบเกี่ยวปีใหม่นี้ ที่คุณจะได้รับความรื่นเริง อภิรมณ์ยินดี ตลอดจนความพึงพอใจที่คุณจะได้รับ ดังนั้น ขอให้ใช้ช่วงเวลาเหล่านี้ให้คุ้มค่า และร่วมเฉลิงฉลองก่อนที่จะเข้าสู่ศักราชใหม่ที่ใกล้จะมาถึง

                                   ขอให้ทุกคนโชคดี

                                                                                                                                                                                                                                 Madame Lulu

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
โฆษณา
Search @