ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 7 มกราคม 2562

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 7 มกราคม 2562

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 7 มกราคม 2562

07 January 2019
TenmaCHAN
07 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ กลับมาพบกับเท็นมะอีกเช่นเคย ขอต้อนรับเข้าสู่บทความตรวจดวงความรักประจำวันฉบับเท็นมะ ที่จะช่วยแนะนำและบอกสีนำโชคด้านความรักประจำวันให้กับเพื่อนๆ พร้อมแล้วมาเช็กกันเลย

image_822168

 

คนเกิดวันอาทิตย์

image_822173

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด อยากให้เธอทำใจเอาไว้ก่อนเนิ่นๆ เพราะเธออาจจะต้องพบความผิดหวังในรักครั้งนี้ ทั้งที่ตอนแรกทุกอย่างก็ดูไปได้สวยอยู่แท้ๆ แต่บทจะพลิกก็พลิกผันเฉยเลย ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ก็คงจะเป็นช่วงที่ความสัมพันธ์ของเธอทั้งคู่ค่อนข้างเปราะบาง แตกหักได้ง่าย

สีนำโชค

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Porpop Krasang
Odboปิดผมบางให้ดูหนา
11
7
พลอย ทงเฮ
✨ รีวิวจริงไม่จกตา!! 2 ไอเทมผิวใส กันแดด & ครีม จาก Skinsista มีทั้งชอบและไม่ชอบ!!
1
2
Baimonmeow
โลชั่นน้ำหอม หอมมากกกก
5
2

สีนำโชค คือ สีน้ำเงิน

คนเกิดวันจันทร์

image_822226

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ความรักของเธอจะยังไม่มีการเคลื่อนไหวอะไรในช่วงนี้ ไม่มีใครเข้ามาและไม่ได้ไปชอบใคร ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ถ้าหวานใจของเธอ อยู่ๆ ก็เงียบหายไป นั่นไม่ได้แปลว่าเขาต้องการไปจากเธอหรอกนะ อีกไม่นานเขาจะกลับมาหาเธอเอง

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเหลือง

คนเกิดวันอังคาร

image_822227

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ช่วงวันนี้การอยู่คนเดียวอาจจะเป็นหนทางแห่งความสงบสุขที่แท้จริงของเธอก็ได้นะ ถึงแม้จะรู้สึกเหงาๆ อยู่บ้างก็เถอะ ถ้าเธอมีคนที่แอบปิ๊งอยู่แล้วในใจมาเป็นเวลานานแสนนาน เธอก็เริ่มรู้สึกอยากจะถอดใจแล้วล่ะ ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ช่วงวันนี้หวานใจของเธอดูไม่จะไม่ค่อยมีเวลาให้เธอบ้างเลย

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเขียวอ่อน

คนเกิดวันพุธ

image_822228

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด เธอมีโอกาสได้ศึกษาดูใจกับใครบางคน สำหรับเธอมันจะเป็นความรู้สึกที่น่าตื่นเต้นเลยทีเดียว ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ช่วงวันนี้เธอและหวานใจอาจจะไม่ค่อยได้เจอกันบ่อยๆ เพราะต่างฝ่ายต่างมีภาระหน้าที่ของตัวเอง แต่ความสัมพันธ์ของเธอทั้งคู่ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีนะ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเขียว

คนเกิดวันพฤหัสบดี

image_822229

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด เธอมีโอกาสที่จะได้พบกับใครบางคน เป็นคนที่มีลักษณะผิวค่อนข้างขาว ผอม เป็นไปได้ว่าเขาจะผ่านการมีครอบครัวมาก่อนแล้ว เข้ามาสนใจเธอ ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ช่วงวันนี้เธออาจกำลังเกิดความลังเล ว่าจะเอายังไงกับความสัมพันธ์นี้ต่อไปดี

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีแดง

คนเกิดวันศุกร์

image_822230

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสดและมีใครที่แอบปิ๊งอยู่แล้วในใจ ถ้าจะถามว่าคนที่อยู่ในใจของเธอนั้นมีใจให้กับเธอบ้างหรือเปล่า ก็คงจะตอบได้ยาก เพราะบางทีเขาก็ดูเหมือนจะมีใจเธอนะ แต่บางทีก็ดูเหมือนไม่ได้รู้สึกอะไรกับเธอเลย ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ดูเหมือนว่าเธอและหวานใจของเธอจะมีปัญหาบางอย่างที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีม่วงบานเย็น

คนเกิดวันเสาร์

image_822231

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด เธออาจจะยังยึดติดอยู่กับความรักครั้งเก่าที่จบลงไปแล้ว และไม่อาจะปล่อยวางได้ในตอนนี้ ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว อุปสรรคความรักของเธอจะมาจากการไม่เห็นชอบของครอบครัวเธอ ดูเหมือนพวกเขาจะไม่ค่อยชอบหวานใจคนนี้ของเธอสักเท่าไหร่นะ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเหลือง

image_822232


พบกับบทความ ' ตรวจดวงความรักประจำวัน ' ฉบับเท็นมะได้เป็นประจำทุกวันที่ SistaCafe ขอให้โชคอยู่กับเพื่อนๆ ค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @