มาส์กพีช สกินแคร์ราคานักเรียน ตัวช่วยกู้หน้าโทรม

มาส์กพีช สกินแคร์ราคานักเรียน ตัวช่วยกู้หน้าโทรม

มาส์กพีช สกินแคร์ราคานักเรียนกู้หน้าโทรม

21 December 2018
Kaofang Penpitcha
21 December 2018

พูดถึงการบำรุงผิวหน้าที่เห็นผลรวดเร็วและล้ำลึกที่สุดก็ต้องยกให้การมาส์กหน้านี่แหละ ยิ่งช่วงไหนที่ต้องอ่านหนังสือสอบ ปั่นงานส่งอาจารย์ อดหลับอดนอนหรือแม้กระทั่งติดซีรีส์ดูยันเช้า นอกจากใต้ตาจะเป็นหมีแพนด้าแล้วหน้ายังโทรมอีกด้วย


ต่อให้เราจะอดหลับอดนอนแค่ไหนแต่หน้าเราต้องไม่โทรม ฟ่างเลยอยากบอกต่อมาส์กพีช สกินแคร์ราคานักเรียน ที่ฟ่างใช้อยู่ Sweet peach Sleeping Mask จากแบรนด์ Mory ตัวนี้ฟ่างเห็นโฆษณาใน instagram น่าสนใจมาก แพ็กเกจเป็นครีมซองลูกพีช น่ารักมากซึ่งเน็ตไอดอลเกาหลีก็ใช้นะ ตอนแรกนึกว่าแบรนด์เกาแต่จริงๆ แบรนด์ไทย


image_812598
- ที่มารูป: scontent.fbkk7-2.fna.fbcdn.net
image_812599
image_812601

เนื้อครีมเป็นสีพีชๆเลย กลิ่นหอมฟุ้งมากๆ เหมือนนอนท่ามกลางทุ่งพีช เนื้อหนักตามแบบฉบับของสลิปปิ้งมาส์ก ซึมช้าหน่อยแต่ไม่เหนอะหนะหน้า พอซึมแล้วจะรู้สึกสบายหน้ามาก (แนะนำให้นั่งตากพัดลม)

ความรู้สึกหลังใช้


ฟ่างจะขอพูดในส่วนที่ชอบและเห็นผลนะคะ ต้องบอกก่อนว่าฟ่างไม่ได้ใช้ตลอด เพราะปกติฟ่างจะใช้ชีทมาส์กทุกวันอยู่แล้ว จะใช้ช่วงที่ปั่นงานอดหลับอดนอน ช่วงผิวโทรม


ข้อดีคือช่วยฟื้นฟูผิวได้ดี ช่วยให้ผิวอิ่ม ฟู ผิวนุ่มชุ่มชื้นแบบรู้สึกได้ในคืนเดียวเลย พวกสิว ก็ช่วยให้ยุบได้ไว หน้าใสขึ้น ค่อนข้างปลื้มเลย ต่อให้วันนั้นสภาพจะเป็นซอมบี้แค่ไหน หน้าจะไม่โทรมเลย เหมือนผิวได้รับการบำรุงและพักผ่อนอย่างเต็มที่แถมราคาถูกด้วย


ข้อเสียคือเนื่องจากเป็นสลิปปิ้งมาส์ก เนื้อจะมีความเหนอะหน่อยแต่ไม่หนักหน้า


image_812602
image_812604
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @