นิสิตติดรีวิว...แชร์ทริคเอาตัวรอด! เมื่อ “ ลืม! กระเป๋าตังค์ไว้บ้าน...ยังไงก็รอด!!! ”

นิสิตติดรีวิว...แชร์ทริคเอาตัวรอด! เมื่อ “ ลืม! กระเป๋าตังค์ไว้บ้าน...ยังไงก็รอด!!! ”

แชร์ไปให้โลกรู้ !!! #เพื่อนแบบไหนน่าคบ How to วิธีเอาตัวรอด! เมื่อชะนีลืม! กระเป๋าตังค์ไว้ที่บ้าน...จะอยู่ยังไงไม่ให้สู่ขิต ~~ อร้ายยย...ชีวิตชั้นรอดแล้ววว !!! #คบกับศรีดีเฟร่อ

21 December 2018
Jei_Alisa
21 December 2018


หมี่เหลืองแล้วค่าาา! o(╥﹏╥)o ยิ่งกว่าโดนเท! ยิ่งกว่ากดบัตรดูคอนเกาหลีไม่ได้! ก็เพราะตอนนี้“  ลืมกระเป๋าตังค์ไว้ที่บ้าน ” !!! 
แล้วชั้นจะใช้ชีวิตที่เหลือต่อไปยังไงดี๊ย์ ฮือ ~

image_819372

งานเข้าได้ถูกเวลาจริงจริ้งงง...รีบในรีบ สุดท้าย! ต้องร้องว่า Oh Shit! ชีวิตมันพีคตั้งแต่เช้าเลยจ้าาา
เพื่อน ๆ สาวซิสใครเคยเป็นแบบเจบ้างมั้ยอ่ะ...ที่เวลารีบ ๆ ไปมหาลัยฯ แล้วลืมกระเป๋าตังค์ไว้ที่บ้าน !!!
  
บอกเลย! ชีวิตวันนั้นมันโคตรจะลำบากกก !!! จนอยากลุกขึ้นมาร้องเพลง Zaza " แล้วชั้นเลือกอะไรได้มั้ย...เลือกให้ไม่ลืมได้รึเปล่า ฮือออ TT "  ในสถานการณ์แบบนี้เพื่อน ๆ คิดว่าชีวิตคงจะต้องสู่ขิตแล้วใช่มั้ย?! แต่! สำหรับเจ Said เลยว่า ไม่ค่ะ! เพราะเจมี เพื่อนที่รู้ใจ นั่นก็คือ เพื่อนศรีนั่นเอง !! #คบกับศรีดีเฟร่อ

image_819373


---------------------------------------------------------------------------


กรี๊ดดด!!! ดีใจยิ่งกว่ามีแต้มบุญในชีวิต ~~~ ถ้าเพื่อน ๆ สาวซิสคนไหนไม่อยากชีวิตติดลบ...ในสถานการณ์แบบนี้! เจบอกเลยว่า ต้องใช้บัญชีกรุงศรีและโหลดแอปพลิเคชั่น “ KMA Krungsri Mobile App ”   ไว้ติดโทรศัพท์เพื่อน ๆ แล้วล่ะค่าาา


---------------------------------------------------------------------------


ซึ่งวิธีการดาวน์โหลดก็ง่ายมากกก เพราะนางรองรับทั้งระบบปฎิบัติการ Android : Google Play Download Now และ iOS : App Store Download Now แล้วสมัครใช้งานได้เลยค่าาา ... ขั้นตอนการสมัครก็แสนจะง่าย 


STEP 1 :
  เปิดแอป KMA 
แล้วเลือกลงทะเบียน

STEP 2 :  เลือกประเภทบัญชีที่มีกับธนาคาร

STEP 3 :  กรอกข้อมูฃบัญชีเพื่อยืนยันตัวตน   

STEP 4 :  ใส่ชื่อ เบอร์มือถือ และ อีเมล์   

STEP 5 :  ตั้ง USERNAME และ PASSWORD

STEP 6 :  ตั้ง PIN 6 หลักสำหรับเข้าใช้งาน


เห็นมั้ยล่ะ ง่าย ๆ แค่นี้เอง ต่อจากนี้! เรื่องกระเป๋าตังค์หายหรือลืมกระเป๋าตังค์ไว้ที่ไหนก็จะไม่เป็นปัญหาสำหรับเราอีกต่อไป


เพราะ KMA Krungsri Mobile App  นางใช้ง่าย สะดวกสบาย มีสิทธิพิเศษทั้งส่วนลด ของฟรีให้เรามากมาย แถมยังมีบริการกดเงินสดไม่ใช้บัตรจากตู้ ATM ผ่ายแอปได้ฟรี!  หรือจะเป็นการ เช็คยอด โอนเงิน เติมเงิน จ่ายบิล Scan to Pay! เพื่อชำระสินค้าก็ทำได้ ทุกที่ ทุกเวลา  ฮั่นแน่ ~~~ ฟังอย่างนี้แล้ว เพื่อน ๆ ก็อยากลองโหลดมาใช้ดูเลยใช่มั้ยล่ะ 5555+ บอกเลยว่าน่าใช้มากกก และมีความปลอดภัยแบบสุด ๆ เนื่องจากเพื่อน ๆ สามารถเข้าสู่ระบบได้ด้วยการ Log in จาก PIN หรือ TOUCH / FACE ID นั่นเองค่าาา


image_819374

เมื่อมี “ KMA Krungsri Mobile App ” แล้ววว !!!  ก็เหมือนมี กระเป๋าตังค์ออนไลน์ ภารกิจต่อไป! เตรียมกดเงินสดจากตู้! ผ่าน KMA แบบไม่ต้องง้อบัตรกัน  เพียงแค่เพื่อน ๆ กดเลือกฟังก์ชั่น " กดเงินไม่ใช้บัตร " จากนั้นก็กดเลือกจำนวนเงินที่เพื่อน ๆ ต้องการจะถอน แล้วเราก็จะได้รหัสการถอนเงินมาจำนวน 6 หลักมา ( ** รหัสมีอายุการใช้งาน 5 นาที ) ไปที่ตู้ ATM กรุงศรี แล้วกรอกเบอร์โทรศัพท์ จำนวนเงินที่ต้องการถอน และ รหัสถอนเงิน

หลังจากนั้นเพื่อน ๆ ก็แค่รอรับเงินสวย ๆ ได้เลยจ้าาา เอ้อ ~~~ เป็นสาวสังคมไร้เงินสดที่แท้ทรูป่ะ!...เดี๋ยวนี้เค้าต้องอิน Cashless Society กันแล้วจ้ะ ซิสซี่จะ Out แล้วตามเทรนด์ไม่ทันไม่ได้แล้วนะ เริ่มเลยค่ะ ณ บัดนาว!!! ไปดาวน์โหลด KMA Krungsri Mobile App ” มาใช้เลย 


ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Nattapohn Chunwirat
ปลุกผิวที่เหนื่อยล้า ให้ชุ่มชื้น แข็งแรงด้วยครีมซองจาก The Ingredients
0
2
n.nnannie
กู้สิวที่หลังให้กลับมาปัง
16
7
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] ไหมขัดฟันที่ดี คือไหมที่ไม่(ควร)บาดเหงือก | OralB
8
2
image_819375

กระเป๋าตังค์หายแล้วไง!...อยากกินก็ยังได้กิน แค่มี  “ KMA ”  จ้าาา ถ้าหิวแล้ว ...ไปหาอะไรกินกันดีกว่า ~~~ กินแบบเจไม่ต้องเสียตังค์สักบาทเลยอ่ะ เพราะ KMA Krungsri Mobile App  นางจัดให้แล้วจ้า กับ ฟังก์ชั่น GIFT & Privileges ที่อัดแน่นไปด้วยสิทธิพิเศษมากมายทั้งของฟรี และ ส่วนลด!  "  ไม่ว่าจะเป็น สิทธิ์แลกรับ ไอศกรีม  แสนอร่อยฟรี! ที่ Dairy Queen  แค่กดรับสิทธิ์บน  “  KMA "  ก็ได้กินเลยจ้า ใครมีแอปรีบไปใช้สิทธิ์กันด่วน ๆ มีอะไรให้กินอีกเพียบ เจแลกก่อนไม่รอแล้วนะ > // < ฮื้มมมม ฟิน ๆ ค่าาา อร่อยไปอี๊กกก อิ่มจังตังค์อยู่ครบ!


image_819376

ไปต่อกันรัว ๆ กินให้ตัวแตกไปเล้ยยย นี่ไม่ได้ฉลองอะไรอย่างใด แต่!  KMA  นางจัดให้! กับส่วนลดสุดเซอร์ไพรส์ ซื้อเมนูเครื่องดื่มที่ Black Canyon ในราคาสุดพิเศษ!!! เพียงแค่ 39 บาท อั้ยย่ะ ใช่ ใช่ ไม่จัดไม่ได้แล้วค่าาา ตอบโจทย์เด็กมหาลัยฯ ใช้เงินเป็นอย่างเรามากอ่าาา อู้หูวววว #ของมันต้องมี #คบกับศรีดีเฟร่อ

image_819377

กินให้สุด! มีของฟรีเราต้องไม่หยุด 5555+  เจพาเพื่อน ๆ มากินกันต่อจ้า ที่ร้านคุณป้าแอน กับ สิทธิพิเศษ รับฟรี! Premium Pretzel 1 ชิ้น ที่ Auntie Anne’s เพียงแค่เพื่อน ๆ ทำรายการกับธนาคารกรุงศรีโดย ฝาก ถอน โอน จ่าย ให้ครบทั้ง 4 ประเภทในทุกเดือน ก็จะได้รับ Krungsri Gift แบบนี้! ให้อิ่มหนำ...กินฟรี! กันตลอดทั้งปีจ้าาา

นี่ ๆ เจแอบกระซิบบอกสำหรับเพื่อน ๆ ชาว Sista 
เท่านั้นนะ 
https://www.krungsri.com/bank/th/krungsrigift.html  สิทธิพิเศษ และ โปรโมชั่นมากมาย แล้วอย่าลืมไปโหลด “ KMA Krungsri Mobile App ”  กันมาล่ะซิสสส ><

image_819378

หลบหน่อยยย!!! สายเปย์ มาแล้วจ้าาา  เงินก็มี! กินก็อิ่ม! แต่ถ้าไม่ได้ช้อปปิ้ง มันก็ไม่ใช่ไลฟ์สไตล์ชิค ๆ ของซิส 4.0 ปะ ช้อปปิ้งยังไงไม่ต้องใช้เงินสด ไม่ต้องคอยนับเงินทอน ก็ทำอย่างนี้เลยจ้า เพราะ “ KMA ”  เค้ามี " Scan to Pay! พร้อมเปย์ 24 ชั่วโมง! "   ไอเทมไหนโดน...ต้องยิง! ( ยิงสแกน QR CODE ) ไปเลยรัว ๆ ค่าาา เสียตังค์ไม่ว่า...ชั้นขอช้อปปิ้งก่อนจ้าาา ณ จุด ๆ นี้

image_819379

OMG !!! นี่ชั้นไม่ได้เอากระเป๋าตังค์มาจริง ๆ ใช่มั้ยยย ?!!! แต่ทำไมวันนี้ถึงสนุกได้มากขนาดนี้  ถ้าเป็นเมื่อก่อนคงร้องไห้ขี้มูกโป่ง...รีบกลับบ้านไปเอากระเป๋าตังค์ หรือ ต้องวิ่งยืมเงินเพื่อน ๆ แน่นอนอ่ะ แต่พอมีเพื่อนดีดี อย่างกรุงศรี #คบกับศรีดีเฟร่อ ชีวิตก็ดูแซ่บขึ้นเลยค่าาา เพราะเจสามารถจัดการกับปัญหาลืมกระเป๋าตังค์ไว้ที่บ้านบ่อย ๆ ได้แบบอยู่หมัด!  


เรียกได้ว่า One Day With เพื่อนศรี  คือ ดี๊ดีย์ สาวซิส 4G / 4.0 คนไหน ที่อยากมี Lifestyle ชิค ๆ กับ ยุค Cashless ที่แท้ทรูนี้ เจอบอกเลย ลองมาคบกับเพื่อนศรี พูดเลยว่าเพื่อนคนนี้แหละที่ใช่... #คบกับศรีดีเฟร่อ 


Android : Google Play Download Now 

iOS : App Store Download Now 

image_819380

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @